Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Ngư (Pisces) ✅ Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không I Cố chấp, ích kỷ hay thấu hiểu, bao dung?

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không I Cố chấp, ích kỷ hay thấu hiểu, bao dung?

3414 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu rằng cặp đôi cung hoàng đạo Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không trong tình yêu lẫn tình bạn, thú vị nhỉ các bạn? Trong các cung hoàng đạo, Song Ngư là mẫu người khá đa sầu đa cảm, còn Thiên Bình lại là một người có trí thông minh hơn người, sự gặp gỡ của cả 2 sẽ thành một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm.

Trong tình yêu, cã Song Ngư và Thiên Bình đều cùng nhau vun đắp tình yêu một cách thầm lặng không phô trương. Với bài viết này, hãy cùng với Netmode tìm hiểu xem chuyện tình giữa Song Ngư và Thiên Bình diễn ra thế nào nhé.

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không I Cố chấp, ích kỷ hay thấu hiểu, bao dung?

Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không I Cố chấp, ích kỷ hay thấu hiểu, bao dung?

1. Tính cách của Song ngư theo tử vi hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, trong khi cung Bạch Dương biểu trưng cho sự sống thì ngược lại, cung Song Ngư lại biểu trưng cho sự chết chóc.

Bản thân là cung hoàng đạo thứ 12, điều này cho thấy Song Ngư cũng phần nào sở hữu tính cách của 11 cung tiền nhiệm. Điển hình là sự khoan thai (cung đất), sự linh hoạt (cung khí ), sự yếu mềm (cung nước) và cuối cùng là sự hứng khởi (cung lửa).

Song Ngư cũng phần nào sở hữu tính cách của 11 cung tiền nhiệm

Song Ngư cũng phần nào sở hữu tính cách của 11 cung tiền nhiệm

Là biểu tượng của nước, lối sống của Song Ngư tương tự như loài cá, sống đông đúc, khó thích nghi được khi nơi sống bị thay đổi. Biểu hiện của Song Ngư chính là sự mơ mộng, thích tưởng tượng ra cuộc sống màu hồng chứ không thích những sự trần trụi, nghiệt ngã của thực tế.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đối với Song Ngư, vấn đề tình cảm luôn được ưu tiên hơn so với vấn đề tiền bạc, vật chất. Họ mơ ước một cuộc sống an yên, tự do bay nhảy theo ý thích chứ chẳng mặn mà gì với những sự tranh đấu, giành uy quyền, chức vụ.

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Song Ngư hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Song Ngư

2. Tính cách Thiên Bình trong hoàng đạo phương Tây

Là cung hoàng đạo được sự chiếu mệnh từ ngôi sao của sự đẹp đẽ (sao Kim), nên người thuộc cung Thiên Bình luôn tỏ ra hứng thú với những gì có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu.

Không chỉ vậy, Thiên Bình vốn được sở hữu một nét đẹp không phải dạng vừa, vẻ ngoài của Thiên Bình luôn nổi bật khi xuất hiện ở đám đông. Bên cạnh đó, vì Thiên Bình là biểu tượng của Khí nên thiên phú họ rất giỏi trong cách ứng xử.

Thiên Bình vốn được sở hữu một nét đẹp không phải dạng vừa

Thiên Bình vốn được sở hữu một nét đẹp không phải dạng vừa

Bởi bản tính vốn ưa thích những thứ đẹp đẽ, bắt mắt nên một cuộc sống đẹp và lối sống đẹp là điều mà Thiên Bình ao ước. Trong các cuộc giao tiếp, Thiên Bình luôn có cách ứng xử khéo léo để hạn chế tối đa những cuộc cãi vã. Ngoài ra, Thiên Bình còn là mẫu người khó mở lời từ chối khi được ai đó nhờ vả.

Vì luôn mong muốn có một cuộc sống đẹp cho chính mình, nên Thiên Bình chẳng nề hà đến những lời dèm pha của người khác, bởi họ sống cho họ chứ không phải cho ai khác. Dù bản thân khó mở lời từ chối khi được nhờ vả nhưng Song Ngư lại cố tình lảng tránh đi những lời phán xét trần trụi chẳng hay ho về mình.

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Thiên Bình hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Thiên Bình

3. Tình bạn giữa Song ngư và Thiên bình có hòa hợp dài lâu?

Dù cả 2 có lối sống và cách nhìn nhận khác nhau, trong khi Thiên Bình khá trí tuệ trong cách sống thì Song Ngư hành động theo trực giác. Tuy nhiên, nếu cả hai luôn ở phía sau hỗ trợ đối phương thì giữa họ sẽ có một tình bạn tuyệt vời.

Cả hai luôn ở phía sau hỗ trợ đối phương thì giữa họ sẽ có một tình bạn tuyệt vời.

Cả hai luôn ở phía sau hỗ trợ đối phương thì giữa họ sẽ có một tình bạn tuyệt vời.

Khi Thiên Bình giúp Song Ngư kiên cường hơn để bước qua những nỗi âu lo, sợ hãi thì Song Ngư sẽ cho Thiên Bình nhận thấy rằng cuộc đời còn rất nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cả hai có điểm chung đều không thích tạo ra những mâu thuẫn, xung đột. Cả hai đều có sự hứng thú đặc biệt với nghệ thuật. Những điều này cho thấy, cả hai sẽ là một đôi bạn dễ chịu.

4. Tình yêu giữa Song ngư và Thiên bình có hợp nhau không?

Hãy cùng với Netmode khám phá chuyện tình cảm giữa Thiên Bình và Song Ngư sẽ có diễn biến ra sao và những thách thức gì đang chờ ở phía trước nhé.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 4.1 Thiên Bình nam và Song Ngư nữ: Điểm hòa hợp 7/10

Thiên Bình nam và Song Ngư nữ: Điểm hòa hợp 7/10

Thiên Bình nam và Song Ngư nữ: Điểm hòa hợp 7/10

Trong tình cảm, Thiên Bình chính là hình mẫu người chồng/ người yêu lý tưởng. Anh chàng là một người tạo nên sự an tâm cho một nửa bằng lối sống trách nhiệm, phấn đấu không ngừng để gì chăm sóc và gìn giữ mái ấm của mình.

Bên cạnh đó, chàng Thiên Bình còn ghi điểm ở việc sẵn sàng bỏ qua và chấp nhận mọi điểm của người yêu dù cho đó là những thói quen không tốt.

Bản thân là người luôn đa sầu đa cảm nên cô nàng Song Ngư luôn cảm thấy xung quanh cô nàng luôn ẩn chứa nguy hiểm. Với bản tính vốn khá nhạy cảm nên chàng Thiên Bình dễ dàng nhận ra điều đó của nàng và nói những lời động viên, an ủi để xua tan những ý nghĩ tiêu cực trong nàng.

Anh chàng Thiên Bình dù sống rất lý trí nhưng vẫn không tránh khỏi đôi lúc giao động, những lúc này, những góp ý đúng thời điểm của cô nàng Song Ngư sẽ giúp chàng vững tin trong quyết định của mình.

Giữa chàng Thiên Bình và nàng Song Ngư có một sự thấu hiểu tuyệt vời, trong công việc không cần quá phô trương, họ luôn đoán được những gì mà đối phương đang nghĩ. Do đó, rất hiếm khi bạn thấy được những sự tranh cãi, xung đột giữa họ, bởi cả hai luôn biết được việc mình cần làm là gì.

Là hình mẫu lý tưởng của các cô gái, anh chàng Thiên Bình có số đào hoa khó tránh được cảnh nhiều ong bướm vây quanh. Điều này khiến cô nàng Song Ngư bất mãn vì cô nàng luôn muốn người bạn đời của mình phải thật sự chân thành, dịu dàng và chỉ luôn biết mỗi mình cô.

Vì bản chất nàng Song Ngư rất đa sầu đa cảm nên việc đào hoa của chàng Thiên Bình làm cho máu ghen cô nàng lên đến đỉnh điểm, dù biết là mọi chuyện không tệ như cô nàng nghĩ nhưng mà cô nàng không kiềm chế được bản thân mà trút giận lên chàng.

Ngoài ra, việc chàng Thiên Bình có thói quen tiêu tiền vào sở thích thu thập những vật lấp lánh và sang trọng, điều này cũng làm cho nàng Song Ngư điên đầu.

  • 4.2 Thiên Bình nữ và Song Ngư nam:Điểm hòa hợp 7/10

Trong tình yêu, nàng Thiên Bình và đàn ông Song Ngư đều là những người rất chân thành, mỗi người đều nhận thấy được giới hạn của đối phương, do đó, cả hai đều biết cách kiềm chế để không phải làm những điều vượt xa lý trí. Sự hòa hợp giữa họ khiến người xung quanh không khỏi ganh tị.

Ngoài sự hòa hợp, mỗi cá nhân đều có điểm đặc biệt khiến một nửa của mình phải thán phục. Ở nàng Thiên Bình chính là sự phóng khoáng, kiên cường mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, điều mà anh chàng Song Ngư còn chưa làm được.

Thiên Bình nữ và Song Ngư nam:Điểm hòa hợp 7/10

Thiên Bình nữ và Song Ngư nam:Điểm hòa hợp 7/10

Không chỉ vậy, khi ở cạnh nàng, chàng Song Ngư không chỉ học hỏi thêm nhiều điều mà còn nhận được những lời động viên, cổ vũ của nàng để bản thân chàng Song Ngư thêm vững tin thực hiện nguyện vọng, ước mơ.

Riêng anh chàng Song Ngư, điều ấn tượng ghi điểm trong mắt nàng Thiên Bình chính là sự khí chất và ái vẻ quân tử của chàng. Việc cả 2 bên nhau chính là sự bỗ trợ cho nhau, ưu điểm người này bù đắp yếu điểm người kia.

Trái với vẻ quân tử thường ngày, đôi lúc sự ảo tung chảo của anh chàng Song Ngư khiến cho nàng Thiên Bình dù ngày thường mạnh mẽ đến đâu cũng phải ngao ngán và dẫn đến bế tắc. Điều làm nàng tủi thân chính là khi cần nhất một bờ vai thì người ấy lại đang bay trong ảo mộng.

Ngược lại, chàng Song Ngư lại vô cùng bất mãn với tính phung phí của cô nàng, không chỉ thế, việc nàng có sức hút lớn với người khác giới cũng làm chàng tức điên lên vì ghen tuông.

Tóm lại, chưa chắc chắn về chuyện Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không, mà mỗi khi Song Ngư và Thiên Bình ở cạnh nhau, Netmode thấy rằng cả hai sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Trong khi Song Ngư mang lại sự dịu dàng, điềm tĩnh và ấm áp thì Thiên Bình lại giúp cho cuộc sống cả hai thêm phần thú vị bởi những câu chuyện hấp dẫn, li kì.

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận