Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Kim Ngưu (Taurus) ✅ Các dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào?

Các dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào?

3510 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng hoặc khi yêu một người là trở nên lãng mạn hơn, lảng tránh ánh mắt của bạn, khó chịu khi bạn thân thiết với người khác giới, thích tranh luận với bạn hơn. Mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là Kim Ngưu nữ, Bạch Dương nữ và các cô gái Cự Giải.

Ngày sinh từ 21/4 – 20/5
Tên tiếng Anh Taurus
Cung thứ 2
Biểu tượng ♉︎, Con bò
Màu sắc Màu hồng
Hợp với cung Kim Ngưu nữ, Bạch Dương nữ và các cô gái Cự Giải

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Kim Ngưu nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này? Nam Kim Ngưu khi yêu thật lòng sẽ thích con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là các nữ cung hoàng đạo nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết anh chàng crush cung Kim Ngưu có tình ý với mình hay không? Với bài viết này, Netmode sẽ chỉ ra những dấu hiệu và biểu hiện chứng tỏ anh chàng này cũng đang có tình ý và chú tâm đến bạn đấy.

Các dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào?

Các dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào?

1. Tính cách về cung Kim Ngưu nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, đàn ông cung Kim Ngưu (biểu tượng con Bò – tên tiếng Anh là Taurus) là người điềm tĩnh và kiệm lời.

Là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm, cuộc đời anh chàng chỉ gói gọn trong hai từ “gia đình”, từ việc quan tâm, chăm sóc đến lo toan chu toàn từng vấn đề trong nhà. Khi kết hôn, Kim Ngưu sẽ là một hình mẫu người chồng, người cha hoàn mỹ.

Đàn ông Kim Ngưu là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm

Đàn ông Kim Ngưu là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm

Dù bị nhận xét là người khá nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc nhưng thực chất Kim Ngưu là một người đàn ông chân thành, nhẫn nại và tốt bụng. Dù ở khía cạnh, hoàn cảnh nào, điều đầu tiên nam nhân cung Kim Ngưu nghĩ đến chính là niềm tin, sự an toàn để sau cùng đưa ra các kế hoạch đúng đắn nhất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Vì bản chất luôn tìm đến sự an toàn nên nam nhan cung Kim Ngưu không hứng thú với những điều quá nguy hiểm, luôn giữ nguyên những quan điểm, quy tắc, kiến thức mà bản thân đưa ra, sẽ không một ai có thể làm anh chàng lung lay ý chí kiên định của mình, nhiều người cho rằng anh chàng này rất gia trưởng.

Mời bạn xem thêm chi tiết tại Kim Ngưu Nam & 3 tính cách khi yêu, thích 1 người thật lòng

2. Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng

Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng

Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng

Với 4 cách thể hiện những biểu hiện của Kim Ngưu nam khi thích bạn ngay dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đàn ông Kim Ngưu có đang để ý đến bạn không đấy, cùng xem ngay nhé.

  • 2.1 Trở nên lãng mạn hơn

Vốn bị cho là một anh chàng khô khan, nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc và không biết lãng mạn. Do đó, một ngày bạn bất ngờ nhận được một cành hoa hồng đỏ thắm, hay được anh chàng cung Kim Ngưu ngỏ lời muốn cùng bạn đi đến một nơi với khung cảnh âm nhạc du dương, lãng mạn thì có thể chắc chắn rằng Kim Ngưu đang muốn ở riêng cùng bạn và muốn thấu hiểu về bạn nhiều hơn.

Và bạn đã hiểu điều này chứng tỏ điều gì chưa nào? Hãy cùng anh ấy tận hưởng khoảnh khắc đó để Kim Ngưu nhận thấy được sự tôn trọng của bạn dành cho anh ấy nhé. Đây là biểu hiện cũng như dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn đơn giản đầu tiên

  • 2.2 Lảng tránh ánh mắt của bạn

Với bản tính của cung hoàng đạo Kim Ngưu, dù thật tâm họ rất yêu thích bạn nhưng nam Kim Ngưu sẽ không bao giờ bộc lộ điều đó mà sẽ không ngưng kiếm cớ để tránh mặt bạn. Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” với nam nhân cung Kim Ngưu thì đôi mắt chính là điểm yếu của anh chàng.

Chỉ cần bạn tiếp cận và thổ lộ tình cảm với anh chàng và nhìn thẳng vào mắt của anh chàng, nếu phản ứng né tránh thì có thể chắc chắn rằng anh chàng đã ngại ngùng và gián tiếp xác nhận tình cảm đối với bạn đấy.

  • 2.3 Khó chịu ra mặt khi bạn thân thiết với người khác giới

Là một người đàn ông không thường thể hiện cảm xúc ra vẻ mặt. Do đó, cách để bạn có thể xác nhận được tình cảm thật sự của nam nhân cung Kim Ngưu dành cho bạn chính là để ý thái độ của anh chàng khi bạn giả vờ tán dốc thân thiết với một nam nhân khác sẽ biết kết quả ngay.

Nếu anh chàng không lạnh lùng bước qua mà phản ứng thái quá, khó chịu ra mặt thì chúc mừng bạn, Kim Ngưu rất thích bạn đấy.

  • 2.4 Thích tranh luận nhiều vấn đề với bạn hơn

Điểm nhận dạng tình cảm của nam cung Kim Ngưu chính là sự thay đổi trong cách nói chuyện. Hẳn bạn cũng biết một nam nhân kiệm lời, điềm tĩnh như Kim Ngưu bỗng một ngày tìm đến bạn và cùng nhau tranh luận về vô vàn chủ đề, một điều được cho là quá khác lạ với một người thận trọng trong từng lời nói như nam Kim Ngưu.

Và bạn biết đó, thường là người anh chàng thích thì mới được thấy hình ảnh hoạt náo, nhiệt tình tranh luận đó của anh chàng. Nếu chàng trai có dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn này, thì xin chúc mừng bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

3. Con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào, mẫu bạn gái ra sao?

So với các nam nhân trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông Kim Ngưu khi yêu rất khác biệt. Anh chàng không có ý định sẽ luôn chiếm vị thế trên người phụ nữ như nam nhân cung Dương Cưu, cũng không đặt yêu cầu người bạn đời có trí tuệ cao, tư tưởng vĩ đại như nam nhân cung Thủy Bình.

Con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào, mẫu bạn gái ra sao?

Con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào, mẫu bạn gái ra sao?

Lại chẳng mong một cô nàng người yêu với chỉ số IQ cao ngất ngưởng như nam nhân cung Hải Sư. Và chẳng cần đến một cô nàng người yêu tương đồng về mọi mặt với mình như nam nhân cung Thần Nông. Do đó, khi ở cạnh anh chàng cung Kim Ngưu bạn không cần phải e ngại về những điều này.

Quan niệm trong tình yêu của nam nhân cung Kim Ngưu không lớn lao, cũng không quá cầu thị, nam nhân này chỉ cần một người bạn đời có thể cùng anh tận hưởng khoảng thời gian thư thái và san sẻ những điều tốt đẹp của cuộc đời.

Những thứ mang lại sự cảm quan là yếu tố tác động mạnh mẽ đến nam nhân cung Kim Ngưu. Một cô gái với vẻ ngoài sáng sủa, hấp dẫn và quyến rũ sẽ dễ dàng chinh phục mọi giác quan và kéo nam nhân cung Kim Ngưu vào những mộng ảo của tình yêu.

Việc được tận hưởng cuộc sống, những món ngon vật lạ, nhâm nhi, say sưa cùng với một cô gái hấp dẫn, xinh đẹp là điều khiến cho nam nhân cung Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

4. Đàn ông Kim Ngưu hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Kim Ngưu hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Kim Ngưu hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Và dưới đây sẽ là ba dấu hiệu cơ bản cho thấy nam nhân cung Kim Ngưu đã phải lòng bạn:

  • 4.1 Nam Kim Ngưu với nữ Bạch Dương

Theo Thiên Văn học sao, cô gái thuộc chòm sao Bạch Dương (Dương Cưu) thuộc tuýp người nhiệt huyết, năng động, nhạy bén và thông minh.

Nhiều điểm tương đồng đến từ phẩm chất của nàng Bạch Dương khiến nam nhân cung Kim Ngưu phải lòng nàng. Chính nét dễ thương và tinh nghịch của nàng Bạch Dương giúp cho tình yêu của cả hai thêm phần thú vị.

Là người thông minh và bản lĩnh, ở cạnh nhau cả hai có thể trở thành hậu phương của nửa kia. Nếu sự nhẫn nại và nhiệt huyết của cô gái Bạch Dương làm Kim Ngưu thêm trân trọng nàng thì chính sự bản lĩnh của nam Kim Ngưu trở thành điểm tựa an toàn cho cô nàng Bạch Dương.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Kim Ngưu | Sự khác biệt tính cách | Điểm 6/10

  • 4.2 Đàn ông Kim Ngưu với nữ Kim Ngưu

Việc yêu một người tương đồng mọi khía cạnh với bản thân giống như bạn đang yêu chính mình vậy. Tình yêu của nam và nữ cùng cung Kim Ngưu tạo cho họ sự an tâm, không phải đắn đo, lo ngại bất cứ điều gì bởi cả hai đều như nhau từ suy nghĩ đến lời nói và thấu hiểu được những gì nửa kia đang nghĩ.

Trước mặt chàng, cô nàng cung Kim Ngưu trở nên nhẹ nhàng, nhân hậu trái với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, khắt khe trong công việc nhưng với những thành quả nàng đạt được đều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Kim Ngưu và Kim Ngưu | 6 tính cách đặc trưng khi yêu

  • 4.3 Anh chàng Kim Ngưu và cô nàng Cự Giải

Có thể nói, Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) là một cô gái đúng chuẩn truyền thống và mẫu mực của gia đình. Chính sự dịu dàng, đảm đang và chu toàn cùng với vẻ đẹp sáng sủa của mình, con gái Cự Giải dễ dàng đốn gục trái tim mạnh mẽ của nam nhân cung Kim Ngưu.

Con gái Cự Giải dễ dàng đốn gục trái tim mạnh mẽ của nam nhân cung Kim Ngưu.

Con gái Cự Giải dễ dàng đốn gục trái tim mạnh mẽ của nam nhân cung Kim Ngưu.

Đều thuộc tuýp người thông minh nhưng kiệm lời, cả nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải đều biết bản thân phải làm gì để cả hai có được một tình yêu đầy yên bình như mong muốn.

Ở cạnh nhau, họ chia sẻ, tâm sự và trở thành hậu phương vững chắc cho nửa kia. Dù không thường động viên người khác nhưng chính sự tinh tế và nhạy bén trong việc nhận ra cảm xúc của đối phương và lặng lẽ ở bên họ chính là điều mà nam cung Kim Ngưu nhận ra và thêm trân trọng nàng Cự Giải.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Kim Ngưu và Cự Giải | Điểm số hòa hợp lên đến 90/100

Bằng những thông tin biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn Netmode đã nói đến trong bài viết này, hy vọng rằng các bạn có thể hiểu thêm về tâm tư, tình cảm của anh chàng “crush” Kim Ngưu của mình, cũng như sớm cảm nhận được tình cảm của anh chàng qua những dấu hiệu trên nhé.

Chúc các bạn sẽ thật nhanh chóng chinh phục được crush Kim Ngưu nam của mình nhé.

3.5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận