Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅ Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không?

Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không?

645 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Việc tự sướng nhiều ở đàn ông liệu có tốt không? Tự sướng (thủ dâm) là cụm từ quá quen thuộc với hầu hết những nam giới trên 15 tuổi, nó giúp họ giải tỏa nhu cầu sinh lý bình thường của mình để đảm bảo sức khỏe được duy trì và giảm căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng sẽ phản tác dụng, và hành động thủ dâm quá mức ở nam giới cũng không ngoại lệ.

Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không?

Đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không?

Vậy đàn ông tự sướng nhiều có tốt không?

Tần suất thủ dâm phù hợp theo đúng lời dặn của bác sĩ là 2 lần/tuần, nếu bạn làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ thì sẽ giúp cho sức khỏe cải thiện hiệu quả và giảm được vấn đề về ung thư tuyến tiền liệt, để có thể đạt được cực khoái, bạn có thể tham khảo sextoy như âm đạo giả để có thể tăng cảm giác. Hãy truy cập vào các website uy tín, điều này giúp bạn không bị lầm khi mua sản phẩm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

5 Nguy hiểm đến từ tự sướng quá nhiều cho nam giới

Đối với những bạn nào có tần suất tự sướng vượt quá số lần quy định thì hãy đọc ngay bài viết này để biết được tác hại bạn nhé. Netmode mời bạn cùng chúng mình khám phá các nội dung bên dưới.

Ảnh hưởng đến tâm lý

Bạn sẽ nghiện thủ dâm nếu thủ dâm quá nhiều, điều này dẫn đến bạn bị ám ảnh về việc thủ dâm và lúc nào cũng sẽ nghĩ tới việc đó. Nếu tần suất này kéo dài thì giới tính của bạn sẽ ảnh hưởng, luôn nghĩ tới người cùng giới mà quên đi người khác giới.

Không những thế, hệ thần kinh trung ương cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc thủ dâm quá nhiều dẫn đến sự suy nhược trên cơ thể, đau nhức tinh hoàn, giảm trí nhớ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngoài ra, nam giới còn xuất hiện tâm lý mặc cảm, tội lỗi khi thủ dâm quá nhiều. Mặc dù thời điểm này khá thoáng trong mọi thứ nhưng cảm giác mặc cảm ấy sẽ không biến mất đi mà còn in sâu vào tâm trí người nam giới mỗi khi họ thủ dâm.

Giảm cảm giác khi làm chuyện ấy

Kinh khủng hơn, người nam giới sẽ khó đạt được khoái cảm khi làm tình với nửa kia của mình, điều này xuất phát từ việc thủ dâm hoặc dùng các sản phẩm như âm đạo giả, trứng rung quá độ. Bởi vì bản thân tự kích thích cho mình trong thời gian dài và không quen kích thích người khác. Điều này sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình lâu dài bị ảnh hưởng, đời sống chăn gối không mặn mà như xưa.

Ảnh hưởng đến chất lượng khi làm chuyện ấy

Tâm lý và cảm giác khi quan hệ cũng sẽ giảm sút nhanh chóng nhờ việc thủ dâm quá nhiều, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương cũng là dấu hiệu về lâu dài nếu bạn cứ duy trì hoạt động thủ dâm liên tục, điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng cực lớn đến bạn.

Trạng thái bạn sẽ luôn được duy trì ở thể hưng phấn khi thủ dâm liên tục, điều này về lâu dài gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, hơn nữa những người tự sướng thường có tốc độ đạt cực khoán nhanh chóng hơn bình thường, cũng chính vì điều này khiến họ khó có thể có được sự thỏa mãn ở bạn tình.

Thủ dâm nhiều có bị vô sinh không?

Nam giới cũng sẽ khó chấp thuận được sự kích thích bên ngoài dẫn tới việc xuất tinh lâu hơn khi quan hệ, khó đạt được khoái cảm, điều này có thể dẫn đến rối loạn cương dương hoặc liệt hẳn. Ngoài ra, quá trình duy trì nòi giống cũng giảm đi đáng kể bởi lượng tinh trùng ngày càng loãng đi, chính vì thế, việc thủ dâm quá mức sẽ tạo nhiều điều vô cùng tai hại, điều này là điều mà bạn cần gia giảm để giúp bản thân có thể khỏe hơn trong tương lai.

Gây ra bệnh về tiết niệu, tuyến tiền liệt, thận

Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng sẽ vô cùng dễ xảy ra bởi việc thủ dâm nhiều có thể dẫn đến vi khuẩn từ tay đi vào cơ quan sinh dục và các biểu hiện dễ thấy đó chính là tiểu nhiều lần, nước tiểu đục, ê ẩm vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục .. .

Thận tinh cũng dễ dàng bị cạn kiệt bởi việc thủ dâm quá nhiều, vì cơ thể và hoạt động của cơ quan sinh dục nam khi có thận tàng tinh thì sẽ có khá nhiều lợi ích … Do đó thủ dâm quá nhiều sẽ nhanh chóng dẫn đến các bệnh về thận.

Bài viết mà Netmode cung cấp trên cũng đã giúp mọi người biết được đàn ông tự sướng nhiều có tốt không? Có bị vô sinh không? Thông qua đó giúp quý ông hạn chế được ham muốn của mình để sở hữu một sức khỏe tốt, cải thiện kỹ năng giường chiếu để cùng bạn tình mình thăng hoa hơn bạn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận