Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Họ có thể yêu nhau một cách lâu dài được không?

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Họ có thể yêu nhau một cách lâu dài được không?

4481 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không trong cả tình yêu và tình bạn

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Tình bạn của họ sẽ như thế nào? Họ có thể yêu nhau một cách lâu dài được không? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trong bài viết dưới đây Netmode sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc từ trước tới giờ về hai cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương này.

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Họ có thể yêu nhau một cách lâu dài được không?

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Họ có thể yêu nhau một cách lâu dài được không?

1. Chòm sao Bạch Dương – Chú cừu kiêu ngạo

Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng, thuộc nguyên tố lửa và là những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4. Bạch Dương là một chòm sao may mắn được thần Zeus ban cho một trái tim nồng ấm.

Chính vì thế nên khi ai tiếp xúc với người thuộc cung Bạch Dương, họ cũng đều cảm thấy ở chòm sao này toát ra một sự dịu dàng, dễ mến. Bạch Dương có thể hẹn hò cùng Sư Tử, Nhân Mã và làm bạn với Cự Giải, Ma Kết.

Mời bạn xem thêm cung Bạch Dương hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Bạch Dương

2. Cung Sư Tử – quái vật rừng xanh đầy uy dũng

Sư Tử thuộc vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung tượng trưng cho những ai có lối sống tổ chức. Với chòm sao chiếu mệnh là mặt trời, cung Sư Tử hội tụ đủ những phẩm chất của một vị lãnh đạo, có sức mạnh và lòng kiêu hãnh cao cùng với bản lĩnh và sự nhiệt thành của mình trong công việc.

Sư Tử là những người sinh từ ngày 23/7 – 22/8, những người thích hợp để hẹn hò cùng Sư Tử đó chính là Bạch Dương và Nhân Mã, thích hợp để làm bạn đó chính là Kim Ngưu và Bọ Cạp.

Mời bạn xem thêm cung Sư Tử hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Sư Tử

3. Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không?

Bạch Dương và Sư Tử đều thuộc tuýp người hướng ngoại, là những người lạc quan, nhiệt thành, hết mình trong công việc lẫn các mối quan hệ bên ngoài xã hội. Ở họ toát lên được sự lạc quan và năng lượng tích cực.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sư Tử và Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt bởi hai người họ sẽ vì nhau mà dung hòa khiến bản thân trở nên tốt đẹp. Có thể nói, Bạch Dương và Sư Tử là những người hòa hợp với nhau trong cả tình yêu và tình bạn.

Sư Tử và Bạch Dương - người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt

Sư Tử và Bạch Dương – người phóng khoáng, tốt bụng, người cởi mở, nhẹ nhàng sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt

3.1 Tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử: Mức độ hòa hợp là 10/10

Lửa và Lửa kết hợp với nhau sẽ tạo nên một ngọn lửa lớn dữ dội, bùng nổ mọi nhiệt huyết, tuy nhiên, cần phải cân bằng lại nếu không ngọn lửa này sẽ thiêu cháy một trong hai. Có thể nói, tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử là một tình bạn hoàn hảo trên nhiều phương diện. Cả hai bạn đều là những người dễ bị cuốn theo những cơn bốc đồng trái khoáy, cho nên các bạn có ưu thế trong việc hiểu và hỗ trợ khát vọng của nhau.

Khi các bạn giúp đỡ nhau, cả hai bạn đều thành công trong công việc và có thể giúp nhau đạt được những mục đích cá nhân dài hạn của mình. Dưới đây, Netmode sẽ phân tích cho các bạn biết được tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Sư Tử, nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử, nam Bạch Dương và nữ Sư Tử, nữ Bạch Dương và nam Sư Tử, mời các bạn cùng theo dõi.

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Sư Tử

Nam Bạch Dương – Một chàng trai nhiệt thành với các mối quan hệ, ưa thích sự tự do, thích khám phá và mạo hiểm sẽ cực kỳ thích những con người có cá tính giống họ. Đối với những chàng trai này, họ có một nguồn năng lượng làm việc cực kỳ cao và tinh thần trách nhiệm, cầu toàn trong công việc khá lớn.

Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn là những người đem lại năng lượng cho bạn bè xung quanh, là người đáng tin cậy và giúp đỡ bạn bè hết lòng. Tuy nhiên, anh chàng này khi nổi nóng sẽ khó làm chủ được hành vi và lời nói, khiến mọi người xung quanh có phần khó chịu và ghét bỏ.

Nam Sư Tử được mọi người ưa thích bởi tính hào sảng của bản thân mình. Đối với mọi người, họ không nề hà tiền bạc hay quà cáp. Trong những cuộc vui, có thể nói nam Sư Tử là người “vun tiền như rác”, là một đại thiếu gia chính hiệu.

Cũng chính vì điểm này mà đôi khi họ gặp vấn đề về tài chính vào những ngày cuối tháng, mặc dù hào phóng về tiền bạc và không ngại chi nhưng họ cũng rất tinh ý trong việc nắm thóp được những kẻ đang lợi dụng sự “hào sảng” của mình mà trục lợi đấy nhé! Dù không nói ra nhưng họ sẽ tự động xa lánh khi phát hiện bị lợi dụng ngay lập tức.

Nam Sư Tử được mọi người ưa thích bởi tính hào sảng của bản thân mình.

Nam Sư Tử được mọi người ưa thích bởi tính hào sảng của bản thân mình.

Trong công việc, nam Sư Tử nhiệt huyết, bản lĩnh và có trách nhiệm, họ thẳng thắng trình bày quan điểm cá nhân của mình và sống kiên định khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ. Những điểm tính cách này của chàng ta khiến chàng ta được nhiều người yêu quý.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Sư Tử phải nói rằng là “cực kỳ hoàn hảo”, họ sinh ra là để làm “hảo huynh đệ”, giúp đỡ, tương trợ nhau trong công việc và cùng nhau “vào sinh ra tử”, có thể tâm sự với nhau mọi điều và hỗ trợ nhau trong những lúc khó khăn, bế tắc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử

Nữ Bạch Dương là những con người dễ mến, dễ gần, có sự hài hước trong tính cách và được lòng nhiều người. Xung quanh nữ Bạch Dương có rất nhiều bạn, cô như là chỗ dựa của mọi người trong lúc họ bế tắc, là chỗ để họ có thể trút bầu tâm sự mỗi khi có chuyện buồn vui. Ở bên nữ Bạch Dương, mọi người có thể được là chính mình, không còn phải đeo chiếc mặt nạ vui vẻ khi phải chịu đựng những chuyện buồn đau.

Nữ Sư Tử là một cô nàng thông minh, mạnh mẽ. Những cô nàng này thuộc tuýp người độc lập, yêu thích sự tự do và cực kỳ phóng khoáng. Trong cuộc sống, chúng ta có thể thấy một nữ Sư Tử hết lòng vì mọi người mà không mong nhận lại bất kỳ lợi ích nào.

Bên cạnh đó, cô nàng còn là một người ham vui, không từ nan bất cứ buổi tiệc nào miễn là nó vui vẻ, cuồng nhiệt. Tuy nhiên, trong công việc cô nàng lại thể hiện mình là một con người có trách nhiệm. Cô đi tiên phong trong mọi việc và có thể nói là khó có chuyện gì mà làm khó được cô nàng. Nữ Sư Tử là một người không chịu khuất phục trước khó khăn.

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Sư Tử có thể trở nên thân thiết bởi hai người này có cùng chung cá tính, chí hướng, là những con người độc lập và mạnh mẽ, đôi khi họ có những chính kiến riêng và có sự ganh đua về mặt địa vị, quyền lực. Song nếu dung hòa với nhau tốt, hai người này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho nhau trong mọi việc.

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Một cô nàng độc lập, mạnh mẽ và nhiệt huyết trong công việc gặp một anh chàng cũng có cá tính tương tự – Cả hai bên như tìm được “tri kỷ” của mình. Mối quan hệ bạn bè giữa nam Bạch Dương và nữ Sư Tử sẽ cực kỳ tốt đẹp. Họ hiểu ý nhau còn hơn cả người yêu, có thể hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống cực kỳ tốt.

  • Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Nữ Bạch Dương sẽ khiến chàng trai Sư Tử điêu đứng bởi sự cá tính và mạnh mẽ của cô nàng. Vốn là hai người có cá tính thoải mái và hào sảng như nhau nên khi gặp nhau sẽ như nam châm, hút nhau trên mọi phương diện và trở thành đôi bạn tâm đầu ý hợp của nhau. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng sẽ xảy ra cãi vã vì lửa và lửa thì khó mà hòa hợp được. Những lúc như vậy chỉ cần mỗi người bớt một câu nói thì mối quan hệ mới êm xuôi trở lại.

3.2 Bạch Dương và Sư Tử – Định mệnh hoàn hảo nhất trong các cung hoàng đạo

Tình yêu của bất cứ cung nào cũng vậy, không bao giờ có sự tuyệt đối mà chỉ mang tính tương đối. Ngay cả hai chòm sao hợp nhau nhất như Bạch Dương và Sư Tử thì cũng không thể đảm bảo được sự tuyệt đối 100% về mặt hạnh phúc. Tuy nhiên, hai cung này lại có nhiều điểm chung nhất trong các cặp đôi cung hoàng đạo còn lại.

Mặc dù có nhiều mâu thuẫn phát sinh trong quá trình yêu nhau nhưng hai cung này làm lành rất nhanh chóng. Đây là một điểm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vậy Bạch Dương nam và nữ Sư Tử – Sư Tử nam và Bạch Dương nữ sẽ có một tình yêu như thế nào?

  • Tình yêu giữa Bạch Dương nam và nữ Sư Tử

Chàng trai Bạch Dương bị thu hút bởi sự dịu dàng và nữ tính của cô nàng Sư Tử, khi họ yêu nhau càng lâu, họ càng phát hiện ở nhau những điểm chung đáng bất ngờ. Cô nàng Sư Tử luôn khao khát tìm được một người đàn ông lý tưởng có thể khiến mình trở nên ôn nhu, hiền dịu hơn, định mệnh đưa đẩy cô nàng gặp phải anh chàng Bạch Dương – Một chàng trai bản lĩnh và lịch lãm đã đốn tim cô nàng ngay từ những câu nói đầu tiên.

Chàng trai Bạch Dương bị thu hút bởi sự dịu dàng và nữ tính của cô nàng Sư Tử

Chàng trai Bạch Dương bị thu hút bởi sự dịu dàng và nữ tính của cô nàng Sư Tử

Hai người quấn lấy nhau như hai cục nam châm khác đầu cực vậy. Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử bao giờ cũng nồng nàng, chàng trai Bạch Dương luôn ủng hộ mọi quyết định của cô nàng và khuyến khích nàng thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực.

Bạch Dương và Sư Tử đều là hai cung có tính chiếm hữu cao, chính vì thế chúng ta sẽ dễ dàng thấy những trận ghen tuông nảy lửa nếu đối phương tiếp xúc với một người khác giới khác và chưa có một sự giải thích rõ ràng. Cơn ghen của Sư Tử được ví như “hoạn thư”, chính vì thế nên nam Bạch Dương cần khéo léo trong cách ứng xử để khiến cô nàng cảm thấy tin tưởng hơn trong mối quan hệ của hai người.

  • Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình. Chính vì thế nên cô nàng có máu ghen cực mạnh khiến nam Sư Tử nhiều khi phải lao đao. Hai người thường xuyên xảy ra những trận cãi vã nảy lửa bởi tính “bướng” của cô nàng Bạch Dương và rất dễ chia tay nếu cả hai không chịu ngồi lại nghe đối phương thổ lộ nỗi lòng mình.

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.

Nữ Bạch Dương “dám yêu dám hận”, khi yêu nam Sư Tử sẽ yêu hết mình.

Nữ Bạch Dương sẽ cực kỳ căm ghét nam Sư Tử nếu phát hiện anh ta “bắt cá hai tay”, chính vì thế dù thế nào nam Sư Tử cũng nên chung thủy để giữ một tình yêu đẹp bởi cô nàng Bạch Dương rất biết cách khiến chàng trai của mình hạnh phúc đấy!

Tóm lại

Bài viết trên Netmode đã giúp mọi người biết được mức độ hòa hợp của hai cung Bạch Dương và Sư Tử trên phương diện tình yêu lẫn tình bạn, bên cạnh đó còn giúp mọi người biết thêm về tính cách của hai cung này, khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm và thấu hiểu hơn.

Tuy nhiên, tình cảm là thứ xuất phát từ trái tim, không dựa trên mức độ đo lường hợp hay không hợp nên bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn đang là một anh chàng hay cô nàng Bạch Dương yêu phải một cô nàng hay anh chàng Sư Tử thì hãy hết lòng vì tình yêu của mình nhé!

4.8/5 - (13 bình chọn)
0 bình luận