Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Hướng Dẫn Rút Tiền KU11 Cực Dễ Và Tiện Lợi Cho Người Chơi

Hướng Dẫn Rút Tiền KU11 Cực Dễ Và Tiện Lợi Cho Người Chơi

166 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Rút tiền KU11 chính là một công việc mà bất kỳ người chơi nào cũng rất mong chờ khi tham gia tại đây. Có các thao tác rút tiền, cũng như là quy định nào quan trọng mà những người chơi cần phải biết. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể biết được về các thao tác giao dịch nhanh chóng nhé.

Các quy định khi thực hiện rút tiền KU11

Để đảm bảo cho việc giao dịch của những người chơi tại sân chơi trực tuyến được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Hãy cùng theo dõi các quy định rút tiền KU11 được chia sẻ sau đây.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Đầu tiên, để thực hiện thanh toán tiền thưởng, những người chơi phải có ít nhất một lần đặt cược với số tiền đã nạp vào trước đó. Nếu như chưa phát sinh lần đặt cược nào thì bạn sẽ không thể rút số tiền này.
 • Số lần giao dịch mỗi ngày tại KU11 là không giới hạn, nhưng số tiền tối thiểu cho mỗi lần rút phải là 200K và tối đa là 100 triệu đồng. Mặc dù, số lần giao dịch không giới hạn nhưng mỗi ngày thành viên sẽ chỉ được rút tối đa là 640 triệu đồng.
 • Thông tin tài khoản để thực hiện rút tiền KU11 bắt buộc phải xác thực. Điều này có nghĩa là các thông tin của chủ ngân hàng phải có sự trùng khớp đối với các thông tin giao dịch tại sân chơi.
 • Nếu như có sự thay đổi nào về các thông tin người chơi thì bạn cần phải cập nhật ngay. Những thao tác cập nhật sẽ được các chuyên viên hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Còn trong trường hợp người chơi không cập nhật và xảy ra sai sót thì hệ thống không chịu trách nhiệm.

Những phương thức thanh toán tại KU11

Có các phương thức rút tiền KU11 nào mà những người chơi có thể sử dụng cho các thao tác giao dịch của mình. Cùng theo dõi các thông tin được chia sẻ ở phần dưới đây:

 • Giao dịch qua Ngân hàng: Những người chơi có thể lựa chọn cách giao dịch thông qua Ngân hàng trực tuyến cho các thanh toán của mình, cách này được xem là tiện lợi và khá dễ thực hiện.
 • Giao dịch qua ví điện tử: Đây cũng là một trong những cách giao dịch được đánh giá cao tại KU11. Bạn sẽ sử dụng các loại ví điện tử đã được liên kết với nhà cái để thực hiện việc rút tiền KU11.
 • Giao dịch bằng thẻ cào: Để rút tiền một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể lựa chọn rút qua thẻ cào điện thoại. Hệ thống hỗ trợ các nhà mạng lớn nhất để người chơi có thể giao dịch nhanh chóng.

Các bước rút tiền KU11 cơ bản cho người mới

Dưới đây là những hướng dẫn về những cách rút tiền cơ bản nhất tại KU11 với các phương thức khác nhau, cùng xem ngay.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Rút tiền qua Ngân hàng

Với cách giao dịch qua ngân hàng trực tuyến, cùng theo dõi để biết có những bước thực hiện nào nhé.

 • Bước 1: Đầu tiên, lựa chọn mục Rút tiền tại giao diện chính của mình. Sau đó chọn cách rút tiền KU11 thông qua Ngân hàng nhé.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ cung cấp một biểu mẫu giao dịch với các thông tin cần thiết. Những người chơi cần điền thông tin cá nhân của mình vào biểu mẫu giao dịch này một cách chuẩn xác nhất, điển hình như Tên tài khoản, ngân hàng,…
 • Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin đã điền và nhấn Rút tiền để hoàn tất giao dịch của mình, tầm 15 phút sau bạn sẽ nhận được tiền tại tài khoản cá nhân.

Rút tiền qua Ví điện tử

Nếu lựa chọn cách giao dịch thông qua Ví điện tử thì hãy theo dõi các bước giao dịch cụ thể như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn cách giao dịch qua Ví điện tử qua mục giao dịch tại giao diện chính của sân chơi.
 • Bước 2: Chọn một loại ví điện tử mà người chơi muốn giao dịch, có 3 loại ví chính mà KU11 hiện đang hỗ trợ như Momo, Viettel Pay hay là Zalo Pay. Sau đó, điền những thông tin như số điện loại, chủ ví và số tiền giao dịch.
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền để hoàn tất thanh toán của mình, nếu như các thông tin hợp lệ thì sau 15 phút tiền sẽ về ví ngay, lúc này bạn có thể kiểm tra nhé.

Rút tiền qua thẻ cào

Đây được đánh giá là cách rút tiền KU11 nhanh nhất cho người chơi, các thao tác cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy lựa chọn tính năng Rút tiền thông qua thẻ cào tại giao diện chính của KU11 để bắt đầu thao tác.
 • Bước 2: Điền số điện thoại nhận thẻ cào và nhà mạng của thiết bị đó. Ngoài ra, người chơi cũng cần lựa chọn mệnh giá thẻ cào muốn rút về.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin trong giây lát và gửi một mã số thẻ cùng số seri cho người chơi. Lúc này, bạn hãy dùng các thông tin này hoặc là chọn nạp tự động ngay nhé.

Thực hiện đúng và đầy đủ các bước giao dịch qua các phương thức trên đây để đảm bảo nhận tiền thành công.

Lời kết

Các thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp người chơi thực hiện rút tiền KU11 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đừng bỏ qua bất cứ bước nào để có thể nhận tiền thưởng của mình an toàn nhé. Chúc những người chơi có thể trải nghiệm và giao dịch trọn vẹn nhất tại sân chơi này.

Xem thêm tại: https://ku11.today/rut-tien-ku11/

 

Rate this post
0 bình luận