Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Nhượng quyền Best Express là gì ? Điều kiện và chi phí

Nhượng quyền Best Express là gì ? Điều kiện và chi phí

576 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Nhượng quyền bưu cục Best Express là gì là thắc mắc của nhiều người. Ngoài ra điều kiện để hợp tác và chi phí nhượng quyền thương hiệu bao nhiêu ? Hôm nay Best Express GiaoHangTotNhat sẽ giải đáp ngay sau đây.

Nhượng quyền bưu cục Best Express là gì ?

Nhượng quyền BEST Express còn được gọi là nhượng quyền bưu cục. Đây là hình thức mua lại nhượng quyền với mục đích kinh doanh. Nhượng quyền chuyển phát nhanh có mặt tại Việt Nam vào năm 2018 và đang là mô hình hot hiện nay. 

Best Express đang trở thành một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh có mạng lưới phân rộng khắp 63 tỉnh thành của cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu. 

Nhượng quyền chuyển phát nhanh là hình thức kinh doanh còn mới, nhưng được đánh giá tiềm năng cao và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử sẽ tạo cơ hội mới cho các nhà đầu tư khi theo đuổi hình thức kinh doanh này.

Lợi ích khi nhượng quyền BEST Express

Lựa chọn hình thức kinh doanh theo nhượng quyền BEST Express, nhà đầu tư sẽ được ưu đãi với chi phí thấp, hạn chế rủi ro, được hỗ trợ quá trình đào tạo chuyên nghiệp… BEST Express GiaoHangTotNhat hiện đã có mặt tại hầu hết những sàn thương mại điện tử. 

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Do đó, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao và giúp các nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả nhất. Một số lợi ích khi nhượng quyền Best Express như: 

 • Nhanh lấy lại vốn và hòa vốn chỉ sau 6 – 12 tháng kinh doanh. Được mở rộng mô hình kinh doanh sau 1 năm.
 • Đầu tư sinh lời cao. 
 • Được tham gia vào quá trình vận hành dịch vụ chuyển phát nhanh của Best ở Việt Nam. 
 • Có cơ hội tiếp cận ngành thương mại điện tử với hàng triệu đơn hàng mỗi ngày và trên mạng xã hội. 
 • Cơ hội mở rộng mô hình chỉ sau 1 – 2 năm kinh doanh. 
 • Sử dụng hệ thống phần mềm hiện đại và được hỗ trợ khi dữ liệu. 
 • Được nâng cao ứng dụng quản lý hiện đại.

Điều kiện để nhượng quyền thương hiệu bưu cục BEST Express

Để nhượng quyền BEST Express bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Mặt bằng: Vị trí cần khu vực đông dân cư, khu vực có nhiều người qua lại thường là ngã ba, ngã bốn. 
 • Chi phí: Với mỗi gói nhượng quyền sẽ cần chi phí riêng. Vì vậy, cần đảm bảo được nguồn kinh phí mua nhượng quyền và duy trì hoạt động trong suốt quá trình kinh doanh. 
 • Đội ngũ nhân sự tại kho.
 • Đội ngũ xe vận chuyển.

Khi tham gia nhận nhượng quyền từ Best Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ cụ thể về công cụ tra cứu vận đơn Best Express, thiết kế, đào tạo nhân viên, tuyển dụng, sử dụng phần mềm quản lý và khâu pr, marketing…

Chi phí Nhượng quyền BEST Express bao nhiêu ? 

Chi phí nhượng quyền BEST Express được phân thành từng cấp. Cụ thể như sau:

Nhượng quyền thương hiệu Best cấp 1 DS: 

Áp dụng đối với khu vực tỉnh, thành phố lớn có nguồn khách hàng phong phú. Chi phí nhượng quyền cấp 1 là 800 triệu đồng. Ưu đãi đối với nhượng quyền cấp 1 là được mở rộng bưu cục cấp 2 với mục đích khai thác quy mô kinh doanh. 

Nhượng quyền thương hiệu Best cấp 2 FS: 

Do quản lý bưu cục cấp 1 quản lý và có phí nhượng quyền là 300 triệu đồng. hình thức nhượng quyền này thích hợp với những nhà đầu tư mới tham gia kinh doanh và có sẵn mặt bằng.

Quy trình nhượng quyền BEST Express 

Dưới đây là quy trình nhượng quyền BEST Express bạn có thể tham khảo:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Bước 1: Tìm hiểu về Best Inc – Best Express VietNam

Tìm hiểu về mô hình hoạt động của BEST Express xem có phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình hay không. Sau đó kiểm tra nguồn tài chính có đủ để mua nhượng quyền và duy trì hoạt động không. Tiến hành thu thập thông tin và nghiên cứu thị trường. 

 • Bước 2: Tìm hiểu về các yêu cầu của BEST Express

Nắm rõ những yêu cầu do BEST Express đưa ra về: Chi phí, mặt bằng, nhân viên, quản lý. 

 • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng và nộp chi phí nhượng quyền.

Sau khi liên hệ và trao đổi rõ ràng cũng như 2 bên đồng ý các điều khoản sơ bộ với nhau. Một ngày đẹp trời bạn và Best Express sẽ cùng thực hiện buổi lễ ký kết hợp đồng.

 • Bước 4: Lựa chọn mặt bằng và thi công.

Tìm vị trí đắc địa để đặt bưu cục giao nhận hàng hóa là rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến tỷ lệ nhanh chóng hoàn vốn và kiếm tiền nhanh của chủ sở hữu bưu cục. 

Ví dụ như Bưu cục Best Express GiaoHangTotNhat đặt tại TP Thủ Đức ở địa chỉ 117a Tam Bình, phường Tam Phú, TP Thủ Đức,  TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bưu cục nhượng quyền lớn và thành công nhất của Best Inc.

 • Bước 5: Đi vào hoạt động dưới sự hỗ trợ của BEST Express về khâu quản lý, tuyển dụng, hoạt động và quảng cáo…

Tư vấn nhượng quyền bưu cục Best Inc với Best Express GiaoHangTotNhat

Như đã nói ở trên, Best Express GiaoHangTotNhat tại TP Thủ Đức là một trong những case hợp tác nhượng quyền với Best Inc thành công nhất tại khu vực TP.HCM.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn rõ hơn về nhượng quyền thương hiệu Best Express cũng như học hỏi kinh nghiệm vận hành của Best Express GiaoHangTotNhat, xin đừng ngần ngại liên hệ với chung tôi tại:

Bưu cục Best Express GiaoHangTotNhat tại TP Thủ Đức

Trang chủ: www.GiaoHangTotNhat.vn

Địa chỉ: 117a Tam Bình, phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0328 994 004

Email CSKH: cpngianguyen@gmail.com

Email Kỹ thuật: GHTNVN@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận