Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Ma Kết (Capricorn) ✅ Cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không, Là tình bạn hay thay đổi bản thân để yêu?

Cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không, Là tình bạn hay thay đổi bản thân để yêu?

3130 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, giữa cặp đôi cung Ma Kết và Cự Giải dường như có một sự liên kết vô hình, giống như mối lương duyên giữa họ cũng đã từng trải qua ở những kiếp trước. Đến hiện tại họ lại được một lần nữa gặp nhau để tiếp tục mối lương duyên ngày trước và vun đắp tương lai sau này.

Hãy cùng với Netmode tìm tiêu xem giữa Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không và vì sao lại có những điều đặc biệt như thế ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không, Là tình bạn hay thay đổi bản thân để yêu?

Cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không, Là tình bạn hay thay đổi bản thân để yêu?

1. Đặc trưng của Ma Kết theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Là kiểu người ít nói, sống nội tâm, người cung Ma Kết không có thói quen giao lưu hay tám chuyện cùng bất kỳ ai. Trong một cuộc tranh luận, Ma Kết sẽ chẳng nề hà quan tâm và phung phí thời gian vào đó nếu như họ biết được kết quả cuối cùng của cuộc tranh luận chẳng đem lại lợi lộc gì.

Dù bản tính thờ ơ, lạnh lùng khiến người khác không mấy thiện cảm nhưng suy cho cùng điều đó cũng chẳng khiến Ma Kết bận tâm cho mấy.

Đặc trưng của Ma Kết theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Đặc trưng của Ma Kết theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Với bản tính nhút nhát, ít biểu lộ cảm xúc nên cả trong chuyện yêu đương, dù bản thân rung động và yêu thích đối phương nhưng Ma Kết ít khi thể hiện ra bên ngoài. Điều này cũng cho thấy kinh nghiệm yêu đương của Ma Kết có thể nói là bằng không. Chỉ khi đối phương thể hiện là vùng an toàn thì Ma Kết mới có thể mở lòng mà giãi bày.

Mời bạn xem thêm về tính cách và tình duyên của cung Ma Kết tại Chuyên mục Ma Kết

2. Tổng quan về cung hoàng đạo Cự Giải

Trước mắt người khác, người thuộc cung Cự Giải luôn thể hiện bản thân là một người nghiêm nghị, khó gần nhưng ít ai nhận ra được ẩn sâu bên trong Cự Giải lại là một tâm hồn đáng yêu, nghịch ngợm của một đứa trẻ. Sở hữu trí nhớ hơn người, Cự Giải có sự hứng thú đặc biệt với những sự vật, sự việc có ý nghĩa và lịch sử lâu đời.

Tổng quan về cung hoàng đạo Cự Giải

Tổng quan về cung hoàng đạo Cự Giải

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Họ có thể dành nhiều thời gian chỉ để tìm hiểu, khám phá, học hỏi về những thứ có tính lịch sử. Bên cạnh đó, Cự Giải sẽ là một người bạn để bạn yên tâm trải lòng bởi họ rất kín tiếng và luôn giữ chữ tín.

Trong tình yêu, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với sự biến hóa khôn lường của Cự Giải, có khi họ lại là một người mang vẻ ngoài nghiêm nghị, cực ngầu khiến bạn ấn tượng, đôi lúc cũng làm bạn bật cười, thoải mái với sự ngây ngô và nghịch ngợm, đáng yêu của họ.

Không những thế, với vị trí đứng đầu về sự lãng mạn trong tình yêu, khi yêu một Cự Giải hẳn bạn sẽ nhận được những sự bất ngờ mỗi ngày.

Mời bạn xem thêm về tính cách và tình duyên của cung Cự Giải tại Chuyên mục Cự Giải

3. Tình bạn giữa Ma Kết với Cự Giải như thế nào?

Có thể nói, điểm đặc biệt về tình bạn giữa Ma Kết và Cự Giải chính sự trái tính của họ. Trong khi Cự Giải có thể giúp người khác nhận ra được điểm mạnh cần phát triển nhờ sự tài trí của mình thì Ma Kết cũng giúp bạn cần lên kế hoạch làm gì để nhanh chóng đạt đến thành công.

Cũng có đôi lúc Ma Kết quá thờ ơ, lạnh lùng khiến phải ý kiến, ngược lại, Ma Kết lại cảm thấy phát hờn bởi bản tính quá nhạy cảm của Cự Giải.

Dù có nhiều điểm trái tính trái nết nhau nhưng ở Cự Giải và Ma Kết vẫn có điểm sáng chính là sự thấu hiểu và thông cảm cho khuyết điểm của nhau để duy trì tình bạn lâu nhất có thể. Cả hai rất xứng đáng với danh hiệu đôi bạn cùng tiến.

4. Tình yêu của cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không?

Với phần còn lại của bài viết này, hãy cùng với Netmode khám phá những diễn biến xung quanh chuyện tình giữa cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết các bạn nhé.

  • 4.1 1. Tình yêu Nam Cự Giải với Nữ Ma Kết: Điểm hòa hợp 7/10

Tình yêu Nam Cự Giải với Nữ Ma Kết: Điểm hòa hợp 7/10

Tình yêu Nam Cự Giải với Nữ Ma Kết: Điểm hòa hợp 7/10

Để có thể hình dung được hình ảnh về sự hấp dẫn và thu hút của một cặp đôi khác giới thì đó chính là cô nàng Ma Kết và anh chàng Cự Giải.

Trong 12 cung hoàng đạo, điểm tạo nên sự khác biệt ở Ma Kết và Cự Giải chính là cả hai mang biểu tượng lần lượt là Đất và Nước, điều này cũng mang đến không ít bất hòa cho cặp đôi bởi ai cũng cho rằng đối phương trái tính, không hợp nhau.

Là một người có phong thái nhẹ nhàng, hành động đáng yêu, cùng với khả năng quyết đoán của mình, chàng trai Cự Giải dễ dàng ghi điểm trong mắt cô nàng Ma Kết, không chỉ thế, ở cạnh anh chàng bạn sẽ nhận thấy ở chàng tỏa ra một sự quyến rũ đặc biệt bắt nguồn từ sự sắc bén và tài trí của anh chàng.

Về cô nàng cung Ma Kết, trong nội tâm cô nàng luôn tồn tại hai thái cực khác nhau, cô có thể trở thành một người khó gần và lạnh lùng nhưng đôi lúc lại khiến anh chàng Cự Giải phải điêu đứng bởi sự mềm mại nữ tính và sự quyến rũ vô đối của mình.

Ngoài ra, nàng Ma Kết còn là người sống thực tế, luôn có nhiều sáng kiến hay và sự bao dung luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong bất cứ việc gì, nữ nhân cung Ma Kết cũng thể hiện bản lĩnh kiên cường, cách xử lý và sự dứt khoát của mình. Do đó, khi trong mối quan hệ yêu đương với anh chàng Cự Giải, cô nàng luôn là người rất nghiêm túc và có thể không màn lợi ích cá nhân để lo lắng cho người yêu của mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, đôi lúc anh chàng Cự Giải lại khá phiền lòng bởi bản tính đôi lúc quá nghiêm nghị và thích phán xét người khác của nàng Ma Kết.

Trong mắt người khác giới, anh chàng cung Cự Giải được xem là một hình mẫu người yêu, người chồng hoàn hảo, bởi anh chàng có nhiều khía cạnh tốt đẹp. Bên cạnh tình yêu dành cho nàng Ma Kết, anh chàng con rất tôn trọng khoảng trời riêng của nàng.

Anh chàng cung Cự Giải được xem là một hình mẫu người yêu, người chồng hoàn hảo

Anh chàng cung Cự Giải được xem là một hình mẫu người yêu, người chồng hoàn hảo

Ở cạnh anh chàng Cự Giải, nàng Ma Kết sẽ không khỏi choáng ngợp với những hành động đáng yêu, những sự quan tâm và sự hỗ trợ hết lòng.

Ngoài những điểm trên, anh chàng Cự Giải còn rất bao dung, anh có thể bỏ qua mọi sai lầm của nàng Ma Kết nếu nhận được sự biết lỗi của nàng. Tuy nhiên, với bản tính thay đổi thất thường của anh chàng cũng làm nàng nhiều phen bực bội.

Đối với cô nàng cung Ma Kết, cô luôn tôn trọng những điểm tốt của anh chàng Cự Giải và luôn ở phía sau khi anh cần hỗ trợ. Dù bản thân đôi lúc quá nghiêm nghị và thờ ơ trong việc biểu lộ cảm xúc nhưng mà cô nàng luôn làm mọi việc để chứng tỏ bản thân là một người chân thành, thủy chung, bằng sự quan tâm và cử chỉ ân cần cô dành cho anh.

Dù những bất đồng giữa cả hai không quá thường xuyên nhưng phần lớn nguyên nhân là do tính cách. Trong khi chàng Cự Giải lại quá mẫn cảm trong mọi việc thì nàng Ma Kết lại tỏ ra không cần đến những cử chỉ quan tâm của chàng mặc dù trong lòng nàng rất muốn điều đó.

Để duy trì được tình yêu này, chàng Cự Giải cần phải tiết chế lại sự nhạy cảm của mình, còn riêng nàng Ma Kết nên chú trọng mở lòng với chàng để bày tỏ cảm xúc và mong muốn của mình thì tình yêu này mới có thể nở đẹp như một bông hoa.

  • 4.2 Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Tình yêu Nam Ma Kết với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Anh chàng cung Ma Kết thuộc tuýp người trân trọng gia đình, anh rất thích cảm giác ấm áp và gần gũi. Anh luôn hài lòng với sự đầm ấm mà cô nàng cung Cự Giải mang đến. Chính điểm này tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa cả hai.

Trong mắt những anh chàng độc thân, những cử chỉ tinh tế, sự dịu dàng, nữ tính và đôi chút nhạy cảm của cô nàng Cự Giải khiến họ bấn loạn.

Trong mọi tình huống, nàng Cự Giải luôn biết cách thích nghi hoàn cảnh rất tốt và điều khiến cô nàng an tâm nhất chính là về tài chính. Đổi lại sự ân cần, tận tụy của anh chàng Ma Kết chính là sự chân thành và thủy chung của nàng Cự Giải.

Khi tiếp cận anh chàng cung Ma Kết, bạn sẽ nhận thấy sự nghiêm túc và khó gần của anh chàng, tuy nhiên, với sự duyên dáng của cô nàng Cự Giải lại khiến cho anh chàng thay đổi 180 độ trở thành người đầy ấm áp và nhẹ nhàng.

Dù anh chàng Ma Kết có đôi chút độc tài nhưng bù lại khá chân tình và nhẹ nhàng nên nàng Cự Giải nhận thấy an tâm khi ở cạnh chàng. Điểm làm chàng ấn tượng nhất chính sự chu đáo với gia đình của nàng Cự Giải.

Ban đầu, tình yêu nảy sinh giữa nàng Cự Giải và chàng Ma Kết chính là sự thủy chung, nghiêm túc. Nhưng càng về sau, đôi lúc vì quá chú tâm vào công việc, anh chàng Ma Kết lại bộc lộ bản chất, cái tôi quá lớn, cùng với những hành động thờ ơ và ích kỷ làm cho cô nàng Cự Giải nhiều phèn mệt mỏi, chính vì điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng đi vào ngõ cụt của tình yêu.

Điểm hấp dẫn nhất của cô nàng cung Cự Giải chính là sự duyên dáng, thùy mị nên anh chàng Ma Kết đã đổ nàng đứ đừ ngày lần đầu gặp mặt. Trong cuộc sống, cô luôn thể hiện bản thân là một cô gái tự lập, tự thân vận động mọi việc, không thích bị gò bó hay ai chi phối mình.

Điểm hấp dẫn nhất của cô nàng cung Cự Giải chính là sự duyên dáng, thùy mị

Điểm hấp dẫn nhất của cô nàng cung Cự Giải chính là sự duyên dáng, thùy mị

Điều để nhận được sự tin tưởng của nàng Cự Giải khi yêu chính là anh chàng cung Ma Kết cần phải chứng minh bản thân chính là một chỗ dựa an toàn và vững chắc và đặc biệt không làm những hành động tiêu cực ảnh hưởng đến nàng.

Nếu chàng Ma Kết mang đến sự an toàn và chính chắn cùng với ước ao, tham vọng lớn sẽ dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ và hài lòng từ nàng Cự Giải.

Ngược lại, nàng Cự Giải sẽ đem đến những giây phút an yên và thoải mái cho chàng Ma Kết. Tuy nhiên, nàng Cự Giải là người thực tế nên luôn muốn cuộc sống cũng phải chuyển biến, thay đổi mỗi ngày, điều này khiến anh chàng Ma Kết phải luôn thắc mắc rằng chẳng rõ được sự thay đổi đó cần thiết hay không nữa.

Nhìn chung, Netmode thấy rằng giữa 2 cá thể trái tính nhau như Cự Giải và Ma Kết sẽ đem đến một câu chuyện tình khá thú vị. Khi cả hai tâm hồn cô độc tìm được điểm an toàn và bù đắp nhau từ đối phương.

Dù chuyện tình trải qua không ít bất đồng nhưng ở họ cũng nhìn ra điểm khuyết của mình mà thay đổi để phù hợp với người kia, điều này giúp tình cảm ngày một vững bền hơn.

4.9/5 - (7 bình chọn)
0 bình luận