Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Ma Kết (Capricorn) ✅ Nam nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất khi yêu hoặc làm bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

Nam nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất khi yêu hoặc làm bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

3009 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Nam hoặc Nữ cung Ma Kết hợp nhất với cung nào trong tình yêu và tình bạn 2020?

Bạn có biết cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu hoặc tình bạn, các mối quan hệ xã hội theo tử vi hoàng đạo Tây phương năm 2020. Đàn ông, nam Ma Kết hợp nhất với nữ Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ. Trong tình yêu, con gái hay nữ Ma Kết hợp với nam cung Nhân Mã, Xử Nữ và Bảo Bình.

Tên gọi khác Nam Dương
Ngày sinh từ ngày 22/12 đến 19/1
Tên tiếng Anh Capricorn, ♑︎
Cung thứ 10
Biểu tượng Con dê núi
Màu sắc Đen, nâu, xanh dương
Con số may mắn Số 6, 8 và số 9
Hợp với cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Xử Nữ
Nam nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất khi yêu hoặc làm bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

Nam nữ Ma Kết hợp với cung nào nhất khi yêu hoặc làm bạn theo tử vi hoàng đạo Tây phương 2020

A. Đàn ông hay nam Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

Ma Kết (Con Dê – Capricorn) là một người khá kiên nhẫn và luôn thận trọng trong cuộc sống, tuy nhiên, họ cũng là một người rõ ràng và dứt khoát trong mọi chuyện. Nếu họ phát hiện được có ai đó chơi xấu họ, họ sẽ vạch trần người đó ngay.

Vậy, nam Ma Kết hợp với cung nào nhất? Những cung nào là đối tượng tình yêu lý tưởng còn những cung nào không thể sống cùng một mái nhà với các chàng trai và cô gái Ma Kết? Cùng Netmode tìm hiểu qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất? Những cung nào là đối tượng tình yêu lý tưởng

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất? Những cung nào là đối tượng tình yêu lý tưởng

1. Tính cách các Ma Kết nam theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Nam Ma Kết là một trong những chàng trai được nhiều cô gái ưa thích. Theo thuật bói toán cho biết, những anh chàng Ma Kết đều thuộc hàng trai xinh gái đẹp.

Lại được sao Thần Nông chiếu mệnh nên những người này nhìn chung có tính cách điềm đạm, kiên nhẫn. Họ toát ra vẻ chững chạc và thành công hơn số tuổi mà họ đang sở hữu khiến người đối diện phải ngưỡng mộ.

Những chàng trai cung Ma Kết luôn sống hết mình, trong công việc, anh chàng có tài lãnh đạo và có trách nhiệm cao. Khi làm việc đều làm hết mình. Họ am hiểu mọi thứ và biết nhìn xa trông rộng.

Trong một lĩnh vực thuộc sở trường của họ, họ thường có sự thành công vượt bậc. Bên cạnh đó, nam Ma Kết sống khá kĩ tính, biết cách tính toán mọi việc nên mỗi bước đi của họ đều ít vướng phải sai lầm.

Những chàng trai Ma Kết còn được đánh giá là những anh chàng bí ẩn, cung hoàng đạo này tạo cho người tiếp xúc với họ sự tò mò. Chiêm tinh cho thấy, chàng trai Ma Kết thu hút nhiều cô gái hơn những cung khác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của anh chàng này đó là bản tính bảo thủ, tự cho mình là nhất và thường hay làm theo ý mình.

2. Quan điểm khi yêu của Ma Kết nam

Những chàng trai Ma Kết thường có xu hướng yêu các cô nàng hiền lành và tinh tế, kiểu phụ nữ của gia đình là mẫu người mà anh chàng hướng tới.

Cung Ma Kết Nam: Tổng quan tính cách, quan điểm khi yêu và nam Ma Kết hợp với các cung hoàng đạo nào?

Cung Ma Kết Nam: Tổng quan tính cách, quan điểm khi yêu và nam Ma Kết hợp với các cung hoàng đạo nào?

Không giống như Thiên Bình, là kẻ chỉ say mê vẻ bề ngoài, Ma Kết rất quan tâm đến tính cách cùng học thức của người mà anh ta thích. Trong tình yêu, anh ta có quan điểm là phải chọn lựa thật kỹ, người thực sự phù hợp để bước cùng anh ta sau này.

Ma Kết là một kẻ tôn trọng người mình yêu, chính vì thế mọi ý kiến hay mọi thứ nửa kia làm anh chàng đều không cấm cản. Sự chăm sóc chu đáo của nam Ma Kết khiến các cô nàng cảm thấy cực kỳ hạnh phúc, hơn nữa, chàng trai này tôn trọng sự riêng tư của những cô gái bên mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong quãng thời gian quen nhau, chàng trai Ma Kết cũng bộc bạch về bản thân chàng nhiều hơn để tìm kiếm sự thấu hiểu, chấp nhận lẫn nhau, đối với anh chàng này, sự tin tưởng luôn là điều anh chàng coi trọng nhất.

Anh chàng Ma Kết cũng sẽ cố gắng lo cho cuộc sống hôn nhân của hai người một cách chinh chu nhất. Nếu bạn muốn kết hôn với anh chàng này, bạn sẽ là người may mắn vì đã có bờ vai vững chắc nương tựa vào, vấn đề chi tiêu cũng chỉ là chuyện nhỏ đối với bạn.

Ma Kết khi yêu ai không bao giờ màn tới quá khứ của họ, mặc dù thuộc tuýp người truyền thống nhưng không gia trưởng. Anh chàng Ma Kết khá kiệm lời, nhưng một khi xung đột xảy ra, anh ta sẽ có những lời lẽ xuyên thấu tim bạn đấy.

3. Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Là anh chàng của gia đình, cung Ma Kết được khá nhiều người yêu thích, tuy nhiên, người hợp với anh chàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Netmode đã tổng hợp một số cung hoàng đạo hợp với anh chàng Ma Kết dưới đây:

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

  • 3.1. Nam Ma Kết hợp với nữ Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Ma Kết | Cặp đôi khắc khẩu với điểm số 6/10

Nam Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì đó chính là nàng Bạch Dương. Ma Kết nam thường thích những cô nàng Bạch Dương bởi bản tính hiền lành và sự thân thiện của cô.

Họ cũng có khá nhiều điểm chung, chính vì thế chuyện hợp nhau là chuyện bình thường. Cặp đôi thường khiến cuộc sống của nhau mang nhiều sắc màu hơn.Ma Kết và Bạch Dương đều là những kẻ trọng tình cảm, khi yêu yêu hết mình và thường muốn thấu hiểu đối phương.

Ma Kết sẽ ngày càng mạnh mẽ và chín chắn nếu yêu một cô nàng như Bạch Dương, nếu Bạch Dương là kẻ giỏi gây họa thì Ma Kết là kẻ giỏi thu xếp, thật vẹn cả đôi đường. .

Một điểm chung nữa khiến anh chàng mê đắm cô nàng Bạch Dương đó chính là hai người đều thuộc kiểu người truyền thống, sống vì gia đình và có tính cách mạnh mẽ. Mối quan hệ này sẽ được bơm thêm màu sắc tươi sáng hơn bởi Bạch Dương biết cách khiến đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Bề ngoài cô nàng trẻ con vậy, thực ra họ rất chín chắn và hay giải vây cho nam Ma Kết nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Có thể nói, cô nàng Bạch Dương sẽ là người khiến nam Ma Kết trở nên tốt hơn.

Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi này được cho là một cặp đôi hoàn hảo nhất. Bạch Dương là mẫu người sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu, miễn sao Ma Kết cảm thấy hài lòng về những gì mà cô nàng có khi ở bên anh chàng.

Cô nàng Bạch Dương khi ở bên nam Ma Kết cũng phải kìm nén bản thân bởi cô ta là một con người năng động, còn anh chàng Ma Kết lại khá trầm tĩnh, điều này khiến cho anh chàng Ma Kết càng có thêm kiên nhẫn để ở bên cô nàng vì mình mà thay đổi bản thân như Bạch Dương.

  • 3.2. Nam Ma Kết hợp với nữ Kim Ngưu

Mời bạn xem chi tiết tại Kim Ngưu và Ma Kết | Mức độ phù hợp cao trong tình yêu

Nam Ma Kết khi yêu một cô nàng Kim Ngưu thì quả thực là “nhân duyên trời định” bởi cô nàng Kim Ngưu tinh tế,, họ hợp nhau từ quan điểm sống đến tính cách của nhau.

Cô nàng Kim Ngưu khá chu đáo, điều này tạo được sự thích thú từ anh chàng này. Cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan niệm sống vậy nên họ tạo dựng được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Những anh chàng Ma Kết :tham công tiếc việc” thường bị một cô nàng tâm lý như Kim Ngưu làm say đắm và muốn làm mọi thứ cho cô ấy miễn sao thấy cô ấy cười.

Cặp đôi này cũng hiếm khi cãi vã, họ giữ mối quan hệ hòa thuận với nhau đến mức khiến nhiều người phải ghen tị. Sự nhẫn nại và thông minh của họ đủ để giữ tình yêu họ đang có, sẽ không có bất kỳ điều gì phát sinh đối với mối quan hệ này bởi họ là những người biết cân bằng cảm xúc.

Cả hai có đầy đủ niềm tin vào đối phương, nếu nhỡ may có sóng gió xảy ra, họ vẫn bình tâm nắm tay nhau mà vượt qua. Hai người cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi tin tưởng lẫn nhau.

  • 3.3 Nam Ma Kết với nữ Xử Nữ

Mời bạn xem chi tiết tại Ma Kết và Xử Nữ có hợp nhau không | Điểm số hòa hợp 9/10

Nếu nói về sự kỹ lưỡng và ân cần thì phải kể đến cô nàng Xử Nữ. Ma Kết sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ cô nàng này nếu ở bên cô. Họ vô cùng hòa hợp về đời sống hiện tại cũng như trong công việc bởi họ có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Mặc dù đôi khi họ có xảy ra nhiều xung đột nhưng điều đó sẽ nhanh chóng lắng xuống bởi nam Ma Kết bao giờ cũng muốn nhường nhịn người mình yêu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Anh chàng Ma Kết vô cùng trọng lời hứa, mặc dù công việc của anh ta nhiều không đếm xuể nhưng một khi đã hứa với người yêu của mình cái gì thì sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được,

Điều này khiến cho cô nàng Xử Nữ cảm thấy cực kỳ hài lòng. Nếu cả hai có chung ý tưởng lập nghiệp, họ sẽ vô cùng thành công bởi tư duy tốt và cách lập kế hoạch của họ khiến người ta cảm thấy thán phục.

Một cô nàng Xử Nữ tỉ mỉ, cẩn thận và một anh chàng Ma Kết mạnh mẽ, chín chắn sẽ là một cặp trời sinh, đi đến một kết thúc viên mãn. .

Hai người đều sống theo xu hướng chung thủy với người yêu nên họ sẽ một lòng với đối phương và đặt trọn niềm tin nơi người mình yêu. Ngoài ra cặp đôi này cũng rất “tham vọng” trong cuộc sống, họ luôn cố gắng khiến cho cuộc sống của nhau tốt đẹp hơn.

B. Con gái hay nữ Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

Con gái hay nữ Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

Con gái hay nữ Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tổng quan về Ma Kết nữ

Nữ Ma Kết là một trong những cô nàng có cá tính mạnh bạo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Có thể nói, sự nhu cương trong cô nàng được cân bằng một cách khéo léo khiến ai cũng nể phục. Cô nàng thích hướng ngoại, thích kết giao bạn bè và có lối tư duy tốt, chính vì điều này mà nữ Ma Kết dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, cô nàng Ma Kết còn là một người khá thực tế, không lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và có ý chí kiên định trong mọi việc. Cô cũng vô cùng cẩn thận và tiết kiệm.

Đối với những ai tiếp xúc với nữ Ma Kết lần đầu cũng nhận xét cô nàng khá cứng nhắc nhưng lại vô cùng khéo léo, điều này khiến không ai có thể ghét được cô. Và cũng nhờ tính tiện tận của mình mà cô nàng Ma Kết không bao giờ phải lâm vào cảnh thiếu thốn, chật vật.

Nếu Ma Kết nữ trở thành mẹ, họ sẽ là người mẹ gương mẫu nhất khiến những đứa con mình trở thành những đứa trẻ nề nếp và có quy củ. Cô nàng Ma Kết được cho là giỏi giang, mười phân vẹn mười, chính vì thế nếu ai yêu được một cô nàng Ma Kết thì hãy giữ cô gái ấy thật chặt nhé.

2. Quan điểm khi yêu của Ma Kết nữ

Cô nàng Ma Kết được nhiều người nhận xét là khá trầm tính và dịu dàng, có không ít người thích cô nàng và theo đuổi cô nhưng cô vô cùng kỹ tính trong chuyện tình cảm, cũng chính vì thế mà cô khó tìm được người ưng ý.

Cô nàng sống thực tế, chính vì thế trong tình yêu, cô khá lý trí và biết điểm dừng. Khi yêu, cô nàng Ma Kết sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc người mình yêu.

Trong tình yêu, cô nàng Ma Kết sẽ bảo vệ người yêu mình dù bất cứ giá nào. Cô tôn trọng mối quan hệ và muốn đối phương cũng như thế.

Với bản tính thích áp đặt, nữ Ma Kết chỉ muốn đối phương làm theo ý họ, điều này khiến đối phương đôi lúc hơi ngộp, nữ Ma Kết cũng là kẻ khá tôn trọng sự riêng tư của đối phương nên ai đó yêu Ma Kết cũng đều thấy mình được tự do tự tại và cảm thấy mối quan hệ này đáng để gìn giữ, bởi vì không ai giống nữ Ma Kết cả.

3. Ma Kết nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu trọn vẹn?

Ma Kết nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu trọn vẹn, khi yêu con gái Ma Kết thích mẫu đàn ông như thế nào?

Ma Kết nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu trọn vẹn, khi yêu con gái Ma Kết thích mẫu đàn ông như thế nào?

  • 3.1. Cô nàng Ma Kết hợp với nam Nhân Mã

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Ma Kết và Nhân Mã có hợp nhau không | Điểm số hợp 6/10

Dẫn đầu trong danh sách các cung hợp nhất với nữ Ma Kết chính là anh chàng Nhân Mã. Cô nàng Ma Kết thường hay hướng tới những mẫu nam nhân trọng tình cảm và có phần mạnh mẽ, điều này là điều mà chàng trai Nhân Mã đang sở hữu.

Trong cuộc sống, nam Nhân Mã và nữ Ma Kết cũng có nhiều điểm tương đồng với nhau, chính vì điều này mà họ có thể tiến tới một mối quan hệ đặc biệt. Một Nhân Mã hài hước và biết cách điều tiết cảm xúc của mình sẽ khiến cho cô nàng Ma Kết yên tâm hơn trong mối quan hệ.

Khi nàng Ma Kết cảm thấy lo lắng bất an, Nhân Mã sẽ ở bên an ủi và trấn an cô nàng bằng mọi cách. Cô nàng Ma Kết sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi ở với một người biết cách quan tâm người khác như nam Nhân Mã.

Trong mối quan hệ này, họ giữ được hòa khí khá tốt và hiếm khi cãi vã. Hai người đều thuộc tuýp người sống thiên về lý trí, chính vì thế họ sẽ tự ý thức được việc giữ gìn tình cảm của cả hai.

Cả hai đều cố gắng giữ một mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp. Nếu nam Nhân Mã và nữ Ma Kết kiên trì trong mối quan hệ này thì quả ngọt sẽ thuộc về hai người trong tương lai.

  • 3.2. Nữ Ma Kết hợp với nam Bảo Bình

Mời bạn xem chi tiết tại Bảo Bình và Ma Kết | Sự lạnh lùng sẽ giết chết mối tình

Ma Kết sẽ không phải lo lắng gì nhiều về cuộc sống nếu ở bên một chàng trai Bảo Bình, bởi anh chàng này biết cách quan tâm, lo lắng và cưng chiều người yêu hết thảy.

Anh chàng Bảo Bình cũng thuộc tuýp người chung thủy, khi yêu ai thì dồn hết mọi sự yêu thương cho người đó. Anh chàng thích một cuộc sống yên bình và giản dị, chính vì thế khi ở bên chàng trai Thiên Bình, cô nàng Ma Kết sẽ có thể gác lại mọi lo âu và phiền muộn trong cuộc sống.

Vì một tương lai tốt đẹp nên hai người họ dốc lòng dốc dạ xây đắp. Hai người này cũng khá tôn trọng quyền riêng tư của nhau, khi có việc quan trọng cần bàn bạc, Bảo bình sẽ hỏi ý kiến của Ma Kết trước, điều này khiến đối phương cảm thấy tin tưởng nhau hơn.

  • 3.3. Con gái Ma Kết hợp với nam Xử Nữ

Mời bạn xem chi tiết tại Ma Kết và Xử Nữ có hợp nhau không | Điểm số hòa hợp 9/10

Đây là một cặp đôi có khá nhiều quan điểm sống giống nhau. Trong 12 cung hoàng đạo nếu muốn chọn ra một chàng trai phù hợp nhất với Ma Kết thì chắc chắn đó hẳn là Xử Nữ rồi. Anh chàng Xử Nữ khá lạnh lùng và kiệm lời tuy nhiên sẽ vô cùng ấm áp khi ở bên Ma Kết.

Nam Xử Nữ sẽ cực yêu thương cô nàng Ma Kết và cảm thông cho bản tính nóng nảy của cô nàng. Tình cảm của hai người này sẽ cực kỳ tốt đẹp bởi nam Xử Nữ rất giỏi nhường nhịn và biết cách quan tâm đến người mình yêu.

C. Cung Ma Kết hợp cung nào khi làm bạn?

Cung Ma Kết hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử, Thiên Bình và Bạch Dương.

Cung Ma Kết hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử,Thiên Bình và Bạch Dương.

Cung Ma Kết hợp làm bạn nhất với các cung Sư Tử,Thiên Bình và Bạch Dương.

Trong tình bạn, cung Ma Kết là một người cực kỳ biết quan tâm và giúp đỡ bạn bè. Họ không ngại giúp bạn khi bạn gặp khó khăn và luôn bảo vệ bạn trước những điều xấu xa mà bạn mắc phải. Nếu thân với một người thuộc cung Ma Kết, bạn sẽ nhận được tình cảm giống như tình thân trong gia đình mình vậy.

Cung Ma Kết thường hợp với Sư Tử, Thiên Bình và Bạch Dương khi làm bạn. Bởi những cung này có tính cách khá giống nhau. Trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, họ sẽ là những người đối tác, những người bạn thân thiết, tâm đầu ý hợp và có thể trở thành tri âm tri kỷ của nhau.

Ma Kết đôi khi hơi thực dụng, nhưng bản tính thẳng thắn của Ma Kết lại khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì sống thực tế nên Ma Kết khó bị cám dỗ đời thường cuốn đi. Ma Kết hào sảng với những người mà họ thực sự quý mến.

D. Cung nào không hợp với Ma Kết?

Ma Kết khi không thích ai thường có xu hướng né tránh, ít nói chuyện.

Ma Kết khi không thích ai thường có xu hướng né tránh, ít nói chuyện.

Bên cạnh những điểm tốt, Ma Kết còn có một số khuyết điểm như: là người cứng nhắc, thực dụng, ăn nói thô lỗ và “thẳng như ruột ngựa”. Ma Kết khi không thích ai thường có xu hướng né tránh, ít nói chuyện. Chính vì thế, những cung không thể làm bạn với Ma Kết đó chính là: Cự Giải, Thiên Yết và Song Ngư.

Ma Kết một khi xung đột với ai thường không thích làm hòa, bởi vì họ quan niệm nếu có xảy ra xung đột tức là không hợp làm bạn, nếu cố gắng hàn gắn cũng sẽ gãy đổ mà thôi.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong những thông tin cơ bản xung quanh chuyện tình yêu, tình bạn của các cô nàng và anh chàng Ma Kết. Nếu bạn đang để ý họ thì đừng bỏ qua bất cứ thông tin Ma Kết hợp với cung nào nhất trong bài viết trên nhé và hãy nhớ theo dõi Netmode để cùng biết thêm về những cung khác nữa.

4.4/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận