Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bọ Cạp (Thiên Yết) (Scorpio) ✅ Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không I Cứu vãn được không một tình yêu đầy bất ổn?

Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không I Cứu vãn được không một tình yêu đầy bất ổn?

2987 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Câu chuyện về mối quan hệ giữa cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không, nếu duy trì lâu dài sẽ diễn ra như thế nào? Họ sẽ phải trải qua những xung đột hay được viên mãn suốt đời? Hãy để Netmode giúp bạn tìm hiểu và khám phá về cặp đôi cung hoàng đạo này nhé.

Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không I Cứu vãn được không một tình yêu đầy bất ổn?

Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không I Cứu vãn được không một tình yêu đầy bất ổn?

1. Đặc điểm tính cách của Thiên Yết theo hoàng đạo Tây phương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp (hay Thiên Yết) được biết đến là một nhân vật khá nội tâm và đầy bí ẩn. Không dễ dàng mà bạn có thể đoán được họ đang nghĩ gì, bởi khả năng che đậy cảm xúc của họ đã đạt mức thượng thừa. Bằng sự tinh ý và nhạy cảm, Bọ cạp sẽ nhìn thấu được bạn đang có ý định tốt hay xấu đối với họ.

Đặc điểm tính cách của Thiên Yết theo hoàng đạo Tây phương

Đặc điểm tính cách của Thiên Yết theo hoàng đạo Tây phương

Nhiều người nhận xét sau khi tiếp xúc với Thiên Yết nhận thấy họ dễ dàng thay đổi tính khí, nếu cuộc bàn luận diễn ra với điều phật lòng họ, ngay tức khắc họ sẽ bày tỏ thái độ bất đồng của họ mặc kệ đang ở đâu và bạn là ai đi nữa.

Trong chuyện tình cảm cũng thế, bản tính thay đổi của họ cùng với sự ghen tuông khiến đối phương mệt mỏi, bởi tính khí bất thường nên họ sẽ không thể nhịn được và buông ra những lời nói, hành động tiêu cực khi thấy người yêu ở bên người khác giới.

Bản tính ghen tuông và thích chiếm hữu cũng xuất phát từ việc quá yêu thương bạn đời, nhưng chính điều này cũng đem lại không ít khó khăn cho tình yêu của họ.

Liệu rằng các bạn Bọ Cạp có biết rằng mình sẽ hợp hay không hợp với cung nào, cùng xem thêm ngay tại Chuyên mục dành riêng cho Người cung Bọ Cạp nhé.

2. Tóm tắt về cung hoàng đạo Nhân Mã

Là một nhân vật năng động và tràn đầy năng lượng, thích phiêu lưu khám phá mọi nơi nên người thuộc cung Nhân Mã được bầu chọn vào vị trí đầu bảng cung hoàng đạo thích đi chơi xa nhất. Chính việc đi xa, du lịch khắp nơi giúp Nhân Mã nâng cao được vốn tri thức của mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Quan điểm sống của Nhân Mã đơn giản là việc ai người ấy lo, họ chẳng mấy mặn mà với việc tò mò

Quan điểm sống của Nhân Mã đơn giản là việc ai người ấy lo, họ chẳng mấy mặn mà với việc tò mò

Bản tính Nhân Mã là người luôn mang tinh thần lạc quan nên ít ai thấy họ buồn. Với sở thích hướng ngoại và muốn sự mới mẻ nên việc việc đi đây đi đó để khám phá là điều tất yếu trong cuộc sống của Nhân Mã, sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn muốn giữ chân cung mệnh này ở yên một chỗ.

Quan điểm sống của Nhân Mã đơn giản là việc ai người ấy lo, họ chẳng mấy mặn mà với việc tò mò, quan tâm hay điều khiển hoạt động, công việc của bất kỳ ai. Đối với cung Nhân Mã những mối quan hệ xã hội hoàn toàn không chắc chắn nên họ chỉ quan tâm mối quan hệ này có còn hay không mà thôi.

Nếu bạn là người thích phiêu lưu, khám phá điều mới mẻ, một mối quan hệ không cầu kỳ thì gợi ý tốt nhất cho bạn chính là Nhân Mã đấy.

Liệu rằng các bạn Nhân Mã có biết rằng mình sẽ hợp hay không hợp với cung nào, cùng xem thêm ngay tại Chuyên mục dành riêng cho Người cung Nhân Mã nhé.

3. Tình bạn giữa Thiên Yết và Nhân Mã như thế nào?

Cặp đôi cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có thể nói đây chính là đôi bạn hợp nhau như tri kỷ. Bởi cả hai có chung sở thích, đam mê, không những vậy, cả hai đều thích những điều mới mẻ bằng những chuyến phiêu lưu đây đó.

Trong khi Bọ cạp muốn tìm hiểu thật kỹ sâu một vấn đề thì Nhân Mã thích thay đổi liên tục các chủ đề mới mẻ khác. Lúc Nhân Mã sẵn sàng bao dung bỏ qua sự bí ẩn và khó đoán của Bọ cạp thì sự vô tư, không lo nghĩ của người bạn Cung Thủ là điều mà Thiên Yết mong ước.

4. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không?

Sự gặp gỡ giữa cặp đôi cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) tạo nên góc hợp 2-12 sẽ mang đến cho cặp đôi này những thách thức hay hạnh phúc? Hãy cùng Netmode tìm hiểu các bạn nhé.

  • 4.1 Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Thiên Yết: Điểm hòa hợp 7/10

Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Thiên Yết: Điểm hòa hợp 7/10

Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Thiên Yết: Điểm hòa hợp 7/10

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ cạp được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương, bản tính vốn kiên định, tính tế và đầy bí ẩn, còn Nhân Mã được chiếu mệnh bởi sao Mộc, bản tính hoạt bác, dễ gần và thích sự đổi mới.

Thiên Yết mang biểu tượng của nước, còn Nhân Mã lại là lửa, những điểm khác biệt này giữa cả hai khó có thể trở thành một cặp tình nhân, nếu điều đó có xảy ra thì cũng khó mà tránh được những bất đồng.

Anh chàng Nhân Mã được biết đến là một người có tính vô tư và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Dù đứng trước những ngày bão to, mưa lớn thì đối với anh chàng này mọi việc rồi cũng qua, một ngày mới tươi sáng đang chờ.

Trái với anh chàng Nhân Mã, cô nàng Bọ cạp lại là người đa sầu đa cảm, luôn tỏ thái độ nghi ngờ với mọi thứ. Do đó, cô nàng Nhân Mã nên học ở bạn trai mình cách lạc quan để cuộc sống được vui vẻ hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Điều làm anh chàng Nhân Mã bị mất điểm trong mắt nàng Bọ cạp chính là thói quen thích ăn chơi, tụ tập với người khác giới, anh chàng có thể giao lưu, bàn luận, tham gia bất cứ hoạt động nào mà chàng yêu thích.

Nếu nàng Thiên Yết không có lòng tin và yêu thương chàng Nhân Mã, sẵn lòng cho chàng tham gia hoạt động giải trí khi cần thiết thì nàng sẽ chiếm được trái tim của chàng. Dù anh chàng Nhân Mã có ham chơi nhưng nơi a về vẫn là Thiên Yết, do đó, nếu nàng Bọ cạp thiếu nhẫn nại và thiếu tin tưởng sẽ tạo nên một cơn địa chấn trong mối quan hệ của cả hai.

Để trả đũa những lời trách móc, chì chiết đầy sát thương như chiếc đuôi của Bọ cạp, anh chàng Nhân Mã sẽ thẳng thắn đáp lại bằng những sự thật trần trụi như những mũi tên của một Cung Thủ.

Sự bất đồng tiếp theo giữa nàng Bọ cạp và anh chàng Nhân Mã chính là vấn đề tiêu xài tiền tài vật chất. Trong khi nàng Bọ cạp hết sức cần kiệm thì anh chàng Nhân Mã lại không bỏ được thói quen tiêu xài hoang phí của mình.

Nếu như cả hai không muốn vì một vấn đề mà dẫn đến tình cảm đi đến ngõ cụt thì tốt nhất cả nam Nhân Mã và nữ Thiên Yết nên bình tâm ngồi xuống với nhau và thống nhất quan điểm về sử dụng tiền bạc.

Tuy nhiên, anh chàng Nhân Mã lại ghi điểm ở việc luôn trân trọng người yêu, anh sẵn sàng ở phía sau hỗ trợ và ủng hộ nàng Bọ cạp tiếp tục phát triển công việc riêng của nàng, điều này khiến nàng Thiên Yết thở phào nhẹ nhõm bởi nàng biết khoản thu nhập riêng sẽ được an toàn trong tay nàng.

Để chuyện tình cảm được bền lâu, cả hai cần biết trân trọng và thấu cảm những tình cảm mà đối phương dành cho mình và cảm nhận thật kỹ những hành động, cử chỉ của đối phương.

  • 4.2 Tình Yêu Nam Thiên Yết với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 6/10

Tình Yêu Nam Thiên Yết với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 6/10

Tình Yêu Nam Thiên Yết với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 6/10

Chính sự gặp gỡ giữa anh chàng Bọ cạp và cô nàng Cung Thủ tạo nên góc hợp 2-12 khiến cả hai phải đối mặt với nhiều bất đồng và mâu thuẫn. Câu chuyện tình cảm này càng đi đến ngõ cụt khi tính cách của cả hai lại không giống nhau. Điều sau cùng để níu giữ mối tình này chính là cả hai nắm chặt tay nhau vượt qua giông bão.

Dẫu biết trong tình yêu, sự thẳng thắn góp phần quan trọng không kém. Nhưng mà nàng Nhân Mã cần nhớ rằng đừng để những lời nói của mình trở thành những mũi tên nhọn mắt bắn vào người anh chàng Bọ cạp nếu như không muốn câu chuyện tình cảm này ngày kết thúc đến càng mau hơn.

Anh chàng cung Bọ cạp lại mang đến sự bí ẩn, khó đoán cho nàng Cung Thủ, trái với sự nhẹ nhàng của anh chàng chính là sự thay đổi tính cách khó lường, đôi lúc điều này khiến nàng Nhân Mã đau lòng.

Điều đáng trách chính là chàng Thiên Yết thẳng thắn chối từ những mong ước của nàng Nhân Mã, điều này giống như chiếc đuôi Bò cạp chích một phát thật đau vào nàng Nhân Mã, nàng cảm thấy bản thân bị đang bị gò bó, không được tự do thể hiện quan điểm của mình, khiến nàng rơi vào trạng thái u uất, mất đi vẻ hồn nhiên thường có của nàng.

Trong khi nàng Nhân Mã cần một chỗ dựa tinh thần, một người đồng hành thì anh chàng Bọ cạp lại thích thu mình vào trong khoảng lặng cùng với những nỗi niềm của anh chàng.

Để duy trì mối quan hệ này không còn cách nào ngoài việc cả hai phải tôn trọng việc riêng tư của đối phương, sẵn ủng hộ đối phương sống theo tính cách riêng họ, không nên ép buộc người khác phải sống theo mình.

Với bản tính khó đoán, nhạy cảm và có tính chiếm hữu trong tình yêu nên anh chàng Thiên Yết sẽ chẳng hài lòng nếu nàng Nhân Mã giao du với những người bạn khác giới.

Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Tình yêu nhiều bất ổn | 7/10

Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Tình yêu nhiều bất ổn | 7/10

Tuy nhiên, chàng Bọ cạp đừng quên rằng, cô nàng Cung Thủ là người rất thẳng tính, cô nàng sẽ quyết định kết thúc chuyện với Thiên Yết nếu như cô cảm nắng một ai khác trước khi anh chàng Thiên Yết phát giác ra được điều đó.

Do đó, nam Bọ cạp cần phải tiết chế cảm xúc tránh những lời nói, hành động tiêu cực đến nàng. Để tình yêu được lâu dài, cả hai cần phải học cách thấu hiểu nhau dài dài.

Tóm lại, Netmode cho rằng một tình yêu để có thể vững vàng chỉ khi cả hai đều có niềm tin ở người kia. Điển hình là cặp đôi Nhân Mã và Thiên Yết (Bọ Cạp), Bọ cạp nên tôn trọng sự thủy chung, lạc quan của Nhân Mã, ngược lại, Nhân Mã hãy chú tâm và đừng lãng quên tình cảm của Bọ cạp dành cho mình.

3.4/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận