Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bạch Dương (Aries) ✅ Biểu hiện, dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn thật lòng, con gái Bạch Dương thích mẫu con trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn thật lòng, con gái Bạch Dương thích mẫu con trai như thế nào?

3473 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn hoặc khi yêu một người thật lòng bao gồm: thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, trung thực trong mọi hoàn cảnh, thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân. Mẫu người yêu của các cô gái Bạch Dương là chàng trai Sư Tử, Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình.

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của nữ Bạch Dương khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các cô gái này?

Phụ nữ Bạch Dương khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con trai như thế nào, mẫu người yêu của các nàng Bạch Dương là các nam cung hoàng đạo nào? Với bài viết này, Netmode sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.

Tên gọi khác Dương Cưu
Ngày sinh từ ngày 20/3 đến 19/4
Tên tiếng Anh Aries
Cung thứ 1
Biểu tượng Con cừu đực, ♈︎
Màu sắc Đỏ, cam
Hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình
Biểu hiện, dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn thật lòng, con gái Bạch Dương thích mẫu con trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn thật lòng, con gái Bạch Dương thích mẫu con trai như thế nào?

1. Tính cách nàng Bạch Dương theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tính cách nàng Bạch Dương theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tính cách nàng Bạch Dương theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo thiên văn học sao, nữ nhân thuộc chòm sao Bạch Dương (hay được gọi là Dương Cưu – tên tiếng anh: Aries – chú cừu quả cảm trong Thần thoại Hy Lạp) được chiếu mệnh bởi Hỏa Tinh nên sở hữu sự kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, không phụ thuộc bất kỳ ai.

Từ tính cách mạnh mẽ của cô nàng cung Bạch Dương có thể thấy được màu sắc phù hợp với nàng là màu hồng ngọc và màu đỏ. chính là phản ánh về hình ảnh của chú cừu trắng – Aries trong thần thoại Hy Lạp.

Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, cô gái này luôn nhìn nhận mọi thứ theo mặt tích cực nhất. Không chỉ thế, ở cô nàng này luôn có sự nhân hậu và tốt bụng, luôn tận tâm và hết lòng quan tâm đến người thân, bạn bè và cả những người thân cận nàng.

Chính những điểm nổi bật này giúp cô gái cung Bạch Dương luôn nhận được cái nhìn thiện cảm, sự tin tưởng và luôn tìm đến cô nàng mỗi khi họ cần lời khuyên cho mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tràn đầy tinh thần lạc quan

Những cô gái thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tràn đầy tinh thần lạc quan

Trong cuộc sống, dù là nữ nhi nhưng Dương Cưu luôn chứng tỏ bản thân mình là một cô gái gan dạ, chẳng chút lo sợ khi đối mặt với khó khăn, thách thức.

Vì bản thân là cô nàng độc lập nên dù gặp bất cứ vướng mắc, trở ngại nào cô gái này cũng đều tự thân tìm tòi và tìm ra lời giải đáp.

Hơn thế nữa, một khi cô nàng đưa ra bất kỳ quan điểm hay quyết định gì thì bản tính kiên định của cô nàng không cho phép bản thân bị tác động bởi lời nói, phán xét của người khác. Điều này cũng tạo nên môt Bạch Dương đầy nổi bật trong 12 cung hoàng đạo nữ.

Mời xem thêm chi tiết tại Bạch Dương nữ | Tính cách và tình yêu của nàng Cừu ngây ngô

2. Dấu hiệu, biểu hiện của nữ Bạch Dương khi thích một người thật lòng

Dấu hiệu, biểu hiện của nữ Bạch Dương khi thích một người thật lòng

Dấu hiệu, biểu hiện của nữ Bạch Dương khi thích một người thật lòng

Những cách thể hiện bản thân và các dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn thật lòng dễ nhận ra nhất nào có thể lọt vào tầm mắt của các chàng trai, hãy cùng xem ngay nhé!

  • 2.1 Thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình

Điểm lưu ý đầu tiên của các dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn đó là khi bạn thầm “crush” cô gái cung Bạch Dương rất lâu rồi nhưng vẫn chưa biết nàng có tình ý gì với mình hay không thì Netmode sẽ cho bạn biết điều này:

Khi ở cạnh cô gái Bạch Dương, bạn hãy chú tâm quan sát những lời nói, cử chỉ hay hành động của nàng đối với bạn, bởi Bạch Dương là một cô gái rất thực tế, yêu là yêu, không yêu là không yêu, nàng sẽ tìm đến bạn và thổ lộ cảm xúc của mình và không thiếu đi những lời nói, hành động quan tâm, ân cần với bạn chỉ để chứng tỏ rằng “nàng đang thích bạn”.

Nhưng một khi nàng chỉ ở cạnh bạn với một khoảng cách nhất định, nàng sẽ nói thẳng “chúng ta chỉ là bạn bè” chứ không xoay bạn vòng vòng cùng với những hành động mập mờ.

  • 2.2 Thoải mái thể hiện cảm xúc

Khi thầm yêu, chắc hẳn bạn cũng biết được Bạch Dương là một cô gái rất yêu đời và thích thú những chuyến đi khám phá đây đó đúng không?

Nếu một ngày nào đó, bạn được cô gái này ngỏ ý muốn bạn cùng đi đến một nơi nào đó, không ngừng luyên thuyên kể cho bạn những điều thú vị cô nàng từng trải, hay thoải mái tâm sự với bạn những điều thầm kín,…thì Netmode chúc mừng bạn, đây là tín hiệu cho rằng nàng Bạch Dương đang phải lòng bạn đấy.

  • 2.3 Trung thực, thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh

Quan niệm của nàng Bạch Dương về mọi khía cạnh chính là sự trung thực. Trong tình yêu cũng vậy, một khi nàng đã quyết định gắn bó với một người, Bạch Dương sẽ một lòng chân thành và không bao giờ phản bội dù là trong suy nghĩ.

Do đó, một khi cô gái này tìm được tình yêu mới thì nàng sẽ thẳng thắn nói với bạn điều đó chứ không bao giờ “ngoại tình” sau lưng bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Do đó, khi cô gái cung Bạch Dương đã quyết định tiến xa hơn với bạn thì điều này đã chứng tỏ Bạch Dương đã hoàn toàn chung thủy và hết lòng tin tưởng bạn.

Chính vì thế, đừng vì một phút dại dột mà phá đi bức tường thành mà nàng Bạch Dương đã xây bằng niềm tin dành cho bạn, vì một khi đã gian dối thì sẽ không còn cơ hội quay đầu nào nữa đâu.

3. Con gái Bạch Dương thích con trai như thế nào?

Mạnh mẽ, đáng tin cậy: Sự trung thực trong tình yêu là điều mà nàng Bạch Dương theo đuổi, do đó, một mẫu đàn ông khiến nàng Bạch Dương rung động tất nhiên không thể thiếu điều đó, nhưng để nàng trao con tim cho bạn thì bạn cần phải làm cho nàng cảm nhận được bạn thật sự đáng tin, đủ mạnh mẽ và kiên định để nàng có thể dựa vào.

Sự trung thực trong tình yêu là điều mà nàng Bạch Dương theo đuổi

Sự trung thực trong tình yêu là điều mà nàng Bạch Dương theo đuổi

Chân thành: Đối với nữ nhân cung Bạch Dương, tình yêu được xây dựng bằng sự chân thành, thẳng thắn. Chính vì thế, một nam nhân có tính quyết đoán, thẳng thắn sẽ khiến cô nàng ấn tượng.

Bởi trong mọi tình huống, Bạch Dương luôn “thẳng như ruột ngựa” dù bạn hài lòng hay không, do đó, nàng cung mong người yêu của mình cũng được như vậy.

Có khả năng tranh luận: Là một cô gái mạnh mẽ và thẳng thắn sẽ không ngoa khi nói Bạch Dương là một cô nàng bị hấp dẫn bởi những cuộc tranh luận dữ dội.

Bất kỳ vấn đề gì, từ trong xã hội đến ngoài Vũ trụ đều trở thành chủ đề tranh luận của nàng, có thể thấy bạn sẽ thu hút được cô ấy với những màn tranh luận đầy thiết thực đấy.

Tràn đầy năng lượng: bản tính lạc quan, hứng thú với những điều mới mẻ nên cô nàng cung Bạch Dương luôn tích trữ một nguồn năng lượng lớn đề tìm người bạn để đồng hành với nàng trong những chuyến đi đầy thú vị.

4. Cung Bạch Dương nữ hợp với các chàng trai cung hoàng đạo nào?

Cung Bạch Dương nữ hợp với các chàng trai cung hoàng đạo nào?

Cung Bạch Dương nữ hợp với các chàng trai cung hoàng đạo nào?

  • 4.1 Chàng Sư Tử

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, nam nhân cung Sư Tử (Hải Sư – Lion) là người lạc quan, nhiệt huyết, nhiều năng lượng và đầy mạnh mẽ, đúng hình mẫu người yêu mà cô gái Bạch Dương tìm kiếm.

Ở bên cạnh Sư Tử, cô nàng cung Bạch Dương cảm thấy bản thân được yêu chiều, không chỉ thế, sự xuất hiện của nam Sư Tử còn góp phần làm tăng lên ngọn lửa nhiệt huyết và nóng bỏng trong nàng, có thể nói, đây là một cặp đôi đầy năng động và đầy năng lượng.

Tình yêu này không chỉ đơn thuần là sự kết hợp giữa hai cá thể cuồng nhiệt đầy năng lượng mà còn là một hậu phương vững chắc, hết lòng hỗ trợ nửa kia của mình.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

  • 4.2 Chàng Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) là một người theo chủ nghĩa toàn mỹ, luôn khắt khe đòi hỏi sự chính xác trong mọi tình huống.

Dù bị phán xét là khó tính và nghiêm khắc nhưng anh chàng lại thay đổi nhanh chóng, trở thành một người nhẹ nhàng và chu đáo khi đối diện người mình yêu.

Vì bản tính thẳng thắn nên cô gái cung Bạch Dương rất thích dùng lời ngon ngọt và hành động đầy tình cảm với anh chàng người yêu Sư Tử của mình, dù anh chàng cho rằng “nữ nhân phải e thẹn một chút” nhưng anh chàng chẳng thể phủ nhận cô nàng người yêu này thật thú vị.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Xử Nữ | Cặp đôi phép màu với điểm số 7/10

  • 4.3 Chàng Thiên Bình

Dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn & 3 mẫu bạn trai lý tưởng

Dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn & 3 mẫu bạn trai lý tưởng

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) là tuýp người rất trọng vẻ ngoài, luôn giữ hình ảnh nổi bật mỗi khi xuất hiện, điều này cũng cho thấy anh chàng này dễ bị hấp dẫn bởi những thứ đẹp đẻ, lấp lánh như ánh sáng mặt trời. Và cô nàng cung Bạch Dương chính là ánh sáng đó.

Dù được cho là yêu bằng mắt, hay thay đổi nhưng khi ở cạnh nàng Bạch Dương, Thiên Bình trở thành một nam nhân nhẹ nhàng, chân thành ,chu toàn mọi việc cho người yêu và không bao giờ thay lòng đổi dạ.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Thiên Bình | Thần chiến tranh có yêu thần vệ nữ?

Qua bài viết này, bạn có thấy biểu hiện hay dấu hiệu Bạch Dương nữ thích bạn nào giống với các ý mà Netmode đã liệt kê ra bên trên chưa? Nếu có thì xin chúc mừng bạn nhé, cô nàng Bạch Dương đã có tình cảm với bạn rồi đấy.

Netmode hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về cô gái này và sẽ thành công trong việc chinh phục nàng Bạch Dương nhé. Chúc các chàng trai may mắn!

3.4/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận