Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Kim Ngưu (Taurus) ✅ Cặp đôi 2 cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không, có tiến xa trong tình yêu được không?

Cặp đôi 2 cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không, có tiến xa trong tình yêu được không?

2349 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Tình yêu của Kim Ngưu và Thiên Bình liệu có đi đến đoạn kết đẹp?

Cả 2 cung Thiên Bình và Kim Ngưu đều được bảo trợ bởi sao Kim họ đều yêu cái đẹp, những tưởng sự tương đồng đó sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng thực tế lại là một câu chuyện khác, muôn đời gió vẫn là gió dù cho có níu giữ như thế nào thì gió vẫn bay đi mà thôi.

Một khi cơn gió bay đi sẽ chẳng để lại dấu tích nào cũng chẳng lưu lại trong lòng đối phương chút dấu ấn. Vậy câu chuyện tình yêu của hai người sẽ đi đến đâu? Cùng Netmode khám phá ngay các bạn nhé!

Cặp đôi 2 cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không, có tiến xa trong tình yêu được không?

Cặp đôi 2 cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không, có tiến xa trong tình yêu được không?

1. Tổng quan về cung Kim Ngưu

Nhắc lại một lần nữa, Kim Ngưu là chòm sao đáng tin cậy nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Tính cách đặc trưng có hơi bảo thủ nhưng lại rất ổn định, tuy nhiên sự bướng bỉnh có đôi lần cản trở sự nghiệp của họ. Kim Ngưu thuộc nhóm Thổ nên họ thường vui vẻ giúp đỡ mọi người và có xu hướng bất di bất dịch.

Hầu hết các Kim Ngưu đều rất cứng cỏi, kiên định và ít bị lung lay bởi bất cứ tác động nào, họ có khát vọng và luôn theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc và họ đưa ra quyết định dựa trên những quan sát tỉ mỉ, kỹ càng chứ không vội vàng hấp tấp.

Kim Ngưu không bao giờ trục lợi trên lợi ích của người khác, dù không hiếu chiến nhưng khi có người khác chủ động thách thức thì họ sẽ sẵn sàng tấn công.

Không nóng vội, không tuỳ hứng Kim Ngưu luôn thể hiện mình là người từng trải và có những nguyên tắc riêng của mình. Nhờ sự bền bỉ đó, họ có thể giải quyết được khối lượng công việc nhiều gấp vài lần người khác nên thường được cấp trên coi trọng.

Mời các bạn xem thêm cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Kim Ngưu

2. Khái quát về cung Thiên Bình

Thiên Bình là cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Họ được biết đến như một cung không thể chịu được sự cô đơn. Họ vô cùng nhiệt tình trong tình bạn bởi bản tính nhiệt tình và óc hài hước của mình. Ưu tiên hàng đầu của cung Thiên Bình trong tình yêu chính là tìm được một nửa kia thích hợp.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên Bình được đại diện bởi cái cân nên hầu hết những người thuộc cung này khá chính xác như một cái máy cũng như biểu tượng của họ.

Trước khi thực hiện bất cứ điều gì, Thiên Bình đều đặt ra rất nhiều câu “nếu như”, “nhưng” và chỉ thật sự đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ nhiều lần những vấn đề đó. Có vẻ cứng nhắc như một chiếc máy, tác phong nghiêm cẩn và dù họ sắp nói gì, sắp làm gì thì người khác cũng có thể đoán ra được.

Tâm trí của Thiên Bình luôn trong trái thái trật tự vì nội tâm bên trong luôn đồng nhất với những biểu hiện bên ngoài. Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ thích các hoạt động hợp tác tập thể, một cách thân thiện và hữu hảo, dù lặng lẽ nhưng cũng đạt được hiệu suất cao, rất linh hoạt nhưng cũng có chừng mực.

Những người mang cung Thiên Bình có thể dễ dàng tìm được những thứ phù hợp với mình trong các hoạt động xã hội và thương mại phức tạp.

Mời các bạn xem thêm cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào tại Chuyên mục cung Thiên Bình

3. Tình bạn của Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Kim Ngưu thuộc nguyên tố Thổ và Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí nhưng cả hai đều được cai trị bởi sao chiếu mệnh Kim. Nghĩa là cả hai có được sự hoà hợp trong tình bạn bởi họ sở hữu nhiều điểm chung về vẻ đẹp, sự sang trọng và sự hài hoà trong tính cách.

Tình bạn của Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Tình bạn của Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không?

Đúng như thế 2 người đều yêu thích cái đẹp điển hình như thức ăn ngon, âm nhạc, nghệ thuật… chính những điều đó đã tạo nên cả một kho tàng chuyên mục thú vị để cả hai thoả sức trò chuyện với nhau. Duy chỉ có một điều vướng mắc đó là Thiên Bình cho rằng Kim Ngưu quá cứng đầu nhưng cũng đừng lo lắng, điều này không ảnh hưởng nhiều đến tình bạn giữa 2 người.

Nếu người bạn Thiên Bình của bạn là người nhạy cảm và biết cách hợp tác thì tình bạn của hai người có thể sẽ rất cao cả, có thể nói là là một sự cân bằng hoàn hảo giữa gia đình và các hoạt động xã hội nơi mà 2 người có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Với những lĩnh vực liên quan đến công việc Thiên Bình sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu như bạn cảm thấy bế tắc và mất đi cảm hứng với con đường sống của mình thì đừng lo lắng Thiên Bình sẽ vực bạn dậy.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình có tiến được xa hơn?

Để hiểu rõ hơn về mối quan hệ tình yêu của 2 chòm sao này, hãy cùng phân tích chi tiết theo hai cách kết hợp dưới đây:

  • 4.1 Tình yêu của Kim Ngưu nam và Thiên Bình nữ

Các cô nàng Thiên Bình yêu thích sự mới mẻ, luôn duyên dáng, thanh lịch và có óc thẩm mỹ khá tốt. Cô nàng sẽ dễ bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ, có tính thẩm mỹ cao hoặc những nơi tiện nghi và xa xỉ. Chính bản thân họ cũng được chăm chút rất chỉn chu và ưa nhìn, nàng ta luôn để ý đến vẻ ngoài và chú trọng ngoại hình của mình mọi lúc mọi nơi.

Vì thế cô nàng được xem là đại diện cho mẫu phụ nữ đề cao diện mạo và sắc đẹp. Còn chàng trai Kim Ngưu thì yêu thích những điều thoải mái, dễ dịu và đẹp đẽ nên cô nàng Thiên Bình xuất hiện sẽ khiến cho chàng ta rất ấn tượng.

Chàng trai Kim Ngưu sẽ không thể hiểu được những hành động hấp tấp của Thiên Bình, vừa xuất hiện đó lại chẳng thấy đâu, chỉ mải mê đi tìm những cuộc vui cho riêng mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nếu như chàng ta cũng có chút hài hước và thêm chút thú vị thì có lẽ sẽ níu chân được cô gái này để cô nàng dừng lại nơi anh và có những phút giây thật vui vẻ với nhau hoặc ít nhất sẽ cùng nhau tay trong tay vi vu khắp mọi nơi. Nhưng thật trớ trêu, anh ấy một chút cũng không thể làm được những điều tưởng chừng khá đơn giản này.

Còn Thiên Bình họ đại diện cho những người phụ nữ hướng ngoại điển hình và họ cũng chẳng có định nghĩa về sự ràng buộc nào trong từ điển của mình. Cô ấy tự do, phóng khoáng và luôn biết cách đổi mới mình. Họ có hơi hướng độc lập và chủ động trong suy nghĩ và những quan điểm của bản thân.

Nhưng nàng có một khuyết điểm khá lớn đó chính là bản tính do dự, chần chừ trong mọi chuyện của bản thân mình. Chì cần bao nhiêu đó thôi là đã đủ khiến chàng trai Kim Ngưu đôi lần ngán ngẩm và mệt mỏi…

Bởi bản chất đàn ông Kim Ngưu là người vô cùng có trách nhiệm với tình yêu của mình, luôn chăm lo và bảo vệ hạnh phúc của cả hai nhưng khi gặp phải nàng gió Thiên Bình với vô vàn mối bận tâm, quả thật đoạn kết của 2 người có vẻ khá rối rắm nhỉ?

Lại nói, chính sự tận tụy trong tình yêu đó mà chàng ta luôn muốn kiểm soát và chiếm hữu nửa kia của mình. Thế nhưng thật khó khăn khi cố gắng kiểm soát một người chẳng hề có khái niệm nào về sự ràng buộc hay ổn định một chỗ và cái bản tính ổn định, dứt khoát của chàng đối lập hẳn với sự do dự vốn có nơi Thiên Bình.

Chàng trai Kim Ngưu thích những thứ đơn giản, nhanh gọn và rõ ràng nên không thể có đủ kiên nhẫn cho sự chần chừ của cô nàng Thiên Bình.

Nói chung tình yêu giữa cô nàng Thiên Bình và anh chàng Kim Ngưu được đánh giá khá thấp và được dự đoán sẽ gặp phải nhiều khó khăn từ cả hai phía. Trước bản tính cứng đầu và cố chấp của Kim Ngưu, cô nàng Thiên Bình sẽ phải nhường nhịn rất nhiều, nàng cũng sẽ phải chấp nhận cái tôi của anh ấy nếu đã quyết định tiến đến một tình yêu thật sự và lâu dài.

Song song đó, chàng Kim Ngưu cũng phải làm mới cuộc sống, bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hạn chế ý muốn kiểm soát đối phương để cô ấy không cảm thấy bị mất tự do. Chỉ khi làm được những điều đó thì mối quan hệ của hai bên mới tốt đẹp lên được.

  • 4.2 Tình yêu giữa Kim Ngưu nữ và Thiên Bình nam

Có một điều chắc chắn rằng bất cứ cô nàng nào cũng sẽ bị anh chàng Thiên Bình hút hần ngay từ lần gặp đầu tiên và cô nàng Kim Ngưu nữ cũng không ngoại lệ. Chàng trai Thiên Bình lướt qua như một cơn gió êm ả của mùa thu Hà Nội mang theo sự lịch lãm, thân thiết và nhã nhặn một cách lạ lùng.

Trong khi nàng Kim Ngưu lại là một cô nàng ngọt ngào lãng mạn vì thế mà Thiên Bình chàng ta cũng không nỡ lướt qua mà không dừng lại ít nhiều.

Tình yêu giữa Kim Ngưu nữ và Thiên Bình nam

Tình yêu giữa Kim Ngưu nữ và Thiên Bình nam

Họ có thể tiến tới một mối quan hệ đặc biệt khá nhanh bở cả hai tìm thấy cảm giác thân thuộc, quyến luyến và hấp dẫn nhau ngay từ những ngày đầu. Thế nhưng liệu tình cảm này có thể đi xa? Dù rất đáng buồn nhưng phải nói rằng tình yêu đôi khi chỉ là chuyện của một người.

Trong cuộc tình này, có thể cảm nhận rằng Kim Ngưu sẽ là người ôm cảm giác sâu đậm hơn bởi anh chàng Thiên Bình luôn là ngọn gió ở muôn nơi và không muốn dừng lại ở bất kỳ bến đỗ nào. Dù cơn gió đó luôn quẩn quanh đâu đó xung quanh cô nàng Kim Ngưu nhưng những lúc bình thường nàng không thể nào biết chính xác chàng ta đang ở đâu bên cạnh mình.

Thiên Bình cứ mải miết đi tìm những niềm vui riêng mặc cho cô gái cứ ở đó chờ đợi, có thể nói chàng ta thật sự là một người khó yêu, khó dồn hết lòng và sự tập trung của mình cho một người. Đó là chưa nói cô nàng Kim Ngưu có phần nhàm chán không thật sự thú vị để chàng ta tập trung vào mình.

Có thể ví như sa mạc rộng lớn nhưng lại chỉ có một vài sinh vật thụ động, lầm lì nhằm bảo toàn năng lượng cho chính mình và cũng vì có quá ít thứ tồn tại được ở đó nên nàng Kim Ngưu đã hình thành tính cách sở hữu, kiểm soát những thứ thuộc về mình và chắc rằng người yêu của cô ấy cũng nằm trong số đó.

Và lẽ dĩ nhiên chàng trai Thiên Bình không thể nào hài lòng với sự ràng buộc này, một khi nàng càng muốn nắm chặt chàng ta sẽ lại càng muốn tìm cách thoát ra khỏi đó và nếu đã thoát ra thì cơn gió đó sẽ chẳng bao giờ quay lại nữa. Hơn thế Thiên Bình lại có xu hướng né tránh rắc rối trong khi Kim Ngưu luôn kìm nén cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Cứ như vậy họ đã dần xa nhau. Những câu chuyện không hồi kết, những cuộc cãi vã là không thể tránh khỏi bởi sự khác biệt trong cách sống đã quá lớn.

Và vẫn cùng một lời khuyên trên, để có thể đưa mối quan hệ tình yêu này đi đến một cái kết viên mãn cả Kim Ngưu lẫn Thiên Bình phải thay đổi mình khá nhiều để có thể dung hoà những nét tính cách khác nhau, để chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và để hiểu nhau hơn.

Tổng kết

Kết luận lại thì mối quan hệ của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình quả là một bài toàn khó và lời giải đáp thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi đầy bí ẩn. Tuy thế cũng không phải hoàn toàn không có cơ hội nếu như cả hai chấp nhận thay đổi bản thân mình, chỉ cần mỗi bên chút ít thì vẫn còn có thể cứu vãn được.

Nếu bạn đang dấn thân vào một mối quan hệ thế này thì hãy thử xem sao, đừng quên cố gắng hết mình để phá bỏ dấu chấm hỏi đang còn bỏ ngỏ nhé. Netmode chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)
0 bình luận