Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bảo Bình (Aquarius) ✅ Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không, Khí + Nước có thành cơn mưa hạnh phúc

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không, Khí + Nước có thành cơn mưa hạnh phúc

2821 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Có thể nói, các cung hoàng đạo luôn là chủ đề hot được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, họ thường quan tâm mình thuộc cung hoàng đạo nào, mình hợp với cung nào và có thể yêu được cung nào?

Như các cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải cũng thường hay thắc mắc rằng liệu mình có hợp khi đến với nhau hay không? Đối phương có những nét tính cách gì? Điều này sẽ được Netmode bật mí trong bài viết “Bảo Bình và Cự Giải – Tình yêu, tình bạn hay chỉ là người dưng?”.

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không, Khí + Nước có thành cơn mưa hạnh phúc

Cung Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không, Khí + Nước có thành cơn mưa hạnh phúc

1. Đôi nét về những người thuộc cung Bảo Bình

Đại diện cho nguyên tố khí, những người thuộc cung Bảo Bình có bản tính ôn hòa, bình lặng, sống có nguyên tắc và có trách nhiệm trong mọi việc. Họ là những con người hiện đại, biết tiếp thu cái mới và bài trừ những thứ cũ kỹ, phá vỡ các nguyên tắc lạc hậu truyền thống.

Bạn có thể thấy một Bảo Bình chân thật đến mức khó tin, tuy nhiên, họ lại “hảo ngọt” và dễ bị người khác dụ khị bằng những lời đường mật. Mặc dù vậy nhưng tư duy họ rất tốt, tuy có tính tình hơi lập dị nhưng nhìn chung, Bảo Bình là những con người sống được lòng bạn bè.

Mời bạn xem thêm cung Bảo Bình hợp với các cung hoàng đạo nào tại Danh mục cung Bảo Bình

2. Đôi nét về những người thuộc cung Cự Giải

Đại diện cho nguyên tố nước, Cự Giải có tính tình khá thất thường, tựa hồ như mặt biển lúc dồn dập lúc lại êm ả. Họ sẽ thể hiện hai chiều tính cách khác nhau, lúc cực kỳ cởi mở và biết quan tâm nhưng đôi lúc lại có những ý nghĩ khó hiểu và sống khép mình.

Những người thuộc cung Cự Giải thích sự cổ điển, thuộc tuýp người truyền thống nên họ sống hơi gia trưởng, nhưng đó chỉ là đối với tình yêu. Trong cuộc sống, mọi người sẽ thấy một Cự Giải cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch, sở hữu trí nhớ siêu phàm và có tâm hồn cực kỳ nhạy cảm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mời bạn xem thêm cung Cự Giải hợp với các cung hoàng đạo nào tại Danh mục cung Cự Giải

3. Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không?

Khí và nước là hai nguyên tố không liên quan đến nhau, tuy nhiên, Bảo Bình và Cự Giải lại có khá nhiều điểm tương đồng, chính vì điều này mà họ có thể đến gần nhau hơn và trở thành bạn bè hay người yêu.

Tuy nhiên, sự gia trưởng của Cự Giải kết hợp với lối sống hiện đại của Bảo Bình đôi khi khiến mối quan hệ của họ có chút sóng gió, nhưng nếu biết cách giải quyết vấn đề và ngồi lại với nhau nói chuyện sao cho khéo léo thì Netmode tin chắc họ sẽ đồng hành cùng nhau lâu dài. Cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải có mức độ hợp cạ khoảng 6/10.

Bảo Bình và Cự Giải lại có khá nhiều điểm tương đồng, chính vì điều này mà họ có thể đến gần nhau hơn

Bảo Bình và Cự Giải lại có khá nhiều điểm tương đồng, chính vì điều này mà họ có thể đến gần nhau hơn

3.1 Tình bạn giữa Bảo Bình và Cự Giải – Liệu họ có thể là những người bạn thân thiết của nhau hay không?

Bảo Bình và Cự Giải đều có tính khí khá thất thường, nhưng không thể phủ nhận rằng hai cung này có khả năng kết giao rất tốt. Những con người cởi mở và cùng chung lý tưởng sống sẽ thích chơi với nhau hơn. Nhưng hai con người đều trầm tính thì sẽ tạo nên một mối quan hệ bạn bè khá mờ nhạt.

Nếu Bảo Bình biết cách gợi Cự Giải trở về với bản chất thật là một đứa trẻ con của mình thì chắc chắn họ sẽ có một mối quan hệ bạn bè trên cả tuyệt vời. Nội dung dưới đây Netmode sẽ giúp các bạn biết được tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Cự Giải – nữ Bảo Bình và nữ Cự Giải – nam Bảo Bình và nữ Cự Giải – nữ Bảo Bình và nam Cự Giải sẽ như thế nào.

  • Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nam Cự Giải

Các chàng trai Bảo Bình thường sống khá trầm tính, ít nói và cẩn trọng. Họ thường hành động theo lý trí hơn là bản năng. Họ tinh tế, khéo léo và luôn muốn chu toàn mọi việc. Nam Bảo Bình thích làm việc trong lặng lẽ, không thích chốn đông người, cũng chẳng thích ai biết quá nhiều về họ.

Họ bí ẩn, cuốn hút và khiến nhiều người tò mò. Trong công việc, nam Bảo Bình rất có trách nhiệm và luôn làm việc có nguyên tắc, họ ham học hỏi và luôn muốn bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Chính vì vậy họ sẽ mau chóng thành công bởi sự cần cù và chăm chỉ của mình.

Các chàng trai Cự Giải khiến người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Chàng ta là một con người dịu dàng và tinh tế, đem lại sự cảm mến từ những người xung quanh. Nam Cự Giải khá tâm lý, điều này khiến nhiều người thích chơi với anh chàng, đặc biệt là các cô gái thường tìm tới anh ta để tâm sự.

Tuy nhiên, nam Cự Giải không phải là một người dễ chơi mặc dù tiếp xúc với họ khá dễ. Sự ngang ngạnh và ương bướng của nam Cự Giải là một khuyết điểm khiến họ thường xuyên lục đục với đồng nghiệp, tuy nhiên, họ là một người hết lòng vì bạn bè và bên bạn bè bất chấp, họ có thể trở nên “độc miệng” đối với những ai động đến người mà họ yêu mến.

Một Bảo Bình trầm tính chơi chung với một Cự Giải dịu dàng sẽ tạo nên một tổng thể hòa hợp đến mức khó tin. Bảo Bình nam sẽ cảm thấy chàng trai Cự Giải là một người thấu hiểu mình, dễ dàng trải lòng tâm sự và trút hết những tiêu cực tồn đọng mặc dù anh ta không phải người dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác. Trong công việc, hai chàng trai này tương trợ nhau khá tốt.

  • Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nữ Cự Giải

Trong tổng số 12 cung hoàng đạo, nữ Bảo Bình được cho là cô nàng có sức hút nhất, bởi sự mạnh mẽ, độc lập và thường hay nở nụ cười trên môi, nhưng trong tâm khảm của cô là cả một vùng trời cô độc. Cô khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, nhưng đồng thời, cũng khiến mọi người tò mò không kém vì sự bí ẩn của mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Hầu như cô không bao giờ tâm sự với người khác, cô được ví như “kẻ mang tâm sự” thích được nghe người khác tâm sự và kể chuyện đời. Điều này khiến cô có khá nhiều bạn, họ yêu thích cô vì sự lạc quan, hài hước và vẻ đáng yêu như một cô thiếu nữ mới lớn.

Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế, biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, thuộc tuýp người truyền thống nên suy nghĩ có phần hơi bảo thủ, ở cô nàng, chúng ta chỉ thấy sự dịu dàng đến từ thế kỷ trước của những người phụ nữ Tây Đô, cô đúng chuẩn “người phụ nữ của gia đình”.

Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế, biết nghĩ cho người khác.

Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế, biết nghĩ cho người khác.

Tuy vẻ bề ngoài mỏng manh nhưng cô lại có sự quyết đoán trong mọi chuyện hệ trọng. Tuy nhạy cảm và dễ xúc động nhưng trong một vài trường hợp, cô lại khiến mọi người bất ngờ về cách giải quyết vấn đề của mình.

Nữ Cự Giải sẽ cảm thấy ngưỡng mộ cô nàng Bảo Bình và tìm mọi cách để trở thành bạn của cô ta. Bởi vì năng lượng tích cực của cô nàng Bảo Bình khiến nữ Cự Giải cảm thấy thoải mái và có động lực.

Ngược lại, cô nàng Bảo Bình lại cảm thấy nữ Cự Giải khá “nhạt nhẽo” vì không dám vượt ra khỏi những suy nghĩ xưa cũ và có phần cố chấp trong mọi vấn đề, chính vì thế tình bạn của hai người này sẽ không đi tới đâu.

  • Tình bạn giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Một chàng trai Bảo Bình sẽ cực kỳ thích chơi với một cô nàng Cự Giải bởi sự dịu và chu đáo mà cô nàng mang lại có hơi hướng giống với người thân trong gia đình mình. Họ sẽ trở thành đôi bạn tốt của nhau và cùng nhau hàn huyên tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Cô nàng Cự Giải chắc chắn sẽ nhờ chàng trai Bảo Bình làm quân sư cho mình trong mọi việc.

  • Tình bạn giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Nữ Bảo Bình lạc quan, yêu đời chơi chung với một chàng trai Cự Giải hơi bảo thủ và có phần gia trưởng sẽ không mấy lâu dài vì anh ta nghĩ cô nàng có phần hơi “hư hỏng”, không phù hợp với mình, tuy nhiên, nếu đã hiểu nhau thì tình bạn này có vẻ như có cơ hội phát triển, họ cũng có thể trở thành đôi bạn thân thiết trong một vài trường hợp cá biệt.

3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải – Có thể đi với nhau đến cuối con đường?

Bảo Bình và Cự Giải là hai cá thể có hai lý tưởng sống khác nhau, nhưng vì trái tim yêu nồng cháy chân thành mà họ đến với nhau một cách hoàn toàn tự nhiên, yêu bằng một tình yêu bình dị.

Bảo Bình – Cự Giải nếu trở thành người yêu sẽ là cặp đôi gây nên sóng gió vì trái tính trái nết, nhưng lại không ồn ào chốn đông người mà chỉ bảo nhau khi ở riêng 2 người mà thôi.

  • Tình yêu giữa nam Bảo Bình và nữ Cự Giải

Nếu chàng trai Bảo Bình và cô nàng Cự Giải đến với nhau sẽ không tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống, bởi rõ ràng hai cung hoàng đạo này khác nhau về quan điểm sống, sở thích cùng tính cách, điều này khiến mối quan hệ của họ rơi vào ngõ cụt.

Nữ Cự Giải thường thích quản lý chàng trai của mình thái quá khiến nam Bảo Bình đôi khi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của hai người. Mặc dù chàng ta đánh giá cao sự quan tâm chu đáo và tận tình của nữ Cự Giải nhưng ai cũng cần có không gian riêng tư cho riêng mình.

Chàng trai Bảo Bình thường không đặt tình yêu làm trung tâm, chính vì thế nếu có tham vọng kìm kẹp chàng thì sẽ không bao giờ thực hiện được. Một cô nàng Cự Giải nhạy cảm sẽ thường xuyên bị Bảo Bình làm cho “nước mắt đầm đìa” vì sự vô tâm mà chàng dành cho cô.

Chính vì sự quan tâm thái quá lẫn nhau khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng, muốn tìm hiểu về người khác nhưng lại không muốn đôi phương hiểu quá sâu về mình chính là căn nguyên của sự tan vỡ sớm muộn.

  • Tình yêu giữa nữ Bảo Bình và nam Cự Giải

Tình yêu của nữ Bảo Bình và nam Cự Giải được ví như nước với lửa, khó có thể hòa hợp được. Một chàng trai Cự Giải thường có mối gắn kết mật thiết với người thân và cho rằng người thân là nơi luôn luôn dựa dẫm được, một cô nàng Bảo Bình chỉ muốn kéo chàng ra khỏi sự kìm kẹp của gia đình và trưởng thành lên, hai người có hai suy nghĩ khác nhau, chàng Cự Giải sẽ cực kỳ khó chịu và cảm thấy cô nàng Bảo Bình muốn chia rẽ mình và gia đình.

Tình yêu của nữ Bảo Bình và nam Cự Giải được ví như nước với lửa, khó có thể hòa hợp được.

Tình yêu của nữ Bảo Bình và nam Cự Giải được ví như nước với lửa, khó có thể hòa hợp được.

Cô nàng Bảo Bình đôi khi quá mạnh mẽ khiến chàng Cự Giải cảm thấy chán nản, cảm thấy mình đang quen một tên đàn ông thay vì một cô gái thuần túy. Cái chàng ta muốn là một cô gái dịu dàng, tinh tế chứ không phải là một người “cái gì cũng biết làm”. Chàng ta sẽ nhanh chóng tìm cớ chia tay cô nàng mà thôi.

Kết luận

Qua bài viết này, Netmode đã giúp các bạn đã biết được Bảo Bình và Cự Giải có hợp với nhau không chưa? Chắc chắn mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức mới xung quanh hai cung này, tuy nhiên, chỉ nên tham khảo chứ đừng nên quá tin vào nó tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

4.7/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận