Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Song Ngư (Pisces) ✅ Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau trong tình yêu tình bạn không | Sự gắn kết hoàn hảo đến không ngờ

Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau trong tình yêu tình bạn không | Sự gắn kết hoàn hảo đến không ngờ

4267 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu rằng cặp đôi cung Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau không trong cả tình yêu và tình bạn? Chuyện tình yêu giống như một con sóng lớn ở biển vậy, khi thì êm đềm và dịu dàng lúc lại sóng lớn, bão to. Dó đó, tình yêu cần có sự bao dung, cảm thông với nhau để cuối cùng chúng ta nhận ra giá trị của đối phương.

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo phương Tây, một từ mà Netmode thấy phù hợp nhất để nói về chuyện tình cảm giữa Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) chính là tuyệt hảo.

Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau trong tình yêu tình bạn không | Sự gắn kết hoàn hảo đến không ngờ

Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) có hợp nhau trong tình yêu tình bạn không | Sự gắn kết hoàn hảo đến không ngờ

1. Giới thiệu về Song Ngư theo Khoa học vũ trụ Tây phương

Trong 12 cung hoàng đạo, bản tính nhân hậu, bao dung, luôn giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của mình, điều này làm nội tâm của người cung Song Ngư phóng phú hơn. Bản thân Song Ngư là người có giác quan rất nhạy bén, có tài năng thiên về mảng nghệ thuật, song song đó, họ vẫn có đôi lúc khá đa cảm trong mọi chuyện.

Bên cạnh đó, điểm khuyết dễ nhận thấy ở Song Ngư chính là dễ bị tình cảm chi phối, thiếu sự kiên định, hay thay đổi khi bị tác động từ bên ngoài, dẫn đến bản thân không có chính kiến. Cùng với sự nhạy cảm quá mức, Song Ngư luôn biến mọi việc từ đơn giản trở nên phức tạp và xa vời thiếu thực tế.

Giới thiệu về Song Ngư theo Khoa học vũ trụ Tây phương

Giới thiệu về Song Ngư theo Khoa học vũ trụ Tây phương

Khi tiếp xúc với Song Ngư, các bạn sẽ bất ngờ với sự nhân hậu, gần gũi và chân thành. Nếu bạn cần một người để lắng nghe mình thì Song Ngư chính là gợi ý tốt nhất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bởi lẽ người thuộc cung Song Ngư có một trái tim biết lắng nghe và thấu hiểu người khác, luôn hết lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì điều này, Song Ngư đi đến đâu cũng đều nhận được sự yêu quý từ người xung quanh.

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Song Ngư hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Song Ngư

2. Đặc điểm của Thiên Yết (Cung Bọ Cạp) trong hoàng đạo phương Tây

Nói đến cung hoàng đạo Thiên Yết, giống như bạn khó tìm được hướng đi khi đang ở trong không gian toàn màu đen vậy, bản tính họ vốn bí ẩn, khó ai có thể đoán được. Rất khó để bạn có thể nhìn thấy được cảm xúc của họ, họ chẳng mấy mặn mà với những diễn biến xung quanh, dù việc đó có hào hứng hay rầm rộ đến chừng nào.

Để nhận biết cung Bọ Cạp ở giữa đám đông không khó, chỉ cần bạn chú tâm đến một người luôn mang vẻ mặt lạnh tanh dù xung quanh có chuyện long trời lở đất xảy ra thì đó chính là cung Bọ Cạp – Thiên Yết.

Đặc điểm của Thiên Yết (Cung Bọ Cạp) trong hoàng đạo phương Tây

Đặc điểm của Thiên Yết (Cung Bọ Cạp) trong hoàng đạo phương Tây

Trên thực tế Chiêm tinh học Hy Lạp, trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần đời của Thiên Yết, chính là một trái tim tràn đầy sự cuồng dạy và rực lửa của vị thần chiến tranh – Ares.

Quan điểm sống của Thiên Yết rất rõ ràng, bản thân chỉ sống 1 lần, cứ sống vui, khỏe thì ý bản thân, không phải đôn đáo thay đổi để vừa ý thiên hạ, với quan điểm này, họ không cho phép bất cứ một ai hay thế lực to lớn nào có thể phán xét hay cản đường họ.

Mời bạn xem thêm nhiều điều về cung Thiên Yết hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên mục cung Thiên Yết

3. Tình bạn giữa Song Ngư và Bọ Cạp ra sao?

Nếu Thiên Yết cần một người bạn sẵn lòng chấp nhận tất cả dù là khuyết điểm của bản thân thì Song Ngư chính là người đó. Bởi Song Ngư được cho là một người bạn lý tưởng nhất trong các cung hoàng đạo.

Một ngày nào đó, Thiên Yết phải trải qua những đau buồn, tuyệt vọng từ chính người mà họ tôn trọng nhất thì Song Ngư lại là người luôn xuất hiện đúng lúc để xoa dịu và an ủi người bạn Thiên Yết của mình.

Nếu sự lưỡng lự, thiếu quyết đoán của Song Ngư khiến Thiên Yết không hài lòng thì hãy xem sự quyết đoán của bản thân sẽ bù đắp, bổ trợ cho người bạn của mình Thiên Yết nhé.

Ngược lại, nếu sự thiếu kiểm soát của Thiên Yết khi rơi vào lưới tình khiến Song Ngư phật lòng thì hãy bình tĩnh và cố gắng giúp cho người bạn Thiên Yết của mình tiết chế lại hành động Song Ngư nhé.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

4. Trong tình yêu Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không?

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được xem là hình mẫu của sự lạc quan và rất tình cảm, dù rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, khó khăn đến mấy thì họ vẫn giữ được sự bình tâm và rất hiếm khi phán xét bất kỳ ai.

Trong tình yêu Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không?

Trong tình yêu Song Ngư và Thiên Yết có hợp nhau không?

Ở họ chỉ tồn tại yếu điểm chính là sự thiếu quyết đoán khi ra quyết định. Trong tình cảm, Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) sẽ rất hợp nhau bởi sự thấu hiểu tâm tư người khác của Thiên Yết. Cả hai sẽ dễ dàng hiểu được ý muốn của đối phương mà không cần phải nói nhiều.

Nếu Thiên Yết ghi điểm ở việc thấu hiểu cảm xúc, thì trong tình yêu, Song Ngư sẽ giúp Thiên Yết giải tỏa căng thẳng về những vấn đề xung quanh để Thiên Yết trở về trạng thái bình ổn của cuộc sống. Giữa Thiên Yết và Song Ngư là một đôi luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Cùng với Netmode tìm hiểu diễn biến tình yêu của cặp đôi này các bạn nhé. Rất thú vị đấy !!

  • 4.1 Nam Song Ngư, Nữ Thiên Yết Một Cặp Đôi Trời Sinh: Điểm phù hợp 10/10

Nam Song Ngư, Nữ Thiên Yết Một Cặp Đôi Trời Sinh: Điểm phù hợp 10/10

Nam Song Ngư, Nữ Thiên Yết Một Cặp Đôi Trời Sinh: Điểm phù hợp 10/10

Trong tình yêu, chàng trai Song Ngư được xem là hình mẫu lý tưởng của phái đẹp bởi anh chàng là một người dịu dàng, lạc quan và hài hước. Ngoài ra, điểm cộng của anh chàng Song Ngư chính là rất chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, điều này khiến anh chàng ghi được ấn tượng mạnh với cô nàng Thiên Yết.

Giữa nàng Thiên Yết và chàng Song Ngư tồn tại một sự liên kết rất đặc biệt, nhiều người cho rằng họ chính là một cặp trời sinh, trong tâm trí mỗi người đều có hình ảnh của đối phương dù có cách xa nhau đến đâu đi nữa. T

rong mối quan hệ này, anh chàng Song Ngư sẽ có được tinh thần vững vàng vươn lên và vượt qua khó khăn khi có sự hỗ trợ và ủng hộ phía sau của nàng Thiên Yết, còn nàng Thiên Yết, anh chàng Song Ngư sẽ giúp cô nhận ra được rằng “không cố chấp từ bỏ một điều gì đó chằng phải điều gì xấu xa cả”.

  • 4.2 Nam Thiên Yết, Nữ Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo: Điểm phù hợp 10/10

Nam Thiên Yết, Nữ Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo: Điểm phù hợp 10/10

Nam Thiên Yết, Nữ Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo: Điểm phù hợp 10/10

Với bản tính dịu dàng, nhân hậu và biết quan tâm người khác, cũng như bao cô gái khác, nàng Song Ngư luôn muốn tìm được một người bạn đời đầy ắp sự chân thành không dối lừa.

Nếu sự nhạy cảm trở thành cánh cửa trong tình yêu của nàng Song Ngư thì anh chàng Thiên Yết chính là chiếc chìa khóa hoàn hảo, dù anh chàng này khá bí ẩn nhưng lại là một người đàn ông mạnh mẽ và nghiêm túc trong tình yêu. Điều chàng Thiên Yết cần chính là sự thủy chung, điều mà nàng Song Ngư thừa sức đáp ứng.

Trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, chàng Thiên Yết sẽ cảm thấy an lòng bởi cảm giác mà cô nàng Song Ngư mang lại, cô nàng có sự nhẫn nại, thủy chung, thường có những ý nghĩ và sáng kiến rất tuyệt vời nhưng lại không quá phô trương, điều này giúp cô nàng nhận được ánh mắt dịu dàng đầy ngưỡng mộ của chàng Thiên Yết.

Tuy nhiên, đôi lúc anh chàng Thiên Yết chính là vị cứu tinh của cô nàng Song Ngư trong việc ra một quyết định quan trọng bởi yếu điểm của nàng này chính là sự thiếu quyết đoán khi gặp vấn đề trọng đại.

Tóm lại, Netmode cho rằng trong tình yêu, khi đã tìm được một nửa của đời mình, hãy trân trọng và cùng nhau xây đắp để tình cảm ngày càng thăng hoa hơn nữa.

Cũng như Song Ngư và Thiên Yết (Bọ Cạp) vậy, họ đã dành thời gian tìm hiểu, hỗ trợ nhau và chấp nhận mọi thứ của đối phương, luôn sẵn sàng giúp một nửa của mình vượt qua trở ngại hay nhìn nhận đúng đắn hơn mọi việc trong cuộc sống.

Kinh nghiệm cuối cùng mà Netmode khuyên bạn, hãy thật bình tâm trong mọi vấn đề, đừng để cái tôi ích kỷ, ương ngạnh mà đánh mất hạnh phúc bạn nhé.

4.8/5 - (20 bình chọn)
0 bình luận