Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bạch Dương (Aries) ✅ Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không, có phải là một đôi ăn ý không?

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không, có phải là một đôi ăn ý không?

2981 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Có bao giờ bạn nghĩ Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không, sẽ về cùng một nhà hay trở thành bạn bè tâm giao với nhau chưa? Liệu hai cung mệnh với hai cá tính khác biệt này khi về chung sẽ xung đột không ngừng hay thương nhau vô đối? Hãy cùng Netmode tìm hiểu bài viết Bạch Dương và Thiên Bình có phải là một đôi ăn ý không? để hiểu rõ hơn nhé!

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không, có phải là một đôi ăn ý không?

Cung Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không, có phải là một đôi ăn ý không?

1. Đôi nét về cung Bạch Dương

Là một chòm sao có tố chất thống lĩnh, lại đứng đầu danh sách 12 chòm sao, cung Bạch Dương có tính cách sôi nổi, nhiệt thành, đại diện cho nguyên tố lửa và được sao Hỏa Tinh chiếu mệnh.

Bạch Dương – Aries(21/3-19/4) sẽ là người truyền lửa cho người xung quanh nó, một con cừu đực có bộ lông vàng nhiệt thành và đầy kiêu hãnh, không bao giờ biết chùn bước trước khó khăn.

Mời bạn xem thêm cung Bạch Dương hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Bạch Dương

2. Đôi nét về chòm sao Thiên Bình

Cung Thiên Bình còn được gọi là Thiên Xứng, tên tiếng Anh là Libra (23/9-23/10) đại diện cho cán cân công lý. Những người thuộc cung Thiên Bình sống thiên về tình cảm hơn lý trí, luôn muốn được mọi người xung quanh yêu thương và chiếm được một vị trí nào đó quan trọng trong lòng mọi người.

Chính vì điều này hình thành nên những nét tính cách vô cùng đặc biệt của cung hoàng đạo thứ 7 này.

Mời bạn xem thêm cung Thiên Bình hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống thiên về tình cảm hơn lý trí, luôn muốn được mọi người xung quanh yêu thương

Người thuộc cung Thiên Bình sống thiên về tình cảm hơn lý trí, luôn muốn được mọi người xung quanh yêu thương

3. Thử xem độ “hợp cạ” giữa Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không?

Có thể nói Bạch Dương và Thiên Bình sinh ra đã dành cho nhau bởi họ đều là những con người hướng ngoại, nhiệt thành và sôi nổi. Với nguyên tố lửa, Bạch Dương nhiệt huyết bao nhiêu thì nguyên tố khí của Thiên Bình cũng lả lướt bấy nhiêu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Hơn nữa, hai người cùng là những người có tố chất làm thủ lĩnh, đi tiên phong trong mọi việc nên nếu kết hợp sẽ tương trợ nhau khá tốt, khí làm lửa càng bùng cháy dữ dội và mãnh liệt hơn.

Hai người này sẽ là một cặp đôi hoàn hảo trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có khi hai cung hoàng đạo này sẽ là những kẻ “không độ trời chung” với nhau nếu không ưa nhau vì một điểm nào đó và không tìm ra được điểm chung để dung hòa.

3.1 Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Những người sôi nổi, nhiệt thành và thích hướng ngoại khi gặp nhau sẽ thích nhau rất nhanh, bởi họ thuộc một nhóm người nhạy bén, thông minh nên họ thích chơi với những ai giống họ. Vậy Bạch Dương và Thiên Bình khi làm bạn sẽ như thế nào?

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình

Ngọn lửa nhiệt huyết trong người nam Bạch Dương chưa bao giờ có dấu hiệu nguôi lại, họ là những con người yêu thích khám phá, yêu thích mạo hiểm. Tuy nhiệt thành xông xáo là vậy nhưng một khi Bạch Dương “nổi điên” lên sẽ nói nhiều câu gây sát thương lớn đối với người khác.

Tuy nhiên, nếu nam Bạch Dương gặp một người bạn là nam Thiên Bình thì sẽ “khẩu chiến” suốt ngày cho mà xem. Bởi Thiên Bình sống hòa đồng, tinh tế, mà nam Bạch Dương lại quá suồng sã, đâm ra sẽ gây “ác cảm” cho nam Thiên Bình. Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình sẽ không ở mức độ thân thiết được.

  • Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Nữ Bạch Dương là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, cô dùng sự mạnh mẽ của mình để bao bọc và chở che bạn bè, nếu ai làm bạn với nữ Bạch Dương đều cảm thấy dễ mến với cô này này. Cô nàng luôn là chỗ dựa tin cậy của nhiều người, giúp nhiều người có thể bộc bạch được nỗi lòng của mình mà không quan ngại điều gì cả.

Trái ngược với sự sôi nổi của nữ Bạch Dương, nữ Thiên Bình dịu dàng, ôn nhu hơn, tuy nhiên, cô cũng không kém phần thông minh và nhạy bén, nếu hai cô gái này làm bạn với nhau thì tỉ lệ thân nhau chỉ ở mức 50/50, bởi nữ Thiên Bình đôi khi “bánh bèo” quá mức khiến nữ Bạch Dương ngán ngẩm, tuy nhiên, cả hai đều có chung đặc điểm là hài hước và hoạt ngôn nên nếu có thể thân thì sẽ “hợp cạ” nhau cực kỳ.

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Sẽ không bao giờ có tình bạn diễn ra ở hai người này vì họ QUÁ KHÁC BIỆT. Nam Bạch Dương chẳng bao giờ ưa những cô gái “đơn giản”, họ cho đó là những cô nàng tẻ nhạt, không làm họ hứng thú nên họ thường có xu hướng tránh xa.

Nữ Thiên Bình thì cho rằng nam Bạch Dương phiền phức, nóng nảy và xấu tính, sự nhiệt thành “quá mức” của họ khiến nữ Thiên Bình cảm thấy sợ sệt, nghĩ rằng họ đang có ý đồ không tốt đối với mình.

Nam Bạch Dương chẳng bao giờ ưa những cô gái “đơn giản”, họ cho đó là những cô nàng tẻ nhạt

Nam Bạch Dương chẳng bao giờ ưa những cô gái “đơn giản”, họ cho đó là những cô nàng tẻ nhạt

Tuy nhiên, những cô nàng Thiên Bình đừng suy nghĩ “xa” đến như thế, vì đầu óc Bạch Dương vốn giản đơn, suy nghĩ khá ấu trĩ, chính vì điều này Bạch Dương nam khó lòng làm ai đó tin tưởng tuyệt đối được.

  • Tình Bạn giữa Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Là một cô nàng độc lập, kiêu kỳ, nữ Bạch Dương sẽ cảm thấy nam Thiên Bình có một chút gì đó lý thú bởi vẻ bề ngoài nam tính, lịch lãm và thông minh của họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, cô nàng sẽ nhanh chóng gạt phăng đi vì khi tiếp xúc cảm thấy nam Thiên Bình “chảnh chọe” quá mức, hai người này sẽ không thể nào trở thành bạn bè của nhau được, thậm chí có thể trở thành kẻ địch của nhau.

Nam Thiên Bình nếu để nữ Bạch Dương ghét thì quãng thời gian sau đó sẽ “khó sống” nếu chạm mặt cô nàng. Tuy nhiên, cả hai cũng có thể trở thành bạn bè nếu nam Thiên Bình chịu gạt bỏ bớt sự kiêu căng của mình, làm bạn với một cô nàng Bạch Dương cực kỳ thú vị đấy nhé, cô nàng sẽ là “quân sư tình yêu” cho anh chàng Thiên Bình và là chỗ dựa mỗi khi anh chàng cần người trò chuyện.

3.2 Tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình – Thần chiến tranh có yêu thần vệ nữ?

Trong vòng tròn cung hoàng đạo thì Bạch Dương và Thiên Bình hoàn toàn khó chạm được nhau. Hai người này có khác biệt khá lớn, mặc dù mang các yếu tố tương đồng. Nếu thành người yêu của nhau thì liệu có dung hòa được tính cách và xây dựng được mối quan hệ lâu dài hay không?

  • Tình yêu giữa Nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Nam Bạch Dương khi yêu yêu rất cuồng nhiệt, hấp tấp, kiểu như trúng tiếng sét ái tình vậy. Nhưng khi yêu ai rồi thì chàng sẽ dốc hết lòng mình, yêu bằng cả trái tim và khá khờ dại, tuy nhiên, anh chàng lại cực kỳ bao dung và rộng lượng với người họ yêu. Nữ Thiên Bình thì lại có tính cách khá mâu thuẫn, như một cô nàng “sớm nắng chiều mưa”, khó yêu khó chiều.

Nếu nam Bạch Dương yêu phải cô nàng này thì cũng chẳng sao, vì khi yêu chàng trai sẽ chiều chuộng người yêu mình hết mực, nhưng lại thiếu sự tinh tế, điều này là nữ Thiên Bình cảm thấy không hài lòng, đôi khi cảm thấy anh chàng “làm quá mọi chuyện lên”.

Nam Bạch Dương khi yêu yêu rất cuồng nhiệt, hấp tấp, kiểu như trúng tiếng sét ái tình vậy.

Nam Bạch Dương khi yêu yêu rất cuồng nhiệt, hấp tấp, kiểu như trúng tiếng sét ái tình vậy.

Với một cô nàng luôn muốn cân bằng mọi mối quan hệ như Thiên Bình mà ở bên một anh chàng “hay ghen” như Bạch Dương thì như một cực hình đối với cô vậy.

Hai người yêu thích sự thoải mái, thích hưởng thụ nhưng theo một cách riêng, nếu tìm được tiếng nói chung thì tình cảm sẽ tiến triển rất tốt, còn nếu không thì tình yêu sẽ kết thúc trong sự hằn học và giận giữ vì những điều nhỏ nhặt.

  • Tình yêu giữa nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Nữ Bạch Dương luôn thể hiện mình là người chủ động trong tình yêu, cô nàng yêu một cách mù quáng và bất chấp. Con cừu non lúc này chỉ muốn được là tâm điểm duy nhất cho người mình yêu. Chính vì thế, khi yêu nam Thiên Bình, cô sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng, chàng trai nam Thiên Bình thích tán tỉnh bạn khác giới, điều này khiến cô nàng Bạch Dương điên tiết lên.

Điều này sẽ dẫn đến nhiều cãi vã, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, tuy nhiên, nữ Bạch Dương thường ưa thích sự ngọt ngào, chính vì vậy nên sẽ dễ dàng bị xiêu lòng và nguôi ngoai trước những cử chỉ ấm áp từ nam Thiên Bình mà thôi.

3.3 Bạch Dương và Thiên Bình – Phải chăng là cuộc gặp gỡ định mệnh?

Tình yêu của Bạch Dương và Thiên Bình được ví như “tình yêu sét đánh”, nếu khai thác sâu vào tình yêu của cặp đôi này sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị, có thể sẽ thành một bi kịch trong tình yêu hoặc “happy ending” tùy vào cách thể hiện tình yêu của cả hai.

Hai cung hoàng đạo này có một điểm đặc biệt là nằm ở vị trí đối diện nhau, tựa như một sự sắp đặt của định mệnh vậy. Bạch Dương bị thu hút bởi sự bí ẩn của Thiên Bình, tựa như bị “bỏ bùa mê”, Bạch Dương đâm đầu vào yêu say đắm. Thiên Bình cũng bị Bạch Dương thu hút bởi sự sôi động và vui tươi của Bạch Dương.

Một người vui tính như Bạch Dương sẽ khiến Thiên Bình sống thật với con người mình. Hai con người này hợp nhau về mọi mặt, thích tranh luận và hướng ngoại, tuy nhiên, Bạch Dương nhà ta hay ngoan cố, bướng bỉnh và thất thường, cần nhờ vào sự khéo léo của Thiên Bình để có thể khiến Bạch Dương bình tĩnh trở lại.

Một điều mà Bạch Dương không để ý đó chính là Thiên Bình là một người vô cùng lãng mạn và văn thơ, chẳng qua Thiên Bình ngại thể hiện, nếu đúng lúc đúng nơi, nếu Bạch Dương tạo cơ hội, Thiên Bình sẽ khiến Bạch Dương vô cùng bất ngờ và hạnh phúC vì những điều ngọt ngào mà họ mang lại cho người họ yêu thương.

Một người vui tính như Bạch Dương sẽ khiến Thiên Bình sống thật với con người mình.

Một người vui tính như Bạch Dương sẽ khiến Thiên Bình sống thật với con người mình.

Những cô nàng Dương Cưu cũng “dưới cơ” Thiên Bình bởi Thiên Bình tuy hiền hòa nhưng một lời nói ra cũng khiến trái tim Bạch Dương rỉ máu. Điều đó cũng có thể thấy Thiên Bình là một chòm sao nguy hiểm như thế nào, tuy ngầm ngầm nhưng lại khiến mọi người nể mặt.

Có thể nói, Netmode đã giúp mọi người biết được mọi điều về Bạch Dương và Thiên Bình, hai cung này có hợp nhau hay không và có yêu nhau hay làm bạn với nhau được hay không. Điều này giúp các cặp đôi đang là Bạch Dương và Thiên Bình cảm thấy yên tâm hơn trong mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, bài viết trên chỉ mang tính tham khảo. Người ta thường nói:”khi yêu nhau mọi điều phi lý cũng trở thành có lý”, chính vì thế hãy tin tưởng vào tình yêu của mình và sống hết lòng với nó nhé, chắc chắn bạn sẽ thu được trái ngọt mà thôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hi vọng mọi người sẽ đón đọc bài viết sau của Netmode để tìm hiểu về nhiều cung hoàng đạo nữa nhé!

4.8/5 - (6 bình chọn)
0 bình luận