Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bọ Cạp (Thiên Yết) (Scorpio) ✅ Nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

Nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

3273 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Nam Nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp nhất với cung nào trong tình yêu và tình bạn 2020?

Bạn có biết cung Thiên Yết – Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và các mối quan hệ xã hội ra sao theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Bọ Cạp hợp nhất với nữ Bạch Dương, Cự Giải và Xử Nữ. Trong tình yêu, con gái hay nữ Thiên Yết hợp với nam cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình.

Tên gọi khác Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết
Ngày sinh từ ngày 23/10 đến 22/11
Tên tiếng Anh Scorpio
Cung thứ 8
Biểu tượng Con Bọ Cạp (♏︎)
Màu sắc Màu đỏ
Con số may mắn Số 2, 7 và số 9
Hợp với cung Bạch Dương, Cự Giải và Xử Nữ

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, đàn ông thuộc cung Bọ Cạp (hay còn được gọi là Thần Nông, Thiên Yết – Scorpius) thuộc tuýp người nổi bật hơn người nhờ chính sự nhiệt huyết và sức mạnh đam mê của mình.

Tuy nhiên, do môi trường làm việc không cho phép chàng trai này phát huy hết năng lực của mình buộc anh chàng chỉ xoay vòng quanh khía cạnh tình cảm mà thôi.

Nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

Nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

A. Đàn ông hay nam Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu?

Người thuộc cung Bọ Cạp có quan điểm như thế nào khi yêu, một người như thế nào mới phù hợp làm bạn với Bọ Cạp, Thiên Yết hay Bọ Cạp hợp với cung nào nhất? Hãy cùng với Netmode tìm hiểu xem nhé!

1. Tính cách các Thiên Yết nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Tính cách nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng của chàng trai cung Bọ Cạp luôn được thể hiện rõ nhất khi anh chàng hứng thú với một sự kiện nào đó.

Một khi đã là chủ đề anh chàng yêu thích bạn sẽ thấy anh chàng tập trung đến mức chẳng màng đến ai đang làm gì hay đang nói gì. Đàn ông cung Thiên Yết này khi yêu rất hết mình nhưng thù dai cũng rất dữ.

Đàn ông hay nam Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu?

Đàn ông hay nam Bọ Cạp hợp với cung nào trong tình yêu?

Nhiều người cho rằng, chàng trai cung Bọ Cạp không phải là người đơn giản, anh chàng này luôn xem xét và tính toán mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng của mình.

Đôi lúc anh chàng này luôn khiến người khác cảm thấy rối bời vì đôi lúc anh chàng này đưa ra quyết định theo cảm tính đôi lúc lại quyết định theo trái tim. Suy cho cùng, dù thế nào đi nữa, phải công nhận một điều là anh chàng này rất thận trọng trong mọi việc và một khi quyết định thì không ai có thể thay đổi được ý anh chàng.

2. Quan điểm tình yêu của các Thiên Yết, Bọ Cạp nam

Nếu với một ai đó thì tình yêu không phải là vấn đề quan trọng, có cũng được không có cũng không sao thì với Thiên Yết nam họ xem vấn đề tình cảm và việc tìm thấy một người bạn đời của đời mình là điều vô cùng quan trọng.

Dù là thế nhưng không phải Bọ Cạp là người dễ dãi trong chuyện tình cảm, anh chàng không hấp tấp yêu một ai mà ẽ âm thầm quan sát, đến một khi cảm nhận được sự chân thành và đáng để họ đặt trọn niềm tin thì họ mới bắt đầu mở lời.

Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp không phải là người kén chọn mà do họ chưa thể đặt niềm tin thật sự vào một người khi chưa biết rõ về họ, khi yêu họ luôn có những yêu cầu với người họ sắp yêu.

Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp không phải là người kén chọn

Đàn ông thuộc cung Bọ Cạp không phải là người kén chọn

Không quá hấp tấp thay vào đó là âm thầm quan sát và xem xét hành động của người ấy, đến lúc đủ tin tưởng họ mới quyết định mở cửa trái tim mình.

Không phải đơn giản mà anh chàng Bọ Cạp luôn soi mói, quan sát kỹ càng người anh chàng sắp yêu đâu, vì thực tế anh chàng này rất nhạy cảm, anh chàng sợ tình cảm của bản thân bị người khác gian dối nên anh chàng khá khắt khe khi yêu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chính vì thế, nếu như bạn nhận được tình cảm của chàng Thiên Yết thì tốt nhất đừng bao giờ có biểu hiện bất thường bởi anh chàng này sẽ tìm ra điểm khả nghi đó đến cùng, một khi cảm thấy bản thân bị tổn thương anh chàng sẽ tự giam mình ở một góc riêng để tĩnh tâm và không muốn tiếp xúc với ai lúc đó.

3. Nam Thiên Yết hay Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Một người đàn ông nhạy cảm, yêu hết mình nhưng cũng hận đến cùng như chàng trai cung Bọ Cạp liệu nam cung Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào, cô gái cung hoàng đạo nào sẽ lọt vào mắt xanh của anh chàng này? Cùng Netmode điểm mặt qua một số cô nàng nhé!

Nam Thiên Yết hay Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nam Thiên Yết hay Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  • 3.1 Nam Bọ Cạp hợp với nàng Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Cặp đôi “rắc rối” | Điểm 7/10

Theo thiên văn học sao, nữ giới thuộc chòm sao Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người nhẹ nhàng, chu toàn và là một cô gái vô cùng thú vị.

Dù tính cách khá khác biệt với anh chàng cung Bọ Cạp nhưng điều tạo nên sự thú vị cho tình yêu của cặp đôi này. Với bản tính năng động, vui tươi cô gái cung Bạch Dương này rất dễ kết giao bạn bè và tính cách này sẽ giúp tình yêu của nàng và chàng Bọ Cạp có thêm những ngày đầy vui tươi.

Khi ở cạnh cô gái cung Bạch Dương này, chàng trai cung Thiên Yết chẳng còn sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng như trước mà thay vào đó là tâm tính vui vẻ, gần gũi và biết để tâm đến cảm xúc của người khác hơn. Đều là người có năng lực và thấu hiểu cả hai luôn biết cách phấn đấu và tính toán cho tương lai của cả hai.

Tình yêu của cặp đôi này dù chẳng mấy êm đềm do sự trái tính dẫn đến bất hòa và mâu thuẫn. Tuy nhiên, chính sự bao dung và nhẫn nại của cô gái cung Bạch Dương cũng đã lay động được tâm tính anh chàng khắt khe như Bọ Cạp.

Từ đó tình cảm của họ ngày càng hài hòa hơn, cả hai luôn biết bản thân phải thay đổi tích cực hơn mời có thể đồng điệu với nửa kia của mình.

  • 3.2 Con trai Thiên Yết hợp với nàng Cự Giải

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

Nếu xét về độ đồng điệu thì cô nàng thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) chính là mảnh ghép thiếu bấy lâu của anh chàng cung Bọ Cạp.

Ở cạnh cô gái cung Cự Giải, anh chàng cung Bọ Cạp sẽ cảm thấy bản thân mình thật có ích khi chàng có thể trở thành chỗ dựa cho cô gái đáng yêu nhưng khá rụt rè như Cự Giải. Chính nhờ sự đồng điệu về tính cách và lối sống nên tình yêu của cả hai khá hài hòa và luôn mong muốn một tương lai đầy êm đềm và bình lặng.

Khi yêu, vì chàng trai cung Bọ Cạp luôn khá dè dặt về việc đặt niềm tin cho đối phương và tất nhiên một khi đã yêu anh chàng luôn muốn chủ động trong mọi việc, kể cả chi phối mọi hoạt động của nàng người yêu hay hiểu đại khái là tính chiếm hữu.

Đối với bất kỳ cô gái nào, việc bị người yêu kiểm soát mọi thứ khiến các cô nàng cảm thấy khó chịu và bực bội nhưng với cô gái cung Cự Giải thì nàng rất thích thú với hành động đó.

Cô nàng cung Cự Giải luôn nhạy cảm và ngờ vực với tình yêu của đối phương dành cho mình nên việc bị quan sát và kiểm soát từ người yêu chứng tỏ nàng cũng rất quan trọng trong tim chàng.

Tình yêu của cặp đôi này được vun vén bằng chính sự đồng điệu về tính cách và đặc biệt hơn, chính anh chàng cung Bọ Cạp sẽ cảm thấy may mắn vì có một người bạn tri kỷ, hậu phương vững chắc như nàng Cự Giải.

  • 3.3 Đàn ông Bọ Cạp hợp với nàng Xử Nữ

Mời bạn xem chi tiết tại Xử Nữ và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Hãy lắng nghe thấu hiểu | 8/10

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, phụ nữ thuộc cung Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) thuộc tuýp người nghiêm túc và theo chủ nghĩa toàn mỹ nên trong cuộc sống và công việc nàng rất khắt khe.

Đàn ông Bọ Cạp hợp với nàng Xử Nữ? Sự tương đồng có tạo nên sự hoàn hảo?

Đàn ông Bọ Cạp hợp với nàng Xử Nữ? Sự tương đồng có tạo nên sự hoàn hảo?

Tuy nhiên khi đứng trước người yêu nàng thì nàng trở nên nhẹ nhàng và chu đáo với chàng. Một cô nàng giỏi việc nước, đảm việc nhà luôn là hình tượng mà chàng trai cung Bọ Cạp tìm kiếm.

Dù là người nghiêm túc và khắt khe trong cuộc sống lẫn công việc, nhưng khi đã rơi vào lưới tình thì nàng Xử Nữ sẽ trở nên dịu dàng và nhẫn nại, bao dung với bản tính dễ thay đổi của người yêu cung Bọ Cạp của nàng.

Khi đã yêu thì dù là yếu điểm hay hành động gì của người yêu nàng Xử Nữ đều yêu thích hết. Nếu như thông thường anh chàng cung Bọ Cạp luôn e dè và hoài nghi với mọi thứ thì khi gặp nàng cung Xử Nữ chàng trở nên dễ chịu và hết lòng vì nàng hơn. Suy cho cùng, chính cô nàng Xử Nữ là chất xúc tác giúp anh chàng cung Bọ Cạp thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Tình yêu chính là chất xúc tác mạnh mẽ đối với cặp đôi nam cung Bọ Cạp và nữ cung Xử Nữ, cả hai đã không còn e dè mà luôn đặt trọn niềm tin vào đối phương, trở thành những người bạn đời giúp nhau đi qua những trở ngại của cuộc sống.

Tình yêu sẽ luôn đẹp và được bền lâu nếu như cả hai cá thể đều biết bao dung và nhẫn nại, tin tưởng nhau và tình yêu của cặp đôi nam Bọ Cạp và nữ Xử Nữ sẽ bền chặt nếu làm được như thế.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

B. Con gái hay nữ Bọ Cạp (Thiên Yết) hợp với cung nào trong tình yêu?

Ngay lần đầu gặp gỡ, các bạn có thể sẽ dễ dàng bị đánh lừa bởi dáng vẻ dịu dàng, đáng yêu lại hấp dẫn của nàng cung Thiên Yết nhưng sự thật bên trong chính là một tâm hồn vô cung gan dạ như một đấng mày râu thứ thiệt vậy đấy.

Đối với phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp, họ không phải tuýp con gái mỏng manh, yếu đuối luôn dựa dẫm vào người yêu, hay đơn thuần họ không thích hấp tấp hay xồn xồn tấn công tán tỉnh bất kỳ ai, họ luôn biết cách “giữ phẩm giá” của mình.

Nữ giới thuộc cung Bọ Cạp nọ dễ dàng xiêu lòng với hình ảnh một đấng nam nhi bản lĩnh, mạnh mẽ, sở hữu vẻ ngoài sáng sủa và bộ óc thông minh.

B. Con gái hay nữ Bọ Cạp (Thiên Yết) hợp với cung nào trong tình yêu?

B. Con gái hay nữ Bọ Cạp (Thiên Yết) hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tính cách của những cô nàng Bọ Cạp

Phái đẹp thuộc cung Bọ Cạp vốn là điều gì đó rất thú vị trong mắt các đấng mày râu, vẻ ngoài của họ luôn trái ngược với nội tâm bên trong, tuy nhiên cô gái cung này rất rõ ràng, một là nàng sẽ yêu hết mình, hai là nàng sẽ hận suốt đời.

Nhưng chính sự rõ ràng này mà nữ Thiên Yết luôn là người rất đáng tin tưởng luôn được mọi người tôn trọng ý kiến của họ. Và dĩ nhiên, ẩn sâu trong họ là một tâm hồn đầy bí ẩn mà chẳng một ai đoán được. Vậy nàng Thiên Yết hay Bọ Cạp hợp với cung nào, chàng trai nào sẽ lọt vào tầm ngắm?

Vì đã nói, phụ nữ cung Bọ Cạp là người yêu hận rõ ràng nên khi đã chấp nhận gắn bó cả đời với một người, họ sẽ luôn hết lòng dành trọn tình cảm, sự quan tâm dành cho người chồng của nàng và tất nhiên nàng luôn làm hài lòng người ấy và không làm những gì khiến người ấy của nàng phiền lòng.

Phụ nữ cung Bọ Cạp rất thấu hiểu và nghĩ cho người khác, nên họ không hấp tấp phán xét bất cứ ai, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nàng sẽ để yên cho bạn khi bạn có suy nghĩ gian dối nàng đâu đấy.

2. Quan điểm tình yêu của cung Thiên Yết nữ

Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn mang một vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm nhưng ẩn sâu bên trong chính là một trái tim vô cùng kiên định và mạnh mẽ. Họ không chỉ mạnh mẽ, quyết đoán mà còn rất thẳng thắn.

Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn mang một vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm

Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn mang một vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm

Trong vấn đề tình cảm, nàng luôn là người rõ ràng và thẳng thắn, nàng sẽ không ngần ngại phô trương tình cảm của bản thân cho người ngoài thấy nhưng một khi đã không thích bạn thì nàng sẽ vào thẳng vấn đề chứ không quanh co làm mất thời gian của cả hai.

Bạn sẽ thấy rõ mồn một tính cách quyết liệt của cô nàng này khi yêu, với đối tượng càng khó chinh phục nàng lại càng hứng khởi hơn. Cô nàng sẽ không bao giờ ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với người ấy cả ở chốn đông người đâu.

Một cô nàng nghiêm túc, mạnh mẽ bỗng chốc trở nên dịu dàng và luôn mơ về những viễn cảnh đầy vui tươi với người yêu của mình. Dù mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc đến bao nhiêu thì tình yêu cũng làm cho cô gái này trở nên dịu dàng, dễ ngượng và không ngừng mơ đến khung cảnh đầy màu hồng.

3. Thiên Yết (Bọ Cạp) nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Một cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán và dịu dàng khi cần thiết như nàng Bọ Cạp liệu hình mẫu người bạn đời thuộc cung hoàng đạo nào sẽ hợp với nàng, hay cụ thể là nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Thiên Yết (Bọ Cạp) nữ hợp với những cung nào nhất I Trái tim nhạy cảm đầy mạnh mẽ, chàng trai nào sẽ phá vỡ được rào chắn phòng ngự của nàng?

Thiên Yết (Bọ Cạp) nữ hợp với những cung nào nhất I Trái tim nhạy cảm đầy mạnh mẽ, chàng trai nào sẽ phá vỡ được rào chắn phòng ngự của nàng?

  • 3.1 Cô nàng Bọ Cạp hợp với chàng Kim Ngưu

Mời bạn xem chi tiết tại Kim Ngưu và Bọ Cạp (Thiên Yết) | Hợp làm người yêu hay bạn bè

Phụ nữ cung Bọ Cạp luôn mong muốn tìm thấy một người bạn đời đủ bản lĩnh, giỏi giang và có tinh thần trách nhiệm với chính những gì mình làm, tất nhiên niềm tin vẫn là trên hết. Xét trong vòng trong cung hoàng đạo, hình mẫu nàng tìm kiếm bấy lâu chính là đàn ông cung Kim Ngưu (Taurus).

Với cả nam cung Kim Ngưu và nữ cung Bọ Cạp họ đều xem trọng “sự tin tưởng” chính vì thế tình yêu của họ cũng bắt nguồn từ vấn đề này. Tình yêu của họ cũng được vun vén bằng chính sự thấu hiểu, nhẫn nại và bao dung với đối phương, để tình yêu ngày càng thêm hòa hợp.

Khi quyết định ở cạnh nhau, nếu như cô gái cung Bọ Cạp giỏi giang trong việc đảm hết việc trong nhà thì chính anh chàng cung Kim Ngưu sẽ là người trụ cột lo cho cuộc sống gia đình. Tình yêu của cặp đôi này rất hài hòa và hạnh phúc.

  • 3.2 Nữ Thiên Yết hợp với chàng Thiên Bình

Mời bạn xem chi tiết tại Thiên Bình và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Sự đối lập tính cách | 7/10

Nếu xét về quan điểm sống thì chàng trai cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) và cô gái cung Bọ Cạp không mấy tương đồng. Bởi nàng Bọ Cạp thì mong muốn sự yên bình và giản dị nhưng chàng trai cung Thiên Bình lại hướng đến sự năng động và vui tươi.

Tuy nhiên, chàng trai cung Thiên Bình vốn thuộc tuýp người theo đuổi chủ nghĩa toàn mỹ và yêu cái đẹp nên chàng trai này sẽ lo lắng chu toàn cho nàng người yêu của mình.

Tuy điểm tương đồng của cặp đôi này không có nhiều nhưng thực tế tình yêu của họ cũng được khởi đầu khá suôn sẻ nhờ chính bản tính đáng yêu, hay chọc đùa cô nàng người yêu của anh chàng cung Thiên Bình, một cô gái dù khó khăn, nghiêm khắc thế nào cũng khó kìm lòng trước sự đáng yêu, tinh nghịch của anh chàng.

Dù tình yêu này không thiếu những bất hòa hay mâu thuẫn nhưng ở cạnh chàng trai này cô gái cung Bọ Cạp sẽ cảm thấy vui lòng và hạnh phúc hơn.

Không phải đơn thuần mà nàng Bọ Cạp cảm thấy an toàn khi ở cạnh anh chàng cung Thiên Bình đâu. Bởi qua thời gian nàng dần nhận thấy rằng chàng trai cung Thiên Bình này là người rất chân thành, thấu hiểu và chàng chưa làm gì cho nàng phải khó xử cả.

Thiên Bình không chỉ tạo niềm vui cho Bọ Cạp mà chàng còn là người luôn bên cạnh để động viên và ủng hộ mọi quyết định của nàng.

  • 3.3 Con gái Bọ Cạp hợp với chàng Bảo Bình

Mời bạn xem chi tiết tại Bảo Bình và Bọ Cạp (Thiên Yết) | Sinh ra là để dành cho nhau

Phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp vốn là người mạnh mẽ và quyết đoán nên hình mẫu nàng luôn tìm kiếm phải là người chân thành, tâm lý và chu toàn, hình ảnh rất tương đồng với đàn ông thuộc cung Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius).

Khi yêu, đàn ông thuộc cung Bảo Bình luôn là người rất chân thành, hết lòng quan tâm và lo lắng chu toàn mọi thứ cho người yêu của mình, chàng sẽ chẳng ngần ngại chàng luôn hết lòng chiều theo mọi mong muốn của nàng.

Cả nam cung Bảo Bình và nữ cung Bọ Cạp họ đều thuộc tuýp người nghiêm túc khi yêu, họ chân thành, thấu hiểu và tinh tế trong từng hành động đối với nửa kia của mình. Ở cạnh chàng trai cung Bảo Bình nàng Thiên Yết cảm thấy bản thân được nâng niu như một cô công chúa vậy, một điều mà nàng luôn mong chờ từ bấy lâu nay.

C. Cung Bọ Cạp hợp làm bạn với những cung nào nhất?

Thiên Yết (hay Bọ Cạp) hợp làm bạn nhất với cung Cự Giải và cung Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Người thuộc cung Bọ Cạp vốn thuộc tuýp người năng động, cuồng nhiệt trong công việc lẫn tình yêu, ở cạnh họ các bạn bè, đồng nghiệp sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn nhờ năng lượng tích cực tỏ ra từ Bọ Cạp. Thiên Yết luôn là người rất nhiệt tình trong các hoạt động tập thể và hoạt động xã hội.

Vì thuộc tuýp người nhiệt huyết và hết mình vì công việc nên những người bạn thiếu nghiêm túc và tỏ thái độ nhát việc sẽ khiến cho Bọ Cạp cảm thấy vô cùng bực bội và tức tối. Bọ Cạp rất trọng tình nghĩa, họ sẽ cảm thấy tổn thương khi tình cảm của mình bị bạn bè xem thường.

Trong tình yêu, cô gái cung Bọ Cạp là người rất cuồng nhiệt, yêu cô gái này, các chàng trai sẽ cảm nhận được tấm chân tình của cô nàng

Trong tình yêu, cô gái cung Bọ Cạp là người rất cuồng nhiệt, yêu cô gái này, các chàng trai sẽ cảm nhận được tấm chân tình của cô nàng

Nếu Bọ Cạp cần những người bạn chân thành, luôn biết cách thấu hiểu cảm xúc của mình thì gợi ý hay nhất chính là cung Cự Giải và cung Song Ngư.

Người bạn thuộc cung Bạch Dương sẽ là người mang đến những lời khuyên và động lực giúp Bọ Cạp phấn chấn theo đuổi đam mê. Và cung Bọ Cạp sẽ tiết chế được bản tính bộc trực của mình khi có người bạn tốt bụng như Kim Ngưu.

Xét về mặt hòa hợp thì cung Song Ngư (Pisces) sẽ là mảnh ghép tình bạn cho cung Bọ Cạp. Song Ngư không chỉ là người chân thành, khiêm tốn, ở cạnh nhau họ có thể vun vén, thay đổi những điểm mạnh, điểm yếu cho nhau. Bọ Cạp sẽ là người mang đến sự vững tin cho Song Ngư.

D. Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) không hợp với những cung nào?

Một người thuộc cung Bọ Cạp (Thiên Yết) vốn là người nghiêm túc, cẩn trọng và khắt khe trong mọi khía cạnh và tất nhiên tính cách này sẽ khá “căng” khi kết thân với người thuộc cung Sư Tử.

Bởi mỗi người đều mạnh mẽ, kiên quyết với những quyết định của mình, không ai nhường ai, chính vì thế tình bạn của họ là một điều thách thức khá lớn nếu như muốn gắn bó lâu dài.

Với bài viết chia sẻ về nam nữ Thiên Yết, Bọ Cạp hợp với cung nào nhất này, Netmode tin rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những quan điểm xoay quanh tình yêu, tình bạn của cung Bọ Cạp và phải thuộc cung hoàng đạo nào mới hợp với Bọ Cạp. Hy vọng các bạn sẽ thật vui khi trải nghiệm bài viết nhé.

4/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận