Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Xà Phu (Ophiuchus) ✅ Cung Xà Phu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Xà Phu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2774 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Xà Phu – Cung hoàng đạo thứ 13 vô cùng bí ẩn và cuốn hút. Mặc dù cung hoàng đạo này tập hợp mọi tính xấu nhưng khó ai có thể rời xa Xà Phu. Đặc biệt trong tình yêu, Xà Phu thừa hưởng sức quyến rũ riêng khiến người khác giới có thể chối từ.

Vậy nam nữ cung Xà Phu hợp cung nào nhất trong tình yêu? Cùng khám phá điều bí ẩn về tình yêu của cung hoàng đạo thứ 13 này nhé!

Nam cung Xà Phu hợp cung nào?

Cung Xà Phu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Xà Phu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

1. Nam Xà Phu – Nữ Bạch Dương

Chàng trai thuộc cung Xà Phu thường có tính cách rất khô cứng, đặc biệt rất ít nói. Đổi lại trong tâm hồn người này rất hướng thiện, sống rất ngay thẳng và thật thà. Đặc biệt trong công việc, chàng trai Xà Phu rất ý chí và kiên cường, một khi làm là quyết tâm đến cùng. Càng khó khăn càng tạo động lực và cảm hứng họ vươn lên thành công.

Khi chàng trai Xà Phu gặp cô gái Bạch Dương mọi thứ trở nên khác lạ, từ tính cách cho đến sở thích. Mọi việc trong cuộc sống gần như là hòa hợp từ hành động cho đến lời nói, suy nghĩ.

Để bắt đầu một mối quan hệ trong yêu đương, cặp đôi Xà Phu – Bạch Dương rất cẩn thận. Luôn tìm hiểu đối phương, luôn kiên nhẫn và nhường nhịn nhau trong mọi tình huống. Cả hai luôn có tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân lẫn công việc.

2. Nam Xà Phu – Nữ Cự Giải

Vốn là chàng trai khô khan, cứng rắn nhưng trong tình yêu chàng trai Xà Phu lại yếu đuối và dễ mũi lòng. Khi gặp được người cô gái họ yêu thương, chàng trai này trở nên khác lạ. Đặc biệt là cô gái thuộc cung Cự Giải.

Có thể nói rằng cặp đôi Xà Phu – Cự Giải là một cặp tiên đồng ngọc nữ, trai tài gái sắc. Cả hai luôn hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Người bước người lùi, cả hai luôn nhường nhịn và giúp đỡ nhau để vươn đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

Nữ cung Xà Phu hợp cung nào?

Nữ cung Xà Phu hợp cung nào?

Nữ cung Xà Phu hợp cung nào?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

1. Nữ Xà Phu – Nam Thiên Bình

Cô nàng thuộc cung Xà Phu vốn lập dị, tính tình khác thường, lúc nắng lúc mưa nhưng mọi người xung quanh khó có thể rời xa cô nàng này. Vốn là cô nàng thông minh, tài giỏi và ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm. Tuy nhiên, cuộc sống của người xung quanh luôn cần giúp đỡ của cô nàng Xà Phu.

Đặc biệt trong tình yêu cô nàng thuộc cung Xà Phu rất mạnh mẽ và cá tính. Mọi việc luôn yêu cầu sự rõ ràng và minh bạch. Chính vì thế cô nàng Xà Phu rất ghét các mối quan hệ rắc rối, tình 3 tay.

Chính vì điều này mà tình duyên của cô nàng Xà Phu đến khá muộn. Tuy nhiên khi gặp chàng Thiên Bình, mọi suy nghĩ của cô nàng dần thay đổi. Trái tim của cô nàng dần tan chảy và ấm áp hơn. Cặp đôi Xà Phu – Thiên Bình luôn hòa quyện trong mọi thứ, từ hành động cho đến lời nói, suy nghĩ.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Xà Phu – Thiên Bình nhìn chung là viên mãn, hạnh phúc. Cả hai luôn hòa hợp trên dưới, trong ngoài, luôn có tiếng nói chung trong cuộc sống. Luôn nắm tay nhau vươn đến điều tốt lành trong cuộc sống tương lai.

2. Nữ Xà Phu – Nam Thần Nông (Bò Cạp)

Con gái thuộc cung Xà Phu có tính cách rất tham vọng, toan tính, tập hợp rất nhiều tính xấu. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến các mối quan hệ, không thể rời xa cung hoàng đạo này.

Trong tình yêu, cô gái Xà Phu rất mạnh mẽ và cá tính. Khi gặp chàng trai Bò cạp, cả hai luôn hòa hợp trong từng hành động và lời nói. Trong hôn nhân, Xà Phu – Bò Cạp luôn đồng quan điểm và cùng tiếng nói chung.

Cặp đôi luôn nhường nhịn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Một người tiến, một người lùi, cả hai cùng dìu dắt vươn đến điều tốt lành trong cuộc sống hôn nhân gia đình lẫn công danh sự nghiệp.

Bên trên website ngày âm có những giải đáp thắc mắc về cung Xà Phu hợp với cung nào nhất? Trong cuộc sống hay tình yêu, lựa chọn cung hợp luôn đem lại may mắn và thành công. Hi vọng thông tin bên trên sẽ giúp người cung Xà Phu gặp nhiều may mắn và đem lại tài lộc trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

4/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận