Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Kim Ngưu (Taurus) ✅ Cung Kim Ngưu và Xà Phu có hòa hợp với nhau không trong cả tình yêu và tình bạn?

Cung Kim Ngưu và Xà Phu có hòa hợp với nhau không trong cả tình yêu và tình bạn?

1940 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Xà Phu | Hai cá thể có cá tính riêng biệt

Liệu rằng cặp đôi cung hoàng đạo Kim Ngưu và Xà Phu có hợp nhau không, mức độ hòa hợp của họ trong chuyện tình yêu đôi lứa hoặc tình bạn sẽ như thế nào? Nôn nao chứ? Hai cung hoàng đạo này tuy xa nhau nhưng lại chạm được nhau ở một điểm nhất định khiến cả hai trở thành “định mệnh của đời nhau”.

Trong cuộc đời Kim Ngưu có bao giờ cảm thấy “lạc lõng” khi không có ai bên cạnh chưa? Và khi Xà Phu xuất hiện bên đời, Kim Ngưu đã thay đổi bản thân như thế nào? Hãy cùng Netmode chiêm nghiệm tình cảm của hai cung này qua bài viết “Kim Ngưu và Xà Phu | Hai cá thể có cá tính riêng biệt”. Chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú đấy!

Cung Kim Ngưu và Xà Phu có hòa hợp với nhau không trong cả tình yêu và tình bạn?

Cung Kim Ngưu và Xà Phu có hòa hợp với nhau không trong cả tình yêu và tình bạn?

1. Đặc điểm của cung Kim Ngưu theo tử vi hoàng đạo

Theo chiêm tinh gia nghiên cứu, cung Kim Ngưu (Taurus) có đặc điểm chung về tính thẩm mỹ cũng như có cái nhìn đa chiều về sự vật. Họ thuộc tuýp người làm việc có tổ chức và có tính sở hữu cao. Chiêm tinh học Phương Tây họ cũng đã khẳng định rằng, những người thuộc cung Kim Ngưu là những người sống kiên định, ngay thằng.

Đặc điểm của cung Kim Ngưu theo tử vi hoàng đạo

Đặc điểm của cung Kim Ngưu theo tử vi hoàng đạo

Trong công việc họ nhiệt tình, xông xáo và có tính cầu toàn, còn trong tình yêu họ lại là một kẻ cực kỳ chung thủy. Nếu có một người yêu như Kim Ngưu thì mọi hãy nên trân trọng đi nhé!

Mời các bạn xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Kim Ngưu

2. Tính cách của cung Xà Phu

Xà Phu (Ophiuchus) khá ngang tàng, dấu hiệu của chiêm tinh cho thấy, cung hoàng đạo này là một cung có tính tình ương ngạnh, thẳng thắn và đôi khi cũng cực kỳ thô lỗ. Họ cục súc đến độ khiến người đối diện phải cảm thấy chán nản và không muốn tiếp xúc.

Đối với những kẻ mà Xà Phu ghét, Xà Phu sẽ tha hồ phô diễn tính xấu của mình ra bên ngoài

Đối với những kẻ mà Xà Phu ghét, Xà Phu sẽ tha hồ phô diễn tính xấu của mình ra bên ngoài

Đối với những kẻ mà Xà Phu ghét, Xà Phu sẽ tha hồ phô diễn tính xấu của mình ra bên ngoài để khiến đối phương cảm thấy “sợ hãi” mà tránh né, họ áp đảo tinh thần kinh khủng đến mức khiến đối phương rơi vào trạng thái hoang mang.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Có thể nói, nếu ở trường học, Xà Phu sẽ là một tên bắt nạt “có số má”, nhưng đối với tình yêu, họ sẽ trở thành một người cực kỳ lãng mạn, tâm lý nhưng cũng vô cùng đào hoa vì bản tính thích thay đổi của mình.

Mời các bạn xem thêm cung Xà Phu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Xà Phu

Đặc điểm chung của Xà Phu và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Xà Phu cùng là những cung thẳng thắng giống nhau, họ cũng là những người có cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự bảo thủ của họ nó nằm ở một cái tầm khác.

Theo nhận định của các chiêm tinh học Hy Lạp, hai cung này hợp nhau bởi khía cạnh công việc, còn đối với chuyện tình cảm thì có vẻ không đồng thuận cho lắm. Một tay chung thủy như Kim Ngưu mà vớ phải một tay đào hoa như Xà Phu thì quả thực khá tiếc.

Bởi vì họ sẽ mang một nỗi đau lớn khi chia tay, có thể phần lớn là do sự phản bội mà Xà Phu đem đến. Thật đáng ngạc nhiên khi Netmode khẳng định điều này nhưng nó đúng là như thế!

3. Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và cung Xà Phu

Xà Phu và Kim Ngưu có mức độ hòa hợp với nhau là 7.5/10. Bởi vì họ không cùng chung quan điểm trong tình yêu. Tính cách của hai cung hoàng đạo này cũng chỉ tương đồng ở một vài điểm nhất định. Khi họ ở chung với nhau, theo như thiên văn học hình cầu thì họ không thể nào hòa hợp với nhau được.

Nếu có cũng chỉ bên nhau một thời gian ngắn, với tư cách là bạn bè đồng nghiệp nhưng cũng sẽ cãi nhau “chí chóe” vì bất đồng quan điểm đấy! Thật đáng ngạc nhiên đúng không?

3.1 Tình bạn bè giữa Kim Ngưu và Xà Phu | Là xã giao hay là tri kỷ của nhau?

Tình bạn bè giữa Kim Ngưu và Xà Phu | Là xã giao hay là tri kỷ của nhau?

Tình bạn bè giữa Kim Ngưu và Xà Phu | Là xã giao hay là tri kỷ của nhau?

Kim Ngưu và Xà Phu trên phương diện công việc hay cuộc sống thì chơi chung với nhau khá tốt. Sự lành tính của cung Kim Ngưu sẽ bị áp chế bởi tính cách “xấu” của Xà Phu, nếu không sáng suốt, Kim Ngưu sẽ bị cuốn theo và bị Xà Phu điều khiến. Vũ trụ học bí truyền còn khá nhiều thứ liên quan đến hai cung này và nhận định cũng cực kỳ chuẩn xác.

Theo như khoa học vật lý thì Đất và Lửa vốn không liên quan nhau, chính vì thế họ dường như không có sợi dây gắn kết, “anh đi đường anh, tôi đi đường tôi”, tuy nhiên, theo khoa học vũ trụ thì họ có thể gắn kết với nhau bởi một khía cạnh nhỏ, chính vì điều này tạo nên một tình bạn lâu bền của Kim Ngưu và Xà Phu.

Hãy cùng Netmode đọc tiếp nội dung đi sâu hơn về tình bạn cùng phái cũng như khác phái của hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Xà Phu này nhé!

  • Tình bạn giữa nam Kim Ngưu và nam Xà Phu

Thuật bói toán đã giúp chúng ta biết được, một chàng trai Kim Ngưu sở hữu những tố chất như thế nào. Anh ta sống vô lo, vô nghĩ, dễ kết giao và hào phóng với bạn bè, chính vì điều này mà anh ta làm thân được với chàng trai Xà Phu.

Chiêm tinh học Phương Tây cũng đã xác định được hai cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể chơi thân với nhau, hỗ trợ nhau trong công việc khá tốt. Sự nhanh nhạy của chàng trai Xà Phu được nam Kim Ngưu thích thú và muốn anh ta trở thành cánh tay đắc lực trên mọi mặt trận chinh phục thành công của mình. Kim Ngưu quả thực có cái đầu giỏi “không tưởng”!

  • Tình bạn giữa nữ Kim Ngưu và nữ Xà Phu

Nữ Kim Ngưu thì lại khá truyền thống trong cách nghĩ, họ tôn thờ sự chân thành và chung thủy, ngay cả trong tình yêu lẫn tình bạn. Chiêm tinh học Hy Lạp cũng có đề cập đến tình bạn của hai cung hoàng đạo này khá là gian truân. Một bên thì thích thay đổi còn một bên thì thích sự bền vững.

Lại thuộc tuýp ganh đua nhau không muốn ai hơn mình như nữ Xà Phu thì thực chất không chơi với ai lâu bền được. Cô ta sẽ tìm cách hạ thấp giá trị của Kim Ngưu trong mọi việc để có thể vươn lên ở vị trí số 1. Cô nàng Xà Phu quả thực xấu tính đến mức khiến ai cũng phải xa lánh.

  • Tình bạn giữa nam Kim Ngưu và nữ Xà Phu

Chiêm tinh cho biết, nam Kim Ngưu và nữ Xà Phu khi ráp lại với nhau đi chơi chung sẽ cực kỳ ăn ý, một cô nàng Xà Phu nhạy bén sẽ khiến cho anh chàng Kim Ngưu cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết. Anh ta muốn khai thác tính cách cô nàng triệt để để có thể hiểu rõ cô nàng hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chiêm tinh học Ấn Độ giáo đã nhận định rằng, trí tuệ của nữ Xà Phu cực kỳ thông minh, độc đoán, cô nàng sẽ lấn át nam Kim Ngưu nếu nam Kim Ngưu không rõ ràng trong mọi việc và lên tiếng kiềm hãm cô nàng. Thật khó tin đúng không? Nhưng nó là sự thật đấy!

  • Tình bạn giữa nữ Kim Ngưu và nam Xà Phu

Tình bạn giữa hai cung hoàng đạo này khá trắc trở, khi nữ Kim Ngưu không thích một tên trăng hoa như nam Xà Phu. Trong tình bạn, cô ta cũng không thích sự tự tin đến mức ngạo mạn của cung hoàng đạo này.

Họ sẽ như nước với lửa, cãi nhau chí chóe cả ngày và không có dấu hiệu chấm dứt. Nếu ai đó có ý định giới thiệu cho họ làm quen với nhau thì thật kinh khủng!

3.2 Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xà Phu – Là ánh nắng chói chang hay cơn mưa rào ẩm ướt?

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xà Phu - Là ánh nắng chói chang hay cơn mưa rào ẩm ướt?

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Xà Phu – Là ánh nắng chói chang hay cơn mưa rào ẩm ướt?

Tình yêu là thứ gì đó biến thứ sắc bén trở nên yếu mềm, biến sự hằn học trở nên mềm dịu. Như một kẻ trăng hoa giống Xà Phu lại chịu dừng chân mà một lòng chung thủy với Kim Ngưu thì đó là một kỳ tích.

Các vật thể thiên văn trong vũ trụ vận hành theo một cách khác nhau, các cung hoàng đạo cùng thế nhưng thường có một điểm chung nào đó khiến chúng có thể gặp được nhau giữa ngân hà rộng lớn.

Điển hình như Kim Ngưu và Xà Phu – Hai cung hoàng đạo này tuy xa nhau nhưng lại chạm được nhau ở một điểm nhất định khiến cả hai trở thành “định mệnh của đời nhau”.

  • Tình yêu giữa nữ Kim Ngưu và nam Xà Phu

Nữ Kim Ngưu là một cô nàng hiền dịu, tinh tế và biết cách yêu, khi yêu ai, cô yêu hết mình và một lòng thủy chung. Tuy nhiên, “trai ngoan” không phải gu của cô nàng mà cô nàng chỉ thích “trai hư”.

Chính vì thế, khi gặp chàng trai Xà Phu, cô bị quyến rũ bởi sự lãng tử cùng bản tính hư hỏng của anh ta, cô nhanh chóng bị cuốn theo và yêu anh ta điên cuồng không biết tự lúc nào.

Nữ Kim Ngưu là một cô nàng hiền dịu, tinh tế và biết cách yêu, khi yêu ai, cô yêu hết mình và một lòng thủy chung

Nữ Kim Ngưu là một cô nàng hiền dịu, tinh tế và biết cách yêu, khi yêu ai, cô yêu hết mình và một lòng thủy chung

Anh chàng Xà Phu sẽ không thể ngờ tới mình sẽ yêu một cô nàng như Kim Ngưu – truyền thống, nhẹ nhàng và thích những cái xưa cũ.

Cô nàng khiến anh ta tìm được niềm vui chân chính trong cuộc sống chứ không phải những ảo vọng ngoài cuộc sống, cô giúp anh ta biết được cách được yêu và cách yêu mãnh liệt như thế nào. Cô nàng Kim Ngưu sẽ biến anh chàng Xà Phu “hổ báo” phải ngoan ngoãn khi ở bên này đấy nhé!

Đối với anh chàng Xà Phu, từ một kẻ “cả thèm chóng chán”, khi yêu nữ Kim Ngưu, anh ta sẽ thay đổi 360 độ cả từ cách nghĩ lẫn cách ăn mặc để hòa hợp hơn với cô nàng.

Anh thích nghe cô nàng luyên thuyên kể về những điều mà cô nàng gặp phải trong cuộc sống, che chở và bảo bọc “nửa kia” một cách tận tình nhất có thể, khiến cô nàng Kim Ngưu có cảm giác được cưng chiều như nàng công chúa “chính hiệu” vậy đấy! Thật ngọt ngào biết bao!

Thế nhưng tình cảm của hai cung hoàng đạo này ít nhiều cũng sẽ có sóng gió bủa vây, khi cô nàng Kim Ngưu rơi vào trầm tư và có vẻ như không muốn chia sẻ nhiều với nam Xà Phu nữa thì lúc đó, nam Xà Phu nên “sợ hãi” đi là vừa bởi vì anh đã đắc tội gì với cô nàng rồi đấy!

Bản thân chàng trai Xà Phu cũng nên giữ kẽ với những mối quan hệ không cần thiết tránh mất đi lòng tin từ nữ Kim Ngưu chàng nhé!

  • Tình yêu của nam Kim ngưu và nữ Xà Phu

Tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ Xà Phu được ví như “nước với lửa”, bởi nam Kim Ngưu có bản tính kiểm soát khá cao, còn nữ Xà Phu lại là người thích bay nhảy, chính vì điều này khiến cho cả hai thường xảy ra nhiều tranh cãi.

Tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ Xà Phu được ví như “nước với lửa”

Tình yêu của nam Kim Ngưu và nữ Xà Phu được ví như “nước với lửa”

Một cung hoàng đạo thích tự do tự tại như cô nàng Xà Phu khi có người yêu cũng sẽ không yên phận và ngoan ngoãn đâu, nên Kim Ngưu càng cố kìm chân cô nàng cô nàng lại càng cố nổi loạn khiến tình yêu sẽ trở nên căng thẳng hơn bội phần.

Anh chàng Kim Ngưu sẽ thường có những câu hỏi hơi thái quá như: “em vừa đi đâu”, “với ai?”, “đi chơi có bạn trai không?”,… và tỉ tỉ các thứ trên đời khiến cho cô nàng Xà Phu nổi cáu. Đừng nên như vậy bạn nhé vì nó chỉ khiến cho cô nàng cảm thấy bạn là một mối phiền phức trong cuộc đời, điều này sẽ đẩy cô nàng ra xa bạn nhanh hơn đấy!

Còn Xà Phu, khi xác định đã yêu ai rồi thì nên yêu cho tử tế vào, tình yêu rất khó để giữ được nhưng lại dễ tìm, cũng chính vì cái “dễ tìm” đó khiến cho bạn cảm giác “có nhiều sự lựa chọn”, cũng từ đó mà bạn không thực sự nhiệt tình trong mối quan hệ này. Nhưng nếu đánh mất Kim Ngưu, bạn sẽ không thể nào tìm lại được một anh chàng yêu bạn bằng cả trái tim như thế đâu!

Bài viết trên Netmode đã giúp mọi người biết được mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Xà Phu có hợp nhau không, cả hai có mối quan hệ như thế nào rồi đúng không?

Hi vọng cặp đôi nào giống như cặp đôi trên đây sẽ hiểu đối phương hơn và biết cách gìn giữ hạnh phúc của mình hơn. Đừng vì một chút cãi cọ mà đánh mất đi tình yêu của mình các bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận