Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Mộ tròn bằng đá – Kích thước mộ tròn theo phong thủy

Mộ tròn bằng đá – Kích thước mộ tròn theo phong thủy

1661 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Xây mộ tròn ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn tin tưởng để xây dựng cho ông bà, tổ tiên, người thân đã khuất. Mộ tròn bằng đá không chỉ chứa đựng những giá trị về văn hóa, tâm linh, phong thủy mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Vậy xây dựng như thế nào để đáp ứng kích thước mộ tròn theo phong thủy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, phong thủy

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, phong thủy

Ý nghĩa của mộ đá tròn về phong thủy

Theo phong thủy âm trạch, mộ tròn là mẫu mộ thu hút được sinh khí tốt hơn so với các loại mộ thông thường.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Có 2 loại là tà khí và sinh khí, trong đó tà khí đem đến những điều không tốt; còn sinh khí mang đến may mắn, tài lộc. Đối với mộ đá hình tròn, các luồng sinh khí được bảo toàn, hấp thu và liên tục di chuyển xung quanh mộ; đồng thời hút hết vào trong mộ qua lỗ thông thiên từ tất cả các hướng. Do đó, mộ tròn có thể xây dựng ở cả những nơi thế đất không tốt.

Kích thước mộ tròn theo phong thủy

Kích thước đường kính theo phong thủy

Một mẫu mộ tròn đẹp phải có kích thước đường kính phong thủy dựa theo kích thước phủ bì của mộ và kích thước mộ lọt lòng. Cơ sở đá Ninh Bình thường hay sử dụng một số kích thước theo Lỗ ban phong thủy để thiết kế, thi công, xây dựng mẫu mộ đá tròn như: 255cm, 217cm, 197cm, 173cm, 167cm, 147cm, 133cm,…(Lưu ý tất cả đây là phần kích thước phủ bì đế mộ). Còn về độ dày của ngôi mộ thì còn tùy thuộc vào ý định của gia chủ và thiết kế cấu tạo từng phần mộ.

Chiều cao mộ tròn theo phong thủy

Ngoài việc quan tâm đến đường kính kích thước mộ tròn theo phong thủy, người ta còn cần tính toán đến kích thước chiều cao ngôi mộ. Các kiểu mộ đá tròn thông dụng thường được cấu tạo bởi các lớp đá xếp chồng lên nhau, cắt bậc với số bậc là số lẻ như 1,3, 5 bậc. Thường chiều cao của ngôi mộ đến mặt sẽ là 107cm, 89cm, 81cm, 60cm, những con số này căn cứ vào số đỏ trên thước Lỗ Ban nên đều là số có phong thủy đẹp.

Xây mộ tròn bằng đá khối theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy

Xây mộ tròn bằng đá khối theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy

Lưu ý khi lựa chọn mộ đá tròn theo phong thủy

Việc mộ đá tròn được làm từ một phiến đá tự nhiên nguyên khối hay từ nhiều phiến đá nhỏ cũng cần được lưu ý:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • Nếu đường kính của mộ lớn thì nên chọn loại mộ đá tròn được thiết kế mỗi tầng được ghép lại từ nhiều phiến đá và có nhiều tầng. Như vậy việc vận chuyển và lắp đặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Nếu đường kính mộ tròn từ tầm 127cm trở lại thì nên chọn mộ đá thiết kế nguyên khối hơn vì nó chắc chắn và bền đẹp hơn nhiều so với các loại khác.
Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá khối xanh

Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá khối xanh

>> Mộ tròn bằng đá – Các mẫu mộ tròn đẹp, chuẩn phong thủy

Địa chỉ chế tác mộ tròn bằng đá uy tín, chất lượng cao

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình thuộc hệ sinh thái làng đá truyền thống Ninh Vân. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay cơ sở đã trở thành một địa chỉ cực kỳ uy tín trong sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được lắp đặt trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làng đá yêu nghề, các sản phẩm từ đá được tạo ra, trong đó có mẫu mộ đá tròn đẹp luôn có cái hồn trong nó, và đặc biệt hơn, nó còn kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật truyền thống với nét hiện đại.

Để có được một thương hiệu đá mỹ nghệ tâm linh uy tín như ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng nỗ lực từng ngày, cố gắng tạo nên một quy trình chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có giá trị thẩm mỹ cao, bền đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Quý khách có nhu cầu làm mộ đá, mộ tròn bằng đá đẹp theo chuẩn kích thước Lỗ ban phong thủy hoặc bất kỳ công trình tâm linh bằng đá nào khác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách:

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại/Zalo: 0912.342.635
  • Website: https://langdaninhbinh.com.vn
5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận