Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

1514 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Phong Thủy Đỗ Huệ giới thiệu về đá hồ ly phong thủy và những điều cần lưu ý cho các chị em phụ nữ trước khi mua.

Hồ ly là linh vật phong thủy rất tốt cho việc cầu duyên, hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau nên được mọi người đánh giá là rất ưa chuộng,tuy vậy nó có những cái tốt và cái không tốt và nhiều người thì chưa biết điều này.

Đi sâu vào giới thiệu đá hồ ly phong thủy trên toàn nước ta hiện nay việc mua và lựa chọn hồ ly sang được rất nhiều người ưa chuộng, được sản xuất bởi nhiều các vật dụng trang sức khác nhau, chúng đem lại sự may mắn cho người đeo, hạnh phúc cho gia đình gắn kết với vợ chồng.

Dân gian xưa cho rằng Hồ Ly là một linh vật có trong những câu truyện truyền thuyết. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em.

Những điều cần biết về Hồ Ly

Trong truyền thuyết hồ ly là một linh vật và khi hóa thành thì là một người rất xinh đẹp, có sức quyến rũ nên được dùng trong Phong Thủy Ngũ Hành rất nhiều.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thời xa xưa các nơi như Trung Quốc có tín ngưỡng thờ Hồ Ly là một cô gái cưỡi trên lưng Hồ Ly rất đẹp. Chính trang bộ phim ” Đắc Kỷ Trụ Vương” Hồ Ly được hóa thân vào quyến rũ nhà vua và liên tiếp các cuộc chiến xảy ra.

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ Ly được xem là một vận tượng trưng cho nhân sinh cách thời xưa của Trung Quốc, được xem như trong phong thủy và tính cải vận chúng. Đá hồ ly phong thủy có nhiều loại đa dạng và phong , song bên cạnh đó Hồ Ly đá được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau đặc biết là bằng đá quý Hồ ly phong thủy.

Mệnh của từng người hợp với các loại đá như sau:

  • Hồ Ly thạch anh vàng, tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ hợp với người mệnh Kim,
  • Hồ ly thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh khói, Hồ Ly Obsidian – Hợp với người mệnh Thủy,
  • Hồ ly thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh đen hợp với mệnh Mộc,
  • Hồ ly thạch anh vàng, tóc vàng, đỏ, mã não đỏ mệnh thổ,
  • Hồ ly thạch anh xanh, Ngọc Bích xanh, Thạch Anh Hồng, Mã não đỏ cho người mệnh Hỏa

Trước khi chọn và mua những sản phẩm hợp với mệnh cho bản thân mình bạn nên tham khảo bài viết: Đá phong thủy là gì? và những điều cần biết hoặc các bạn có thể xem các loại trang sức vòng tay phong thủy tại đây.

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Thần thoại Trung Quốc cho rằng Hồ Ly là một loài vật rất nhanh nhẹn, có thể nói chúng rất khôn ranh bởi vì nó được tu luyện rất lâu năm chúng hấp thụ được mọi vạn vật của đất trời để có thể hóa thân thành những con người, sự xuất thân của hồ ly được xem là một vẻ đẹp và có thể cuốn hút được rất nhiều người đàn ông.

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Chính vì không có khả năng sinh con, chúng được uống một loại thuốc để rồi sinh ra một con hồ ly con, chúng thường sống ở các môi trường lạnh và có nhiều hang hay núi đá và nếu muốn biết được nguyên hình của chúng thì chỉ chờ khi nó chết mới có thể biết được.

Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly phong thủy

Theo phong thủy dân gian có kể lại rằng đá hồ ly là một vật có sức hút với người khác, đặc biệt là các chàng trai chưa vợ, khi đeo dây chuyền cùng như các loại trang sức Hồ Ly giúp cho vợ chồng êm ấm và những người chưa có gia đình thì thuận lợi về mặt nhân duyên.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nhưng cái gì cũng có mặt lợi, mặt hại nếu các bạn sử dụng chúng đúng cách sẽ mang lại hiểu quả cao còn nếu không sẽ gặp những điều không tốt lành và hãy cùng Phong Thủy Đỗ Huệ có những hiểu biết về những điều kiêng kỵ nhé.

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Nếu bạn có được Hồ Ly từ chùa thì khi bạn đi chùa nhớ mang đi Hồ Ly đi cùng để cầu xin may mắn và đường tình duyên, hạnh phúc

Hồ Ly rất nhạy về mặt tình cảm nhưng không vì lẽ đó là bạn sử dụng nó với mục đích xấu như mê hoặc vợ hoặc chồng người khác, phá hoại hạnh phúc gia đình.

Làm cho tình duyên, vận mệnh đào hoa được gia tăng lên nhờ đá hồ ly phong thủy

Đặc tính của Hồ Ly chính là thể hiện được công dụng của chúng, phát huy một công dụng rất tốt cho người chủ sở hữu cũng chính vì vậy nếu chị em nào đã đến tuổi lập gia đình mà chưa có thì có thể sắm cho mình một mặt đá hồ ly hay vòng tay hồ ly, hoặc mặt dây hồ ly sẽ giúp cho tình duyên và hạnh phúc đến.

Những người phụ nữ khi đeo cho mình một đá hồ ly phong thủy sẽ đem về chuyện tình cảm rất tốt, nhân duyên với những người xung quanh mình, có thể cải thiện được sức khỏe ngăn ngừa những mối tình không trong sáng.

Không những vậy hồ ly phong thủy còn có thể giúp cho gia tăng được tình cảm đôi lứa với gia đình và công việc. Loại đá này tăng cường sự cải thiện hữu hảo các mối quan hệ sao cho tốt.

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Hồ ly phong thủy và 3 điều cần biết cho các chị em

Chúng còn giúp cho tăng tài vận trong gia đình, tuy không bằng đá tỳ hưu nhưng chúng có được sức hút cũng không kém gì đá tỳ hưu về mặt tài lộc trong gia đình.

Sử dụng Hồ Ly theo đúng và chọn đá theo cung mệnh của mình

Hồ ly phong thủy tuy không cần cung mệnh bạn có thể chọn lựa vào loại đá nào hợp với mệnh của bạn, chúng có rất nhiều những ý nghĩa khác nhau và bạn phải hiểu được tường tận thì mới có thể phát huy hết công dụng của nó.

Nếu chưa nắm được cung mệnh của mình thì hãy xem tại đây về cung mệnh của mình nó sẽ giúp cho bạn biết bạn tuổi nào và là mệnh gì? để có thể lựa chọn đúng nhất khi mua và sử dụng:

  • Hồ Ly thạch anh vàng, tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ hợp với người mệnh Kim
  • Hồ ly thạch anh trắng, thạch anh đen, thạch anh khói, Hồ Ly Obsidian – Hợp với người mệnh Thủy
  • Hồ ly thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh đen hợp với mệnh Mộc
  • Hồ ly thạch anh vàng, tóc vàng, đỏ, mã não đỏ mệnh thổ
  • Hồ ly thạch anh xanh, tóc xanh, Ngọc bích xanh, Thạch anh hồng, Mã não đỏ, thạch anh tím cho người mệnh Hỏa

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể hiểu thêm đôi chút về Hồ Ly, từ đó đưa ra những lựa chọn cho mình một cách hợp lý nhất, nó tượng trưng cho một món quà trang sức cũng như ý nghĩa phong thủy. Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc.

4.7/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận