Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Bật mí tính cách và tình yêu của nữ Sư Tử? Cung nào hợp với nữ Sư Tử?

Bật mí tính cách và tình yêu của nữ Sư Tử? Cung nào hợp với nữ Sư Tử?

3402 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mọi người thường hay nói Sư Tử có tính cách khá mạnh mẽ, mãnh liệt nên có chút e dè trong việc tiếp cận. Vậy thực tế tính cách của cô nàng Sư Tử như thế nào? Khi yêu họ sẽ thay đổi ra sao và những cung hoàng đạo nào hợp với cô nàng cá tính này? Cùng Netmode tìm hiểu ngay Sư tử nữ tính cách khi yêu như thế nào các bạn nhé!

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình
Tổng quan Cung Sư tử nữ khi yêu và những tính cách cơ bản của chòm sao Sư tử nữ

Tổng quan Cung Sư tử nữ khi yêu và những tính cách cơ bản của chòm sao Sư tử nữ

1. Tính cách cung Sư Tử nữ như thế nào?

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp, luôn tỏ ra phóng khoáng cũng như yêu thích tự do. Trong cuộc sống của cung Sư Tử rất hòa đồng và thích giúp đỡ người khác vì thế nên được rất nhiều người yêu mến.

Các nàng Sư Tử thích một cuộc sống nhộn nhịp, sôi động và có phần ham vui nên luôn sẵn sàng ghi danh và tham gia vào những hoạt động chung nếu có cơ hội.

Về phía cạnh công việc, nữ Sư Tử luôn cố gắng hết sức để có thể hoàn thành những công việc được giao tốt nhất. Họ có ước mơ thêm vào tính cách mạnh mẽ nên luôn giải quyết được bất cứ những tình huống xấu có thể xảy ra.

Các nàng luôn thích tiên phong trong mọi việc với tinh thần năng động lạc quan và không bao giờ chịu khuất phục trước những khó khăn, thử thách.

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp

Trong tình yêu các nàng Sư Tử lại càng bộc trực và thẳng thắn hơn, khi đã yêu một ai đó nàng sẽ thể hiện tình cảm của mình trước mặt đối phương không chút ngần ngại.

Trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, Sư Tử nữ rất thích bản thân là người nắm quyền chủ động, đặc biệt cô nàng sẽ thể hiện những mặt rất khác so với ngày thường, sẽ dịu dạng và có vẻ hiền lành hơn.

Hầu hết các nàng Sư Tử sống rất trọng tình cảm, có trách nhiệm và là một người dám nghĩ dám làm. Dù cho có thất bại thì cô ta cũng sẽ đứng dậy một cách nhanh chóng và đôi lúc sẽ cố chấp với những điều bản thân đã nhận định. Sư Tử luôn độc lập và mạnh mẽ như vậy đấy.

 • 1.1 Sư Tử nữ mạnh mẽ và tự lập

Trong số 12 cung hoàng đạo thì không ai có thể phủ nhận những nàng Sư Tử luôn rất mạnh mẽ và táo bạo. Dù là phái nữ nhưng nàng hoàn toàn có khả năng phát huy được những tính cách bá đạo đặc trưng của cung hoàng đạo này. Không bao giờ bạn có thể thấy họ chùn bước trước những khó khăn và ngược lại luôn nỗ lực hết mình, tự làm mọi thứ và rất ít khi họ phải nhờ vả đến một ai khác.

Tính cách tự cường của họ giúp cô nàng không thích ỷ lại vào người khác và không chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Thêm vào đó nàng yêu thích một cuộc sống tự do tự tại, thoải mái làm những điều mình thích.

 • 1.2 Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa

Các nàng Sư Tử vô cùng xem trọng các mối quan hệ tình cảm xung quanh từ người thân, gia đình đến bạn bè rồi người yêu vì thế họ luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên cạnh họ. Nếu không ở bên cạnh những người thân thương của mình các nàng sẽ không thể nào cảm thấy hạnh phúc được.

Dù tính cách hào hiệp trượng nghĩa của họ được nhiều người khen ngợi và ủng hộ nhưng cũng không ít lần nó khiến các cô nàng Sư Tử vướng vào những rắc rối và phiền phức. Nếu như có thể bình tĩnh, chín chắn và trầm ổn hơn thì chắc hẳn cuộc sống của họ sẽ trôi qua bình yên hơn.

 • 1.3 Sư Tử nữ thích đứng trên đỉnh cao

Cố chấp là tính cách chung của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này. Đôi lúc họ có phần cao ngạo cộng thêm những hoài bão to lớn khiến họ muốn giành được những vị trí cao hơn so với người khác. Sư Tử nữ có năng lực và luôn tin vào bản thân mình thế nên không khó hiểu khi họ có ảo tưởng cho rằng mình là người giỏi nhất.

Trong một số trường hợp thì tính cách cố chấp ăn sâu vào tâm trí nên Sư Tử không còn đủ tỉnh táo để phán đoán và xử lý mọi việc.

Để khuyên bảo được một cô nàng Sư Tử là một điều không hề dễ dàng, nếu không đủ sức thuyết phục và khiến cô nàng tin thì chắc chắn sẽ không bao giờ nghe lời người khác và luôn giữ đúng quan điểm của bản thân mình. Lý tưởng phải đứng trên mọi người của cô nàng sẽ là động lực để nỗ lực hết sức và hoàn thành ước mơ, mục đích.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

2. Sư Tử nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Những cô gái Sư Tử cá tính và mạnh mẽ trong đời thường sẽ như thế nào khi vướng phải lưới tình? Cùng đọc những thông tin dưới này để khám phá những tính cách tiềm ẩn khi yêu của cô ấy.

Nổi tiếng là cô nàng thông minh và mạnh mẽ nhất trong số các cung hoàng đạo còn lại, các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích. Vì thế chẳng có bất kỳ điều gì khó khăn có thể cản trở bước chân của họ, đôi khi sự tự tin đi kèm với cố chấp, với những thứ bản thân đã nhận định rồi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành điều đó.

Với bạn bè hay người thân, Sư Tử luôn tỏ ra bao dung và nhẫn nại, trọng tình nghĩa và không bao giờ có suy nghĩ xem thường hoặc lợi dụng người khác. Họ cho rằng để có thể nhận lại được tình cảm và sự yêu thương của người khác thì bản thân phải cho đi trước đã.

Các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.

Các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.

Một khi vướng phải lưới tình thì các nàng Sư Tử sẽ ngượng ngùng đôi lúc nhưng dù vậy họ vẫn muốn mình là người chủ động trong mọi việc, nếu thích thì sẽ bắt tay làm ngay đó chính là cách Sư Tử thể hiện tình cảm của bản thân một cách thẳng thắn.

Các nàng Sư Tử thường sẽ bị chinh phục bởi 2 kiểu đàn ông: thứ 1 là kiểu người lạnh lùng và kiêu ngạo khiến họ cảm thấy đầy hứng thú khi đứng trước một người đàn ông như thế.

Kiểu thứ hai là mẫu người dịu dàng, chu đáo, vì các cô nàng Sư Tử nhận thấy mình không có những tính cách đó nên có xu hướng tìm cho mình một người có thể bù đắp khuyết điểm của bản thân mình. Một số nét tính cách khi yêu của nàng Sư Tử:

Mời bạn xem thêm cung Sư Tử hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục Cung Sư Tử

 • 2.1 Hay nói những lời ngọt ngào nhưng chưa hẳn là chính xác

Khi đã xác định rõ ràng tình cảm với một người nào đó, các nàng Sư Tử sẽ dành toàn tâm toàn ý để yêu thương họ. Bạn sẽ không nhìn thấy dáng vẻ ngông cuồng hay cao ngạo như ngày thường của các nàng ấy mà thay vào đó là sự dịu dàng đến bất ngờ.

Sư Tử nữ có thể vì tình yêu mà thay đổi bản thân và tất nhiên những việc đó chỉ nằm trong khả năng của họ thôi. Nếu yêu một cô nàng Sư Tử bạn đừng vội tin rằng bản thân mình sẽ số một trong lòng họ bởi mặc dù bề ngoài họ nói rằng yêu bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có thể đứng thứ hai, thứ ba trong lòng họ mà thôi.

Ngoài ra các nàng Sư Tử cũng khá dẻo miệng khi đứng trước mặt người họ yêu thương. Dù có chút vụng về trong việc gia đình nhưng họ lại có khả năng ăn nói không thể đùa được. Một khi đã lỡ làm sai điều gì đó, cô nàng sẽ thành thật nhận lỗi nhưng lại sẽ mắc phải vào lần sau.

 • 2.2 Chung thuỷ và chân thành trong tình yêu

Các nàng Sư Tử cho rằng khi yêu ai sẽ hết lòng vì người đó vì thế họ rất mạnh bạo thể hiện tình cảm với đối phương mọi lúc mọi nơi. Họ cũng chẳng cảm thấy ngần ngại hay xấu hổ khi bạn bè bàn tán về mối quan hệ của hai người. Những khi ở chung họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để vun đắp tình cảm của 2 người.

Thông minh, phóng khoáng và các nàng Sư Tử cũng ít khi tỏ vẻ ghen tuông. Đối với họ, một mối quan hệ tình cảm bền vững và tốt đẹp phải được xây dựng trên lòng tin của đối phương. Dù không có thói quen quản thúc người yêu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của người kia.

Nàng vẫn sẽ chú ý, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương vẫn chấp nhận được. Bên cạnh đó nàng Sư Tử cũng chưa bao giờ khiến người yêu họ thất vọng về sự chân thành thể hiện trong từng hành động và lời nói của mình.

 • 2.3 Nhạy bén và thông minh

Các nàng Sư Tử rất nhanh nhạy trong việc nhận ra những vấn đề bất ổn về tinh thần hay tình cảm của đối phương. Phải nói rằng giác quan thứ 6 của họ vô cùng nhạy bén, chỉ cần lướt mắt qua là họ đã có thể cảm nhận được một điều gì đó không ổn ở người kia.

Trong tình yêu, họ sẽ cố gắng làm cả hai cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau bằng sự thông minh và hài hước của mình, họ sẽ khuấy động không khí bất cứ khi nào và dù trong hoàn cảnh nào. Bản thân các nàng Sư Tử cũng là người khá nóng nảy, đôi khi họ không thế kiềm chế được bản thân mình.

Thế nhưng không vì thế mà họ vô lý gây chuyện với người khác và sẽ luôn tự nhắc nhở bản thân cần phải bình tĩnh và lý trí, điều đó đã giúp cho các nàng tránh được nhiều hành động sai lầm.

Trong tình yêu, họ sẽ luôn cố gắng để duy trì sự hoà hợp nhưng nàng ta cũng là một người rất hiểu lý lẽ. Nếu như đối phương đã không còn tình cảm mặc dù rất buồn nhưng Sư Tử sẽ tự tay chấm dứt mối quan hệ này một cách dứt khoát và tỏ ra không vương vấn để mối quan hệ kết thúc trong hoà bình.

Mời các bạn xem thêm: Nam Sư tử khi yêu như thế nào, 3 tính cách đặc trưng của Sử tử nam

3. Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử

Các nàng Sư Tử tha thiết mơ ước về một tình yêu sôi nổi và mạnh mẽ thế nên nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ. Tuy nhiên họ sẽ lại tìm kiếm đối tượng mới không bao lâu sau. Sư Tử sẽ đối xử với những người họ thích và không thích khác nhau hoàn toàn.

Với bạn bè khác giới bình thường, họ sẽ ăn nói đỉnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày dài nhưng khi ở trước mặt người mình thích, miệng lưỡi họ sẽ không còn linh hoạt nữa, không thể nói được gì. Khi đã nhóm lên ngọn lửa tình yêu trong lòng, họ sẽ nói thẳng mà không vòng vo và sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng.

Nếu hẹn hò họ sẽ lựa chọn một công viên tràn ngập hoa hay những bãi biển đẹp mê hồn. Các nàng Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò nhưng họ sẽ không bao giờ gặp gỡ nhiều người cùng lúc. Mặc dù chú trọng dáng vẻ điệu bộ nhưng sẽ yêu với một thái độ chân thành nhất.

Bởi họ là những người thiên về giao tiếp nên luôn hy vọng dùng con người thật của mình tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần chú ý đặc biệt rằng không nên vì bề ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự, dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ một cái đầu lạnh.

Bạn hãy nhớ nhất định phải giữ lòng tự tôn cho những nàng Sư Tử, tuyệt đối không chạm đến lòng tự tôn của họ thậm chí còn không thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Trong trường hợp bạn muốn xua đuổi một nàng Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Còn nếu như yêu họ thì nhất định phải quan tâm và yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

Với tính cách hướng ngoại không thể phủ nhận của mình, Sư Tử sẽ không thể ở yên một chỗ dù họ có được quyền chế ngự thì vẫn tiếp tục đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của mình.

Họ không an phận ngồi yên và hưởng thụ những thành quả vừa chiếm được bởi họ muốn khuấy động cuộc sống, làm cho nó thêm nhiều màu sắc và tạo ra niềm vui cho chính mình.

Họ sẽ tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất cứ một hành vi thiếu chừng mực nào càng không tha thứ cho sự phản bội khiến họ mất niềm tin. Với họ gia đình là vương quốc vui vẻ, họ yêu thương người thân của mình và rất thích qua lại bàn bè.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Họ làm mọi thứ một cách cẩn trọng tỉ mỉ với mong muốn hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và mong muốn dùng sự cố gắng đó đổi lại sự vui vẻ hạnh phúc của mọi người xung quanh.

Với tính cách thích hưởng thụ xa hoa, các nàng Sư Tử cũng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng như: nhà hàng, hộp đêm, sàn nhảy… để gặp gỡ đối phương. Việc tích cực vận động cũng làm tăng cơ hội gặp được một nửa của mình, họ nghĩ như vậy.

Khi Sư Tử đến một khu trượt tuyết vào mùa đông cũng có thể họ sẽ gặp phải người trong mộng mà mình mơ ước. Họ cũng rất dễ phát sinh những tình cảm trong công sở khi những mối quan hệ công việc được hình thành và phát triển đến mức tình yêu, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Đặc biệt họ không tin vào thứ tình cảm mãnh liệt dài lâu nên bạn có thể thử cách tiếp cận trong công việc hoặc đánh vào sở thích lớn nhất của họ, có thể mang lại niềm vui bất ngờ.

Đối tượng lý tưởng của những cô nàng Sư Tử là những người có tri thức, nhận thức, có tầm nhìn xa trông rộng và đặc biệt phải tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới. Tốt nhất có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói những chuyện trên trời dưới biển.

Một khi gặp được người tâm đầu ý hợp, các nàng Sư Tử sẽ muốn hướng đến một cuộc sống ổn định với mong muốn được chăm sóc cho đối phương hết lòng để họ cảm nhận được sự ấm áp. Sư Tử sẽ giúp cho người bạn đời trở nên tốt hơn, đây là những điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình cảm của họ.

Trong mối quan hệ tình yêu của hai người hầu hết là sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ trao cho đối phương những tình cảm đẹp nhất và nếu người bạn đời biết quan tâm chăm sóc cũng sẽ đáp trả lại họ những điều đó.

4. Lý tưởng tình yêu của cung Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử luôn hướng về tình yêu nhưng đôi lúc cái mà họ cho là tình yêu lại chưa hẳn là tình yêu thật sự. Nói chính xác họ muốn bản thân mình toả sáng muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

Họ sẽ rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm, yêu thương từ người khác và thế là họ sẽ đem lòng yêu người ấy. Nói theo một cách cực đoan hơn thì chỉ vì họ quá yêu bản thân mình, tính cách này ở Sư Tử đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo.

Họ có thể mở lòng mình vì những ánh mắt ngưỡng mộ hay thái độ yếu đuối của người khác, thế nhưng đó chưa hẳn là tình yêu thật sự. Bên cạnh đó các nàng Sư Tử cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ yêu hoặc không yêu bạn quá nhiều nhưng bản tính thích chinh phục có thể khiến họ “yêu” bạn để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình.

Tất nhiên họ sẽ không muốn làm tổn thương người khác vì thật tâm họ rất lương thiện và chính nghĩa, tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có những người sẽ bị tổn thương vì tính cách ấy. Không chỉ riêng các nàng mà thậm chí cả các anh chàng Sư Tử cũng rất dễ rơi vào bẫy tình, nhiệt huyết đến nhanh và cũng nhanh đi không kém.

Nếu như có thể kéo dài mối quan hệ đó thì rất đáng để chúc mừng, điều đó chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ và hấp dẫn mới có thể khiến họ một lòng một dạ với bạn.

Hầu hết cung Sư Tử luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, họ có thể tìm kiếm một cảm giác ấm áp từ những người mới, hấp dẫn hơn. Và bởi vì cảm giác không an toàn trong họ đến từ cảm giác mất mát nên vẻ ngoài tự tin ấy chỉ là một vỏ bọc.

Hơn thế họ còn có thể rất tuyệt tình, trong từ điển của họ không có từ hối hận hay quay lại bởi họ rất sĩ diện và luôn muốn lòng tự tôn không bị phá vỡ thế nên khi đã từ bỏ họ sẽ không thay đổi quyết định của mình.

5. Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Không biết trong số 12 cung hoàng đạo đầy màu sắc kia ai sẽ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho các cô nàng Sư Tử nhỉ? Cùng khám phá ngay dưới đây nào.

5.1 Sư Tử – Bạch Dương

 • Điểm số 100/100 – Thanh mai trúc mã
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%

Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa nên tính cách của cả Sư Tử và Bạch Dương đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, gan dạ nhưng có phần nông nổi. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tình cảm sẽ phát triển mặn nồng hơn.

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương như có cùng một cá tính: luôn thẳng thắn, nhiệt tình và có chút bí hiểm, quá trình tìm hiểu tính cách giữa họ diễn ra nhanh như tia chớp bởi họ dễ dàng tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ sau vài lần trò chuyện hay gặp gỡ.

Tuy nhiên bởi vì đều là những người nóng tính nên sẽ dễ xảy ra những cuộc tranh cãi ngoài kiểm soát dù thế cũng đừng lo lắng, cả 2 đều sẽ biết cách tự giải quyết mỗi khi sự bất đồng đó đe doạ mối quan hệ của họ.

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử | Cặp đôi hoàn hảo nhất với 10/10

5.2 Sư Tử – Song Tử

 • Sư Tử – Song Tử Điểm số: 100/100 – Cặp đôi phá cách
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp không theo quy chuẩn nào. Thậm chí sự phá cách trong họ còn là sợi dây bền chắc nhất giúp cả hai gần nhau hơn. Tài năng thiên bẩm của Song Tử chính là thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh, họ có thể chuyển hoá trong nháy mắt để gần gũi và thân thiện hơn với bất cứ môi trường sống mới lạ nào.

Còn với Sư Tử điểm sáng của họ là khả năng sáng tạo và yêu thích sự khác biệt nên họ sẽ chẳng để mắt đến những điều rập khuôn, máy móc.

Chính vì thế mối quan hệ của cặp đôi Sư Tử – Song Tử luôn rất sống động khi họ liên tục phá cách và dễ dàng thay đổi để mối quan hệ luôn tươi mới mọi lúc mọi nơi, tránh rơi vào tình trạng nhàm chán.

Khi vừa gặp nhau họ sẽ nhanh chóng bị thu hút lẫn nhau, Sư Tử sẽ cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho những cuộc trò chuyện thú vị để cùng nhau tâm sự, tám chuyện còn với Song Tử, họ sẽ bị ấn tượng bởi sự phóng khoáng, cởi mở và có chút bí hiểm của các nàng Sư Tử.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Sư Tử | Chuyện tình tốt đẹp với điểm số 8/10

5.3 Sư Tử – Nhân Mã

 • Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%

Lại là một sự kết hợp của hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa với tính cách nồng cháy, đam mê. Một khi cùng nhau song kiếm hợp bích thì họ sẽ là nỗi sợ hãi của khá nhiều người.

Nếu thuận nhau thì đây sẽ là cặp đôi có nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống nhưng nếu đã cãi nhau thì việc xảy ra chiến tranh lạnh trường kỳ là rất bình thường bởi nếu yêu nhau quá sẽ cắn nhau đau.

Tuy thế cả hai đều sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn của đối phương, họ hợp nhau mọi thứ từ chuyện lớn đến chuyến nhỏ. Đôi khi họ xảy ra bất đồng nhưng lại dễ dàng hoá giải được nhờ sự cảm thông giữa hai bên.

Sư Tử thì yêu sự phóng khoáng và tình cách cởi mở và Nhân mã lại ủng hộ sự tự do, vô tư, không thể chịu được sự buồn bã hay chán nản. Sự tương đồng này đã giúp cặp đôi thấu hiểu đối phương và cùng nhau lập nên một mục tiêu lâu dài cho tương lai của hai người.

Trong mối quan hệ của họ không có gì là bí mật bởi tính cách phóng khoáng của cả hai. Thế nhưng Nhân mã lại có một tiêu chuẩn cuộc sống rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý của họ cũng rất lý tưởng nên đôi khi sự phiêu lưu mạo hiểm của họ nhiều hơn bất cứ ai, nếu các nàng Sư Tử có thể cùng họ bay nhảy thì đây sẽ là cặp đôi cực kỳ hoàn hảo.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Nhân Mã | Tình đẹp như thơ với điểm số 9/10

5.4 Sư Tử – Cự Giải

 • Sư Tử – Cự Giải: Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 46% – Cự Giải 54%

Các nàng Sư Tử trông có vẻ sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng tâm hồn lại rất dễ thấy cô đơn vì thế sự ấm áp, tình cảm của Cự Giải có thể là liệu pháp cực tốt cho trái tim của Sư Tử. Một khi 2 chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo ra mức cân bằng ổn định trong mối quan hệ tình cảm.

Cá tính bật lên ở Sư Tử chính là sự mạnh mẽ, khả năng thuyết phục người khác và không bao giờ chấp nhận ai xem thường mình, ngoài ra sự sáng tạo tuyệt đối của họ còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ cộng với tính cách phóng khoáng giúp mọi người đôi lúc được hưởng lợi từ họ.

Vì thế khi Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử nhất định có được một tình yêu khá hào nhoáng và trong một số trường hợp không cần phải bận tâm về vấn đề tài chính nữa.

Đổi lại khi yêu Cự Giải, các nàng Sư Tử cần lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đối phương, không nên tự cho rằng mình đủ giỏi để làm mọi chuyện sẽ khiến anh chàng Cự Giải cảm thấy bản thân vô dụng và yếu kém. Đó sẽ là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để điều chỉnh lại cách thể hiện sự yêu thương của mình.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Cự Giải | 6 mức độ hòa hợp trong tình yêu, tình bạn

5.5 Sư Tử – Sư Tử

 • Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Tương tự như điểm số với một số chòm sao khác, khi các cung hoàng đạo kết đôi với chính mình đều được đánh giá mức độ hoà hợp ở mức 80/100 và Sư Tử cũng thế. Bởi giống nhau về tính cách, hành động và nhận thức khiến cả hai dễ dàng nắm bắt được tâm lý của đối phương, từ đó hành động đúng đắn để không làm ai tổn thương.

Dù rất thân thiện, hòa nhã và gần gũi với các mối quan hệ khác nhưng Sư Tử lại chọn lựa nửa kia rất khó tính với những tiêu chuẩn cao. Họ mong muốn sự chân thành trong tình yêu của mình đổi lấy sự thấu hiểu, thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào từ đối phương cũng như phải sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này chứ không phải là sự mệt mỏi, than thở.

Đặc biệt họ sẽ muốn người yêu mình luôn tự hào khi ở cạnh họ. Tuy nhiên việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng cùng chút kiêu ngạo có thể khiến mối quan hệ rơi vào những cuộc cãi vã thường xuyên.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Sư Tử | Sự hòa hợp của cặp đôi “Chúa sơn lâm”

5.6 Sư Tử – Xử Nữ

 • Điểm số: 70/100 – “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 54% – Xử Nữ 46%

Sư Tử hay chảnh và Xử Nữ hay ngại vẫn có thể kết hợp với nhau nếu như biết cách hoà hợp tính cách của đôi bên. Sư Tử sẽ cảm thấy an toàn khi trong một mối quan hệ với Xử nữ thông minh, tài giỏi nhưng lại thụ động khép mình nên rất ít bạn bè đồng nghiệp.

Thế nhưng cá tính muốn nổi trội của Sư Tử đôi khi sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy khó chịu và tự ti nhiều về bản thân mình. Nếu yêu Sư Tử, Xử Nữ sẽ đôi lúc cho rằng mình trèo quá cao và cảm thấy áp lực trước sự thua kém về năng lực cũng như sự nổi tiếng của đối phương.

Vì thế nếu đến với nhau, Xử Nữ hay nhớ rằng không nên làm quá mọi việc lên hơn bản chất của họ và Sư Tử cần phải khiêm tốn một chút để cả hai thoải mái và phát triển mối quan hệ này.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Xử Nữ có hợp nhau không | Mức độ hòa hợp là 6/10

5.7 Sư Tử – Thiên Bình

 • Điểm số: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao
 • Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 44% – Thiên Bình 56%

Đây đều là hai chòm sao yêu đời vui vẻ nên họ rất dễ hoà hợp với nhau dù Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí và Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa tạo nên một cặp đôi “gần như” hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất tồn tại trong mối quan hệ của họ chính là tiêu xài không giới hạn, họ chi tiền cho những buổi hẹn hò sang trọng một cách không cần thiết vì thế mỗi khi xuất hiện bên nhau họ đều thể hiện như những cặp đôi nổi tiếng. Và tất nhiên về lâu về dài điều này sẽ không hề tốt cho mối quan hệ của hai người.

Về ưu điểm, sự thông minh và tinh thông của Thiên Bình đã khiến Sư Tử ngưỡng mộ, thậm chí Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người thích hợp nhất để họ tin tưởng và dựa vào. Ngược lại sự ủng hộ mạnh mẽ từ Sư Tử sẽ giúp Thiên Bình vượt qua nhiều trở ngại và đạt được những thành tích cao trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Mời bạn xem chi tiết tại Sư Tử và Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về quan điểm tình yêu của các nàng Sư Tử cũng như biết được đâu sẽ là cung hoàng đạo hợp nhất cho họ. Nếu đang sắp bước vào tình yêu với một cô nàng Sư Tử thì bạn phải tham khảo thật cẩn thận bài viết trên để hiểu hơn về họ nhé.

Đừng quên theo dõi các bài viết khác để tìm hiểu thêm về sự thú vị của các cung hoàng đạo trên Netmode!

4.7/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận