Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Kim Ngưu (Taurus) ✅ Cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu có thể yêu nhau bền lâu hay không?

Cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu có thể yêu nhau bền lâu hay không?

2070 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và những cung hoàng đạo khác có có hợp lẫn không hợp, có những chuyện tình định sẵn kết thúc tốt đẹp và có cả những chuyện tình được dự báo đầy khó khăn.

Vậy còn mối quan hệ giữa Kim Ngưu với Kim Ngưu thì sao? Có phải vì cùng cung nên họ sẽ có thể yêu nhau một cách lâu dài và hạnh phúc hay không? Điều này vẫn là một câu hỏi với những người thuộc chòm sao này. Cùng Netmode khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày sinh từ 21/4 – 20/5
Tên tiếng Anh Taurus
Cung thứ 2
Biểu tượng ♉︎, Con bò
Màu sắc Màu hồng
Hợp với cung Bạch Dương, Song Tử, Cự Giải
Cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu có thể yêu nhau bền lâu hay không?

Cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu có thể yêu nhau bền lâu hay không?

1. Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

  • Ưu điểm: Kim Ngưu là người rất đáng tin cậy, mạnh mẽ, tận tâm, có trách nhiệm và sống thực tế
  • Khuyết điểm: Kim Ngưu khá cứng đầu, có tính sở hữu cao, thích kiểm soát, không khoan nhượng

Trong đó mạnh mẽ và đáng tin cậy là hai đặc điểm nổi bật nhất thường thấy ở một Kim Ngưu nên không lạ gì khi họ rất được đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình yêu quý và tin tưởng. Con người sinh ra dưới dấu Taurus yêu thương tất cả những điều tốt đẹp, họ cũng rất gợi cảm và sở hữu một xúc giác tốt.

Kim Ngưu rất mạnh mẽ trong kinh doanh, luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn hay thách thức, nên dù việc kinh doanh khá rủi ro và có độ mạo hiểm cao nên Kim Ngưu rất thích kinh doanh.

Bên cạnh đó một Kim Ngưu điển hình có tính cách bướng bỉnh rất lớn, bởi thế nên họ buộc phải theo đuổi mọi việc đến cùng để tuân thủ các tiêu chuẩn cũng vì vậy họ sẽ bảo vệ những người thân yêu của mình một cách tối đa, đôi lúc có phần quá mức. Kim Ngưu cũng là tuýp người khá lãng mạn, thích âm nhạc, nấu ăn.

Khi nhắc đến các Kim Ngưu nữ là nhắc đến sự nhạy bén trong các vấn đề tiếp cận tài chính nên họ có khả năng kinh doanh khiến cho các đấng mày râu phải thán phục, đồng thời họ là mẫu người phụ nữ rất quyết đoán và độc lập.

Khi nhắc đến các Kim Ngưu nữ là nhắc đến sự nhạy bén trong các vấn đề tiếp cận tài chính

Khi nhắc đến các Kim Ngưu nữ là nhắc đến sự nhạy bén trong các vấn đề tiếp cận tài chính

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Còn các Kim Ngưu nam, họ rất kiên trì, đáng tin cậy và có trách nhiệm, họ rất phù hợp để trở thành một trụ cột trong gia đình và sẽ không bao giờ khiến cho vợ con mình phải khổ sở.

Cả hai cũng là những người khá thẳng thắn, không câu nệ trong mối quan hệ tình cảm nên sẽ không có vấn đề gì trong chuyện này. Khi ở bên nhau cả hai sẽ mang lại cho đối phương cảm giác vui vẻ hạnh phúc.

Dù vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng quả thật Kim Ngưu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người cùng thuộc cung hoàng đạo này đang tìm kiếm một nửa kia cho mình. Thế nên sự kết hợp giữa Kim Ngưu Kim Ngưu thật sự rất đáng mong đợi đấy.

Mời các bạn xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Kim Ngưu

2. Tình bạn của Kim Ngưu và Kim Ngưu như thế nào?

Không khó dự đoán tình bạn của Kim Ngưu và Kim Ngưu hứa hẹn là tình bạn đẹp và hoà thuận. Cả hai Kim Ngưu đều có những giác quan rất tốt, dễ dàng tìm thấy sự tương đồng ở người kia và từ đó việc cảm nhận mọi thứ xung quanh cũng sẽ hoà hợp hơn.

Không khó dự đoán tình bạn của Kim Ngưu và Kim Ngưu hứa hẹn là tình bạn đẹp và hoà thuận.

Không khó dự đoán tình bạn của Kim Ngưu và Kim Ngưu hứa hẹn là tình bạn đẹp và hoà thuận.

Điển hình như việc có cùng sở thích ăn uống, ẩm thực, nghệ thuật và guu ăn mặc… Quả thật đây sẽ là cặp đôi tri kỷ, họ sẽ có được một khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn, vui chơi cùng nhau và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Thế nhưng vẫn có những lúc giữa họ xảy ra mâu thuẫn, gây ảnh hưởng đến tình bạn giữa hai người chình là tính cách cứng đầu và bảo thủ của cả hai, nên họ rất khó để nhường nhịn nhau. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất hãy… tung đồng xu để giải quyết là tốt nhất lại vừa công bằng cho cả hai.

3. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu như thế nào?

Nếu trong tình bạn họ đã khá hoà hợp với nhau thì chắc rằng trong tình yêu họ cũng có thể dễ dàng tìm được sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Bởi vì sự tương đồng trong tính cách và quan điểm của những người thuộc cùng một cung hoàng đạo nên chúng ta sẽ phân tích chung chứ không phân chia nữ hay nam các bạn nhé.

Theo đó chuyện tình yêu giữa Kim Ngưu và Kim Ngưu sẽ có những điểm thú vị như sau:

  • 3.1 Khi hai trái tim hoà cùng một nhịp đập

Chắc bạn cũng biết rằng khi đất kết hợp với đất sẽ tạo nên một cục đất vững chắc, ổn định hơn. Đó chính là hình ảnh tượng trưng cho cặp đôi Kim Ngưu khi họ bước vào một mối quan hệ tình yêu, cuộc sống của họ sẽ vô cùng an toàn và ổn định đấy. Cả hai sẽ nhìn vạn vật dưới cùng một lăng kính, họ thấu hiểu nhau như đi guốc trong bụng nhau.

Chàng ta hiểu cô gái của mình từ trong suy nghĩ còn cô gái ấy sẽ nắm thóp chàng dễ như trở bàn tay. Cả hai đều có cùng một mục tiêu chung chính là hướng đến một cuộc sống an toàn, ổn định, thu nhập tốt, có đồ ăn ngon và một không gian thoải mái cho cặp đôi. Thậm chí đôi lúc họ còn ao ước có một bà tiên ban phép để họ ôm hết đống tiền mà chẳng cần phải tốn sức.

  • 3.2 Kiên nhẫn như nhau

Bản tính vốn dĩ giống nhau, các Kim Ngưu không hề thích sự thay đổi liên tục. Khi đã lựa chọn trung thành với một điều gì đó, họ sẽ giữ quan điểm đến cùng và trước sau như một, khó ai có thể làm lay chuyển những quyết định đó kể cả người bạn đời của mình, bởi họ nổi tiếng kiên định thậm chí là cứng đầu, bảo thủ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Và điều khó dứt bỏ nhất trong chuyện tình của cặp đôi trâu vàng này chính là quyền sở hữu vật chất, không từ bất cứ thứ gì tưởng chừng nhỏ nhặt, không có giá trị ví như một chiếc cốc uống nước hay một quyển sổ tay đã bạc màu giấy.

Kim Ngưu luôn đi trên con đường thẳng tắp cho tới khi nào đến đích thì thôi dù con đường đó có cũ bao nhiêu hay mòn bao nhiêu thì cả hai luôn lao đầu về phía trước một cách chắc chắn nhưng lại với tốc độ chậm rì rì. Cặp đôi này vô cùng kiên nhẫn, sự kiên nhẫn vốn có của cả hai dường như được sáp nhập với nhau tạo nên một sự kiên nhẫn vô cùng cực.

Kim Ngưu và Kim Ngưu có thể làm một việc cùng nhau từ ngày này sang tháng nọ mà không hề cảm thấy chán nản. Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo có độ mưa dầm thấm đất lâu nhất quả đất, cứ như một cơn mưa rả rích, càng rơi càng ngấm sâu không như những cơn mưa mùa hạ. Một khi đã ra quyết định họ sẽ gắn bó với nó đến cùng.

  • 3.3 Giữ người yêu khư khư như báu vật

Thuộc nguyên tố Đất, cả Kim Ngưu nam và nữ đều có tính chiếm hữu cực kỳ cao. Cả hai đều muốn đối phương luôn là của mình, không ngừng để mắt tới những vệ tinh vây quanh nửa kia để sẵn sàng húc họ bất cứ lúc nào.

Các chàng Ngưu bình thường rất hiền nhưng nếu đã lên cơn thì sẽ ngay lập tức hoá điên dại mà sừng cố lên, nhất là khi có kẻ nào dám rình rập cạnh nàng trâu vàng của mình.

Thuộc nguyên tố Đất, cả Kim Ngưu nam và nữ đều có tính chiếm hữu cực kỳ cao.

Thuộc nguyên tố Đất, cả Kim Ngưu nam và nữ đều có tính chiếm hữu cực kỳ cao.

Kim Ngưu là những người không dễ bị cảm nắng nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì họ sẽ cực kỳ chung thuỷ với nửa kia. Tình yêu của họ là kiểu mưa dầm thấm lâu, càng yêu càng ngấm càng say. Trái tim của hai người tựa như bức tường kiên cố, nếu chung thuỷ với ai họ sẽ xây thành luỹ cao ngất trời để tránh sự xâm nhập của các vệ tinh xung quanh.

Thế nên nếu đã dấn thân vào tình yêu với một chàng Kim Ngưu thì các nàng sẽ tha hồ được đắm chìm trong biển tình của sự chung thuỷ.

  • 3.4 Đan giấc mơ ngọt ngào bằng những sợi len thực tế

Mục tiêu mà cặp đôi Kim Ngưu hướng đến đó là một căn nhà nhỏ với một vườn hoa nhỏ đầy phong lan hoặc hoa hồng, tất nhiên là không thể thiếu một căn bếp và phòng ăn thật lớn. Ước mơ đó chắc chắn có thể thành sự thật trong một ngày không xa bởi họ luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính thực tế, khác hẳn với Song Ngư hay mộng mơ.

Nàng Ngưu của chúng ta cũng sẽ cảm thấy rất vui khi ở bên cạnh một người đàn ông mạnh mẽ, có trách nhiệm với gia đình trong khi chàng sẽ là người biết quan tâm chăm sóc gia đình. Cả hai đều yêu sự ổn định, an toàn, chân thành và đáng tin cậy. Sự giống nhau sẽ khiến họ dễ hiểu nhau hơn nhưng đồng thời cũng có thể sinh ra sự nhàm chán và tẻ nhạt.

  • 3.5 Tác phong từ từ

Bản tính chậm chạp từ từ đã ăn quá sâu vào máu các Kim Ngưu nên cả hai đều rất khoan thai, chậm chạp. Hiếm khi nào bạn có thể nhìn thấy Ngưu – Ngưu nhà ta hấp tập và vội vàng hành động. Đặc biệt để tiếp nhận một quan điểm mới lại càng phải từ từ.

Nếu nhanh quá Trâu sẽ thấy loá mắt và tỏ thái độ không hài lòng xíu nào đâu, có lẽ hơi ấm nồng nàn từ đất mẹ đã khiến cả chàng lẫn nàng đều rất trầm tĩnh nhỉ? Điểm này thì hoàn toàn khác biệt với cặp đôi Bạch Dương thích và nhích đấy nhé.

  • 3.6 Bướng bỉnh như nhau

Trong vòng tròn hoàng đạo thì Kim Ngưu là chòm sao cứng đầu nhất. Với cái tôi cao ngất ngưỡng, cả hai đều không ngừng bảo vệ quan điểm cá nhân. Sẽ thật tuyệt nếu cả hai quan điểm ấy giống nhau và họ có thể cùng nhau thực hiện chúng một cách dễ dàng.

Còn nếu chẳng may khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ phải chứng kiến một trận đấu bò tót đầy ngoạn mục. Chàng không ngừng gầm gừ còn nàng cũng chẳng chịu thua bao giờ và điều này sẽ dẫn đến những cuộc chiến tranh lạnh phải mất rất nhiều thời gian để hàn gắn lại tình cảm.

Dù có nhiều điểm tương đồng đến thế nhưng những điểm khác biệt giữa họ vẫn có thể tạo ra những xung đột có thể khó kiểm soát được, thế nên vân có những lời khuyên dành cho cặp đôi Kim Ngưu.

Dù có nhiều điểm tương đồng đến thế nhưng những điểm khác biệt giữa họ vẫn có thể tạo ra những xung đột

Dù có nhiều điểm tương đồng đến thế nhưng những điểm khác biệt giữa họ vẫn có thể tạo ra những xung đột

Hãy học cách lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với đối phương nhiều hơn, bớt lại tính cách ù lì, thích kiểm soát đối phương và nên thay đổi ít nhiều để cuộc sống thêm phần thú vị. Hãy nắm chặt tay nhau bước ra khỏi những con đường mòn cũ rích và làm tươi mới chính mình cũng như tình cảm của cả hai để chuyện tình này ngày càng tốt đẹp hơn.

Tổng kết

Kết luận cuối cùng về cặp đôi Kim Ngưu và Kim Ngưu này không quá dài dòng, đó là sự hoà hợp cực tốt. Bản tính giống nhau cũng là một lợi thế nhỉ và nhiệm vụ của họ chỉ cần đừng khiến sự giống nhau đó trở thành lý do cho những sự nhàm chán là đủ.

Hãy tự biết lắng nghe nhau, thay đổi vì nhau và thử những điều mới mẻ để câu chuyện tình yêu này có thể vừa kéo dài và vừa thú vị cho 2 bên các bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc!

5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận