Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Tử (Gemini) ✅ Biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn thật lòng, con gái Song Tử thích mẫu bạn trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn thật lòng, con gái Song Tử thích mẫu bạn trai như thế nào?

3075 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn hoặc khi yêu thật lòng là luôn nhìn bạn với ánh mắt chăm chú, muốn bản thân thật chu toàn, làm mọi cách để thu hút sự chú ý của bạn, tiếp thu ý kiến và thay đổi để hợp ý bạn. Mẫu người yêu của các cô gái Song Tử là Thiên Bình, Bảo Bình và Nhân Mã.

Tên gọi khác Song Sinh, Song Nam
Ngày sinh từ ngày 21/5 đến 20/6
Tên tiếng Anh Gemini, ♊︎
Cung thứ 3
Biểu tượng 2 anh em song sinh
Màu sắc Xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hợp với cung Thiên Bình, Bảo Bình và Nhân Mã
Nguyên tố Không khí

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của nữ Song Tử khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các cô gái này?

Cô nàng Song Tử khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con trai như thế nào, mẫu người yêu của các nàng Song Tử là các nam hoàng đạo nào? Cùng Netmode điểm qua một vài dấu hiệu ngầm xác nhận tình cảm của cô nàng cung Song Tử đối với bạn nhé.

Biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn thật lòng, con gái Song Tử thích mẫu bạn trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn thật lòng, con gái Song Tử thích mẫu bạn trai như thế nào?

1. Đặc điểm các Song Tử nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, nữ nhân thuộc cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) thuộc tuýp người có tinh thần độc lập, nàng thích được tự do tự tại như cơn gió mà không bị bất cứ điều gì cản chân mình.

Chính bản tính độc lập này, cũng khiến cô nàng bao phen rơi vào tình trạng khốn đốn. Các cô nàng Song Tử với khả năng giao tiếp trời phú không khó để chiếm được tình cảm của các chàng trai khác.

Tuy nhiên, cô nàng cung Song Tử này rất cuồng nhiệt và năng nổ, luôn vượt qua mọi rắc rối đó bằng chính năng lực của mình. Chính vì thế, đừng để vẻ ngoài nhu mì của nàng đánh lừa, nàng Song Tử không phải kiểu con gái dễ khuất phục mà đôi lúc sẽ tận dụng hết năng lượng của bản thân để “đấu võ miệng” với bạn chỉ để chứng minh cô nàng luôn luôn đúng.

Mời bạn xem chi tiết tại 6 tính cách Song Tử Nữ, 5 cung hợp với Nữ Song Tử khi yêu

2. Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Theo thiên văn học sao, cô gái thuộc chòm sao Song Tử là tuýp người nghiêm túc, thực tế và thẳng thắn nhất là trong tình cảm. Một khi biết được cảm xúc của bản thân nàng dành cho bạn như thế nào thì cô nàng sẽ thẳng thắn nói cho bạn biết, không hề quanh co.

Vì cô nàng thuộc kiểu người tôn thờ tình yêu nên nếu có tình cảm với bạn thì cô nàng sẽ hết lòng yêu thương và yêu chiều theo mọi yêu cầu của bạn.

Ngược lại, nếu cô ấy không có tình cảm với bạn thì ở giữa đám đông cô nàng cung Song Tử chẳng ngần ngại mà giới thiệu rằng bạn là “anh bạn thân” của nàng. Bởi với nàng, tình cảm thì phải chân thành, nghiêm túc, có nói có, không sẽ nói không.

Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử vốn là bậc thầy “rắc thính”, từ lời nói đến từng cử chỉ đều mang tính chất tán tỉnh nên rất khó nhìn nhận ra các dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn hay thích một ai đó.

Tuy nhiên, cô nàng này không phải kiểu người hấp tấp và lộ liễu, nếu nàng đã “chấm” bạn rồi thì nàng sẽ sử dụng những câu nói, cử chỉ một cách gián tiếp đầy ngụ ý để bạn phải ngượng ngùng, thích thú mà cũng chẳng kém phần rối bời.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cách thể hiện tình cảm của nàng Song Tử khá giống với cô gái cung Dương Cưu vậy, các nàng đều rất thông minh trong các hành động, lời nói để “chọc ghẹo” người mà các nàng thích.

Và dưới đây là những dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn hay đang có tình ý với bạn:

  • Luôn nhìn bạn với ánh mắt chăm chú và đắm đuối
  • Luôn muốn bản thân thật chu toàn trước mắt bạn từ trang phục đến vẻ ngoài
  • Luôn làm mọi cách để thu hút sự chú ý của bạn, từ những trang phục gợi cảm cho đến những đường cong bốc lửa,…
  • Luôn tiếp thu ý kiến và thay đổi để hợp ý của bạn: sẽ thay đổi một trang phục mới khi bạn nói đồ nàng mặc không hài hòa, hay sẽ thay đổi loại “dầu thơm” khác khi bạn bảo bị dị ứng với loại dầu thơm nàng đang dùng,…
  • Và dấu hiệu rõ ràng nhất chính là bạn sẽ nhận được một nụ hôn bất ngờ từ nàng đấy

3. Con gái Song Tử thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con gái Song Tử thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con gái Song Tử thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Nữ nhân cung Song Tử vốn là người độc lập, nhiệt huyết, ương bướng và đôi lúc khá nghịch ngợm, do đó, một nam nhân lịch thiệp, kiên định và nhiều kinh nghiệm sẽ gây được ấn tượng mạnh với cô nàng này.

Dù bản tính luôn mạnh mẽ, làm mọi thứ bằng chính sức lực của mình nhưng thật tâm cô gái nhỏ này luôn mong muốn có được một người bạn trai vững chãi, đủ bản lĩnh chở che và bao dung với mọi yếu điểm của nàng.

Dù bản tính ương bướng có đôi chút trẻ con của nàng Song Tử chẳng mấy tương đồng với hình mẫu người yêu mà nàng mong muốn nhưng nếu chân thành yêu nhau cả hai sẽ dần nhận ra yếu điểm của mình sẽ được bù đắp bằng ưu điểm của người ấy.

Sự khác biệt đôi lúc giúp tình yêu thêm đặc biệt hơn, khi một cô gái nhỏ không ngừng tiếp cận anh chàng người yêu của mình để tìm hiểu sự thú vị về cuộc sống của “một người lớn” thì anh chàng đó sẽ giúp cô nàng nhỏ này sớm trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Một người đàn ông đủ chín chắn và bao dung thì mới có thể chịu được một cô nàng có tính cách nghịch ngợm như trẻ con, thích bay lượn tự do và thoải mái làm điều mình thích thì tình yêu mới có thể bình yên được.

Song Tử chẳng mấy tương đồng với hình mẫu người yêu mà nàng mong muốn

Song Tử chẳng mấy tương đồng với hình mẫu người yêu mà nàng mong muốn

Dù bản thân luôn bỏ qua lời khuyên của người khác mà tự ý làm mọi việc nhưng khi yêu nàng không hề có ý định sẽ bắt ép người yêu của mình phải làm theo ý của nàng, bởi nàng hiểu tôn trọng quyền riêng tư của một người là chìa khóa giúp tình yêu được vững bền.

Quan điểm khi yêu của nàng Song Tử là thế, nếu cảm thấy đối phương không thỏa hiệp được thì nàng sẽ không vòng vo mà sẽ kết thúc tình yêu này ngay lập tức không một chút do dự.

4. Phụ nữ cung Song Tử hợp với các nam cung hoàng đạo nào?

Phụ nữ cung Song Tử hợp với các nam cung hoàng đạo nào?

Phụ nữ cung Song Tử hợp với các nam cung hoàng đạo nào?

  • 4.1 Chàng trai Thiên Bình

Có thể chàng trai cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) không phải mảnh ghép hoàn hảo cho nàng Song Tử, nhưng khi ở cạnh nhau, cả hai trở thành hậu phương của nhau, điều này giúp họ yên tâm vun đắp tình yêu này.

Với một cô nàng đáng yêu và đôi chút nghịch ngợm khiến nam nhân cung Thiên Bình thấy thoải mái và chính sự nghiêm túc thích yêu đương phải rõ ràng của nam Thiên Bình làm nàng Song Tử không khỏi hạnh phúc và tự hào.

Tình yêu của nam Thiên Bình và nữ Song Tử không đơn thuần chỉ là tình yêu mà còn là tri kỷ luôn hỗ trợ nhau khi cần thiết. Ở họ giống nhau ở sở thích, thói quen vui chơi, phiêu lưu khám phá và thích làm những công việc vì cộng đồng.

Về cuộc sống hôn nhân, nam nhân cung Thiên Bình là người “nghiện vợ” nên anh chàng sẽ cảm thấy thiếu thốn khi vắng vợ của mình và luôn là người đàn ông trách nhiệm, tâm lý, luôn muốn vợ của mình luôn được hạnh phúc.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không | Ai nắm giữ tình yêu?

  • 4.2 Con trai Bảo Bình

Nam nhân thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) thuộc tuýp người khá bí ẩn, ở cạnh anh chàng này nàng Song Tử sẽ thỏa mãn trí tò mò của mình.

Cả hai ở cạnh nhau luôn tạo ra những cuộc tranh luận về muôn vàn chủ đề nhằm để tiếp thu những thông tin mới từ kiến thức của đối phương. Chính sự sáng tạo của nữ Song Tử và trí thông minh của nam Thiên Bình sẽ làm cho tình yêu này ngày càng cuồng nhiệt.

Nam nhân cung Thiên Bình điềm tĩnh kết đôi với nữ nhân cung Song Tử đầy năng động sự khác biệt này tạo nên sự tình yêu đầy thú vị.

Tuy nhiên, cả hai đều thuộc nguyên tố khi, cùng sở thích đi muôn nơi và làm những điều mình thích, đây chính là sợi dây gắn kết hai cả thể này.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

  • 4.3 Đàn ông Nhân Mã

Nam nhân thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) thuộc tuýp người nhiệt huyết và mạnh mẽ, đúng hình mẫu người yêu của cô gái cung Song Tử.

5 dấu hiệu Song Tử Nữ thích bạn thật lòng và 3 mẫu người yêu

5 dấu hiệu Song Tử Nữ thích bạn thật lòng và 3 mẫu người yêu

Đều là người rất kiên định, giống nhau về sở thích, thói quen khám phá những thứ mới mẻ. Họ sẽ cùng nhau phấn đấu cho những dự định chung của cả hai.

Là người luôn nghiêm túc và có niềm tin vào tình yêu, nên cả hai ở bên nhau đều biết làm thế nào để đối phương không phải phiền lòng và không vòng vo mà sẽ đưa ra lời nhắc nhở khi đối phương mắc sai lầm. Chính sự thông minh, tâm lý và bao dung mà cả hai duy trì được tình yêu này dù có bao nhiêu trở ngại đi nữa.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không | Nam châm trái dấu

Một cô gái dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng trong tâm cô nàng cung Song Tử vẫn luôn mong muốn một bờ vai mạnh mẽ đủ để chở che cho mình. Netmode hy vọng rằng, qua bài viết dấu hiệu Song Tử nữ thích bạn này bạn cũng sẽ nhận thấy những dấu hiệu tích cực về tình cảm của cô nàng crush cung Song Tử dành cho bạn nhé.

Hãy chứng minh cho cô nàng Song Tử thấy bạn xứng đáng để nàng an tâm tựa vào, chúc các bạn may mắn nhé.

4.8/5 - (6 bình chọn)
0 bình luận