Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Kim Ngưu (Taurus) ✅ Cặp đôi cung Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn không?

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn không?

2681 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu tình yêu của Kim Ngưu và Bảo Bình có bền vững hay không?

Nhiều điều bất ngờ, nhiều chuyện tình thú vị xung quanh chúng ta và chuyện tình của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình quả là khiến người ta phải tò mò đúng không? Làm thế nào họ lại tìm thấy nhau, ở bên nhau trong khi cả hai sở hữu những yếu tố đối nghịch những tưởng khó có thể dung hoà đến vậy?

Cùng Netmode khám phá ngay thực hư giữa mối quan hệ của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình trong cả 2 góc cạnh tình bạn và tình yêu nhé!

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn không?

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn không?

1. Khái quát về Bảo Bình

Bảo Bình ngang ngược như một cơn lốc, thường làm mọi chuyện xung quanh rối tung lên, dù không kỳ lạ nhưng lại vô cùng khó hiểu, thích giao tiếp nhưng lại không muốn gắn bó keo sơn với ai cả.

Họ không muốn một cuộc sống quá an yên bởi điều đó có thể làm nảy sinh cảm giác lười nhác, với họ cuộc sống là trải nghiệm là những bất trắc thậm chí là cả những lúc cảm tưởng như thế giới đang quay lưng với mình, sống là phải sinh động.

Bảo Bình thật sự muốn nếm trải tất cả những mùi vị cuộc sống, muốn biết thế nào thật sự là khóc nhưng trái tim lại quá lý trí và lạnh lùng, cũng muốn biết vui thật sự là thế nào nhưng cảm xúc chỉ dừng lại ở nụ cười mỉm chi.

Mời các bạn xem thêm cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Bảo Bình

2. Tổng quan về Kim Ngưu

Lại nói về Kim Ngưu, những con người ưa ổn định, an yên chính là cuộc sống của họ, hạnh phúc là ấm êm, bình yên trôi qua tháng này quen thuộc với hy vọng thiên hạ sẽ luôn thái bình.

Kim Ngưu luôn sống theo cảm xúc của bản thân, chưa bao giờ dùng lý trí để khống chế từng giọt cảm xúc, họ dễ hiểu, chậm chạp nhưng rất chắc chắn, họ không bao giờ hứa hẹn điều gì vì chỉ muốn lời nói của mình chắc chắn được thực hiện. Với Kim Ngưu lời nói đáng tin, chắc chắn chính là lẽ sống.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy không có một bộ não nhanh nhạy như Bảo Bình nhưng công việc của Kim Ngưu luôn ổn định, đảm bảo kết quả rõ ràng, họ sống theo phương châm chậm mà chắc. Họ không suy nghĩ quá nhiều, chỉ mong muốn những người quanh mình có một cuộc sống an ổn như vậy, sống một cuộc đời bình lặng và ngắm nhìn phố xá quen thuộc mỗi ngày là quá đủ.

Mời các bạn xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Kim Ngưu

3. Tình bạn của Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Hai chòm sao này tồn tại ở hai khoảng không gian khác biệt nhau, đến cá tính lối sống hay thế giới tình cảm, nội tâm của họ đều hoàn toàn khác nhau, tự như hai người ở hai thế giới.

Họ chỉ có thể làm bạn với nhau một cách đơn thuần, đất và gió chỉ có thể là mối quan hệ xã giao, không thể vượt lên mức thân thiết như những người bạn thân thực thụ nhưng mối quan hệ dù là xã giao này vẫn có thể kéo dài mãi mãi.

Tình bạn của Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Tình bạn của Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Bởi không ai trong cả hai cảm thấy có điều gì khó chịu vì tình bạn này vì thế dù muốn hay không họ vẫn vô tình giữ được sợi dây liên kết này.

Giữa Bảo Bình và Kim Ngưu không có nhiều điểm chung nhưng cả hai đều biết tôn trọng những cá tính đặc biệt của nhau. Nếu họ duy trì được điều đó và mở lòng với nhau hơn thì chắc rằng tình bạn này sẽ có thêm nhiều tiến triển tích cực đấy.

4. Khám phá tình yêu giữa Kim Ngưu và Bảo Bình

Theo nhiều lời khuyên thì tốt nhất cặp đôi này nên duy trì mối quan hệ ở mức tình bạn bởi sự khác biệt trong tính cách. Một Bảo Bình luôn xem trọng cảm xúc, là mẫu người tinh tế, sáng tạo và thông minh nhưng luôn làm mọi việc theo ý mình và không nghe lời khuyên của ai.

Còn Kim Ngưu lại chân thành nhưng hơi khô khan, cả hai có thể cùng nhau dốc bầu tâm sự như những người bạn. Vậy nếu giữa họ nảy sinh tình cảm nam nữ thì sẽ như thế nào? Bạn có đoán được không?

  • 4.1 Tình yêu giữa Kim Ngưu nam và Bảo Bình nữ

Cũng tương tự như tất cả những cặp đôi nằm trong góc hợp 4-10, cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ nhận thấy phong cách cá nhân của đối phương thật sự khó hiểu, từ cảm nhận đó mối quan hệ sẽ bắt đầu tiềm ẩn những luồng không khí căng thẳng. Cặp đôi này cũng sẽ dễ dàng bị những năng lượng rắc rối gây kích động, dẫn đến các cuộc cãi vả đối đầu nhau.

Chàng trai Kim Ngưu dù đã nhận được bao nhiêu tình cảm thì vẫn luôn tham lam và có xu hướng muốn nhận thêm nhưng cô nàng Bảo Bình dù muốn hy sinh cho chàng ta bao nhiêu đi nữa thì họ vẫn sẽ dành một ít để chia sẻ cho bạn bè, gia đình và thậm chí là cả nhân loại. Sẽ có nhiều lúc cả hai cảm thấy không đủ tình yêu để ở bên cạnh nhau.

Cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ nhận thấy phong cách cá nhân của đối phương thật sự khó hiểu

Cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ nhận thấy phong cách cá nhân của đối phương thật sự khó hiểu

Thêm vào đó, nàng Bảo Bình là người rất khó nắm bắt vì thế mà Kim Ngưu luôn có suy nghĩ nghi ngờ về độ thật lòng của nàng ấy. Bảo Bình thực sự là một người khó xác định bởi nàng thuộc nguyên tố khí với một luồng ánh sáng bao quanh, nàng thường để tâm trí mình ngao du đâu đó thế nên thỉnh thoảng nàng sẽ cảm thấy anh chàng Kim Ngưu thật chán ngắt bởi anh ấy sẽ không bao giờ có thể cùng nàng ngao du.

Còn Kim Ngưu sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi khi phải chạy theo những suy nghĩ ngoài tầm với của Bảo Bình. Cứ thế họ dần dần xa nhau và cả hai đều đi trên những con đường riêng của mình. Tình yêu ấy có lẽ không còn một điểm chung để đi về cùng nhau.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 4.2 Tình yêu giữa Bảo Bình nam và Kim Ngưu nữ

Bởi bản chất là như nhau nên cặp đôi Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam cũng nằm trong góc hợp 4-10, có vẻ tiêu cực nhưng lại là thực tế vì mối quan hệ của họ chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng đủ đảo lộn mọi thứ và nhấn chìm đi con tàu hạnh phúc mà cả hai đang cố gắng lèo lái.

Kim Ngưu có một tính cố hữu đó chính là thích kiểm soát còn Bảo Bình lại thích tự do. Bảo Bình cảm thấy an toàn khi hai người vẫn là hai và chàng chẳng cần lo sợ đánh mất bản chất hay cá tính hay ho của mình.

Việc chàng dày công chuẩn bị mọi thứ để chinh phục cô nàng Kim Ngưu cũng giống như việc chàng dành thời gian cho những đam mê khác trong đời mình mà thôi.

Các chàng ta có cách chuyển hoá tình yêu từ cái nhìn đầu tiên sang thành tình bạn và cuối cùng có thể dễ dàng lãng quên những thứ cảm xúc đó. Bảo Bình lại có khuynh hướng sống một cuộc đời độc thân, độc lập, không muốn hôn nhân ràng buộc mình.

Còn với Kim Ngưu khi đã yêu nàng ta lại quá trung thành, quá tận tuỵ và mong ước có một tình yêu vĩnh hằng, một cuộc sống hạnh phúc với người yêu mình. Lại nói Bảo Bình thích thay đổi và nhanh chóng thích ứng với những điều mới mẻ còn Kim Ngưu rất sợ thay đổi, họ chỉ muốn cuộc sống êm đềm trôi qua mỗi ngày như thế.

Nàng ta sẽ thấy không an toàn vì sự bất đồng quan điểm này, đến cuối cùng nàng ta có thể bỏ đi, bỏ lại Bảo Bình với cuộc sống mà chàng ta mong muốn. Khả năng rất lớn các chàng trai Bảo Bình sẽ thấy hối hận nhưng tất cả đã quá muộn.

5. Hôn nhân của Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ thế nào?

Như phân tích trên thì chuyện tình yêu giữa 2 cung hoàng đạo này có vẻ không được suôn sẻ với nhiều điểm khác biệt về tính cách. Nhưng chẳng ai biết trước điều gì và sức mạnh tình yêu quả thật là không thể ngờ đến được, cứ cho là họ đã vượt qua được con đường tình yêu khá chông gai. Vậy khi bước vào cuộc sống hôn nhân thì cả hai sẽ như thế nào?

  • 5.1 Hôn nhân của Kim Ngưu nam và Bảo Bình nữ

Đàn ông Kim Ngưu luôn cố gắng để xây dựng một ngôi nhà vững chãi cũng như một tổ ấm yên bình và anh ấy không ngần ngại làm bất cứ việc gì để tích luỹ nguồn tài chính dồi dào cho bản thân và gia đình, có thể nói anh ấy sẽ cố gắng hết mình để đạt được hạnh phúc. Anh ấy sẽ xem cô vợ Bảo Bình là tài sản quý giá nhất trong đời.

Thế nhưng mong ước về một tổ ấm tuyệt vời của chàng sẽ phải đối chọi với quan điểm sống độc lập của chính vợ mình. Kim Ngưu sẽ muốn vợ mình ngoan ngoãn ở nhà, dành thời gian chăm sóc gia đình, chăm lo cho con cái và chờ đợi chồng về cùng bữa ăn nóng hổi thơm ngon đã sẵn sàng mỗi tối.

Nhưng bạn có thể dễ đoán được rằng bản tính thích giao du bay nhảy của Bảo Bình khó có thể chấp nhận được một cuộc sống tù túng suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà như thế. Nàng sẽ cảm thấy mình đang bị chồng kiểm soát và mất tự do. Có thể nói chàng là Đất và nàng là Khí, hai nhân tố có thể hoà hợp nhưng lại cần đến rất nhiều sự nỗ lực.

Kim Ngưu cần phải khắc phục tính cách bảo thủ, ngoan cố, thích kiểm soát người khác còn nàng nên tiết chế bớt sở thích bay nhảy tự do bởi dù gì họ cũng đã trở thành một gia đình. Nếu không thì việc cả hai tan đàn xẻ nghé giữa hai người chỉ là vấn đề thời gian thôi.

  • 5.2 Hôn nhân của Kim Ngưu nữ và Bảo Bình nam

Đối với cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình này, cả hai có thể cùng chịu đựng một tình huống cực kỳ khó khăn trong một thời gian rất dài bởi Kim Ngưu lẫn Bảo Bình đều quá bướng bỉnh để chấp nhận việc mình đã phạm phải sai lầm.

Cả hai sẽ có những cách xử lý khác nhau với phần lớn mọi vấn đề trong cuộc sống gia đình từ chuyện nuôi dạy con cái cho đến việc đơn giản là chi trả các hoá đơn hay chỉ là thảo luận xem nên làm gì vào những kỳ nghỉ cuối năm.

Đối với cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình này, cả hai có thể cùng chịu đựng một tình huống cực kỳ khó khăn

Đối với cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình này, cả hai có thể cùng chịu đựng một tình huống cực kỳ khó khăn

Một số ví dụ dễ thấy như: Kim Ngưu chỉ muốn chồng ở nhà nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng còn chàng ta lại muốn giải trí bằng cách ra ngoài tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt… Từ đó nảy sinh thêm nhiều vấn đề rắc rối.

Các nàng Kim Ngưu sẽ phải chịu đựng sự cô đơn thường trực bởi anh chồng Bảo Bình sẽ bực bội và thường xuyên vắng nhà hơn, thậm chí trong một số trường hợp chàng ta chỉ làm đúng bổn phận chăm lo kinh tế gia đình, họ sẽ chuyển tiền một cách đều đặn để nàng mua sắm đồ đạc, chăm sóc cho gia đình.

Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó là hết, còn lại anh ta sẽ theo đuổi sự tự do riêng của mình. Có thể nói để giữ cho tình yêu lẫn cuộc hôn nhân này tiến triển êm đẹp hơn thì chắc rằng cả hai cần nhiều sự hy sinh và nhúng nhường đấy.

Kết luận

Nhìn chung Bảo Bình và Kim Ngưu là những người đến từ hai thế giới khác nhau. Nhưng giữa họ lại có một sự tương đồng và kết nối lạ kỳ giữa những người cai trị của họ đó là Sao Kim và Thiên Vương Tinh – đây đều là hai hành tinh quay theo hướng ngược lại với hướng của các hành tinh khác.

Thế nên họ vẫn có một chút tương đồng khi họ hiểu sự đa dạng, thay đổi hướng và sự phấn khích của tình yêu nhưng lại rất hiếm khi tìm được điểm chung để hiểu nhau vì sự khác biệt khá lớn trong tính cách.

Nếu muốn kéo dài mối quan hệ này, hãy cố gắng thay đổi vì nhau bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận