Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn chuẩn xác từ chuyên gia

Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn chuẩn xác từ chuyên gia

2369 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cách xem bói tuổi vợ chồng làm ăn theo luận giải của chuyên gia

Thường thì người ta xem tuổi vợ chồng là để biết được sự hợp nhau hay khắc nhau trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, việc xem tuổi này còn ứng dụng để tính tuổi hợp làm ăn của hai người. Qua đó, bạn sẽ biết được vợ và chồng nếu kinh doanh làm ăn thì thuận lợi hay gặp nhiều khó khăn, có phát đạt, ăn lên làm ra hay không?… 

Vậy cách xem bói tuổi vợ chồng để làm ăn như thế nào? Có gì khác so với phương pháp xem bói tuổi vợ chồng thông thường không?,… Mời quý bạn sẽ cùng tìm hiểu với chuyên gia của Phongthuyso.vn tại bài viết này:

1. Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn có gì đặc biệt?

Chắc hẳn, nếu bàn về xem tuổi vợ chồng hợp khắc trong hôn nhân thì không còn xa lạ với nhiều người, vậy xem bói vợ chồng hợp tuổi làm ăn thì có gì khác hay đặc biệt hơn không?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

– Vợ và chồng trong làm ăn được coi là đối tác của nhau. Thông thường, đối tác trong các dự án hợp tác làm ăn là những người xa lạ, họ kết hợp kinh doanh vì có cùng mục đích lợi nhuận, ít nói về tình cảm. Nhưng với trường hợp này đối tác lại là hai người có quan hệ vợ chồng, có cơ sở tình cảm trước đó.

– Xem tuổi vợ chồng làm ăn cần được đánh giá thật chính xác bởi có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Như đã nói, vợ và chồng là những đối tác có cơ sở tình cảm từ trước, trong các dự án kinh doanh việc bất đồng quan điểm là điều rất bình thường, tuy nhiên nếu vợ chồng mà mâu thuẫn với nhau về chuyện công việc và tiền bạc thì rất dễ mang những cảm xúc đó về nhà. 

Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn chuẩn xác từ chuyên gia

Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn chuẩn xác từ chuyên gia

2. Cách xem tuổi vợ chồng làm ăn chuẩn xác là gì?

Theo chuyên gia phong thủy của chúng tôi nhận định, để xem bói vợ chồng làm ăn chuẩn xác thì cần phải dựa trên 05 yếu tố chính là Ngũ hành bản mệnh, Thiên Can, Địa Chi, Cung Phi và Ngũ hành cung phi để luận giải, phân tích từ đó xác định tuổi hai người có hợp để kinh doanh buôn bán không.

2.1. Xem bói vợ chồng hợp tuổi làm ăn theo Ngũ hành bản mệnh

Trong quy luật Ngũ hành luôn tồn tại quan hệ tương sinh và tương khắc. Khi xem tuổi vợ chồng trong kinh doanh, nếu mệnh của hai người tương sinh với nhau và đặc biệt là mệnh vợ sinh cho mệnh chồng thì công việc làm ăn của chồng sẽ được phù trợ, gặp nhiều vận khí tốt, mọi chuyện thuận lợi, các dự án thành công, đường công danh sự nghiệp mở rộng. 

Nhưng nếu mệnh vợ chồng khắc nhau thì sẽ gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong quá trình kinh doanh buôn bán, chủ yếu là do bất đồng quan điểm không thống nhất được ý kiến, khiến cho dự án bị chậm trễ, thua lỗ, thậm chí là phá sản.

2.2. Xem bói tuổi vợ chồng làm ăn theo Thiên Can

Thiên Can của một tuổi chính là Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu, Tân, Quý, Ất, Đinh và Kỷ. Đánh giá tính hợp và khắc nhau về Thiên Can cần nhiều kiến thức phong thủy, vì thế để giúp các bạn thuận tiện theo dõi, chúng tôi đã tổng hợp được bảng dưới đây:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

 

Thiên can Sinh Hợp Khắc Xung
Giáp Bính Kỷ Mậu Canh
Ất Đinh Canh Kỷ Tân
Bính Mậu Tân Canh Nhâm
Đinh Kỷ Nhâm Tân Quý
Mậu Canh Quý Nhâm Giáp
Kỷ Tân Giáp Quý Ất
Canh Nhâm Ất Giáp Bính
Tân Quý Bính Ất Đinh
Nhâm Giáp Đinh Bính Mậu
Quý Ất Mậu Đinh Kỷ

Khi đó, bạn chỉ cần dựa tuổi hai người, kết hợp lại và tra trong bảng này thì sẽ biết được vợ chồng mình có hợp để kinh doanh buôn bán không.

2.3. Bói tuổi vợ chồng làm ăn theo Địa Chi

Xem tuổi vợ chồng làm ăn theo Địa chi là việc đánh giá các yếu tố Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung,… Theo đó, nếu tuổi hai người thuộc Tam Hợp, Lục Hợp thì tốt, việc kinh doanh của vợ chồng thuận lợi, gặp nhiều thời cơ để phát triển. Nhưng nếu thuộc Lục Hại hay Lục Xung thì xấu, các cặp tuổi này thường có tính cách và suy nghĩ trái ngược nhau, khi kết hợp làm ăn sẽ khó thống nhất ý kiến, thậm chí có thể cãi vã, khiến cho công việc chậm tiến độ, khó phát triển. 

2.4. Xem bói vợ chồng hợp tuổi làm ăn theo Cung Phi

Khi tính tuổi của vợ và chồng theo Cung Phi thì sẽ được kết quả thuộc một trong 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Và khi các cung này kết hợp với nhau sẽ có 8 trường hợp biến hóa tạo thành 4 cung tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y) và 4 cung xấu (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại). Các bạn xem bảng tra cung mệnh dưới đây để biết vợ chồng mình thuộc cung nào:

Theo đó, xem bói tuổi làm ăn của vợ chồng mà tuổi hai người kết hợp mà gặp phải một trong các cung Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y thì công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều vận khí may mắn, dễ đạt được thành công. Ngược lại, nếu gặp phải các cung xấu Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại thì bất lợi, xui xẻo đến không ngừng, làm ăn khó khăn, dễ thất bại.

2.5. Xem tuổi vợ chồng làm ăn theo Ngũ hành cung phi

Yếu tố này quyết định sự may mắn về tài lộc và ảnh hưởng đến hiệu quả trong kinh doanh. Khi hai tuổi hợp nhau về Ngũ hành cung phi thì quá trình làm ăn thuận lợi, hanh thông, có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Nhưng nếu không hợp nhau thì sẽ gặp phải nhiều biến cố, khó khăn khi kinh doanh, gây thua lỗ, thậm chí là phá sản.

Có thể thấy để đánh giá được tuổi hai vợ chồng có hợp để làm ăn không là không hề đơn giản, cần có sự hiểu biết tương đối sâu rộng. Chính vì thế, với mong muốn đem đến những thông tin kết quả chính xác nhất và thuận tiện cho quý bạn đọc, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã thiết kế và xây dựng nên phần mềm tra cứu tuổi vợ chồng có hợp không dựa trên 05 yếu tố trên.

Chi tiết xem tại: Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh – Phongthuyso.vn

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp các bạn hiểu và biết thêm về cách xem bói tuổi vợ chồng làm ăn. Qua đây chắc hẳn bạn đã có thể đánh giá được phần nào mình và bạn đời có hợp để bắt đầu làm ăn không. 

Chúc vợ chồng hai người kinh doanh làm ăn thuận lợi, ăn lên làm ra, tiền bạc sung túc!

5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận