Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Thiên Bình (Libra) ✅ Cung Thiên Bình nam I Tìm hiểu về tình yêu, tình bạn đâu là điều quan trọng với đàn ông Thiên Bình?

Cung Thiên Bình nam I Tìm hiểu về tình yêu, tình bạn đâu là điều quan trọng với đàn ông Thiên Bình?

3426 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Theo chiêm tinh học phương Tây, nam giới có ngày sinh từ 22/9 đến 23/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình nam (hay được gọi là Thiên Xứng, tiếng anh là Libra), con trai Thiên Bình là người có ngoại hình thông minh nhanh nhẹn, đáng tin cậy, gần gũi.

Vậy những đặc điểm này của nam Thiên Bình sẽ có thay đổi gì trong tình yêu hay không? Hãy cùng với Netmode tìm hiểu tất tần tật về anh chàng này nhé.

Tên gọi khác Cung Thiên Xứng
Ngày sinh Từ ngày 23/9 đến 22/10
Tên tiếng Anh Libra
Cung thứ 7
Biểu tượng Cái cân, ♎︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 1, 2 và số 7
Hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Ma Kết
Cung Thiên Bình nam I Tìm hiểu về tình yêu, tình bạn đâu là điều quan trọng với đàn ôngThiên Bình?

Cung Thiên Bình nam I Tìm hiểu về tình yêu, tình bạn đâu là điều quan trọng với đàn ôngThiên Bình?

1. Tìm hiểu Tính cách cung Thiên Bình nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo chiêm tinh học phương Tây, đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình và sự mạnh mẽ vốn có, nam nhân này rất thích thú khi gây được sự chú ý của mọi người.

Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình

Đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình vốn rất tự tin về vẻ ngoài của mình

Thực tế, nam nhân Thiên Bình vốn rất thích sự mới mẻ và vui tươi nên trong mắt người khác anh chàng này rất dí dỏm và dễ thương.

Tuy nhiên, dù là nam nhân nhưng anh chàng Thiên Bình chẳng thích thú gì với những công việc cần sức nặng, chính vì thế Thiên Bình luôn hết sức làm việc để có được cuộc sống thoải mái nhất có thể.

  • 1.1 Thích được coi trọng và đứng ở vị trí cao

Theo thuật bói toán sao, đàn ông thuộc chòm sao Thiên Bình là tuýp người rất tài năng, luôn có những dự định, hoài bão, quý ông Libra này sẽ hết sức phấn đấu để có thể đạt được những gì anh ta muốn và sẽ rất bốc đồng khi bị bất kỳ ai phán xét.

Quý ông Thiên Bình rất tham vọng và xem trọng uy quyền, anh chàng luôn làm mọi việc để có thể chứng minh bản thân và luôn muốn bản thân thành công với sự công nhận và tán thưởng từ mọi người.

Không chỉ vậy, nam nhi cung Thiên Bình là người rất tự tin và lòng tự tôn của anh chàng này cũng chẳng hề thấp. Không những thích được nhiều người để tâm tới, anh chàng Thiên Bình này còn luôn muốn bản thân trở thành tâm điểm những khi anh chàng tham gia bữa tiệc hay sự kiện nào.

Quan điểm của nam nhân Thiên Bình chính là năng lực bản thân sẽ khẳng định được bản thân mình, dù có những lúc Thiên Bình khá nhát việc nhưng khi anh chàng đã quyết tâm thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh chóng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 1.2 Thiên Bình nam giỏi ăn nói và hoa mỹ

Theo chiêm tinh học phương Tây, các đấng mày râu thuộc chiêm tinh Thiên Bình ngoài có vẻ ngoài bắt mắt và sáng sủa, họ còn rất thích những người hay những sự vật có những vẻ ngoài xinh đẹp, lấp lánh.

Khi yêu anh chàng Thiên Bình này cũng chẳng ngoại lệ, cô gái mà anh chàng để mắt đến có thể tệ về một số khía cạnh nhưng nhất định cô nàng đấy phải là người xinh gái hoặc ưa nhìn.

Khi tiếp xúc lâu ngày với các anh chàng cung Thiên Bình, hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự hoạt bát và lanh lợi của anh chàng. Tuy nhiên, không phải sự lanh lợi, nói nhiều của anh chàng Thiên Bình không biết mệt này không những không làm người đối diện thấy phiền toái mà ngược lại những người đó cảm thấy rất thích thú.

Chính sự vui tươi và mới mẻ, cách tạo ra những tình huống vui vẻ, chính những điều này giúp anh chàng có nhiều lợi thế hơn trong công việc.

  • 1.3 Thân thiện nhưng đôi khi cũng rất khó gần

Các đấng mày râu thuộc chòm sao Thiên Bình vốn rất hoạt bát, lanh lợi nên đối với những người xung quanh anh chàng không chỉ thân thiện mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nên rất được lòng tin và có được các mối liên hệ lâu dài.

Các đấng mày râu thuộc chòm sao Thiên Bình vốn rất hoạt bát, lanh lợi

Các đấng mày râu thuộc chòm sao Thiên Bình vốn rất hoạt bát, lanh lợi

Chính sự nhiệt tình và thân thiện của mình, nam nhi Thiên Bình luôn rất xem trọng bạn bè và coi họ như một người thân trong nhà và hết lòng hỗ trợ họ, sẽ chẳng bao giờ thờ ơ và ngó lơ bạn bè khi họ gặp rắc rối.

Không chỉ nhiệt tình với bạn bè bằng hữu, các đấng nam nhi Thiên Bình cũng rất tinh tế và khéo léo trong việc từ chối với những người thuộc diện quan hệ xã giao chẳng mấy thân tình.

Tuy nhiên, dù anh chàng này khá gần gũi và tinh tế nhưng không vì thế mà anh chàng không tỏ ra khó chịu hay bực tức. Do đó, nếu anh chàng Thiên Bình vẫn giữ được thái độ hòa nhã với bạn thì tốt nhất bạn đừng nhây và làm điều quá đáng vì chẳng thể đoán được anh chàng sẽ làm gì bạn đâu.

2. Cung Thiên Bình nam khi yêu sẽ như thế nào?

Như những gì được nêu trong thuật bói toán sao, khi yêu một ai đó, các nam nhân chiêm tinh Thiên Bình không chỉ là người thân thiện, hoạt bát luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ khiến người ấy vui vẻ mà anh chàng còn là một hình mẫu người yêu tinh tế, biết lắng nghe và thấu hiểu những ý nghĩ của người yêu.

Nam nhân chiêm tinh Thiên Bình không chỉ là người thân thiện, hoạt bát luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ

Nam nhân chiêm tinh Thiên Bình không chỉ là người thân thiện, hoạt bát luôn biết cách tạo ra những điều bất ngờ

Tuy nhiên, nếu là người yêu của anh chàng Thiên Bình này bạn cũng nên trang bị cho bản thân sự bao dung để cảm thông cho những bản tính thay đổi thất thường như nắng mưa của trời vậy, bất ngờ chẳng trở tay kịp. Bên cạnh đó, chính sự dí dỏm và dẻo miệng của Thiên Bình sẽ làm cho bạn khó mà có thể giận anh chàng lâu được.

Trong cuộc sống hằng ngày, chàng trai Thiên Bình được nhiều người nhận xét là một anh chàng thân thiện gần gũi, sự hoạt bát, lanh lợi của anh chàng sẽ được nâng lên một level mới khi ở gần cô người yêu của anh chàng, anh chàng sẽ luyên thuyên bên tai nàng không ngừng nghĩ về những việc anh chàng trải qua hay những nỗi lòng anh chàng mang theo bấy lâu nay.

Tuy nhiên, bạn đừng cho rằng hành động đó là phiền toái bởi anh chàng chỉ muốn được hiểu rõ hơn về bạn mà thôi. Khi yêu anh chàng Thiên Bình này, bạn sẽ dần nhận ra anh chàng là một người yêu tinh tế và chân thành.

Không chỉ nuông chiều bạn vô điều kiện mà anh chàng còn để cho bạn được thoải mái trong khoảng không gian riêng tư của bạn, tất cả chỉ để chàng nhìn thấy bạn được hạnh phúc.

Nhiều ý kiến cho rằng khi yêu, phần thiệt thòi nhiều nhất sẽ do anh chàng Thiên Bình nhận lấy, bởi khi yêu một người, anh chàng chỉ biết có người đó, luôn cố gắng đáp ứng những gì người ấy mong muốn chỉ để thấy người ấy vui vẻ. Theo Netmode thấy, một anh chàng chân thành lại tinh tế như vầy, có cô gái nào mà không rung động phải không các bạn?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nhiều người khi nhìn vào tình yêu của nam Thiên Bình với ánh mắt ngưỡng mộ bởi tình yêu của anh chàng này quá yên bình. Bởi khi cả hai có bất hòa thì anh chàng Thiên Bình luôn là người lùi một bước và xuống nước trước, chàng chẳng để tâm đến việc người yêu sai hay không, chính vì thế mà tình yêu của nam Thiên Bình diễn ra rất êm đềm.

Khi yêu, đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình thường rất tin tưởng vào những điều mà họ làm. Khi yêu một người, đấng mày râu Thiên Bình chưa bao giờ nghĩ đến việc một ngày nào đó họ sẽ có những lời nói, hành động khiến người kia bị đau buồn hay tổn thương.

Không chỉ thế, anh chàng rất tinh tế khi có thể nhận ra ngay những điều bất thường trong ánh mắt của cô người yêu của anh chàng.

Tình yêu có thể thay đổi tâm tính của một người, với nam nhi cung hoàng đạo Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Không chỉ tinh tế trong từng hành động, Thiên Bình còn rất biết cách tạo nhiều tình huống bất ngờ khiến cho một nửa kia được vui vẻ và hạnh phúc.

Không chỉ có tài biến hóa khôn lường, Thiên Bình còn có tâm hồn nghệ thuật nên sức hút của anh chàng này với người khác giới rất mãnh liệt. Đối với Thiên Bình, một khi yêu ai đó, anh chàng sẽ làm mọi cách để cho người kia có được những giây phút hết sức lãng mạn và không khí ngọt ngào nhất có thể.

Mời bạn xem thêm Tính cách cung Thiên Bình Nữ & 3 mẫu nam yêu thích với nàng

3. Quan điểm tình yêu của cung Thiên Bình nam

Nam nhi Thiên Bình vốn là tuýp người lịch thiệp, đứng đắn và vẻ ngoài lại rất thông minh

Nam nhi Thiên Bình vốn là tuýp người lịch thiệp, đứng đắn và vẻ ngoài lại rất thông minh

Theo chiêm tinh học phương Tây, nam nhi Thiên Bình vốn là tuýp người lịch thiệp, đứng đắn và vẻ ngoài lại rất thông minh. Do đó, khi xuất hiện trước đám đông anh chàng luôn để ý đến từng cử chỉ, hành động của bản thân để tránh gây ra những điều đáng tiếc ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Điều này cho thấy những anh chàng Thiên Bình không chỉ để tâm đến vẻ ngoài của họ mà còn rất để tâm đến sự phán xét của người khác về anh chàng.

Nam nhân thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Libra) được chiếu mệnh bởi Kim Tinh (một vì sao mang biểu tượng của những điều xinh đẹp, lấp lánh và lộng lẫy) nên việc anh chàng hứng thú với vạn vật có vẻ ngoài bắt mắt, lộng lẫy là điều dễ hiểu.

Do đó, trong chuyện tình cảm, nam nhân này thường có những hành động quan tâm và chu đáo hơn với các cô nàng có vẻ ngoài ưa nhìn. Tuy nhiên, dù có yêu thích nhưng lý trí của anh chàng Thiên Bình vẫn còn, anh chàng vẫn còn phân biệt được đâu là tư đâu là công.

Chính vì có hứng thú với vạn vật có vẻ ngoài bắt mắt nên hình mẫu người yêu của anh chàng Thiên Bình cũng phải là một cô gái đáng yêu và ưa nhìn. Khi yêu, nam nhân Thiên Bình luôn muốn trong mắt người yêu anh chàng là một người chín chắn và đứng đắn.

Không chỉ muốn nhận được sự yêu thương và yêu chiều của người yêu dành cho mình, anh chàng Thiên Bình còn rất hay để tâm đến giá trị nhân phẩm của người yêu của chàng.

Khi gặp bất hòa trong chuyện tình cảm, nam Thiên Bình sẽ không tỏ ra bực tức, hay sử dụng những lời nói, hành động tiêu cực dành cho đối phương bởi anh chàng muốn giữ hình ảnh đẹp trong mắt nàng thay vào đó là sự dịu dàng, từ tốn để nói lên ý kiến của bản thân với người ấy, điều này giúp chàng duy trì được sự bình yên trong tình yêu của hai người.

4. Cung Thiên Bình nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Cung Thiên Bình nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Cung Thiên Bình nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

  • 1. Đàn ông Thiên Bình với Nhân Mã nữ

Theo chiêm tinh học sao, nữ nhân thuộc chiêm tinh Nhân Mã (Sagittarius) là người sở hữu bản tính gan dạ, vẻ ngoài ưa nhìn, rộng rãi và đáng yêu.

Ở nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã đều có sự tương đồng là yêu thích việc phiêu lưu đây đó, nên sự kết hợp này sẽ mang đến cho anh chàng Thiên Bình một tình yêu đầy thú vị.

Khi rơi vào ánh mắt của nàng Nhân Mã, nam nhân Thiên Bình sẽ trở thành một người bạn trai đầy chân thành và tinh tế, không chỉ hết lòng quan tâm, yêu chiều nàng Nhân Mã.

Anh chàng còn cho thấy mình là một người bạn trai đầy tinh tế khi có thể nhận ra điều bất thường trong ánh mắt cũng như hành động của người yêu và tìm cách để xử lý mọi vấn đề để thấy người yêu được vui vẻ.

Mời bạn xem chi tiết tại Thiên Bình và Nhân Mã | Tạo hóa ưu ái, cặp đôi hoàn hảo 9/10

  • 4.2 Con trai Thiên Bình nam với Bảo Bình nữ

Theo thuật bói toán sao, nữ nhi thuộc chiêm tinh Bảo Bình (Aquarius) là một cô nàng có vẻ ngoài ưa nhìn, nhẹ nhàng và đầy tinh tế. Cô nàng Bảo Bình này được nhận định rằng sẽ là một nhân tố có thể hạ gục anh chàng Thiên Bình.

Chính sự nhẹ nhàng và chu toàn của nàng sẽ chinh phục được tình cảm của Thiên Bình , không chỉ thế, sự kết hợp của cả hai sẽ tạo nên một tình yêu không chỉ thú vị mà còn rất mặn nồng.

Khi yêu nam nhân cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ trở thành một hình mẫu người yêu lý tưởng và tinh tế, không chỉ biết tạo ra những tình huống bất ngờ và dí dỏm để dỗ ngọt người yêu, anh chàng còn rất biết cách yêu chiều và không hề áp đặt người yêu dù bất cứ điều gì.

Trái lại, cô người yêu bé nhỏ của anh chàng này lại là một người đa sầu đa cảm, dễ nghĩ đến những điều chẳng mấy tích cực về tình yêu của cả hai, tuy nhiên, nhờ có tinh tế của nam Thiên Bình sẽ giúp cho cô nàng bình tĩnh và suy nghĩ tích cực hơn tránh mọi sự việc đi quá xa không thể cứu vãn.

Mời bạn xem chi tiết tại Bảo Bình và Thiên Bình | Quy luật bù trừ trong tình yêu

  • 4.3 Anh chàng Thiên Bình với nữ Bạch Dương

Anh chàng Thiên Bình với nữ Bạch Dương

Anh chàng Thiên Bình với nữ Bạch Dương

Theo thuật bói toán sao, nữ nhân thuộc chiêm tinh Bạch Dương (Aries) vốn là người gan dạ, hài hước và gần gũi. Tận dụng những lợi thế của bản thân mình, cô nàng Bạch Dương dễ dàng đốn gục trái tim anh chàng Thiên Bình một cách dễ dàng.

Nam nhân Thiên Bình lại bị hấp dẫn bởi vẻ đáng yêu và tinh nghịch của nàng. Sự kết hợp của cả hai sẽ tạo nên một tình yêu đầy vui tươi và thú vị.

Trong tình yêu, một mối quan hệ sẽ được củng cố nếu cả hai đều có sự tin tưởng về nhau. Khi yêu, nữ nhân Bạch Dương luôn là người rất chân thành còn chàng Thiên Bình thì luôn đầy tinh thần trách nhiệm, không bao giờ làm tổn thương người bạn đời. Điều này giúp cả hai có được một tình yêu đầy hòa hợp và yên bình.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Thiên Bình | Thần chiến tranh có yêu thần vệ nữ?

Qua bài viết này, Netmode hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những điều thú vị xoay quanh cung Thiên Bình nam này nhé. Các bạn có thể truy cập vào trang web của Netmode để tìm hiểu thêm thông tin về các cung hoàng đạo khác nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận