Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không, quan điểm tình yêu và tình bạn như thế nào?

Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không, quan điểm tình yêu và tình bạn như thế nào?

3539 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Vừa nghe đến hai chòm sao Song Tử và Sư Tử này đã có rất nhiều ý kiến cho rằng họ hoàn toàn không thể ở bên nhau do Song Tử đại diện cho nhóm Khí còn Sư Tử lại đại diện cho nhóm Lửa. Nếu kết hợp với nhau không biết không khí sẽ thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết hay lửa quá mạnh sẽ đốt hết sự sống của khí?

Đâu sẽ là kim chỉ nam giúp họ duy trì mối quan hệ này một cách dài lâu và bền chặt và liệu việc nằm ở góc 3-11 có giúp ích gì cho chuyện tình yêu của cả hai? Cùng Netmode khám phá ngay qua những thông tin Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không ngay dưới đây các bạn nhé!

Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không, quan điểm tình yêu và tình bạn như thế nào?

Cung Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không, quan điểm tình yêu và tình bạn như thế nào?

1. Tổng quan về chòm sao Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử đều rất thông minh, can đảm, ấm áp và có cả sự táo bạo. Họ sẵn sàng đốt cháy một con đường mòn, nỗ lực giành chiến thắng mọi bất công và xây dựng nên tên tuổi của mình. Các Sư Tử thường được trời phú cho lòng tự trọng cao ngất, họ tự nhận thức được bản thân mình sở hữu những bản năng đáng ganh tị và khiến bản thân mình tự hào về những điều đó.

Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ luôn là người đầu tiên ca ngợi bản thân vì đã hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên Sư Tử lại có một điểm yếu đó chính là họ không muốn xắn tay áp lên thực hiện công việc thế nên nếu muốn trở thành lãnh đạo họ cần phải nỗ lực rất nhiều.

Những người thuộc cung Sư Tử đều rất thông minh, can đảm, ấm áp và có cả sự táo bạo.

Những người thuộc cung Sư Tử đều rất thông minh, can đảm, ấm áp và có cả sự táo bạo.

Nhờ tính cách mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng Sư Tử sẽ không gặp vấn đề gì trong việc kết bạn tuy nhiên họ thích đặt bản thân mình lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với ý tưởng vui vẻ của họ. Vì thế khi họ lựa chọn dành thời gian cho bạn thì bạn nên biết họ thực sự muốn điều đó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Có thể nói Sư Tử như một nhà thám hiểm, họ xem trọng công việc và vẻ bề ngoài của mình. Sư Tử sẵn sàng làm mọi việc mà họ cho là cần thiết để đạt được một vị trí hay một công việc thậm chí dù điều có chỉ là tạm và họ phải hy sinh thời gian giải trí quý giá của mình.

Mời bạn xem thêm nhiều thông tin về các cặp đôi với Sư Tử tại Chuyên mục Sư Tử

2. Tính cách đặc trưng của cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có vẻ luôn tồn tại hai mặt đối lập nhau. Nhiều người nghĩ rằng họ đa nhân cách nhưng thực chất Song Tử hoàn toàn không phù hợp với 2 từ cố định và nguyên tắc. Họ yêu tự do và chỉ làm những điều mình thích.

Mặc dù vẻ ngoài của họ khá hoàn hảo nhưng dường như họ sống rất nội tâm, thường có những nỗi niềm suy tư và lo lắng chỉ riêng mình biết mà thôi. Dù tính cách có nhiều sự đối lập nhưng Song Tử lại không hề tồn tại sự mâu thuẫn nào cả, đơn giản chỉ vì họ là Song Tử, chỉ vậy mà thôi.

Song Tử yêu khám phá, thích tự do, mong muốn tìm hiểu mọi thứ, thường bị kích thích bởi những thứ mới mẻ và độc đáo, thú vị. Song Tử có khả năng cân bằng hai tính cách đang tồn tại trong mình và đôi lúc còn có thể biến nó thành thế mạnh của mình.

Song Tử yêu khám phá, thích tự do, mong muốn tìm hiểu mọi thứ, thường bị kích thích bởi những thứ mới mẻ và độc đáo

Song Tử yêu khám phá, thích tự do, mong muốn tìm hiểu mọi thứ, thường bị kích thích bởi những thứ mới mẻ và độc đáo

Đó là lý do vì sao các Song Tử luôn rất đặc biệt theo nhiều cách khác nhau. Những người thuộc cung Song Tử rất quyết đoán, nhanh nhẹn với lối sống nhanh và đại diện cho những con người ở thành thị, nhanh chóng, chớp nhoáng như một cơn gió, lúc ở nơi này lúc đã biến mất tăm.

Điều đó đã giúp họ rèn luyện sự nhạy bén, khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng trong những tình huống cấp bách và trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho gia đình và bạn bè của mình.

Với vốn hiểu biết và sự thông minh của mình, dường như Song Tử sẽ không bị làm khó bởi bất cứ vấn đề hay lĩnh vực nào. Mặc dù luôn cố gắng cân bằng nhưng thỉnh thoảng hai tính cách đối lập của Song Tử cũng khiến cho họ gặp chút mâu thuẫn với chính mình. Đôi lúc họ sẽ nghi ngờ bản thân và thường khá nhạy cảm với cảm giác bi quan hay trở thành kẻ vô dụng, dư thừa.

Mời bạn xem thêm nhiều thông tin về các cặp đôi với Song Tử tại Chuyên mục Song Tử

3. Tình bạn giữa Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Vốn có nhiều điểm tương đồng trong tính cách mạnh mẽ, quyết liệt Song Tử và Sư Tử sẽ nhanh chóng hình thành một tình bạn nhanh chóng và dạt dào tình cảm trìu mến, đó là sự ngưỡng mộ và đam mê lẫn nhau trong xã hội. Song Tử luôn đánh giá cao tài năng sáng tạo, sự ấm áp và phong cách của các Sư Tử ngược lại Sư Tử rất thích sự dí dỏm của các Song Tử.

Cả hai đều là những người yêu thích mạo hiểm và thích gây rắc rối với nhau. May mắn thay Song Tử lại là chuyên gia trong giao tiếp và rất biết cách gỡ rối vấn đề, họ cũng có khả năng kiềm chế cái tôi khá lớn của Sư Tử. Nếu như cả hai biết thông cảm cho nhau thì chắc chắn họ sẽ có một tình bạn đẹp.

4. Tình yêu giữa Song Tử và Sư Tử có dài lâu?

Với khá nhiều sự tương đồng trong tính cách, họ có thể trở thành một cặp đôi lý tưởng trong tình bạn, thế nhưng cái tôi và sự quyết liệt của cả hai có dẫn đến một kết thúc đẹp nếu họ yêu nhau? Cùng phân tích tình yêu của 2 cặp Song Tử nam – Sư Tử nữ và Song Tử nữ – Sư Tử nam để giải đáp thắc mắc nhé.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 4.1 Tình yêu của Song Tử nam và Sư Tử nữ

Trên vòng tròn hoàng đạo thì Sư Tử và Song Tử cùng tạo nên góc hợp 3-11, đây được xem là cuộc gặp gỡ định mệnh với những cái kết bất ngờ dù là tình yêu hay một tình bạn thuần khiết. Dù không thể hiện rõ ràng ra bên ngoài nhưng bản năng các cô gái Sư Tử luôn có tham vọng muốn thuần hoá người yêu và biến họ thành tài sản riêng của mình.

Thế nhưng điều này khá khó khăn bởi anh chàng Song Tử tự do lại không thích và cũng không dễ thuần phục. Thuộc nguyên tố Khí, Song Tử nam thường xuyên thay đổi và mong muốn thay đổi mãnh liệt.

Để có thể thuần phục chàng trai này, cô nàng Sư Tử cần hiểu chàng ta không giống với bất cứ chàng trai nào khác trong số các cung còn lại, vì thế kế hoạch và cách thức thuần phục cũng phải khác đi.

Trên vòng tròn hoàng đạo thì Sư Tử và Song Tử cùng tạo nên góc hợp 3-11

Trên vòng tròn hoàng đạo thì Sư Tử và Song Tử cùng tạo nên góc hợp 3-11

Chắc chắn Sư Tử nữ cần phải kiên nhẫn rất nhiều, bắt đầu với nụ cười, ánh mắt và quan trọng nhất là giữ khoảng cách nhất định bởi điều mà chàng ta sợ nhất chính là bị ràng buộc, mất tự do. Thời gian đầu thì sự giao tiếp thông qua im lặng là tốt nhất vì ngôn ngữ giữa Song Tử và Sư Tử cơ bản chứa đựng nhiều mầm mống của sự hiểu lầm.

Một khi Sư Tử đã thể hiện cho Song Tử thấy rằng mình là người con gái đặc biệt nhất mà chàng từng gặp, hãy tiến lại gần hơn để chàng ta không cảm thấy sự tự do của mình đang bị đe doạ.

Nếu làm tốt những điều đó, chàng Song Tử sẽ dành tất cả tâm trí để chứa đựng hình ảnh của cô nàng Sư Tử, dù chàng ta đang làm gì, ở đâu, đi du lịch hay đi khám phá những điều mới mẻ thì bóng dáng của Sư Tử sẽ luôn hiện hữu trong đầu óc chàng. Thú vị nhất chính là chàng ta lại thấy thích thú với điều này chứ không hề bực bội, khó chịu như bản tính vốn có.

Mặc dù mong muốn chiếm hữu là thế nhưng khi đã chiếm được trái tim của Song Tử nam một cách hoàn toàn, Sư Tử cũng rất biết cách tăng cường tình cảm của cả hai bằng cách cùng chàng đi du lịch, khám phá và trải nghiệm mọi thứ mới mẻ chứ không giữ chàng khư khư trong nhà.

Vì thế các chàng trai Song Tử sẽ cảm thấy mình đang có thêm một người bạn đồng hành chứ không phải đang quy phục trước một nữ hoàng.

  • 4.2 Tình yêu của Song Tử nữ và Sư Tử nam

Cũng là mối quan hệ nằm trong góc hợp 3-11 nên chuyện tình của hai người này cũng được dự đoán khá tốt đẹp. Với bản tính là người tiên phong, các chàng trai Sư Tử nam cảm thấy họ có trách nhiệm phải hướng dẫn nhiều thứ cho cô gái Song Tử của mình, đặc biệt nhiều hơn cả những cung hoàng đạo khác.

Bên cạnh đó chàng ta cũng sẽ luôn muốn bảo vệ cô nàng này và sẵn sàng thông cảm với những thiếu sót cũng như cùng nhau sửa chữa những khuyết điểm của cả hai để hoàn thiện nhau hơn.

Bên cạnh đó các cô nàng Song Tử cũng cảm thấy mình cần bảo vệ chàng trai này khỏi những người thường xuyên làm tổn thương bản tính kiêu căng ngất ngưởng của chàng dù vô tình hay cố ý. Sự nhạy cảm trời ban cùng những trực giác sâu trong tiềm thức luôn mách bảo họ cần phải nói gì, cần phải làm gì và những thời điểm hợp lý để khơi gợi được sự nhân hậu và tôn vinh Sư Tử nam.

Cô nàng Song Tử cũng cảm thấy mình cần bảo vệ chàng trai này khỏi những người thường xuyên làm tổn thương bản tính kiêu căng ngất ngưởng

Cô nàng Song Tử cũng cảm thấy mình cần bảo vệ chàng trai này khỏi những người thường xuyên làm tổn thương bản tính kiêu căng ngất ngưởng

Tốt đẹp là thế nhưng mối tình này cũng không ngoại lệ như bao mối tình khác, cũng có những lúc xảy ra xung đột bất hoà. Chàng Sư Tử sẽ có lúc tức giận bởi tính cách thờ ơ, lạnh lùng của các cô nàng Song Tử, các nàng ấy lại còn nhân cơ hội này dùng khả năng ngôn ngữ của mình để mỉa mai khiến cái tôi của chàng ta bị tổn thương.

Thêm vào đó nàng ta cũng có lúc vì những công việc thú vị bên ngoài mà sao nhãng việc tôn vinh Sư Tử, điều này khiến chàng ta nghi ngờ liệu cô gái này có phải đã tìm thấy một người đàn ông khác chăng.

Nếu muốn duy trì mối quan hệ này, các nàng Song Tử hãy dùng sự nhạy cảm, khéo léo của mình đặt đúng chỗ và quan tâm Sư Tử nhiều hơn, chàng ta yêu bạn nên mới muốn ở bên cạnh bạn. Chỉ cần đặt chàng ta lên trên hết, bạn sẽ có được sự tự do mà mình muốn.

Kết luận

Nhìn chung, Song Tử và Sư Tử có thể cùng nhau tạo dựng một cuộc sống với rất nhiều niềm vui và tiếng cười. Trường hợp họ bắt đầu mối quan hệ đi từ tình bàn đến tình yêu thì chắc chắn sẽ có cơ hội trở thành một cặp đôi hoàn hảo nhất dù vẫn có những rắc rối, xung đột hay cãi vả.

Tin chắc rằng sự tôn trọng nhau và yêu thương nhau cả hai sẽ có thể giải quyết những mâu thuẫn, vượt qua mọi ranh giới để xây dựng một mối quan hệ đầy tiếng cười và hạnh phúc. Hãy ghi nhớ những lời khuyên trên và thật hạnh phúc các bạn nhé!

5/5 - (8 bình chọn)
0 bình luận