Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Ngư (Pisces) ✅ Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không? Hai cá tính mạnh mẽ song hành liệu có ổn?

Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không? Hai cá tính mạnh mẽ song hành liệu có ổn?

2636 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Bạn đã từng thắc mắc rằng cặp đôi cung hoàng đạo Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không, mối quan hệ của họ trong tình yêu hay tình bạn sẽ như thế nào? Liệu rằng 2 cá tính mạnh mẽ, tự tin và ngạo mạn có hòa hợp được với nhau trong các mối quan hệ? Háo hức chứ? Cùng Netmode tìm hiểu tiếp về cặp đôi Xà Phu và Song Ngư ngay sau đây nhé.

Netmode từng đọc được một câu nói hay về tình yêu như thế này: “Tình yêu chân chính không bị bào mòn bởi thời gian, cũng không bị thay thế bởi hoàn cảnh”.

Thật vậy. Đối với các cung hoàng đạo, chúng ta có thể bàn về chuyện hợp với không hợp, nhưng nó không phải là để chúng ta nhận định lại đối tượng yêu mà giúp chúng ta xây dựng một mối quan hệ hoàn hảo hơn.

Ví như Song Ngư với Xà Phu, nếu muốn biết chuyện tình của hai người này như thế nào thì hãy cùng Netmode tìm hiểu qua bài viết “Song Ngư và Xà Phu | Hai cá tính mạnh mẽ liệu song hành liệu có ổn?

Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không? Hai cá tính mạnh mẽ song hành liệu có ổn?

Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không? Hai cá tính mạnh mẽ song hành liệu có ổn?

1. Đặc điểm chung của Song Ngư theo tử vi phương Tây

Song Ngư (Pisces) là một người có hai cá tính song hành, bạn có thể thấy được một Song Ngư hoạt bát, vui tươi và thỉnh thoảng cũng có thể thấy được một Song Ngư trầm tính, im lặng đến đáng sợ.

Nhưng nhìn chung, Song Ngư là một người không kiên định trong mọi việc, bản tính “ba phải” giúp Song Ngư an toàn trong một vài hoàn cảnh nhưng lại là con dao hai lưỡi khiến Song Ngư bị bạn bè quay lưng.

Đặc điểm chung của Song Ngư theo tử vi phương Tây

Đặc điểm chung của Song Ngư theo tử vi phương Tây

Song Ngư khá khó hiểu, đời sống nội tâm bí ẩn đến mức không ai có thể chạm tới được, cũng chính vì điều này mà Song Ngư được nhiều kẻ tiếp cận chỉ với mục đích muốn khai thác tính cách của họ nhiều hơn.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có chí hướng khá tốt và có tinh thần cầu tiến cao, nhưng trong tình yêu, Song Ngư dường như ít yêu ai bền vững.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Song Ngư hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Song Ngư

2. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo thứ 13 Xà Phu

Xà Phu (Ophiuchus) mới được phát hiện ra gần đây là cung hoàng đạo thứ 13

Xà Phu (Ophiuchus) mới được phát hiện ra gần đây là cung hoàng đạo thứ 13

Xà Phu (Ophiuchus) mới được phát hiện ra gần đây là cung hoàng đạo thứ 13, tuy nhiên vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh nó, thuộc tuýp người ham mê quyền lực và thích “đè đầu cưỡi cổ” người khác. Bản tánh ngạo mạn của Xà Phu được khá nhiều người đánh giá thấp.

Theo chiêm tinh dự đoán, nếu Xà Phu mà chơi với một ai đó thì tình bạn chỉ kéo dài 3 tháng. Họ đúng kiểu “nhiệt tình ảo”, dần dần chán và không còn có hứng thú với người bạn đó thì họ sẽ tìm cớ “lơ đẹp”, điều này khiến Xà Phu không tìm được một người bạn chân thành.

Những tinh thể thiên văn trên bầu trời đều có mối liên kết với nhau, riêng chòm sao Xà Phu lại đứng lẻ loi một mình ở vị trí khá là đặc biệt.

Xà Phu khi thích ai sẽ dành hết tâm can của mình để chơi với họ, còn khi ghét ai rồi, cẩn thận họ sẽ khiến bạn điêu đứng vì thường đâm lén sau lưng đối phương khi đối phương sơ hở. Còn trong tình yêu, nếu ai được Xà Phu yêu thương thật lòng thì sẽ được chiều chuộng và được như ý muốn trong tất cả mọi chuyện

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Xà Phu hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Xà Phu

3. Tình bạn giữa Song Ngư và Xà Phu như thế nào?

Mức độ hòa hợp giữa Song Ngư và Xà Phu trong tình bạn là 7/10 - Rất thích hợp để làm bạn với nhau

Mức độ hòa hợp giữa Song Ngư và Xà Phu trong tình bạn là 7/10 – Rất thích hợp để làm bạn với nhau

Song Ngư là một cung hoàng đạo mang khá nhiều tiêu cực. theo như chiêm tinh học Hy Lạp có nhận định, Song Ngư sẽ có xu hướng nghĩ mọi việc theo chiều xấu đi và giam hãm mình trong mớ hỗn độn.

Chính vì điều này mới cần chơi với một Xà Phu bởi Xà Phu mang lời đả kích đến khiến Song Ngư “thức tỉnh” và “vực dậy”, do đó, mức độ hòa hợp giữa Song Ngư và Xà Phu trong tình bạn là 7/10 – Rất thích hợp để làm bạn với nhau. Thật ngạc nhiên làm sao khi hai cung này có thể trở thành bạn của nhau!

  • 3.1 Tình bạn giữa Song Ngư nam và Xà Phu nam

Nam Song Ngư là một chàng trai có cá tính mạnh mẽ, cũng khá tinh tế và nhẹ nhàng trong giao tiếp chơi với một chàng trai Xà Phu quả thực không phải là một quyết định hay ho. Bởi anh chàng Xà Phu đôi khi hơi “lỗ mãng” sẽ khiến cho nam Song Ngư khó chịu.

Đôi khi anh chàng Song Ngư sẽ phải gắt lên với Xà Phu khi anh ta có những cử chỉ hành động thái quá trong giao thiệp, cung hoàng đạo này khi chơi thân với ai cũng đều thể hiện ra con người thật của mình nên chàng trai Song Ngư hãy thông cảm cho Xà Phu nhé, anh chàng hoàn toàn không có ý gì cả!

  • 3.2 Tình bạn giữa Song Ngư Nữ và Xà Phu nữ

Nữ Song Ngư thuộc tuýp người “đa nhân cách”, nếu cô nàng Xà Phu chơi với cô nàng Song Ngư thì quả thực ngày nào cô cũng “điên đầu” vì sự “sớm nắng chiều mưa” của cô nàng này.

Thật không thể nào chịu nổi một cô nàng cứ nay hoạt bát mà mai lại im lặng và trầm tư đến đáng sợ, nay vui tươi mai lại cáu gắt vô cớ. Nếu cô nàng Song Ngư cứ duy trì kiểu thái độ này đối với cô bạn như Xà Phu thì sẽ có ngày hai người “ngoảnh mặt thành thù” và tin mình đi, khi bạn bị Xà Phu ghét thì bạn sẽ không sống yên ổn đâu!

  • 3.3 Tình bạn giữa anh chàng Song Ngư và cô nàng Xà Phu

Anh chàng Song Ngư vô cùng mơ mộng chơi với cô nàng Xà Phu thực tế đến khó tin liệu có thể thân nhau được không? Hoàn toàn là có thể đấy nhé!

Chúng ta thường hay nghe đến quy luật bù trừ, và có vẻ như hai cung hoàng đạo này đang bù trừ cho nhau khá ổn về mọi mặt. Một anh chàng Song Ngư sẽ có thể vô cùng thân thiết với một cô nàng Xà Phu và trở thành quân sư cho cô nàng trong mọi mặt trận đấy, thật là thú vị!

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 3.4 Tình bạn giữa cô nàng Song Ngư và anh chàng Xà Phu

Một cô nàng Song Ngư thuộc tuýp người khá bí ẩn và kín tiếng, sẽ khó lòng chơi được với một chàng trai Xà Phu nói nhiều, tự tin và ngạo mạn.

Hai người này vừa khắc khẩu, vừa khắc cả tính cách và khắc luôn quan điểm sống của nhau, chúng ta sẽ thấy một đôi bạn thường gây gổ trên đường hơn là thấy một đôi bạn hòa thuận. Nhưng lạ một điều là họ không thể tách nhau ra được mặc dù khá là “ghét” nhau.

4. Tình yêu giữa Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không?

Song Ngư và Xà Phu có thể yêu nhau được không? Câu trả lời là có nhé! Họ còn yêu nhau một cách đắm say nữa kia kìa! Song Ngư và Xà Phu như “chân ái” của đời nhau khi chạm mặt.

Không một cung hoàng đạo nào hợp với Song Ngư hơn Xà Phu và cũng không một cung hoàng đạo nào hợp với Xà Phu hơn Song Ngư. Mức độ hợp nhau của cặp đôi Song Ngư và Xà Phu trong tình yêu lên đến 9/10. Quả thực khiến người ta phải ghen tị cơ đó!

  • 4.1 Tình yêu giữa nam Song Ngư và nữ Xà Phu

Nam Song Ngư khi yêu thường không thích thể hiện tình yêu của mình ra để người ngoài thấy, anh chàng này thuộc cung hoàng đạo khá nhẹ nhàng, thích những thứ nhẹ nhàng và không phô trương.

Cũng chính vì điều này khiến cho cô nàng Xà Phu dần dà chán anh ta và tìm cách chia tay. Bởi cô nàng thích những anh chàng sôi nổi, hoạt bát và kiểu “trai hư” chứ không thích những anh chàng quá hiền như Song Ngư đâu!

Nam Song Ngư nên biết chiều cô nàng Xà Phu một chút, nên thay đổi cách yêu của mình đối với cô nàng. Quan tâm cô ấy nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, nói những lời yêu thương nhiều hơn bởi cô nàng Xà Phu chịu ngọt, thích chiều chuộng như một nàng công chúa chứ không thích người yêu mình “khô khan” một chút nào cả!

Cô nàng Xà Phu cũng nên kiềm chế bản thân mình lại, bớt đứng núi này trông núi nọ đi, anh chàng Song Ngư là một anh chàng “tinh ý” và đánh hơi được sự phản bội dù chỉ là trong ý nghĩ của bạn đấy nhé, nếu để anh ta “điên” lên thì cả một chút danh dự của bạn anh ta cũng sẽ đạp nó xuống vũng bùn khiến bạn “sống không bằng chết” và không thể yên ổn quen ai được.

  • 4.2 Tình yêu giữa nữ Song Ngư và nam Xà Phu

Xà Phu nam thật sự may mắn khi tìm được một cô nàng Song Ngư một lòng một dạ với mình. Bởi khi yêu, cung hoàng đạo này hết lòng chung thủy, cô nàng vô cùng tâm lý và khiến cho anh chàng Xà Phu cảm thấy mối quan hệ của mình “đủ” để anh ta ở lại.

Xà Phu nam thật sự may mắn khi tìm được một cô nàng Song Ngư một lòng một dạ với mình.

Xà Phu nam thật sự may mắn khi tìm được một cô nàng Song Ngư một lòng một dạ với mình.

Theo khoa học vũ trụ nhận định, khi chàng trai Xà Phu yêu cô nàng Song Ngư thì vô cùng hợp lý, nhưng để giữ được sự cuồng nhiệt của anh ta cho tình yêu đó thì hơi “khó”, bởi bản tính đặc trưng của nam Xà Phu là trăng hoa, thích thêm chứ không muốn bớt, điều này khiến cho nữ Song Ngư muôn phần đau khổ.

Một cô nàng Song Ngư dễ tha thứ và hay chịu tổn thương một mình sẽ bị anh chàng Xà Phu liên tục khiến trái tim của mình tan nát nếu cô không chịu khẳng định vị trí của mình trong lòng đối phương.

Cô quá hiền hòa đến mức khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy chán, chính vì thế, nữ Xà Phu cần thay đổi bản thân mình, mạnh mẽ lên, “hư” một chút sẽ khiến cho nam Xà Phu sợ hãi mà rút khỏi các mối quan hệ mập mờ xung quanh anh chàng.

Nam Xà Phu nếu cứ giữ bản tính lỗ mãng và vũ phu của mình đối với cô nàng Song Ngư thì không sớm hay muộn cũng sẽ khiến cho tình yêu của mình đi vào kết thúc, lúc đó, người hối hận cũng đã muộn, người đi lại cảm thấy được giải thoát và không bao giờ quay đầu lại.

Dù ít hay nhiều, cung Song Ngư và Xà Phu cũng sẽ cãi nhau, cũng sẽ có những xung đột trong tình yêu của đôi lứa. Nếu mỗi người chịu đặt nhau vào vị trí của đối phương mà suy ngẫm thì mọi chuyện sẽ hóa đơn giản hơn.

Xà Phu là một cung hoàng đạo khó chinh phục nhưng chiếm được trái tim của họ rồi thì bạn tha hồ được hưởng mọi tình yêu trên đời này. Tình yêu của Xà Phu sẽ khiến mọi người liên tưởng đến câu chuyện: “thiên thần sẽ từ bỏ bạn mà cứu cả thế giới còn ác quỷ sẽ từ bỏ cả thế giới để cứu bạn” vậy đó.

Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn là có một người vì mình mà chịu hy sinh tất thảy thì hãy gìn giữ họ bởi nhân gian tìm được những người như vậy hiếm có vô cùng.

Tình yêu là sự hy sinh và nhẫn nhịn, dù thế nào đi chăng nữa, hãy cứ yêu thôi, phần còn lại cứ để tương lai quyết định, nếu có duyên sẽ chẳng xa nhau đâu, chính vì thế mọi người đừng quá lo lắng nhé!

Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không | Điểm số hòa hợp 9/10

Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không | Điểm số hòa hợp 9/10

Bài viết mà Netmode vừa cung cấp đã giúp cho mọi người biết được vài yếu tố tâm linh của chiêm tinh học Phương Tây trong việc Song Ngư và Xà Phu có hợp nhau không, thuật bói toán này có độ chính xác lên đến 70%, 30% còn lại là do sự cố gắng của mỗi cặp đôi.

Mọi người hãy đọc và chiêm nghiệm, hiểu được bản tính của người mình yêu để cùng xây đắp hạnh phúc chứ không phải phá vỡ nó mọi người nhé!

5/5 - (7 bình chọn)
0 bình luận