Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Ma Kết (Capricorn) ✅ Cặp đôi Ma Kết và Xà Phu | Chuyện tình cảm có đi chung trên một tuyến đường?

Cặp đôi Ma Kết và Xà Phu | Chuyện tình cảm có đi chung trên một tuyến đường?

2062 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu rằng cặp đôi Ma Kết và Xà Phu có hợp nhau không? Đây là một điều mà bất kỳ cặp đôi nào thuộc cung Ma Kết và Xà Phu đều thắc mắc.

Để giúp mọi người có thể “tâm tư tương thông” và am hiểu nhau hơn, Netmode đã cho ra đời bài viết “Ma Kết và Xà Phu ! Họ có đi chung trên một tuyến đường?” – Bài viết này sẽ khiến mọi người có cái nhìn thấu hiểu nhau hơn nếu đang là của nhau.

Cặp đôi Ma Kết và Xà Phu | Chuyện tình cảm có đi chung trên một tuyến đường?

Cặp đôi Ma Kết và Xà Phu | Chuyện tình cảm có đi chung trên một tuyến đường?

1. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết (Capricorn) là một cung hoàng đạo có nhiều hoài bão, ước mơ và lòng quyết tâm cao độ. Theo chiêm tinh thì đây là một cung thuộc nguyên tố Đất, những người thuộc nguyên tố này có tính cách khá điềm tĩnh, nhẫn nại trước mọi khó khăn.

Tuy họ hiền lành nhưng cũng đầy tham vọng. Yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học Phương Tây có nói đến sự nghiệp của cung Ma Kết sẽ lên như diều gặp gió nếu Ma Kết biết nắm thời cơ. Họ chơi với bạn bè nhiệt thành nhưng biết chọn lọc, họ yêu đương một cách chung thủy nhưng biết điểm dừng và biết cách điều chế cảm xúc của bản thân.

Xem thêm cung Ma Kết hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Ma Kết

2. Đặc điểm chung của Xà Phu theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Thuyết khoa học vật lý có mô tả cung Xà Phu (Ophiuchus) là một cung hoàng đạo mang biểu tượng “người mang rắn”, so với những cung hoàng đạo còn lại thì cung này có vẻ như khá xấu tính. Những người thuộc cung này thường kiên định và có tư duy nhạy bén. Họ đôi khi ngạo mạn, ngông cuồng và cũng vô cùng ích kỷ đấy nhé!

Thiên văn học cổ đại Hy Lạp đã nhận định cung Xà Phu thuộc tuýp người “cả thèm chóng chán”, đối với bạn bè họ sẽ hết mình ở giai đoạn đầu và nhạt dần ở giai đoạn sau.

Đối với người họ yêu, họ thích yêu thêm nhiều người chứ chả thích bớt đi một ai cả. Nhưng mọi người cũng phải lưu ý rằng cung hoàng đạo này thù vặt khá dai nên ai “gây thù chuốc oán” với họ hãy nên cẩn thận.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Xem thêm cung Xà Phu hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Xà Phu

Đặc điểm chung của Ma Kết và Xà Phu

Ma Kết và Xà Phu có chung đặc điểm là sự cầu toàn trong công việc

Ma Kết và Xà Phu có chung đặc điểm là sự cầu toàn trong công việc

Ma Kết và Xà Phu có chung đặc điểm là sự cầu toàn trong công việc và sự kiên định trong mọi tình huống. Khó ai có thể khiến họ lung lay được.

Chính vì thế khi gặp nhau, họ sẽ nhanh chóng trở thành bạn hữu hay người yêu của nhau, nhưng nếu về lâu dài, hai tính cách này sẽ không thể dung hòa được nếu Xà Phu vẫn cứ tự cho mình là trung tâm và giữ nguyên si sự “gia trưởng” của mình.

Hai người này có mức độ hợp nhau vào khoảng 8.5/10.

3. Tình bạn giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu ra sao?

Đều là những cung có khả năng làm thủ lĩnh, Ma Kết và Xà Phu nhanh chóng trở thành bạn hữu của nhau. Họ sẽ vô tình gặp nhau trong một cuộc hội thảo nào đó hay đơn giản sẽ trở thành bạn khi là đối tác của nhau.

Tình bạn giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu ra sao?

Tình bạn giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu ra sao?

Ma Kết ngưỡng mộ sự kiên định của Xà Phu còn Xà Phu thì lại thích cách ăn nói của Ma Kết, có vẻ như hai cung này có thể chơi với nhau lâu dài và giúp nhau đi đến thành công.

Dưới đây, Netmode sẽ giúp mọi người biết thêm về “tình bạn giữa nam Ma Kết và nam Xà Phu, tinh bạn giữa nữ Ma Kết và nữ Xà Phu, tình bạn giữa nam Ma Kết và nữ Xà Phu, tình bạn giữa nữ Ma Kết và nam Xà Phu.”

  • 3.1 Tình bạn giữa nam Ma Kết và nam Xà Phu

Chàng trai Ma Kết từ lâu đã nổi tiếng là một người thông minh, lịch lãm và “chuẩn men”. Khoa học cổ đại cũng đã nhận định chòm sao này là một trong những vật thể thiên văn “đặc biệt” có thể làm nên chuyện lớn.

Khi chơi với một anh chàng Xà Phu, nam Ma Kết có khả năng bộc lộ ra hết khả năng của mình. Chàng trai Xà Phu khá giỏi trong việc khai thác tư duy người khác và biến họ trở thành người hỗ trợ đắc lực của mình đấy! Anh chàng này khá là hay ho các bạn nhỉ?

  • 3.2 Tình bạn giữa nữ Ma Kết và nữ Xà Phu

Ẩn sau sự lạnh lùng là một cô nàng Ma Kết dễ thương, nhí nhảnh, nhưng cô ta chỉ thể hiện tính cách ấy ra đối với những ai cô ta cho là thân thiết. Trong tình bạn với nữ Xà Phu, Ma Kết nữ vô cùng e dè bởi cô biết cô nàng này là “chúa ghen ghét” khi ai khác hơn mình.

Thành ra họ cứ chơi với nhau một cách xã giao chứ không mấy thân thiết như kiểu bề ngoài họ thể hiện. Tuy nhiên, nếu cô nàng Xà Phu chịu bỏ một chút sự nhiệt thành của mình vào tình bạn này thì nó sẽ đơm hoa kết trái nhanh chóng.

  • 3.3 Tình bạn giữa nam Ma Kết và nữ Xà Phu

Nam Ma Kết chơi với cô nàng Xà Phu có vẻ như khó có thể thân thiết được, bởi chàng trai Ma Kết không thích một cô nàng quá sắc sảo như Ma Kết. Theo chiêm tinh học của Ấn Độ giáo thì tình bạn của hai người này được ví như “nước với lửa”

Họ sẽ có nhiều cuộc tranh cãi bởi sự đối nghịch nhau trong tính cách, mâu thuẫn nhau trong các cuộc hội thoại và sau này sẽ có thể không nhìn mặt nhau nữa bởi những xích mích nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng làm tình bạn của họ bị tan vỡ. Thật khó để mà khiến hai người bạn khác giới hòa hợp với nhau mọi người nhỉ?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 3.4 Tình bạn giữa nữ Ma Kết và nam Xà Phu

Có vẻ như sự lạnh lùng bí ẩn của nữ Ma Kết khiến cho anh chàng Xà Phu cảm thấy thích thú và muốn được làm bạn. Mục đích làm bạn của họ chỉ đơn thuần là khai thác những thứ tốt đẹp của nhau và hỗ trợ nhau trong công việc.

Theo chiêm tinh gia nhận định thì nam Xà Phu là người có thể khiến cho nữ Ma Kết bộc bạch được nỗi lòng và những thứ chất chứa sâu bên trong cô gái ấy, cũng chính vì điểm này mà họ không ngần ngại thể hiện sự thân thiết với nhau ở chốn đông người, khiến cho mọi người phải hiểu lầm rằng họ có tình ý với nhau.

Sự tinh nghịch của anh chàng Xà Phu đôi khi khiến cô nàng Ma Kết cảm thấy phiền phức, chính vì thế hãy tiết chế nó lại nhé!

4. Tình yêu giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa cung Ma Kết và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Túy người yêu của Xà Phu là Ma Kết, nhưng Ma Kết lại không thích những người có cá tính như Xà Phu. Thiên văn học sao khiến chúng ta thấy được hai cung hoàng đạo này mặc dù ở cách xa vị trí của nhau nhưng lại có thẻ kết nối với nhau một cách hoàn hảo được.

Chòm sao Ma Kết yêu một chòm sao như Xà Phu quả thực là việc “trái” với bình thường nhưng nó lại mang đến kết quả đáng kinh ngạc. Mức độ hợp nhau giữa hai người này khi yêu là 6/10 – Còn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong việc vun đắp và hi sinh.

  • 4.1 Tình yêu giữa nam Ma Kết và nữ Xà Phu

Tình yêu giữa nam Ma Kết và nữ Xà Phu

Tình yêu giữa nam Ma Kết và nữ Xà Phu

Giống với cô nàng Ma Kết, nam Ma Kết khá thực tế trong tình yêu, khi yêu cô nàng Xà Phu, anh ta cảm nhận được cô gái này cực kỳ đặc biệt và có cá tính mạnh mẽ. Cô nàng khiến anh ta nhận lời yêu đương bởi vì sự ngang tàng và kiên định như một nữ cường.

Hai người đến với nhau cũng thật lạ, bởi vì gu của nam Ma Kết không phải cô nàng Xà Phu kia. Vì một buổi gặp gỡ bất ngờ, cô nàng đã khiến anh ta ấn tượng mạnh bởi sự khẳng khái trong hành động lẫn tính cách của mình.

Tuy nhiên, nam Ma Kết là kẻ có nhiều mối quan hệ và giao thiệp rộng, điều này khiến nữ Xà Phu thường xuyên nghi ngờ và hay ghen lồng lộn lên vì thấy anh ta bên một cô nàng nào đó. Khi yêu cô nàng Xà Phu mất luôn phần lý trí và trở thành một “hoạn thư”, sẵn sàng điên tiết lên mà mắng anh chàng người yêu xối xả nếu cảm giác như anh ta lừa dối mình.

Anh chàng Ma Kết và cô nàng Xà Phu có vẻ như không đi với nhau lâu dài được bởi quá khác nhau trong tính cách, thêm bản tính “lăng nhăng” đứng núi này trông núi nọ của cô nàng Xà Phu lại càng khiến cho nam Ma Kết quyết định chấm dứt mối quan hệ này ngay và luôn.

  • 4.2 Tình yêu giữa nữ Ma Kết và nam Xà Phu

Tình yêu giữa nữ Ma Kết và nam Xà Phu

Tình yêu giữa nữ Ma Kết và nam Xà Phu

Có thể nói, Ma Kết nữ là một người khá lý trí trong tình yêu, hiếm có ai giữ được cảm xúc tốt như cô nàng, khi gặp chàng trai Xà Phu, cô yêu bằng tất cả những gì mình có nhưng đâu đó vẫn giữ một khoảng cho riêng mình, một khoảng mà Xà Phu không thể nào chạm tới được.

Cũng chính vì biết điều này nên nam Xà Phu đã luôn chạy theo cô nàng Ma Kết để khai phá sự bí ẩn của cô gái ấy. Họ gặp nhau vào một buổi chiều mưa ảm đạm, khi anh ta thấy một cô gái đứng giữa cơn mưa nhưng lại không vội vã mà cứ chậm rãi bước đi đến khi tìm được chiếc xe buýt đưa mình về nhà.

Họ đi cùng một tuyến xe và làm quen với nhau một cách nhẹ nhàng, đến với nhau một cách nhẹ nhàng như bản nhạc cuối mùa hạ. Tình cảm của anh chàng Xà Phu dành cho cô nàng Ma Kết bao giờ cũng dữ dội và nhiệt thành, nhưng theo thời gian, anh ta lại cảm giác như những cố gắng kia là thừa thãi và bắt đầu tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Chàng trai Xà Phu đâu biết đằng sau sự điềm tĩnh đến đáng sợ của cô nàng Ma Kết là những ánh nhìn thấu đáo về con người anh chàng, cô lặng lẽ quan sát từng nhất cử nhất động của anh ta để xem anh ta có chịu dừng chân mà về bên cô hay không.

Ma Kết và Xà Phu | Tình yêu cá tính mạnh & điềm tĩnh | 6/10

Ma Kết và Xà Phu | Tình yêu cá tính mạnh & điềm tĩnh | 6/10

Dấu hiệu chiêm tinh cũng cho biết rằng, những cô gái thuộc cung Ma Kết thường khá tôn trọng những thứ thuộc về riêng tư của người yêu, nhưng khi niềm tin và sự tôn trọng đó bị phá vỡ thì anh chàng người yêu như Xà Phu sẽ mãi mãi mất đi một người chung thủy một lòng và không hề toan tính như Ma Kết. Đến lúc đó thì hối tiếc cũng đã muộn màng.

Bài viết trên giúp mọi người hình dung được tình cảm của Ma Kết và Xà Phu nằm ở mức nào, từ đó, giúp cho mọi người có cái nhìn rõ hơn về mối quan hệ cũng như tính cách của hai cung hoàng đạo này.

Hy vọng những thông tin mà Netmode cung cấp sẽ có ích đối với những cặp đôi thuộc hai cung hoàng đạo này. Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết.

3.8/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận