Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bạch Dương (Aries) ✅ Cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, sẽ là bạn hay thù người yêu hay người dưng?

Cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, sẽ là bạn hay thù người yêu hay người dưng?

2614 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Bạch Dương và Cự Giải đều là hai cung hoàng đạo mang tố chất thủ lĩnh, ngang tàng và mạnh mẽ. Liệu cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, khi kết hợp họ có ăn ý với nhau hay không? Bạch Dương và Cự Giải có thể nào yêu nhau hay không? Có thể nào trở thành những người bạn chí cốt của nhau hay không?

Hãy cùng Netmode khám phá dưới bài viết Bạch Dương và Cự Giải sẽ là bạn hay thù, người yêu hay người dưng ngay sau đây nhé!

Cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, sẽ là bạn hay thù người yêu hay người dưng?

Cung Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không, sẽ là bạn hay thù người yêu hay người dưng?

1. Cung Bạch Dương – Chú cừu mạnh mẽ

Theo thần thoại, Bạch Dương (Aries) là con cừu đực có bộ lông vàng được thần Zeus tặng cho Nephele – con gái nữ thần mây và cũng là người vợ đầu của vua Athamas ở xứ Croneus để giúp hai con của Nephele trốn chạy khỏi lễ tế thần mà vua Athamas định làm dưới âm mưu độc ác của Ino – người vợ thứ hai của nhà vua, mong muốn thủ tiêu hai con của Nephele để đưa con mình lên kế vị.

Không may trong cuộc trốn chạy đó đứa con gái của Nephele bị rơi xuống biển Hellesponte và chết còn đứa con trai thì bị lưu lạc sang vương quốc Clochis và được vua cùng hoàng hậu ở đó nhận làm con nuôi.

Để tỏ lòng biết ơn cao cả của mình đối với thần Zeus, đứa con trai của Nephele đã dùng con cừu có bộ lông bằng vàng làm tế lễ và cất vào một nơi đặt biệt, còn thần Zeus thì để lại Aries lên bầu trời để khen ngợi con vật dũng cảm.

Mời bạn xem thêm cung Bạch Dương hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Bạch Dương

Theo thần thoại, Bạch Dương (Aries) là con cừu đực có bộ lông vàng được thần Zeus tặng cho Nephele

Theo thần thoại, Bạch Dương (Aries) là con cừu đực có bộ lông vàng được thần Zeus tặng cho Nephele

Aries( 21/3-19/4) là cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Vốn có tố chất thủ lĩnh, Aries sinh ra đã là một chiến binh, những ai thuộc cung này đều là những người mạnh mẽ, can trường và không ngại khó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

2. Chòm sao Cự Giải – Con cua ngang tàng

Chú cua trong chòm Cự Giải Cancer là một người bạn khá thân của Hydra – Quái vật nhiều đầu, chú đã khóc thương cho số phận của người bạn mình khi Hydra bị Hercules tấn công, cắt từng cái đầu vì muốn xóa bỏ thế giới của Hydra ở Lerna để bảo vệ mạng sống của chính mình vì bị đày làm nô lệ cho Eurystheus do phạm tội tày đình là giết vợ con mình.

Sau cùng, để giúp bạn, chú đã dùng những chiếc càng của mình để tấn công Hercules dù biết chú chẳng thể nào làm lung lay sức mạnh của Hercules mà chỉ chế ngự được trong phút chốc. Các vị thần trên bầu trời cảm động vì tình bạn của chú dành cho Hydra, nên đã quyết định đưa cả ba nhân vật lên bầu trời và biến thành một chòm sao mang tên Cự Giải.

Cự Giải (Cancer), là những người sinh từ ngày 21/6-22/7, mang trong mình tố chất của một thủ lĩnh, Cự Giải là một người thích sự xưa cũ, truyền thống. Những người này tuy có tố chất lãnh đạo nhưng đa phần nhút nhát, thích cuộc sống bình yên, thích sự ngọt ngào và lãng mạn.

Mời bạn xem thêm cung Cự Giải hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Cự Giải

3. Giữa cung Bạch Dương và cung Cự Giải có hợp nhau không?

Bạch Dương đại diện cho Lửa, là tuýp người sôi nổi, hướng ngoại, thích các hoạt động ngoài trời. Cự Giải lại đại diện cho nước, tuýp người hiền hòa, hướng nội và thích bình yên. Hai cung hoàng đạo khắc nhau hoàn toàn về ngũ hành, tuy nhiên, về phương diện phẩm chất, hai cung này lại giống nhau – đều là những người đi tiên phong trong mọi việc.

Bạch Dương đại diện cho Lửa, là tuýp người sôi nổi, hướng ngoại, thích các hoạt động ngoài trời.

Bạch Dương đại diện cho Lửa, là tuýp người sôi nổi, hướng ngoại, thích các hoạt động ngoài trời.

Bạch Dương nhiệt tình cộng thêm sự hài hước từ phía Cự Giải sẽ tạo nên sự hòa hợp bất ngờ. Tuy nhiên chỉ là hợp về phía tình bạn và công việc, trong tình yêu, hai cung này có nhiều điểm bất đồng và thường xuyên xảy ra cãi vã.

3.1 Tình bạn của cung Bạch Dương và cung Cự Giải liệu có bền lâu?

Bạch Dương được cho là một cung có thể làm bạn được với Cự Giải, bởi vì sao? Hai người đều cùng chí hướng, đều là người đi tiên phong, chính vì thế hiểu ý của nhau, biết nhau muốn gì. Trong công việc và trong đời sống bình thường, họ có thể “tâm linh tương thông”, chỉ cần một ánh mắt là có thể hiểu đối phương muốn gì.

Họ tương trợ nhau trong công việc khá tốt, người tung kẻ hứng sẽ khiến công việc thành công một cách nhanh chóng hơn. Vậy, tình bạn giữa Bạch Dương và Cự Giải có bền lâu hay không?

  • Giữa nam Bạch Dương và nam Cự Giải

Nam Bạch Dương là một anh chàng sôi nổi, có sự đam mê và nhiệt huyết trong công việc, tính tình cởi mở, được nhiều người yêu mến, nếu gặp nam Cự Giải sẽ cảm thấy anh chàng này có phần hơi “nhạt nhẽo”, tuy nhiên, cả hai có thể trở thành bạn được.

Mặc dù nam Cự Giải tính tình khá nhẹ nhàng và trầm, nhưng anh chàng cũng đối xử với bạn bè hết lòng, thường hay bao che cho bạn, với bản tính liều lĩnh của nam Cự Giải và sự ham thích khám phá và mạo hiểm của nam Bạch Dương sẽ biến hai anh chàng trở thành “bạn chí cốt” của nhau, một kẻ dám chỉ, một người dám đi, hai cá tính tương đồng chơi với nhau sẽ rất bền bỉ đấy!

  • Giữa nữ Bạch Dương và nữ Cự Giải

Nữ Bạch Dương thuộc tuýp người “trong mềm ngoài cứng”, tuy bản lĩnh là vậy, độc lập và mạnh mẽ là vậy nhưng cô nàng cũng rất dễ bị tổn thương. Cô được nhiều người yêu mến vì sự hoạt ngôn của mình, tuy nhiên, tính khí của cô khá thất thường kèm với những lời nói đôi phần “thẳng thắn quá mức” sẽ khiến cho nhiều người hiểu lầm cô nàng.

Cự Giải nữ lại trái ngược hoàn toàn tính cách của nữ Bạch Dương, cô nàng này khá dịu dàng và tinh tế, cực kỳ chu đáo với mọi người. Tuy nhiên, cô nàng lại thuộc tuýp người hay suy nghĩ về những điều tiêu cực, dễ bi quan, hay để tâm đến lời nói của người khác.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Cự Giải nữ lại trái ngược hoàn toàn tính cách của nữ Bạch Dương

Cự Giải nữ lại trái ngược hoàn toàn tính cách của nữ Bạch Dương

Nếu nữ Bạch Dương và nữ Cự Giải trở thành bạn bè thì cũng có thể trở nên thân thiết và gắn bó với nhau như “chị em tỉ mụi”, bởi hai tính cách trái ngược sẽ bù trừ cho nhau, hai con người mang nhiều tâm sự sẽ cảm thông cho nhau tốt hơn.

Nữ Bạch Dương sẽ khiến nữ Cự Giải lấy lại tinh thần nhanh chóng vì ngọn lửa nhiệt huyết của cô nàng, sẽ là chỗ dựa tinh thần bền vững nhất mỗi khi cô nàng có chuyện không vui.

  • Giữa nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Người ta thường nói giữa nam và nữ không bao giờ có khái niệm tình bạn, sai hoàn toàn nhé. Một anh chàng Bạch Dương mạnh mẽ sẽ rất muốn che chở cho một cô nàng Cự Giải yếu đuối, bởi chàng ta không muốn thấy người bạn của mình bị bất cứ ai ức hiếp, và anh chàng sẽ như “anh cả” của cô nàng vậy đấy!

  • Giữa nữ Bạch Dương và nam Cự Giải

Nữ Bạch Dương sẽ khiến nam Cự Giải cảm thấy mình như có một người “anh em mới” vì bản tính quá ư là nam nhi của cô nàng. Chính vì thế, chàng trai chẳng ngại ngần mà chia sẻ mọi buồn vui, gửi gắm sự tin tưởng với nữ Bạch Dương. Một cô nàng sôi nổi sẽ khiến một anh chàng trầm tính phải nói nhiều hơn thường ngày. Quả thật chỉ có nữ Bạch Dương mới làm được.

3.2 Bạch Dương và Cự Giải nếu yêu nhau thì sẽ như thế nào?

Vốn đối nghịch nhau vì lửa và nước thường “không độ trời chung”, âm và dương thường khác nhau quá lớn, Bạch Dương và Cự Giải có lẽ rất khác biệt không thể nào hòa hợp được.

Tuy nhiên, hai yếu tố lửa và nước, âm và dương lại không thể thiếu được, chúng có thể tương trợ cho nhau trong cuộc sống. Có thể trở thành một đôi cực đẹp đôi, tuy nhiên, đôi khi sẽ xảy ra một số bất đồng không đáng có.

  • Giữa nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Anh chàng Bạch Dương là người thích tự do, bay nhảy, khá thoáng trong chuyện bạn bè và các mối quan hệ xã hội, cái tôi cũng cao khiến anh chàng này cứ cho mọi việc mình làm đều là đúng mà ít khi nghĩ đến suy nghĩ của người khác.

Cô nàng Cự Giải lại thuộc tuýp người truyền thống, kiểu phụ nữ của gia đình, chính vì vậy cô nàng cảm thấy không tin tưởng Bạch Dương hoàn toàn được. Và cái kiểu quan tâm chăm sóc thái quá của cô nàng cũng khiến anh chàng Bạch Dương cảm thấy ngột ngạt. Mối quan hệ này sẽ chẳng đâu tới đâu nếu cả hai cứ im lặng không nói cho nhau những vướng mắc của mình.

  • Giữa nữ Bạch Dương và nam Cự Giải

Cũng giống như nam Bạch Dương, nữ Bạch Dương cũng yêu thích sự tự do và cởi mở trong nhiều mối quan hệ, tuy nhiên, cô nàng vẫn cần có một người quan tâm an ủi, chia sẻ buồn vui, chính vì thế nam Cự Giải là một người hoàn toàn phù hợp với cô nàng.

Nữ Bạch Dương cũng yêu thích sự tự do và cởi mở trong nhiều mối quan hệ

Nữ Bạch Dương cũng yêu thích sự tự do và cởi mở trong nhiều mối quan hệ

Với bản tính hướng nội, nam Cự Giải cảm thấy không tin tưởng ở nữ Bạch Dương, thành ra có những hành động kiểm soát thái quá khiến cô nàng cảm thấy khó chịu. Thêm vào đó, sự ghen tuông cũng là rào cản khiến hai người ngày một xa cách dần. Nếu cả hai muốn đồng hành lâu dài với nhau thì phải thường xuyên chia sẻ và chuyện trò để thấu hiểu nhau hơn.

4. Kết luận

Hãy thấu hiểu Bạch Dương

Mặc dù Bạch Dương thiếu tinh tế, không hiểu được hết mong muốn của Cự Giải, thường xuyên cau có khó chịu khi Cự Giải nhắc nhở về sự tự do thái quá của bản thân mình.

Nhưng Cự Giải hãy cứ kiên nhẫn và dịu dàng với Bạch Dương như từ trước giờ Cự Giải vẫn hay làm nhé! Bạch Dương tuy ham chơi nhưng cực kỳ chung thủy, chẳng bao giờ khiến Cự Giải phải buồn lo đâu!

Hãy thấu hiểu Cự Giải

Về phần Bạch Dương, nếu từ trước tới giờ bạn yêu thương Cự Giải vì sự quan tâm ân cần chu đáo mà Cự Giải mang lại thì hãy cứ tiếp tục yêu thương như thế, bởi người ta ghen là người ta sợ mất, bạn cũng nên bớt lại các mối quan hệ không đáng để giúp tình cảm thêm mặn nồng nhé!

Vậy là các bạn đã biết được Bạch Dương và Cự Giải có hợp với nhau hay không rồi đúng không? Qua bài viết được Netmode tổng hợp ở trên, hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức và hiểu hơn về tính cách của hai cung này, tuy nhiên, đừng quá quan trọng sự hòa hợp được tiên đoán trên mạng nhé.

Những bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hãy yêu nhau và bên nhau khi hai bạn đã sẵn sàng chấp nhận và tha thứ được cho nhau trong mọi việc. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết, những bài viết sau sẽ còn hay và hấp dẫn hơn đấy, mời các bạn theo dõi Netmode nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận