Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Xử Nữ (Virgo) ✅ Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không I Liệu tình yêu có đủ sức phá vỡ rào cản khác biệt?

Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không I Liệu tình yêu có đủ sức phá vỡ rào cản khác biệt?

3116 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cặp đôi cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình có hợp với nhau không, 2 tính cách đối lập liệu có dung hòa được với nhau? Trong vòng tròn cung hoàng đạo, Xử Nữ (Virgo) là một nhân vật có lối sống rất thực tế và đôi lúc hơi khắt khe, còn Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) là một người yêu thích sự tự do, riêng tư, chẳng mấy hào hứng gì với những nguyên tắc của Xử Nữ.

Chính sự khắt khe của Xử Nữ, dù trong mắt ai Thiên Xứng có hoàn hảo đến mấy thì đối với Xử Nữ họ sẽ tìm ra được điểm yếu của Thiên Xứng. Mặt khác, Xử nữ lại khó chịu khi Thiên Bình luôn phá vỡ những nguyên tắc ban đầy. Vậy sự trái ngược này sẽ mang đến diễn biến gì khi Xử Nữ và Thiên Bình kết hợp với nhau? Hãy cùng với Netmode khám phá các bạn nhé.

Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không I Liệu tình yêu có đủ sức phá vỡ rào cản khác biệt?

Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không I Liệu tình yêu có đủ sức phá vỡ rào cản khác biệt?

1. Giới thiệu về Thiên Bình theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Có thể nói, cuộc sống của Thiên Bình được tạo thành từ những mảnh vỡ mâu thuẫn. Người thuộc cung hoàng đạo này rất hứng thú với những cuộc tranh cãi, bàn luận, từ những chuyện đơn giản nhất đến những việc phức tạp nhất.

Có thể nói, cuộc sống của Thiên Bình được tạo thành từ những mảnh vỡ mâu thuẫn.

Có thể nói, cuộc sống của Thiên Bình được tạo thành từ những mảnh vỡ mâu thuẫn.

Nếu bạn muốn nhìn thấy một Thiên Bình phấn khởi thì hãy nhìn họ trong những cuộc tranh luận, có thể hình dung việc này giống cá được thả bơi trong nước vậy.

Nếu bạn nói với Thiên Bình rằng quyển sách tuyệt vời thì chính Thiên Bình sẽ chỉ cho bạn thấy yếu điểm của quyển sách đó. Hoặc bạn cho rằng cuốn phim này chẳng hay ho gì thì chính Thiên Bình sẽ chứng minh cho bạn thấy điểm hay ho nhất của nó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mặt khác, họ không sử dụng năng lực tranh luận của mình vào tình yêu, khi gặp sự bất hòa với người họ yêu thì họ sẽ sử dụng tình cảm để xử lý mọi việc một cách êm đềm. Chính sự yêu thích lãng mạn nên khi yêu, Nhân Mã luôn dành trọn tình yêu cho người kia, yêu một cách mù quáng.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Thiên Bình so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Thiên Bình

2. Tổng quan về chòm sao hoàng đạo Xử Nữ

Trong vòng cung hoàng đạo, Xử Nữ (Virgo) được nhận xét là một nhân vật khó đoán và bắt kịp cảm xúc của họ. Đôi lúc chính sự khắt khe và yêu cầu sự hoàn hảo nên họ bị hiểu lầm là khó tính nhưng suy cho cùng đó cũng là do họ chỉ muốn đạt được mục tiêu đề ra mà thôi.

Xử Nữ (Virgo) được nhận xét là một nhân vật khó đoán và bắt kịp cảm xúc của họ

Xử Nữ (Virgo) được nhận xét là một nhân vật khó đoán và bắt kịp cảm xúc của họ

Điểm sáng của Xử Nữ trong mắt người khác chính là sự chân thành và trung thực, dù rơi vào tình cảnh trớ trêu thế nào đi nữa, Xử Nữ vẫn giữ vững quan điểm mà không hề có ý định phản bội kể cả với tình bạn hay tình yêu. Dù bản thân Xử Nữ là người rất khéo léo và tài năng nhưng tính nhát việc luôn trông chờ vào người khác của Xử Nữ là điều cần phải thay đổi.

Xử Nữ là người sống rất tình cảm, sự bao dung của Xử Nữ thể hiện ở ngay cách sống của họ. Họ là người rất tinh tế, cản trọng dù làm bất cứ việc gì.

Là người sống có những nguyên tắc riêng nên việc vi phạm luật lệ là điều họ tối kỵ. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khi mục tiêu được đặt ra Xử Nữ sẽ luôn phấn đấu không ngừng cho đến khi đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Xử Nữ so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Xử Nữ

3. Tình bạn giữa Xử Nữ và Thiên Bình như thế nào?

Chính sự khác nhau về tính cách nên việc trở thành bạn bè giữa cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình cần có thời gian để tìm hiểu nhau. Ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, nếu Thiên Xứng cho răng Xử Nữ quá kiêu hãnh thi Xử Nữ lại nhận xét răng Thiên Xứng quá phi phiếm.

Do đó, khi cả hai dung thời gian để cùng tìm hiểu nhau thì mỗi người sẽ nhận ra ưu điểm của người kia sẽ bù đắp yếu điểm của minh. Nếu như Xử Nữ có thể san sẻ công việc với Thiên Xứng thi Thiên Xứng sẽ giải thoát cho Xử Nữ khỏi các hoàn cảnh trớ trêu.

Tóm lại, tinh bạn này sẽ được lâu dài nhờ vào những điểm tương đồng về sở thích như là: nghệ thuật, thể dục thể thao,…

4. Tình yêu của Xử Nữ và Thiên Bình có hợp nhau không?

Dù giữa Xử Nữ và Thiên Bình có nhiều sự khác biệt nhưng chẳng phải không có điều tương đồng. Thế nên khi cả hai trở thành một đôi thì chuyện tình cảm của họ sẽ bình yên hay có trở ngại gì? Netmode sẽ tìm hiểu giúp bạn nhé.

  • 4.1 Tình Yêu Nam Xử Nữ với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Xử Nữ với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Xử Nữ với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Trong vòng trong cung hoàng đạo, Xử Nữ có vị trí trước và cạnh bên Thiên Bình, hai cung này tạo thành góc 2-12 cho thấy sự tôn trọng mà nam Xử Nữ dành cho nữ Thiên Bình, thay vì họ tò mò, tìm ra yếu điểm của đối phương thì họ sẽ biết được cách để cuộc sống cả hai được bình yên hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Với vị trí phía sau và bên cạnh anh chàng Xử Nữ nên cô nàng Thiên Bình có thể giúp Xử Nữ mở lòng hơn và nhìn nhận những ý nghĩa của cuộc sống và sự vững tin trước những trắc trở của cuộc sống.

Đôi lúc sự thiếu ngăn nắp của cô nàng Thiên Bình sẽ khiến cho anh chàng Xử Nữ cảm thấy không hài lòng. Nhưng suy cho cùng cô nàng Thiên Bình là một người ưa sạch sẽ và gọn gàng, nguyên nhân là anh chàng Xử Nữ quá ám ảnh về sự hoàn hảo mà thôi.

Nếu cô nàng Xử Nữ có thể đồng ý sự nghiêm túc trong khi làm việc của anh chàng Thiên Bình, thì ngược lại, anh chàng này sẽ tán thành với những luật lệ và cân bằng vốn có của nữ Thiên Bình.

Tuy có đôi lúc, sự thiếu quyết đoán trong việc đưa ra quyết định của cô nàng Thiên Bình khiến anh chàng Xử Nữ phải an phận trở thành vị khán giả cho cô nàng.

Nguyên nhân dẫn đến những lần bất hòa giữa anh chàng Xử Nữ và cô nàng Thiên Bình chính vấn đề tiền bạc, nếu như anh chàng Xử Nữ luôn cần kiệm, chi tiêu đúng mục đích, còn lại chàng gửi tiết kiệm để sinh lời thì cô nàng Thiên Bình lại tiêu xài hoang phí.

Mặt khác, trong khi anh chàng Xử Nữ không thích những cuộc giao lưu thì cô nàng Thiên Bình lại yêu thích những cuộc vui chơi cùng bạn bè. Chính vì điều khác biệt tạo nên những rào cản trong tình yêu của nam Xử Nữ và nữ Thiên Bình.

Nhưng may mắn thay, nhờ tình yêu của họ đủ lớn dành cho nhau nên mọi vấn đề đều được xử lý trong êm đẹp.

  • 4.2 Tình Yêu Nam Thiên Bình với Nữ Xử Nữ: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Thiên Bình với Nữ Xử Nữ: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Thiên Bình với Nữ Xử Nữ: Thang điểm: 7/10

Nếu anh chàng Thiên Bình là người tiên phong thì cô nàng Xử Nữ lại là người linh hoạt. Ngay từ giây phút đầu, cô nàng Xử Nữ sẽ cho anh chàng Thiên Bình thấy rằng cô là một người dịu dàng, nữ tính, vẻ ngoài bắt mắt và nàng sẵn lòng chấp nhận những cuộc tranh luận một cách vui vẻ chứ không đi tìm những yếu điểm của chàng mà phán xét này nọ.

Đây được xem là một cặp đôi khá yên bình và hài hòa. Thời gian sau, anh chàng Thiên Bình sẽ nhận ra nàng Xử Nữ chính là người giúp cho cán cân của mình ngày một cân bằng hơn và nàng là một chỗ dựa đầy an toàn.

Dù hoàn hảo đến đâu thì chuyện tình giữa nàng Xử Nữ và chàng Thiên Bình cũng chẳng tránh khỏi những bất hòa. Trong khi cô nàng Xử Nữ chẳng mấy mặn mà với những nơi tiệc tùng, đông người, ồn ào và cười đùa thì anh chàng Thiên Bình lại là người thích không khí bên ngoài hơn và điều chàng muốn chính là nữ Xử Nữ sẽ an phận ở nhà làm một bà nội trợ đảm nhận toàn bộ công việc ở nhà.

Vì mang biểu tượng của nguyên tố đất nên việc bị anh chàng Thiên Bình giao toàn bộ việc nhà khiến cô nàng Xử Nữ không chịu được mà bùng nổ, cô nàng sẽ cho anh chàng Thiên Bình biết được những dự định, mơ ước của nàng chứ không phải ở bên để làm người phục vụ.

Từ đó, anh chàng Thiên Bình sẽ nhận ra và biết san sẻ việc nhà với Xử Nữ. Tuy nhiên, bắt đầu từ đây, cô nàng Xử Nữ sẽ để tâm và chỉ trích anh chàng Thiên Bình.

Chính bởi vì bản tính cầu toàn nên những sự cố gắng của nam Thiên Bình luôn chẳng vừa mắt nàng Xử Nữ, điều này khiến anh chàng khó chịu và dùng lời nói khiến cô nàng Xử Nữ tủi thân mà sụt sùi.

Tuy nhiên, dù bản thân không tán thành với những điều nàng Xử Nữ làm thì anh chàng Thiên Bình vẫn trở lại trạng thái bình thường vì tình cảm của anh chàng dành cho cô nàng rất nhiều, với chàng thì Xử Nữ chính là tài sản quý giá và chàng không muốn tài sản đó bị hao mòn chút nào.

Anh chàng Thiên Bình sẽ nhận ra và biết san sẻ việc nhà với Xử Nữ

Anh chàng Thiên Bình sẽ nhận ra và biết san sẻ việc nhà với Xử Nữ

Tóm lại, Netmode thấy rằng, khó có thể tìm ra được một cặp đôi thực sự hoàn hảo trong vòng tròn cung hoàng đạo. Điển hình là câu chuyện tình cảm giữa Xử Nữ (Virgo) và Thiên Bình (Libra) hoàn toàn không phải màu hồng, đôi lúc còn có sự pha trộn từ những màu sắc khác.

Nếu đã chấp nhận ở bên nhau, Xử Nữ và Thiên Bình cần phải chấp nhận những yếu điểm của đối phương, vì biết đâu những điểm yếu đó chính là điểm đặc sắc khiến tình yêu của các bạn trở nên vẹn toàn.

5/5 - (9 bình chọn)
0 bình luận