Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Sư Tử (Leo) ✅ Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau không, có một cái kết viên mãn không?

Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau không, có một cái kết viên mãn không?

3332 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Tính cách của Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) là như thế nào? Sư Tử có hợp với Thiên Yết hay không? Hai người đó có thể tiến tới mối quan hệ bạn bè hay vẽ nên một tình yêu đẹp được hay không? Tất cả sẽ được Netmode giải đáp trong bài viết “Sư Tử và Thiên Yết có một cái kết viên mãn không?”.

Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau không, có một cái kết viên mãn không?

Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau không, có một cái kết viên mãn không?

Sư Tử – Nồng nhiệt và thân thiện

Những anh chàng/ cô nàng Sư Tử có bản tính nóng như lửa, thường sinh vào ngày 23/7 – 22/8. Loài hoa yêu thích là hoa hướng dương và hoa trinh nữ. Những con người này sống đặc biệt có nguyên tắc, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, sống hòa đồng với mọi người và thường hay giúp đỡ bạn bè, chính vì thế mà họ được nhiều người yêu mến.

Điểm trừ duy nhất của Sư Tử đó chính là sự bảo thủ mà họ sở hữu, họ không bao giờ chịu thua ai hay nhún nhường ai, điểm này khiến họ khó làm việc nhóm và thường bất đồng quan điểm với mọi người. Nhưng phải công nhận một điều rằng, Sư Tử có tài lãnh đạo khá giỏi.

Mời bạn xem thêm cung Sư Tử hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Sư Tử

Thiên Yết (Bọ cạp) – Sôi nổi và nhiệt thành

Những người thuộc cung Thiên Yết (Bọ cạp) là những người sinh từ ngày 23/10 – 21/11, những con người này thường là những con người thích ổn định. Tính tình ôn hòa, dịu dàng. Họ yêu ghét rõ ràng, cực kỳ ghét sự giả dối, có tính cách vô cùng mâu thuẫn với nhau. Thiên Yết “khó chiều” là vậy: bí ẩn, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dễ hiểu và yếu đuối nếu ai chịu khó ngồi lại nói chuyện với họ.

Nếu làm bạn với Thiên Yết, bạn sẽ cảm nhận được lạnh lùng và kín tiếng bao trùm lấy họ, điều này khiến mọi người tò mò và càng muốn đến gần để tìm hiểu, nhưng Thiên Yết lại có lớp ngụy trang khá tốt, cảm xúc của họ không tùy tiện phô bày cho mọi người thấy. Họ cực kỳ khó đoán nên khiến chúng ta càng không biết họ thực sự đang nghĩ gì.

Mời bạn xem thêm cung Thiên Yết (Bọ cạp) hợp với cung nào tại Chuyên mục cung Thiên Yết (Bọ cạp)

Sư Tử và Thiên Yết (Bọ cạp) có hợp nhau không, mức độ hợp cạ đến đâu?

Một lửa một nước, hoàn toàn khắc với nhau, một người cởi mở, thân thiện, một người trầm lắng, ít nói và tránh xa sự phiền nhiễu của thế gian. Nếu hai người này trở thành bạn e rằng là điều không thể, nếu là người yêu thì chắc chắn lại càng không vì họ quá khác biệt. Nhưng đời thì đâu ai biết được chữ ngờ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Biết đâu chúng ta lại bắt gặp đôi bạn thân thiết Sư Tử và Thiên Yết ngoài đời hay “cặp đôi hoàn cảnh” giữa hai cung này thì sao? Không gì là không thể, khi tình yêu đến thì mọi rào cản sẽ bị phá vỡ, tình yêu làm con người ta tin là sẽ thay đổi được đối phương và có thể họ đã thay đổi được và dung hòa tính cách cho nhau tốt, tiến đến một mối quan hệ lâu dài. Nếu chấm mức độ hợp cạ, Netmode chấm 4/10.

Tình bạn giữa cung Sư Tử và cung Thiên Yết

Giữa Sư Tử và Thiên Yết có cơ hội làm bạn rất thấp, bởi họ không cùng chung chí hướng với nhau, tính cách quá khác biệt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp nào đó, họ cũng có thể trở thành những người bạn thân thiết với nhau, nhưng sẽ thường xuyên trải qua cãi vã không đáng có.

Nội dung sau Netmode sẽ giúp các bạn biết được tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Thiên Yết – nữ Sư Tử và nữ Thiên Yết – nam Sư Tử và nữ Thiên Yết – nữ Sư Tử và nam Thiên Yết là như thế nào.

  • Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Thiên Yết

Một chàng trai hào phóng như nam Sư Tử có khiến bạn lấy làm thú vị? Tôi nghĩ chắc chắn ai cũng thích chơi với một người có bản tính hào hiệp, trượng nghĩa, lại thường hay thích giúp đỡ mọi người. Nam Sư Tử vốn sống và làm việc theo ý thích, thích tự do tự tại, họ trọng lời hứa, không bao giờ để ai thất vọng về mình.

Bên cạnh đó, chàng trai Sư Tử này sống độc lập, tự thân vươn lên không mong cầu người khác giúp đỡ và tự tin rằng mình sẽ đạt được kết quả tốt đẹp nếu nỗ lực không ngừng.

Chơi với một chàng trai Sư Tử, bạn sẽ được chàng tra khai sáng về mọi khía cạnh tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, điểm trừ của nam Sư Tử đó chính là có cái tôi cao và rất thích ra lệnh cho người khác.

Nam Thiên Yết đúng chuẩn “lạnh lùng boy”. Anh ta mạnh mẽ, lôi cuốn và khó đoán. Bản tính của nam Thiên Yết là người trầm tĩnh, nhã nhặn, khi làm bất cứ việc gì đều tính toán kỹ lưỡng, tuy nhiên, không thích phô trương cho thiên hạ thấy. Một chàng trai Thiên Yết “thần cơ diệu toán”, từng đường đi nước bước luôn làm mọi người cảm thấy bất ngờ khó đoán bởi vì anh ta cực kỳ bí ẩn.

Người anh ta toát ra một ma lực khiến cho mọi người phải khiếp sợ và “lấm lét” khi nhìn thấy. Bản chất của Thiên Yết nam vừa có tốt vừa có xấu, là sự tổng hợp của những điều tốt đẹp và tồi tệ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Có thể nói, hai cung này khó có thể trở thành bạn bè của nhau được. Nhưng trong một số trường hợp nào đó, Thiên Yết nam và Sư Tử nam có thể là những người bạn thân thiết của nhau, nếu cặp đôi này kết hợp lại được quả thực là một điều tuyệt vời bởi vì họ sẽ tương trợ nhau khá tốt trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đưa nhau đến thành công nhanh chóng.

  • Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Thiên Yết

Nữ Sư Tử đa phần là những cô nàng có tư duy nhạy bén, lém lỉnh và thông minh. Vốn thuộc kiểu người sống tự do tự tại và hào phóng, cô khá hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn. Nữ Sư Tử sống và làm việc cực kỳ có trách nhiệm. Cô xem trọng những mối quan hệ mà mình có được và cố gắng dung hòa nó từng ngày.

Tuy nhiên, vì thuộc nguyên tố Lửa nên tính tình nữ Sư Tử có phần xốc nổi, thực hiện mọi việc theo cảm tính, có khi “làm ơn mắc oán”, giúp đỡ người khác nhưng lại nhận được những thứ tồi tệ ngược lại những gì cô mong muốn, bản tính trượng nghĩa của cô cần phải đặt đúng chỗ nếu không muốn uổng phí công sức và thời gian.

Nữ Thiên Yết cũng có phần nữ tính, mạnh mẽ và luôn kiêu hãnh nhìn đời. Khi tiếp xúc với nữ Thiên Yết, đa phần mọi người đều nhận xét cô là một người khó đoán, cô không bao giờ đem chuyện của mình kể lể cho ai nghe, chính vì thế mọi thứ bạn bè xung quanh biết về cô đều khá mơ hồ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những cô nàng thuộc cung Thiên Yết thích sống cô độc, dù bề ngoài bạn có thấy họ vui vẻ nhưng thực ra sâu bên trong họ là một nỗi buồn dài vô tận không ai có thể chạm tới được.

Thiên Yết nữ dường như là một cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo, bản tính tự lập cao, quyết đoán và khó thuyết phục. Những điểm này làm người ta cảm thấy cô nàng là một người cực kỳ hấp dẫn và đáng mến.

Nữ Sư Tử sẽ trở thành bạn thân với nữ Thiên Yết, nhưng tình bạn này chỉ kéo dài một thời gian ngắn. Bởi sự xốc nổi của nữ Sư Tử sẽ khiến nữ Thiên Yết ngán ngẫm, bởi một người thích “đánh nhanh thắng nhanh” còn một người lại thích “giục tốc bất đạt” thì làm sao mà hòa hợp được.

Họ sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, nếu muốn tình bạn duy trì lâu bền thì cần ngồi lại nói chuyện và tìm phương án hòa giải để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

  • Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Thiên Yết

Nam Sư Tử khi làm bạn với một cô nàng Thiên Yết sẽ cực kỳ thích thú vì tính tình khó đoán của cô nàng khiến anh ta tò mò, bởi chàng trai này thích khám phá điều mới lạ và những người bí ẩn có một ma lực rất lớn cuốn anh ta vào.

Sự nhiệt thành và cử chỉ quan tâm của nam Sư Tử sẽ khiến cho nữ Thiên Yết dần mở lòng, nói chuyện nhiều hơn một chút, chia sẻ nhiều hơn một chút và được là chính mình khi ở bên cậu bạn này, có thể nói. Cặp đôi này sẽ trở thành đôi bạn thân thiết của nhau nhanh chóng.

  • Tình bạn giữa nam Thiên Yết và nữ Sư Tử

Những chàng trai Thiên Yết thường không thích phụ nữ nói quá nhiều, đặc biệt là nữ Sư Tử – một cô nàng có thể huyên thuyên mọi lúc mọi nơi, điều này khiến anh chàng khó chịu và chủ động tránh xa.

Hai người không thể trở thành bạn bè thân thiết được vì không tìm được tiếng nói chung, sự thiếu kiên nhẫn của nữ Sư Tử đôi khi làm chàng trai Thiên Yết nổi trận lôi đình vì xử lý chuyện gì cũng hư, không được vừa ý chàng. Nếu có là bạn, họ cũng chỉ xã giao như những người lướt qua đời nhau một cách chóng vánh.

Tình yêu giữa Thiên Yết và Sư Tử – Nhân duyên không ngờ tới

Một bên thì lạnh lùng, trầm tính, một bên thì mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết, cặp đôi Thiên Yết và Sư Tử khi kết hợp với nhau sẽ như thế nào?

Những người như Sư Tử trong tình yêu thường khá chân thành, biết cách thay đổi và quan tâm tới đôi phương. Họ sẵn sàng thay đổi vì người yêu mình và hạ cái tôi xuống chỉ để họ được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Còn những người như Thiên Yết, trong tình yêu họ khá trầm ổn, không ồn ào hay khoe khoang, chỉ đơn giản là yêu thôi, Bọ Cạp thích được yêu trong thầm lặng, an yên, ở họ toát ra được sức hút kỳ lạ khiến Sư Tử phải mê mẩn mà đeo đuổi và chinh phục đến cùng.

Tình yêu của Bọ Cạp và Sư Tử được ví như mối lương duyên trời định vì đâu ai nghĩ hai con người có hai hướng tính cách khác nhau lại về chung một nhà, yêu nhau say đắm như vậy.

Tình yêu này có chút không cân xứng, và người bị thu hút trước có lẽ chính là Sư Tử. Tuy nhiên, khi yêu, hai người cần học cách chấp nhận và bao dung cho nhau thì mới mong có được một tình yêu bền vững.

  • Tình yêu giữa nữ Sư Tử và nam Thiên Yết

Bản tính chiếm hữu của anh chàng Thiên Yết đôi khi khiến các cô nàng Sư Tử cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát khỏi nó nhanh chóng. Bởi cô vốn là người hướng ngoại, lại thích sự tự do.

Điều này làm hai người xảy ra cãi vã và đi đến một kết thúc ồn ào. Tuy nhiên, nếu cả hai có thể kiềm chế được bản thân thì Netmode tin chắc sẽ là một cặp đôi “xứng lứa vừa đôi” đấy!

  • Tình yêu giữa nam Sư Tử và nữ Thiên Yết

Những cô nàng Thiên Yết đúng chuẩn khó chiều vì bản tính sớm nắng chiều mưa đôi khi khiến nam Sư Tử lao đao. Nếu không đủ tinh tế, cô nàng sẽ ghim gút anh chàng từng chuyện một mà không nói ra, đến một lúc nào đó vỡ ra cô nàng Thiên Yết nổi trận lôi đình và khiến chàng Sư Tử phải kinh sợ.

Khi yêu cô nàng Thiên Yết và anh chàng Sư Tử đều muốn đối phương là của riêng mình, kiểm soát nhau mọi lúc mọi nơi khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Họ cần cho nhau một khoảng riêng và tin tưởng nhau thêm chút nữa để tình yêu thêm phần bền vững.

Kết luận

Có thể nói, bài viết “Sư Tử và Thiên Yết có một cái kết viên mãn không?” do Netmode cung cấp đã giúp cho mọi người biết được thêm nhiều điều hay xung quanh hai cung hoàng đạo này cũng như mức độ hợp nhau mà họ có được. Hi vọng mọi người sẽ tiếp thu thêm nhiều thông tin hữu ích.

4.4/5 - (8 bình chọn)
0 bình luận