Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nữ thích bạn thật lòng, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nữ thích bạn thật lòng, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

3661 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nữ thích bạn hoặc khi yêu một người thật lòng là tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận bạn, ghen tuông ra mặt khi bạn thân mật với các cô nàng khác, dịu dàng và nhẹ nhàng với bạn hơn. Mẫu người yêu của các cô gái Sư Tử là chàng trai Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương.

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Ma Kết, Thiên Bình và Bạch Dương

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của nữ Sư Tử khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các cô gái này?

Cô nàng Sư Tử khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con trai như thế nào, mẫu người yêu của các nàng Sư Tử là các nam hoàng đạo nào? Với bài viết này, Netmode sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nữ thích bạn thật lòng, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử nữ thích bạn thật lòng, nữ Sư Tử khi yêu thích đàn ông như thế nào?

1. Tính cách cung Sư Tử nữ theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đạ, cung Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) tiếng Anh là Leo, là cung thứ 5 cung hoàng đạo của chiêm tinh phương Tây gồm những người sinh từ ngày 23/7 đến 22/8, là biểu tượng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí mạnh mẽ, thuộc nguyên tố Hỏa (lửa) và được cai quản bởi mặt trời.

Phụ nữ cung Sư Tử thuộc tuýp người thiếu chính kiến, dễ thay đổi. Sư Tử rất nhạy cảm, những cô gái này rất dễ bị tác động từ những lời phán xét của người khác và luôn bắt buộc bản thân phải thay đổi để vừa ý người khác.

Làm thế nào để biết được những dấu hiệu mà Sư Tử Nữ thích bạn?

Làm thế nào để biết được những dấu hiệu mà Sư Tử Nữ thích bạn?

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời đây là chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh.

Phụ nữ thuộc cung Sư Tử là người rất dễ chấp nhận, họ yêu thích và nhìn mọi thứ với sự đơn giản nhất. Dù đối mặt với bất kỳ vấn đề gì, Sư Tử luôn tận dụng sự khéo léo, nhạy bén của bản thân, nhìn chúng theo hướng đơn giản nhất và tìm ra cách giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mời bạn xem chi tiết tại Tính cách Sư tử nữ, 3 đặc trưng cơ bản của Sử tử nữ khi yêu

2. Làm sao biết dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Một cô nàng nhạy cảm trong cuộc sống, nhạy bén trong công việc như Sư Tử sẽ ra sao khi yêu? Hãy cùng với Netmode khám phá những dấu hiệu về tình cảm của cô nàng này nhé.

Gợi ý những dấu hiệu khi Sư Tử Nữ thích bạn, đang thầm để ý đến bạn

Gợi ý những dấu hiệu khi Sư Tử Nữ thích bạn, đang thầm để ý đến bạn

Trong 12 cung hoàng đạo, các cô gái cung Sư Tử vốn là người rất mạnh mẽ, gan lì trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, đối diện với chuyện tình cảm cô nàng lại “rụt đuôi sư tử” của mình lại, dù có tình ý với ai thì cô nàng cũng chẳng dám thổ lộ thẳng thắn với cô nàng rất sợ “bị nhục” khi người kia chối từ.

Tuy nhiên, chẳng có điều gì mà không có sơ hở, những cảm xúc, tình cảm của cô nàng nhút nhát cung Sư Tử sẽ lộ rõ ra với những dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn dưới đây.

  • 2.1 Tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận bạn

Dù trong tình cảm cô nàng cung Sư Tử có phần khá nhút nhát và “sợ nhục” nhưng thực tế cô nàng là người luôn muốn người xung quanh phải nể phục những tài năng và năng khiếu của cô nàng.

Tuy nhút nhát là vậy nên để thể hiện tình cảm của mình cô nàng này chỉ còn cách tận dụng mọi cơ hội, cũng như làm mọi cách để tiếp cận bạn nhiều nhất có thể, nàng sẽ chủ động bắt chuyện, tranh luận muôn vàn chủ đề, cố tình vung tay mua chân để chạm vào người bạn.

Không chỉ thế, khi đã thích bạn rồi, cô nàng sẽ không thể hiện một cách thái quá mà chỉ âm thầm, lặng lẽ ở bên cạnh bạn, nàng sẽ không để bạn phải chịu cảnh đơn độc, nàng luôn tìm mọi cách để tạo không khí vui tươi cho bạn.

  • 2.2 Ghen tuông ra mặt

Một cách khá hiệu quả để xác nhận dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn cũng như tình cảm của cô gái cung Sư Tử có đặt ở bạn hay không chính là hãy quan sát âm thầm thái độ của cô nàng khi thấy bạn đang tay bắt mặt mừng, thân thiết với một nữ nhân khác.

Sẽ là một dấu hiệu đầy khả quan nếu bạn nhìn thấy được vẻ mặt cau có, hằn học của cô nàng khi tận mắt chứng kiến bạn đang tình tứ với một cô nàng mà chẳng thể làm gì được.

  • 2.3 Dịu dàng và nhẹ nhàng

Thông thường, bạn có thể thấy những lần cáu gắt hay buồn bực khi một người nào đó làm phật lòng cô gái cung Sư Tử thì khi đối diện với bạn, nếu cô nàng trở nên dịu dàng một cách bất ngờ thì chúc mừng bạn, cô nàng đã nhắm trúng bạn rồi đấy.

Có thể về “nữ công gia chánh” nàng không được giỏi cho lắm nhưng bù lại nàng sở hữu năng khiếu ứng xử rất tài tình. Những lời lẽ nàng thốt ra sẽ khiến bạn nguôi ngoai cơn giận ngay lập tức và hứa sẽ sửa lỗi nhưng về sau nàng vẫn chứng nào tật nấy mà thôi.

3. Con gái Sư Tử thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Vốn là người nhiệt huyết, luôn muốn người khác phải ngưỡng mộ năng lực của mình cũng như muốn bản thân trở thành tâm điểm của đám đông nên hình mẫu người yêu lý tưởng của cô gái cung Sư Tử thường là tuýp người đứng đắn, hết lòng ủng hộ cũng như trở thành hậu phương giúp nàng ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

Các bạn nam đã biết hết các dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn chưa

Các bạn nam đã biết hết các dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn chưa

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngay từ thuở thiếu thời, cô nàng cung Sư Tử đã nhận ra năng khiếu diễn xuất của bản thân nên một người bạn đời luôn thấu hiểu và có những nhận định đúng đắn về năng khiếu của cô nàng mới là người nàng mong muốn.

Tuy nhiên, các đấng mày râu nên nhớ rằng, hãy kéo cô gái cung Sư Tử này về lại thực tế những lúc cần thiết nhé, bởi cô nàng này thường “diễn sâu” khó phân biệt được đâu là thực tại đâu là diễn xuất đấy.

Hình mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng cung Sư Tử phải là người có trí tuệ, minh mẫn, luôn nhận ra được những điều mà cô nàng đang hướng đến trong chuyện tình cảm của cả hai.

Người yêu của cô nàng này không cần phải có nhiều mối quan hệ xã giao rộng rãi hay có tính hướng nội gì cả, mọi thứ đó chính cô nàng này sẽ làm việc đó.

Nếu bạn là một anh chàng người yêu thiếu nhẫn nại và chẳng để tâm đến việc giúp nàng tỏa sáng với năng lực của mình thì bạn sẽ nhận ngày những màn chỉ trích như “sư tử rầm” vậy.

Tuy luôn muốn bản thân tỏa sáng mọi nơi, mọi người ngưỡng mộ tài năng của mình nhưng đối với cô gái cung Sư Tử này thì nàng lại chẳng mấy mặn mà với việc “vắt óc suy nghĩ” cả.

Chính vì thế, nàng luôn tìm đến hình mẫu người yêu có trí tuệ, bộ não nhạy bén, nàng sẵn sàng đẩy anh chàng người yêu lên trên mình nếu như chủ đề tranh luận thuộc về các lĩnh vực không phải sở trường của nàng.

Những dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn đúng trong nhiều trường hợp

Những dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn đúng trong nhiều trường hợp

Với bản tính của nàng, việc nhường vị trí trung tâm cho người khác chẳng mấy vui vẻ gì nhưng người nhận được sự chú ý và tỏa sáng lại là người yêu của nàng thì nàng cũng cảm thấy vui lòng.

Với tài năng thiên phú của mình, bất cứ ai tiếp cận thì nàng Sư Tử cũng dễ dàng nhận ra được những năng khiếu của người đó, điều này càng làm tăng thêm động lực vượt qua đối phương của nàng. Điều này chứng tỏ, nàng Sư Tử không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ một chút nào cả.

4. Phụ nữ cung Sư Tử hợp với các nam cung hoàng đạo nào?

Cùng Netmode điểm mặt một vài chàng trai cung hoàng đạo có phần trăm khả quan hợp với cô nàng cung Sư Tử này nhé.

Điểm nhanh các dấu hiệu Sư Tử Nữ đang thích bạn thật lòng

Điểm nhanh các dấu hiệu Sư Tử Nữ đang thích bạn thật lòng

  • 4.1 Chàng Ma Kết

Theo thiên văn học sao, đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) là hình mẫu đàn ông đứng đắn, điềm tĩnh, chu toàn nên khi phải lòng một người, anh chàng luôn toàn tâm toàn ý lo lắng cho người ấy. Với bản tính long bong của mình, cô gái Sư Tử sẽ cảm thấy yên tâm bởi có một anh chàng người tâm lý như Ma Kết.

Xét về điểm tương đồng thì cặp đôi này rất ít nhưng điều đó lại làm tăng thêm sự thú vị cho chuyện tình này. Sự vững chãi, chu toàn của Ma Kết làm nàng Sư Tử phải thốt lên rằng “hoàng tử trong mơ” của mình đây rồi.

Mời bạn xem chi tiết tại Cặp đôi Sư Tử và Ma Kết trong tình yêu liệu có bền lâu?

  • 4.2 Chàng Thiên Bình

Tình yêu của cặp đôi này khởi nguồn từ một số điểm giống nhau, bên cạnh đó là sự nhiệt tình của cô gái Sư Tử và sự dí dỏm của chàng trai Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra). Nhiều điểm tương đồng, đều là người hiểu chuyện nên tình yêu của cặp đôi này diễn ra khá yên ắng và hòa hợp.

Cặp đôi này luôn có những dự định, hoài bão giống nhau nên tình yêu của họ còn là tình tri kỷ, cùng nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Điểm đặc biệt trong tình yêu này chính là việc muốn bản thân tỏa sáng ở chốn đông người. Do đó, mỗi khi xuất hiện cả hai đều khiến người khác phải trầm trồ và ngước nhìn.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

  • 4.3 Chàng trai Bạch Dương

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thuộc tuýp người chu toàn, hòa nhã, sự thấu cảm có thể nhận thấy sự bất ổn của người đối diện thoáng qua bằng ánh mắt. Ở cạnh nam Bạch Dương, cô gái cung Sư Tử sẽ cảm nhận được tấm chân tình và sự chu toàn của anh chàng.

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn thật lòng, khi yêu Sư Tử Nữ thích bạn trai như thế nào?

Những biểu hiện, dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn thật lòng, khi yêu Sư Tử Nữ thích bạn trai như thế nào?

Khi yêu nhau, họ tìm thấy những điều mới mẻ từ đối phương, cả hai đều là người thông minh nên họ luôn biết cách tiết chế những hành động gây xích mích hay làm người ấy khó xử.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

Với những thông tin về biểu hiện cũng như dấu hiệu Sư Tử Nữ thích bạn thật lòng trong bài viết, Netmode hy vọng các bạn sẽ sớm nhận được những dấu hiệu tích cực về tình cảm của cô nàng crush cung Sư Tử của mình nhé. Chúc các chàng trai sớm chinh phục được trái tim nàng Sư Tử nhé.

5/5 - (10 bình chọn)
0 bình luận