Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Tử (Gemini) ✅ Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn thật lòng, con trai Song Tử thích con gái như thế nào?

Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn thật lòng, con trai Song Tử thích con gái như thế nào?

3571 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là thích thú trong các cuộc tranh luận với bạn, ánh mắt nhìn bạn đầy ngụ ý và không ngần ngại bày tỏ tình cảm. Mẫu người yêu của các đàn ông Song Tử là cô gái Bảo Bình, Sư Tử và cô nàng Song Tử.

Tên gọi khác Song Sinh, Song Nam
Ngày sinh từ ngày 21/5 đến 20/6
Tên tiếng Anh Gemini, ♊︎
Cung thứ 3
Biểu tượng 2 anh em song sinh
Màu sắc Xanh lá cây, xanh da trời, xám
Hợp với cung Bảo Bình, Sư Tử và Song Tử
Nguyên tố Không khí

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Song Tử nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này?

Nam Song Tử khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Song Tử là các nữ hoàng đạo nào? Với bài viết này, Netmode sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này nhé.

Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn thật lòng, con trai Song Tử thích con gái như thế nào?

Các biểu hiện, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn thật lòng, con trai Song Tử thích con gái như thế nào?

1. Tính cách của nam Song Tử theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo thiên văn học sao, chòm sao Song Tử (Song Sinh – Gemini) là tuýp người không kiên định, hay đổi thay, điều này khiến họ bị cho là “hai mặt”. Nam nhân cung Song Tử có khả năng thích nghi cao và có sở thích khám phá những điều mới lạ.

Đàn ông cung Song Tử không hy vọng nhiều về sự mãnh liệt chỉ đơn giản là một người luôn ở cạnh và biết lắng nghe. Trong các mối quan hệ từ gia đình, bạn bè đến xã hội, nam nhân cung Song Tử luôn nhận được sự yêu quý và tin tưởng nhờ sự thân thiện, dí dỏm và cách ứng xử khôn khéo.

Mời các bạn xem chi tiết tại 3 tính cách Song Tử Nam, 3 cung hợp với Nam Song Tử khi yêu

2. Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Biểu hiện, dấu hiệu của Song Tử Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông cung hoàng đạo Song Tử là người không kiên định, sẽ rất khó khi bạn muốn anh chàng chọn lựa điều gì đó, bởi trong mắt anh chàng này không có gì là vừa ý hết nhưng trong tình yêu, nếu Song Tử đã nhận thấy được nửa kia của họ thì họ sẽ làm mọi cách để biến bạn trở thành của họ.

Tuy mang tiếng là kén chọn, luôn khắt khe trong từng khía cạnh, nên cả trong tình yêu, nam nhân cung Song Tử cũng khiến người khác phải đau đầu, tuy nhiên, nếu bạn là người mà Song Tử yêu thương thì anh chàng sẽ một lòng một dạ làm mọi thứ chỉ để thấy bạn hạnh phúc và thoải mái nhất mà thôi.

Song Tử được nhận xét là chàng trai rất dễ lấy lòng các cô gái bởi sự dí dỏm và khả năng giao tiếp của mình. Nếu như bạn đang tò mò chàng trai Song Tử có đang dành tình cảm cho mình hay không thì hôm nay, Netmode sẽ bật mí cho bạn những dấu hiệu Song Tử nam thích bạn chứng tỏ anh chàng cung Song Tử đang có tình ý với bạn nhé.

  • 2.1 Thích thú trong các cuộc tranh luận với bạn

Đàn ông cung Song Tử là người rất thân thiện và gần gũi, nhưng không phải bất kỳ ai cũng được anh chàng nhiệt tình tán dóc. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nam nhân này trở nên nhiệt tình hơn, thoải mái hơn khi anh chàng tìm ra một đối tượng có thể mang đến cho anh chàng những chủ đề tranh luận đầy thú vị thay vì những chuyện không đâu.

Những lúc này, bạn hãy đưa ra những ý kiến của mình cùng với những câu hỏi xoay quanh cuộc sống anh chàng, điều này làm anh chàng trở nên hào hứng và sẽ xem bạn là một người đặc biệt hơn những người khác.

Một điều cho thấy tình cảm của nam nhân cung Song Tử dành cho bạn chính là không ngừng luyên thuyên về mọi thứ, đặt ra những gợi ý liên quan đến sở thích, quan điểm,…nhằm biết rõ hơn về bạn đấy.

  • 2.2 Ánh mắt đầy ngụ ý

Người đời thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thực tế khi cửa sổ mở ra hình ảnh trước mắt luôn rất thực tế, nên đôi mắt của nam nhân cung Song Tử sẽ không biết nói dối.

Khi yêu thích một người, dấu hiệu Song Tử nam thích bạn đầu tiên là nam Song Tử sẽ dành cho người ấy ánh mắt đầy trìu mến và đầy ngụ ý tình cảm, họ luôn muốn liên kết cảm xúc với người ấy bằng những ánh mắt.

Thông thường, bạn sẽ cảm thấy một điều lạ kỳ khi có một người nhìn mình với một ánh mắt chăm chú, điều đó khiến bạn ngượng ngùng và cũng nhận ra được điều gì đó. Nếu một ngày bạn nhận được một ánh mắt đắm đuối của chàng dành cho bạn thì đấy sẽ là một tín hiệu tích cực cho bạn đấy.

  • 2.3 Sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm

Dù nhiều người cho rằng nam nhân cung Song Tử không kiên định, dễ thay đổi nên việc buộc anh chàng xác nhận điều gì đó rất khó.

Tuy nhiên, trong cuộc sống chẳng ai đoán trước được điều gì, khi đã phải lòng bạn, nam nhân cũng Song Tử có thể bất ngờ tuyên bố anh ấy thích bạn dù trong lúc đang hào hứng, hay lúc yên ắng chỉ có mỗi hai người bạn và anh ấy thì hãy tin rằng anh ấy thật sự thích bạn rồi đấy.

3. Con trai Song Tử thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con trai Song Tử thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con trai Song Tử thích con gái như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Như đã biết, nam Song Tử là người không đặt nhiều kỳ vọng vào một tình yêu mãnh liệt nên anh chàng luôn tạo cho chuyện tình cảm một rào chắn để ngày nào đó tìm được một người có thể phá được rào chắn đó bằng trí thông minh và sự thấu hiểu.

Là người biết tận hưởng cuộc sống, nam nhân cung Song Tử vốn thích thú phiêu lưu đây đó để thỏa đam mê khám phá, một người bạn đời cần có sự nhẫn nại, bao dung, thấu hiểu và biết tôn trọng khoảng không riêng tư của anh chàng.

Dù là một cô gái hoàn hảo từ vẻ ngoài đến cách ăn nói, hành xử nhưng nếu bạn tạo cho anh chàng một gọng kìm mất tự do thì chính điều này sẽ đẩy anh ấy đi xa bạn mà thôi.

Dù được cho là một nam nhân dễ thay đổi nhưng một khi quyết định gắn bó với một người thì anh chàng sẽ rất chung thủy và hạn chế việc phiêu du khắp nơi nhưng điều này chỉ xảy ra nếu bạn là một người con gái vui tươi, nhẫn nại và hiểu chuyện. Anh chàng này sẽ chạy mất dép khi bạn là một cô gái luôn mang vẻ mặt sầu não mọi lúc mọi nơi đó.

Ngoài yêu cầu sự thấu hiểu và biết lắng nghe, nam nhân Song Tử còn muốn người bạn đời của mình có thể trở thành một hậu phương có thể hỗ trợ anh trong mọi khía cạnh từ cuộc sống đến công việc.

Không phải vì Song Tử không có tài năng hay không tin vào chính mình mà do anh chàng muốn có một người ở cạnh để có thể giúp anh chàng có thể vững tin hơn vào những quyết định của mình.

Không thuộc tuýp người cổ hủ, gia trưởng hay thích chiếm hữu người yêu, nam nhân cung Song Tử chỉ muốn có một người bạn đời để làm chất xúc tác kích hoạt bộ não tài năng của anh chàng mà thôi. Không chỉ thế, một cô nàng có sở thích chu du đây đó, thích đi du ngoạn sẽ là điểm cộng để chinh phục trái tim anh chàng này.

4. Đàn ông Song Tử hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Song Tử hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Đàn ông Song Tử hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

  • 4.1 Cô gái Bảo Bình

Nữ nhân thuộc cung Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) được xem là mảnh ghép tình yêu của nam nhân cung Song Tử nhờ tính cách nhẹ nhàng, hiền hậu và vẻ ngoài sáng sủa.

Xét về về điểm chung thì dường như rất ít nhưng khi ở cạnh nhau, cả hai là người thông minh luôn dùng ưu điểm của mình để dung hòa với yếu điểm của đối phương.

Cô nàng Bảo Bình mang đến cho nam nhân Song Tử sự thoải mái và thư thả thì ngược lại, đôi lúc bản tính linh hoạt và năng động của nam nhân cung Song Tử lại khiến cô nàng bao phen rối rắm.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Bảo Bình có hợp nhau không | Chạm đến sự hoàn hảo

  • 4.2 Cô gái Sư Tử

Có thể nói, một anh chàng có bộ não trí tuệ cùng với các sáng kiến đầy lạ kỳ như Song Tử kết hợp một cô nàng quả cảm, không ngần ngại gian nan, thách thức như Sư Tử (Hải Sư – Lion) quá là thú vị. Điều này giúp họ trở thành một đôi tình nhân đầy hài hòa và hợp ý về khía cạnh công việc.

Sự thích thú hiện rõ trên gương mặt nam nhân Song Tử khi anh chàng tìm ra được một cô nàng ý chung nhân có cùng sở thích phiêu du đây đó như Sư Tử. Đôi lúc, ở họ có những màn đối đầu rất đáng yêu bởi nàng thì thích đi đầu trong mọi việc còn chàng thì không chịu bại trận trước nàng.

Tình yêu giúp cả hai nhìn nhận và khắc phục yếu điểm của mình, nam nhân Song Tử trở nên kiên định hơn và có tinh thần trách nhiệm hơn, còn với nàng Sư Tử sẽ tiết chế được phần nào sự nóng tính của mình.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Tử và Sư Tử | Chuyện tình tốt đẹp với điểm số 8/10

  • 4.3 Cô nàng Song Tử

3 dấu hiệu Song Tử Nam thích bạn thật lòng và mẫu người yêu

3 dấu hiệu Song Tử Nam thích bạn thật lòng và mẫu người yêu

Tình yêu cùng với một người tương đồng với chính mình về mọi mặt như thể bạn yêu chính bản thân mình, sẽ không phải đắn đo lo sợ xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào.

Tương đồng về mọi thứ nên cả hai cũng cùng chung quan niệm “sống là phải biết tận hưởng” chính vì thế khi ở cạnh nhau, họ đều biết bản thân phải làm những gì để cuộc sống được thoải mái không phải lo toan điều gì, họ luôn biết cách để an ủi cũng như khích lệ nửa kia hơn. Tình yêu của cặp đôi Song Tử cứ thế mà diễn ra thư thả và vô cùng thoải mái.

Mời bạn xem chi tiết tại Cặp đôi Song Tử và Song Tử | Chọn con tim hay là nghe lý trí

Đọc qua bài viết này, các bạn có thấy được dấu hiệu Song Tử nam thích bạn nào giống với biểu hiện của anh chàng không nè? Netmode tin rằng bạn sẽ sớm nhận được những tín hiệu tích cực từ crush của mình, sẽ rất sớm thôi.

5/5 - (6 bình chọn)
0 bình luận