Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Ngư (Pisces) ✅ Cung Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Khác biệt quá rõ ràng, cơ hội nào cho tình yêu?

Cung Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Khác biệt quá rõ ràng, cơ hội nào cho tình yêu?

3501 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu cặp đôi cung hoàng đạo Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không, trong tình bạn và tình yêu họ sẽ như thế nào? Sự khác biệt về tính cách của cặp đôi hoàng đạo này quá rõ ràng, liệu có cơ hội nào cho tình yêu hay tình bạn của họ không? Hấp dẫn chứ, cùng #Netmode tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Trong 2 cung hoàng đạo, sự khác nhau giữa Song Tử và Song Ngư thể hiện ở nguyên tố mà chúng mang biểu tượng là Khí và Nước. Cảm xúc của cả hai cũng khác nhau, trong khi cảm xúc của Song Tử lên cao thì cung Song Ngư ngược lại.

Nếu cặp đôi này gặp nhau sẽ đối mặt với những thách thức nào? Hay họ sẽ có những giây phút hạnh phúc trọn vẹn? Hãy cùng với Netmode tìm hiểu và khám phá những diễn biến diễn ra xung quanh cặp đôi này nhé.

Cung Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Khác biệt quá rõ ràng, cơ hội nào cho tình yêu?

Cung Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Khác biệt quá rõ ràng, cơ hội nào cho tình yêu?

1. Giới thiệu về cung Song Tử theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Là một nhân vật sở hữu bộ óc tuyệt vời và khả năng ghi nhớ hơn người, người thuộc cung Song Tử có thể lưu giữ lượng kiến thức to lớn trong não của họ. Đối với vạn vật xung quanh, họ luôn luôn để tâm và đưa ra những ý kiến, suy nghĩ của họ, nên họ thường bị người khác cho là lanh chanh, nói nhiều.

Giới thiệu về cung Song Tử theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Giới thiệu về cung Song Tử theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Chính bản tính hay lơ là mọi thứ vì quá tập trung suy nghĩ nên Song Tử luôn bỏ lỡ những việc quan trọng diễn ra trước mắt.

Với bản tính linh hoạt, phóng khoáng nên người thuộc cung Song Sinh luôn cảm thấy chán chường khi bản thân không có gì để đụng tay đụng chân. Khi bạn tiếp xúc lâu dài với Song Tử bạn sẽ có những giây phút vui nhộn, dí dỏm bởi bản tính của họ rất trẻ con và đôi lúc có chút bốc đồng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người thuộc cung Song Sinh, trời sinh có số đào hoa, họ thường trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm được một mối tình đẹp. Tuy nhiên, trong tình yêu Song Tử là một người rất chân thành, chung thủy, luôn tận tâm, ân cần chăm sóc người yêu nếu họ tìm ra được một nửa hoàn hảo của đời mình.

Mời bạn xem thêm nhiều thông tin về các cặp đôi với Song Tử tại Chuyên mục Song Tử

2. Tổng quan về cung Song Ngư theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại

Tổng quan về cung Song Ngư theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại

Tổng quan về cung Song Ngư theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại

Là người sở hữu một sự nhạy bén, trực giác tuyệt vời nên cung Song Ngư dễ dàng khiến người tiếp xúc với họ không khỏi ngạc nhiên bởi khả năng tiên đoán của họ. Bên cạnh đó, người thuộc cung hoàng đạo này còn có nhiều tài năng về lĩnh vực nghệ thuật.

Ngoài ra, người xung quanh thường nhận xét họ là người hoạt bác, gần gũi, có thể tâm sự với bất kỳ ai. Nhưng đôi lúc sư hoạt bác của họ lại phản tác dụng làm họ trở thành người bép xép, không kín tiếng.

Là người quá nhạy cảm cùng với bản tính hay mơ mộng nên Song Ngư thường tự chuốc họa vào thân và luôn tìm cách trốn tránh khi gặp những vấn đề phải đối mặt. Khi vỏ bọc mơ mộng của Song Ngư bị tan vỡ thì những niềm đau, nỗi buồn sẽ kéo họ về lại thực tại.

Mời bạn xem thêm nhiều thông tin về các cặp đôi với Song Ngư tại Chuyên mục Song Ngư

3. Tình bạn giữa Song Ngư và Song Tử sẽ như thế nào?

Có thể thấy, không chỉ khác nhau về nguyên tố, giữa Song Sinh và Song Ngư còn khác nhau về tính cách và lối sống. Trong khi Song Ngư luôn cố gắng để duy trì những mối quan hệ lâu dài thì Song Sinh lại thích sự đổi mới, những mối quan hệ mới.

Giữa Song Ngư và Song Tử có thể trở thành bạn bè nếu Song Ngư chấp nhận bản tính hay thay đổi của Song Sinh và ngược lại, Song Sinh có thể tiếp nhận tình cảm của Song Ngư.

Nếu Song Ngư cảm thấy Song Sinh là có trí tuệ thì Song Sinh ngưỡng mộ năng lực, tài hoa của Song Ngư. Cả hải sẽ là đôi bạn thân nếu người này biết bù đắp cho yếu điểm của người kia.

4. Tình yêu của Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không?

Trong chuyện tình cảm, điều gì đang chờ đón cặp đôi này? Hồi hộp chứ? Hãy cùng Netmode tìm hiểu nhé.

  • 4.1 Tình Yêu Song Tử Nam Và Song Ngư Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Tình Yêu Song Tử Nam Và Song Ngư Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Tình Yêu Song Tử Nam Và Song Ngư Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Là người sống tình cảm nên cô nàng Song Ngư dễ dàng bị ấn tượng bởi những điểm nổi bật của anh chàng Song Sinh, sự nhạy bén, vững trãi và luôn biết cách tạo bất ngờ khiến nàng Song Ngư thích thú, tuy nhiên, càng về sau cô nàng sẽ dần dần buốn bã và chán nản.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Là người tràn đầy mơ mộng và luôn biết tạo những điều bất ngờ, hấp dẫn, đôi lúc sự bí ẩn của anh chàng Song Sinh khiến cho cô nàng Song Ngư mong chờ, vì cô nàng rất yêu thích sự bí ẩn. Tuy nhiên, những điều này lại phản tác dụng với cô nàng, càng về sau cô nàng chỉ muốn sự yên tĩnh và bình ổn cho bản thân mình.

Chất xúc tác hay có thể nói là nguyên nhân dẫn đến những lần bất hòa giữa anh chàng Song Sinh và cô nàng Song Ngư chính là sự đòi hỏi, yêu cầu về tình cảm, sự lãng mạn quá khác nhau. Trong khi cô nàng Song Ngư muốn được gắn kết với người yêu về cảm xúc thì anh chàng Song Sinh chỉ thích thú với những cuộc tranh luận để thể hiện trí tuệ, chính sự khác biệt này có thể trôi qua một vài lần bởi sự hạ mình của cô nàng Song Ngư.

Là người sống thực tế, có trí tuệ và lanh lợi, anh chàng cung Song Tử không bao giờ phung phí thời gian của bản thân vào những thứ không đáng, nhất là những việc xảy ra trong quá khứ. Trí tuệ của anh càng không chỉ được xem là của quý mà còn là điểm gây chú ý và hấp dẫn người khác giới.

Về cô nàng Song Ngư, với bản tính nhẹ nhàng, ân cần và tận tâm của mình, trong tình yêu, cô nàng luôn biết cách làm vui lòng anh người yêu Song Tử mà không khiến anh chàng phải bận tâm hay khó chịu. Cô nàng rất biết tận dụng dịu dàng, nữ tính của mình để làm chàng xiêu lòng mà chiều theo ý muốn của mình.

Quan niệm trong tình yêu của cả hai để duy trì mối tình này chính là tôn trọng sự riêng tư của người kia. Họ không thích sự chiếm hữu hay áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người kia. Đây chính là điểm sáng giúp họ có một tình yêu vui vẻ và thư thái.

  • 4.2 Tình Yêu Song Ngư Nam Và Song Tử Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Tình Yêu Song Ngư Nam Và Song Tử Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Tình Yêu Song Ngư Nam Và Song Tử Nữ: Điểm số hòa hợp 6/10

Khi cả hai đều là những người có trí tuệ, ứng xử linh hoạt, biết điểm yếu của đối phương mà bù đắp, suy ra mối quan hệ giữa cô nàng Song Sinh và anh chàng Song Ngư khá hài hòa và phù hợp. Tuy nhiên, ở họ vẫn tồn tại những quan điểm khác nhau, trong khi anh chàng Song Ngư sống thiên về lý trí và tình cảm thì cô nàng Song Tử lại là người thích sự đổi mới và thiếu nhất quán.

Là một nam nhân tốt bụng, nhân hậu và bao dung, luôn biết cách làm vừa lòng cô nàng người yêu Song Tử của mình, dù đôi lúc vẫn đau đầu bởi những đòi hỏi, mong ước của cô người yêu nhưng anh chàng Song Ngư vẫn luôn sẵn lòng cố gắng để đáp ứng cho nàng.

Là người sống tình cảm, bản tính nhân hậu và gần gũi nên trong mắt người khác giới anh chàng Song Ngư chính là hình mẫu người yêu hằng mong ước. Anh chàng Song Ngư thích người mang đến cho anh chàng sự bình yên và ấm áp.

Đôi lúc, vì sống quá tình cảm nên anh thường bị rơi vào cảnh không thể đưa ra quyết định cuối cùng, do đó những cơ hội tốt đẹp vì đó mà vuột khỏi tầm tay anh chàng.

Khi bản thân không thuộc về ai thì anh chàng Song Ngư luôn mang hình tượng thủy chung, chân thành và là một người chồng hoàn hảo. Tuy nhiên, khi sự tự do không còn, anh chàng trở thành người đa nghi, luôn lo lắng và suy nghĩ lung tung.

Do đó, điều mà cô nàng Song Tử cần làm chính là cho anh chàng Song Ngư thấy rằng cô luôn đặt niềm tin vào anh và sự cố gắng của anh luôn có giá trị lớn đối với cô.

Là người thiên bẩm sở hữu một nguồn năng lượng hơn người, cùng với trí tuệ, sự dí dỏm, cô nàng Song Tử luôn có một sự yêu thích vô bờ với những trò giải trí cần đến đầu óc và yêu thích cuộc sống thoải mái và nhẹ nhàng.

Với bộ óc thông minh, cô nàng Song Ngư đã không ít lần giúp người khác giải quyết những vấn đề nhức óc. Sự tự do, tìm đến những nơi mới mẻ chính là điều mà cô nàng này yêu thích.

Điều mà cô nàng Song Tử cần làm chính là cho anh chàng Song Ngư thấy rằng cô luôn đặt niềm tin vào anh

Điều mà cô nàng Song Tử cần làm chính là cho anh chàng Song Ngư thấy rằng cô luôn đặt niềm tin vào anh

Khi gặp một vấn đề, trong khi cô nàng Song Tử sử dụng trí thông minh để phân tích, xử lý vấn đề một cách hợp lý nhất thì anh chàng Song Ngư lại là người không chỉ thích hoãn lại vấn đề mà còn làm cho chúng rối mù lên. Do đó, những bất đồng trong tình yêu của cả hai thường rất khó tìm được hướng giải quyết.

Kết luận

Tóm lại, không chỉ khác nhau về tính cách, lối sống, cách xử lý vấn đề, góc hợp giữa cặp đôi Song Ngư và Song Tử còn mang đến không ít bất hòa, thách thức cho ho. Suy cho cùng là do cả hai không thể hiểu được ý của đối phương.

Netmode thấy rằng, Song Tử mang biểu tượng của Khí, Song Ngư lại là Nước, sự khác biệt này khó có thể hòa hợp khi ở bên nhau. Cùng với góc hợp 4-10 mà cả hai tạo nên cũng chẳng mang lại điều gì tốt lành.

Do đó, cặp đôi Song Tử và Song Ngư cần phải bình tâm và cùng nhau đưa ra những cách xử lý vấn đề tốt nhất nếu không muốn tình yêu này trở nên u ám và bất an.

4.4/5 - (7 bình chọn)
0 bình luận