Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn hay không?

Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn hay không?

1687 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau không? Mối quan hệ bạn bè của họ sẽ như thế nào? Liệu họ có trở thành một cặp đôi “tâm đầu ý hợp”?,… đây là một trong số những thắc mắc của nhiều người về hai cung này khi kết hợp, đặc biệt là những đôi đang yêu nhau.

Trong bài viết “Sư Tử và Xà Phu có phải là một đôi ăn ý?”, Netmode sẽ giúp quý độc giả từ từ giải đáp các thắc mắc trên.

Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn hay không?

Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau trong tình yêu và tình bạn hay không?

Một vài điểm đặc trưng về Sư Tử

Sư Tử thuộc cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố lửa, là tuýp người có chính kiến, quyết đoán và kiên định. Những con người này sống có trách nhiệm, biết yêu thương mọi người, yêu thương bạn bè và người thân. Họ luôn quan tâm giúp đỡ những người xung quanh và hướng đến những điều tốt đẹp.

Cung Sư Tử sinh từ ngày 23/7 – 22/8 – Sinh vào mùa Thu nhưng lại mang một trái tim ấm nóng của lửa, một con người trượng nghĩa sống đặt lợi ích của mọi người lên trên hết.

Mời bạn xem thêm cung Sư Tử hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Sư Tử

Một vài điểm đặc trưng về Xà Phu

Hiện nay chưa có bất cứ thông tin xác thực nào về chòm sao Xà Phu – chòm sao thứ 13 mang tên Ophiuchus. Với biểu tượng người mang rắn, Xà Phu đem lại cho mọi người cái nhìn khiếp sợ về một con người có quyền lực, sinh vào những ngày cuối năm (30/11 – 17/12).

Xà Phu được cho là hội tụ đầy đủ những đức tính xấu của 12 chòm sao, sống có đam mê, nhiệt huyết, tuy nhiên, họ rất quan trọng vẻ bề ngoài, có phần ngông cuồng và ích kỷ nhưng cũng không thể phủ nhận sự thông minh và nhạy bén mà họ sở hữu được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đặc biệt, Xà Phu khá kiên định trong mọi chuyện, điều này khiến Xà Phu nhanh chóng bước lên đỉnh vinh quang.

Mời bạn xem thêm cung Xà Phu hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Xà Phu

Cặp đôi Sư Tử và Xà Phu có hợp nhau không?

Cung Sư Tử và cung Xà Phu cùng nóng nảy như nhau, chính vì thế nên chắc chắn sẽ không thỏa hiệp và làm bạn được, người yêu lại càng không. Bản tính xấu của cung Xà Phu khiến cho Sư Tử cảm thấy khiếp sợ và luôn muốn tránh xa. Dù gì thì đối với Sư Tử, giao du với những người hiền lành vẫn tốt hơn những người độc đoán.

Trong công việc, hai cung này lại có thể cùng nhau thăng tiến hoặc cạnh tranh, đố kỵ nhau vì cái tôi cá nhân lớn, không dung hòa và đồng nhất được quan điểm. Mức độ hợp cạ của cung Sư Tử và cung Xà Phu là 3/10.

Tình bạn giữa cung Sư Tử và cung Xà Phu

Có thể nói, Sư Tử và Xà Phu đều là lửa, mà lửa gặp lửa sẽ bùng lên một ngọn rất lớn không thể nào dập tắt được. Điều này mang hai hướng có tốt có xấu: Tốt là nếu hai ngọn lửa biết dung hòa thì sẽ giúp nhau tỏa sáng, còn xấu thì sẽ đố kị và ghen ghét lẫn nhau.

Xà Phu vốn là một người ích kỷ và nhỏ nhen, chính vì thế không dễ gì thỏa hiệp với bất cứ ai, nhưng nếu Sư Tử khôn khéo, hai người sẽ trở thành đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong công việc cực kỳ tốt. Trong nội dung sau đây, Netmode sẽ giúp các bạn biết được tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Xà Phu, nữ Sư Tử và nữ Xà Phu, nam Sư Tử và nữ Xà Phu, nữ Sư Tử và nam Xà Phu là như thế nào?

  • Tình bạn giữa cung Sư Tử nam và Xà Phu nam

Những người thuộc cung Sư Tử nam thuộc tuýp người hăng hái, xông xáo trong công việc, những người này thường thích giúp đỡ mọi người, tính tình hòa đồng, thân thiện, nhưng lại thích làm trung tâm của vũ trụ và luôn có mặt trong các cuộc vui.

Đối với bạn bè, nếu có khó khăn Sư Tử sẵn sàng ra tay giúp đỡ, đối với công việc, anh ta là một người cầu toàn, đôi khi bản tính nóng nảy của Sư Tử khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng suy cho cùng thì Sư Tử là một người có bản tính lương thiện, chẳng để bụng chuyện gì.

Xà Phu nam phải nói là một người khá bí ẩn, sở hữu trí thông minh siêu phàm, chàng ta ứng biến khá nhanh trong những tình huống khó. Những người này có tính kiên nhẫn và sự chịu đựng bền bỉ, chính vì thế mà họ rất giỏi trong việc chờ đợi.

Nam Xà Phu còn khá tự tin và cứng đầu, trong mọi việc, nếu anh ta cho mình là đúng thì chắc chắn không ý kiến nào lọt tai được anh ta. Anh chàng Xà Phu cũng là một người thù dai, thù vặt, chính vì vậy mà ai có trót khiến anh ta cảm thấy tức điên lên thì yên tâm, anh ta sẽ không thể hiện ra mặt mà âm thầm trả thù khi thời cơ đã chín mùi.

Nam Xà Phu và nam Sư Tử có thể trở thành bạn, nhưng nam Sư Tử nên cẩn trọng và nam Xà Phu là hình tượng của kẻ tiểu nhân. Chính vì thế để chơi với nam Xà Phu, nam Sư Tử cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ và hành động của mình. Hai người hoàn toàn có thể giúp nhau thăng tiến trong công việc và trong cuộc sống có thể trở thành đôi bạn thân thiết.

  • Tình bạn giữa Sư Tử nữ và Xà Phu nữ

Sư Tử nữ là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ, sống có chính kiến và biết suy nghĩ cho mọi người. Cô nàng này khiến người đối diện yêu mến bởi vẻ ngoài nhiệt tình và cách mà cô đối xử với mọi người rất thành thật khiến mọi người có lòng tin vào cô.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những cô gái Sư Tử có bản tính bộc trực, thẳng thắng, không thích nịnh nọt, chính vì điều này mà cô được lòng khá nhiều người nhưng cũng mất lòng không ít. Sư Tử là những cô nàng cực kỳ sắc sảo nhưng cũng vô cùng thân thiện, khi ai đó cần sự giúp đỡ thì cô không nề hà gì mà xông vào giúp đỡ ngay.

Nữ Xà Phu có tính cách thông minh, độc đoán, sở hữu tư duy nhạy bén, sắc sảo và thường có vận may lớn trong cuộc sống. Cô nàng Xà Phu cũng có mặt xấu đó chính là sự ngông cuồng, ích kỷ ẩn chứa bên trong con người họ làm người ta có ác cảm.

Nên có thể thấy trong cuộc sống nữ Xà Phu có nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ, tìm cách hãm hại, thêm cả sự ngạo mạn cao ngút trời của cô ta thì lại càng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Tuy ngạo mạn là vậy, ngông cuồng là vậy nhưng Xà Phu nữ lại thuộc tuýp người hướng nội, khá trầm tính và thường bị hào nhoáng bên ngoài cuốn hút, những cô nàng Xà Phu thường xem trọng bề ngoài, nên khi thấy ai mà họ đánh giá là không “xứng” để nói chuyện thì họ lập tức tỏ thái độ ngay.

Hai người này chắc chắn không thể trở thành bạn tốt của nhau được, bởi vì tính cách quá khác biệt, sự ngạo mạn của Xà Phu nữ đem đến ác cảm cho côn nàng Sư Tử. Vốn tính thẳng thắn, cô sẽ nói ra những điều khiến Xà Phu nữ phải tức giận và có thể họ còn trở thành kẻ đối địch của nhau nếu tiếp xúc gần nữa đấy!

  • Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Xà Phu

Nam Sư Tử có thể trở thành một người bạn bình thường của nữ Xà Phu mà thôi, bởi vì hai người này không cùng quan điểm.

Sự mạnh mẽ và độc lập, cộng thêm sự ích kỷ ngạo mạn của nữ Xà Phu làm nam Sư Tử phải ngán ngẩm, bởi lẽ nam Sư Tử không thích những con người sống vị kỷ, vốn dĩ anh chàng là người vì tập thể, chính vì vậy, tình bạn của hai người này sẽ không duy trì lâu và cũng không thân thiết, rất dễ xảy ra xung đột cá nhân.

  • Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Xà Phu

Nữ Sư Tử lại có thể làm bạn với một chàng trai Xà Phu được. Họ có chung nhiều điểm tính cách khiến cả hai phối hợp với nhau ăn ý trong cuộc sống lẫn công việc.

Nam Xà Phu cũng thích chơi với những người con gái mạnh bạo, dạn dĩ bởi họ dễ ăn nói hơn, cởi mở hơn và không tiểu thư sáo rỗng. Họ đều là những con người thông minh, hoạt bát và tự tin nên đến với nhau và trở thành bạn thân cũng là điều dễ hiểu.

Tình yêu giữa Sư Tử và Xà Phu – Mối tình mới lạ

Sư Tử và Xà Phu đều là những kẻ tự tin, nóng nảy, mạnh mẽ và độc đoán, cũng chính vì điều này mà khi yêu nhau, hai người họ thường khó tìm được tiếng nói chung. Những anh chàng, cô nàng Sư Tử có bản tính chiếm hữu cao nhưng lại gặp phải cô nàng/anh chàng đào hoa như Xà Phu thì quả thực là khá đau đầu.

Sẽ có nhiều trận cãi vã xảy ra nếu cặp đôi nào đang thuộc hai cung này yêu nhau. Sư Tử tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại là kẻ lụy tình, một kẻ đào hoa, vô tình như Xà Phu sẽ khiến con tim Sư Tử tan nát.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử khá rõ ràng, khi yêu là yêu chân thành, không toan tính, vụ lợi. Đặt quyền lợi của người mình yêu lên trên hết, cố gắng làm tất cả để khiến người yêu mình hạnh phúc. Tuy nhiên, họ có phần gia trưởng và muốn người yêu phải phục tùng mình.

Trái ngược với bản tính của Sư Tử, Xà Phu là một con người thoải mái, xem nhẹ tình yêu, có cũng được không có cũng được. Họ có thể yêu nồng nhiệt cùng lúc hai ba người nhưng khi bắt họ chọn lựa, họ sẽ không chọn ai mà bỏ tất để đi theo người mới. Nếu ai dại mà yêu Xà Phu, họ chỉ chuốc đau khổ thêm mà thôi.

  • Tình yêu giữa Xà Phu nam và Sư Tử nữ

Nam Xà Phu bị cô nàng Sư Tử hút hồn bởi sự mạnh mẽ, cá tính và tâm hồn lương thiện của cô. Nhưng nam Xà Phu là những kẻ “cả thèm chóng chán”, khi tán tỉnh sẽ rất nhiệt tình nhưng có được rồi thì sẽ phớt lờ đi.

Nữ Sư Tử thuộc tuýp người yêu mù quáng và chân thành, nếu yêu trúng một chàng trai này thì các cô nàng Sư Tử phải nắm thế để có thể khiến chàng ta không léng phéng bên ngoài. Dùng sự tinh tế của mình để kìm kẹp tính trăng hoa của anh chàng.

  • Tình yêu giữa Xà Phu nữ và Sư Tử nam

Xà Phu nữ là những cô nàng bí ẩn, đem đến sự kích thích tò mò với một chàng trai Sư Tử thôi thúc anh ta phải khám phá, phải chinh phục được một con người mang đầy sự quyến rũ như thế này. Khi họ ở bên nhau, Xà Phu nữ khiến chàng trai Sư Tử mê mẩn, như một con thiêu thân lao vào trong đống lửa, chàng ta sẽ ra sức cung phụng, nuông chiều nàng và sẽ cảm thấy đau lòng khi nàng bị đau ở đâu đó hoặc bị người nào đó ức hiếp.

Những cô nàng Xà Phu yêu chàng trai Sư Tử bởi sự nhiệt tình của họ khi yêu, đem lại cảm giác ấm áp, sưởi ấm trái tim lạnh lẽo của các cô nàng này, hơn nữa, ở bên Sư Tử, nàng Xà Phu cảm thấy như cô công chúa nhỏ, được che chở và bảo bọc hệt như cha của mình.

Kết luận

Bài viết “Sư Tử và Xà Phu có phải là một đôi ăn ý?” do Netmode tổng hợp được đã khiến mọi người có cái nhìn rõ nét hơn về hai cung hoàng đạo này, qua đó giúp cho người xem có cái nhìn khách quan hơn về hai cung này.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận