Trang chủ Giải mã giấc mơ ✅ Giải mã giấc mơ thấy giếng nước đánh con gì | Mơ thấy giếng đầy nước, giếng bị khô cạn báo điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước đánh con gì | Mơ thấy giếng đầy nước, giếng bị khô cạn báo điềm gì?

2746 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy giếng nước báo điềm gì, nên đánh con gì? Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo đại cát đại lợi, tiền tài vật chất sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới, bạn nên chọn con số may mắn là 10 và 16. Còn mơ thấy cái giếng nước bị khô cạn thì tài chính gia đình bạn sắp bị khủng hoảng.

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy Số may mắn 10 và 16
Mơ nhìn thấy cái giếng nước Số 29 và 92
Mơ nhìn thấy nước trong giếng bị cạn  Các cặp số 09, 80 và 88
Mơ nhìn thấy giếng nước bị lấp  Con số 33 và 83
Giấc mơ nhìn thấy đào giếng nước Con số 00 và 06
Mơ  thấy bản thân bị té xuống giếng Con số 00 và 66

Dù bạn có là người không tin vào tâm linh đi nữa nhưng cũng đừng tỏ ra thờ ơ, lờ là những giấc mơ nhìn thấy về giếng nước, bởi chúng thường sẽ có ý nghĩa, điềm báo tốt hoặc lời cảnh báo vận hạn của bạn trong thời gian không xa đấy.

Dù sao thì tin và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ cũng không làm bạn mất mát gì đúng không nào? Vậy sao các bạn không cùng với Netmode đi tìm lời giải cho giấc mơ thấy giếng nước đầy ắp nhỉ?

A. Giải mã giấc mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?

Thông thường người ta cho rằng, giấc mơ là diễn cảnh mà chúng ta thấy hằng ngày hoặc một vấn đề gì đó làm chúng ta có thái độ buồn, vui, hờn, giận,…cũng sẽ đưa ta vào giấc mộng.

Hiện này, hình ảnh cái giếng nước đã không còn xuất hiện nhiều nên việc cái giếng hiện ra trong mơ cũng rất hiếm. Dù là vậy, cũng có một số người trải qua giấc mơ liên quan đến cái giếng như là: thấy cái giếng cũ, xây giếng mới, mơ thấy nước giếng bị đục,…

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước đánh con gì | Mơ thấy giếng đầy nước, giếng bị khô cạn báo điềm gì?

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước đánh con gì | Mơ thấy giếng đầy nước, giếng bị khô cạn báo điềm gì?

Để xác định được chính xác giấc mơ thấy cái giếng nước là tốt hay xấu, điềm lành hay điềm gở, điều quan trọng bạn cần phải biết đó chính là hồi tưởng lại thật kỹ, giấc mơ vừa rồi có diễn biến ra sao, đặc điểm thế nào,…từ đó chúng ta sẽ giải mã được ý nghĩa của giấc mơ đó.

1. Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước đầy mang điềm báo gì?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nước trong tử vi phong thủy mang một ý nghĩa tài lộc rất lớn. Việc mơ thấy nước cho thấy chỉ riêng ở góc độ tiền tài danh vọng, địa vị xã hội thì bạn sẽ được nhận lộc trong thời gian gần sắp tới.

Từ xa xưa đã có câu “Nhất Thủy nhì Hỏa”. Người Việt xưa cũng có câu “Tiền vào như nước”, trùng với quan niệm trong phong thủy là “Thủy quản tài lộc”. Nước tượng trưng cho yếu tố tích cực. Theo quan niệm phong thủy, đưa nước vào trong nhà là cách để tạo sinh khí cát tường, đón tài lộc.

Mời các bạn xem thêm: Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì | Lửa cháy nhà, Lửa và Nước

Nếu bạn vừa có giấc mơ nhìn thấy nước trong cái giếng đã đầy thì đây là một giấc mơ tốt, cho thấy không lâu nữa, bạn và người nhà sẽ đón nhận tin tốt lành, có thể là gia đình có thêm thành viên mới, hoặc chào đón một thành viên đi làm ăn, học hành nơi xa trở về.

Giấc mơ thấy cái giếng đầy nước còn mang điềm báo rằng ở khía cạnh cuộc sống, công danh sự nghiệp hoặc việc học hành trong thời gian sắp tới của bạn gặp được nhiều thuận lợi, làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặp được các người nâng đỡ, người ơn hỗ trợ cho mình. Hãy trân trọng điều này nhé các bạn.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy nước lũ, nước ngập tràn vào nhà và 17 điềm báo tốt xấu

2. Ngủ nằm mơ thấy giếng nước khô cạn báo điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước khô cạn báo điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy giếng nước khô cạn báo điềm gì?

Thực tế, nguồn nước giếng sinh hoạt bấy lâu nay bỗng dưng bị cạn rõ ràng là một điều tệ hại và nếu tình huống này diễn ra trong mơ thì chính xác là điều tệ hại cho vấn đề tài chính của bạn và gia đình bạn.

Thời gian này và sắp tới, tình hình tiền bạc của gia đình bạn sẽ rơi vào tính thế hao hụt, tiến ra như nước. Do đó, tốt nhất nên hết sức thận trọng, lập kế hoạch chi tiêu đúng đắn và bảo quản tiền bạc cẩn thận.

3. Mơ thấy giếng nước đục có điềm gì?

Thực tế cho thấy, nguồn nước sinh hoạt của làng quê chủ yếu là nước giếng, việc nguồn nước giếng bị vấy đục rõ ràng không phải điều hay ho gì. Nếu bạn thấy cảnh này trong mơ chứng tỏ đây không phải giấc mơ đẹp, đó là điềm gở.

 • Mơ thấy giếng nước đục: Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt vì gia đình bạn sắp đối mặt với vận hạn lớn.
 • Mơ thấy giếng nước chuyển sang đục: Hãy thận trọng khi thấy giấc mơ này, không lâu nữa, bạn sẽ không nhiều biến động tiêu cực trong sự nghiệp, công việc của mình.
 • Mơ thấy đào phải giếng nước đục: đây là giấc mơ cảnh báo bạn, thời gian này dễ gặp vận xui, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định điều gì đó.

4. Mơ thấy giếng nước trong nhà có ý nghĩa gì?

Thông thường giếng nước được đào và xây dựng ở ngoài sân nhà nhưng bạn lại mơ thấy nó được xây trong chính căn nhà của mình, chứng tỏ đây không phải điềm lành.

Thời gian này và sắp tới, nếu bạn là người con trưởng hoặc có anh/chị là con trưởng thì nên dành thời gian chăm sóc, quan tâm sức khỏe nhiều hơn, vì giấc mơ báo hiệu sắp gặp vận hạn về bệnh tật nguy hiểm.

5. Mơ thấy giếng nước có nhiều cá điềm lành hay dữ?

Trường hợp bạn hồi tưởng lại giấc mơ đêm qua nhìn thấy cái giếng nước có rất nhiều cá, có thể thấy đây là một giấc mơ tốt lành. Thời gian này và không lâu nữa, ngay cả bạn và chính gia đình bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào những tin tức thật tốt lành nhé. Chẳng hạn như sắp có đại hỷ, đám cưới vui, lại sắp đón thêm thiên thần nhỏ.

Mời các bạn xem thêm: Giải mã Mơ Thấy Cá với 8 loại như cá chép, cá sấu, cá lóc cá trê

6. Ý nghĩa giấc mơ thấy giếng nước trong và sạch

Theo giải mã giấc mơ chiêm tinh học thì đây là giấc mơ đẹp, là điềm lành. Mọi khía cạnh từ cuộc sống đến công việc đều được như ý. Công việc thăng tiến, kinh doanh thuận lợi, thành công nhất định sẽ rất lớn. Do đó, hãy phát huy hết năng lực nhé vì thành công sẽ không bỏ rơi bạn đâu.

7. Mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao là điềm gì?

Đây chính là một giấc mơ tốt lành cho bạn. Hình ảnh nước trong giếng đang dâng lên cao cũng đồng nghĩa với vận may và suôn sẻ trong cuộc sống của bạn cũng đang dâng lên từng ngày. Những dự định, kế hoạch ấp ủ bấy lâu bạn nên tận dụng thời gian này mà tiến hành nhé.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

8. Mơ thấy thành giếng, miệng giếng bị vỡ lỡ là điềm báo gì?

Đây thật sự không phải điềm lành cho bạn rồi. Thời gian này bạn cần phải vững tâm nhé, bởi mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đang có xu hướng giảm dần đấy. Hãy cùng nắm tay với người thân để bước qua giải đoạn này nhé.

Mơ ngủ thấy giếng nước đang bị vỡ, lở: Đây được xem là một điềm báo không mấy tốt đẹp cho vấn đề tài chính của bạn. Không chỉ riêng bạn, ngay cả gia đình bạn cũng vậy, công việc làm ăn dù ở khía cạnh nào cũng đều có dấu hiệu giảm đi, không có thu vào.

Do đó, trước khi quyết định làm bất kỳ điều gì tốt hơn hết bạn nên tính toán lại thật kỹ, xem thật sự khoản tiền hoặc khoản đầu tư đó có đáng để chi ra không nhé.

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy trời mưa to gió lớn và 14 điềm báo, nên đánh số gì?

9. Mơ thấy đang đào giếng là điềm xấu hay tốt?

Nếu bạn vừa trải qua giấc chiêm bao này thì đây là điềm lành cho bạn. Thời gian này, bạn có thể tiến hành những kế hoạch, dự định ấp ủ bấy lâu, vì đây là thời điểm vận may của bạn rất tốt.

Chiêm bao thấy giếng nước đang được người khác đào lên: Đây được xem là một điềm lành. Không lâu nữa, bạn nên chuẩn bị tinh thần thật vui tươi để đón nhận tin tức tốt nhé. Có thể công việc của bạn sẽ phát triển, được thăng chức hay tăng lương chẳng hạn.

10. Nằm mơ thấy có người chết trong giếng nước.

Thực tế thì đây là một hiện tượng kinh hoàng, nếu bạn thấy hình ảnh người chết ngay trong giếng nước thì nó cũng chỉ phản ánh rằng bạn không mấy thiện cảm với người đó. Hãy suy nghĩ thật kỹ, người đó đối với bạn như thế nào? Nếu có thể trở nên thân thiết được tại sao không ngồi xuống nói chuyện giải hòa với nhau.

Mời các bạn xem thêm: Mơ Thấy Xác Chết Đánh Con Gì | 12 cặp số may mắn Xác Chết

11. Ý nghĩa ngủ mơ thấy mình đang lấp bỏ cái giếng nước

Nếu bạn trải qua một giấc mơ như vậy thì chứng tỏ thực tại có thể bạn đã lựa chọn sai lầm. Sai lầm ở đấy chính là bạn chọn cách bước đi hiên ngang mà bỏ qua những cơ hội tốt nhất cho mình. Không lâu nữa chắc chắn bạn sẽ thấy ân hận vì điều này.

12. Nằm mơ thấy người khác ngã xuống giếng

Trường hợp bạn trải qua giấc mơ này thì thật sự là điều không may cho bạn. Thời gian này bạn nên thận trọng bởi sẽ rất dễ phạm sai lầm về vấn đề luật pháp, như tranh chấp tài sản, đất đai,…

Không chỉ vậy, giấc mộng này mang điềm còn cảnh báo rằng kẻ ẩn danh nào đó đang cố tình tìm cách chơi khăm bạn. Suy cho cùng, bạn nên cẩn thận vì an toàn là trên hết.

13. Mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước và không thoát ra được

Mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước và không thoát ra được

Mơ thấy mình bị kẹt dưới giếng nước và không thoát ra được

Đây là một giấc mơ phản ánh đúng thực tại tình trạng khó khăn, rắc rối từ công việc đến cuộc sống của bạn, bạn loay hoay mãi vẫn không tìm ra phương án nào tốt để xử lý những khó khăn đó.

Cuối cùng điều bạn có thể làm chính là chạy trốn vấn đề mà thôi. Dù sao đi nữa, hãy thật bình tĩnh và nhìn nhận lại vấn đề, bạn có thể tìm đến ai đó bạn tin tưởng để xin ý kiến, vì chạy trốn mãi không phải là cách hay.

14. Nằm ngủ mơ thấy mình bị té ngã, rơi xuống giếng

Nếu bạn có giấc chiêm bao này thì đừng nên lơ là, đây chính lời cảnh báo về tình trạng sức khỏe, thời gian này bạn nên dành thời gian để kiểm tra tổng quát, vì có thể sức khỏe bạn đang suy yếu mà bạn không hay đấy.

Hình ảnh bạn bị té xuống giếng nước đồng nghĩa với việc bạn đang mang có bệnh tật trong người, biết bệnh chữa bệnh là điều hiển nhiên mà.

15. Mơ thấy nước trong giếng đang sôi lên

Vạn sự đều thuận lợi, vận may tiền tài của bạn sẽ tăng lên khi mơ thấy nước trong giếng sôi lên. Giấc mơ này mang điềm báo trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận lại được những thành quả mà mình đã gieo từ trước đó, có thể là một khoảng đầu tư nhỏ, hoặc một nguồn lãi từ việc kinh doanh của mình.

16. Chiêm bao mơ thấy hình bóng của mình dưới giếng

Giấc mơ này mang điềm báo rằng sắp tới tài lộc sẽ ập đến với bạn một cách nhanh chóng. Trường hợp bạn nằm mộng thấy có thể nhìn xuyên qua cả thành của giếng nước, đây là lời báo trước bạn sắp nhận được tin tức từ nơi xa.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy NHÀ (nhà vệ sinh, nhà sập, nhà cũ) mang điềm báo gì?

B. Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh đề con gì, số mấy?

Bất cứ hình ảnh nào hay thói quen nào của chúng ta hằng ngày cũng đều có thể xuất hiện trong giấc mơ cả. Việc mơ thấy bản thân đi thi cử, đang chạy xe máy, mua xe hơi,…cũng sẽ có ý nghĩa, có điềm báo riêng và con số may mắn tương ứng với nó. Vậy với những giấc mơ thấy giếng nước nên đánh con nào?

 • Đôi con số 29 và 92 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy cái giếng nước
 • Đôi con số 10 và 16 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy cái giếng chứa đầy nước
 • Các cặp số 09, 80 và 88 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nước trong giếng bị cạn
 • Đôi con số 33 và 83 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy giếng nước bị lấp
 • Đôi con số 00 và 06 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đào giếng nước
 • Các cặp số 00, 69 và 96 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đang soi mình xuống giếng nước
 • Các cặp số 10, 16 và 26 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy lẩn trốn dưới giếng
 • Đôi con số 00 và 66 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bản thân bị té xuống giếng

Đối với miền quê Việt Nam ta, đặc biệt là ở Bắc Bộ, thông thường mỗi nhà sẽ có riêng một cái giếng để dùng cho sinh hoạt cuộc sống nhưng mọi người dần có thói quen đi một đoạn đường để đến cái giếng trong làng, tại đó, họ có thể cùng nhau giặt giũ, làm công việc vừa tán gẫu, xong lại gánh nước về nhà,…

Netmode hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu được những ý nghĩa, điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy giếng nước đã hiện hữu trong tiềm thức của bạn nhé. Nếu bạn có cần thêm thông tin gì hãy truy cập website của Netmode bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận