Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Xử Nữ (Virgo) ✅ Cung Xử Nữ I Thông tin về tính cách và tử vi năm 2020 của chòm sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ I Thông tin về tính cách và tử vi năm 2020 của chòm sao Xử Nữ

4086 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cung Xử Nữ còn được biết đến với tên gọi khác như Trinh Nữ, Thất Nữ (tiếng anh là Virgo, ký hiệu ♍︎). Đây là cung đứng ở vị trí thứ 6 trong vòng tròn hoàng đạo đại diện cho những người sinh trong khoảng 23/8 – 22/9. Chòm sao Xử Nữ được đại diện bởi hình ảnh của một cô gái đồng trinh dựa theo truyền thuyết.

Những người thuộc cung Xử Nữ hợp nhất với những màu sắc xanh lá, vàng, trắng hoặc nâu. Cung hợp với Xử Nữ trong tình yêu và tình bạn là Kim Ngưu, Ma Kết, Song Tử và Nhân Mã. Xử Nữ được đánh giá là người sống tình cảm nhưng cũng rất bí ẩn và khó đoán nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo. Hãy cùng Netmode khám phá về những người này nhiều hơn nhé!

Tên gọi khác Trinh Nữ, Thất Nữ
Ngày sinh Người sinh từ 23/8 đến 22/9
Tên tiếng Anh Virgo
Cung thứ 6
Biểu tượng Cô gái đồng trinh, ♍︎
Màu sắc Màu sắc xanh lá, vàng, trắng hoặc nâu
Con số may mắn Số 2, 5 và số 7
Hợp với cung Kim Ngưu, Ma Kết, Song Tử và Nhân Mã
Cung Xử Nữ I Thông tin về tính cách và tử vi năm 2020 của chòm sao Xử Nữ

Cung Xử Nữ I Thông tin về tính cách và tử vi năm 2020 của chòm sao Xử Nữ

1. Đặc điểm của cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cùng sơ lược một số thông tin về Xử Nữ nhé:

 • Cung thứ: vị trí thứ 6
 • Tính chất chung: không có chính kiến, dễ bị lung lay và thay đổi
 • Đặc trưng: sự thay đổi
 • Nguyên tố: đất
 • Sao chiếu mạng: Thủy Tinh (vì sao biểu trưng cho năng lực giao tiếp, sự hợp lý, ân cần và nhận thức)
 • Biểu tượng: Trinh nữ hoặc Thiếu Nữ
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Màu sắc: các vật lấp lánh, màu sắc bạc hoạt nhạt (xanh lá, vàng, trắng, tía phớt xanh và nâu)
 • Hoa: lan dạ hương và cỏ roi ngựa
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Động vật: chim nhạn và chó
 • Bộ phận cơ thể: nội tạng và dạ dày
 • Sức khỏe: cần chú trọng sức khỏe các bộ phận như: gan, ruột và tuyến tụy
 • Công việc hoàn hảo: ý tá, biên tập viên
 • Quan niệm sống: “Giờ nào, việc nấy, không dây dưa”
 • Ước muốn thầm kín: yêu và được yêu
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và số 7
 • Hẹn hò với: Taurus – Kim Ngưu, Capricorn – Ma Kết
 • Làm bạn với: Gemini – Song Tử, Sagittarius – Nhân Mã
 • Cung không hợp: Pisces – Song Ngư, Libra – Thiên Bình
 • Thích: làm việc có logic và lịch trình cụ thể
 • Ghét: bừa bộn, không có năng lực, trì trệ và thiếu hiệu quả
 • Sở trường: sắp xếp mọi thứ vào khuôn khổ, chế độ ăn uống và làm đẹp l
 • Sở đoản: rối loạn, bừa bộn và lôi thôi
 • Đá may mắn: ngọc bích, đá topaz, ngọc lục bảo, đá Xacdonic, ngọc trai và kim cương

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, cung Xử Nữ còn được gọi là cung/chòm sao/ cung hoàng đạo Xử Nữ. So với các cung khác, người thuộc chòm sao Xử Nữ là tuýp người ân cần, chu đáo nhất, luôn giúp đỡ mọi người và thận trọng trong mọi hành động.

Ở cung Xử Nữ, họ là người quá cầu toàn, luôn muốn thứ phải thật hoàn hảo, nên đôi lúc chính tính cách này khiến họ không được hợp mắt với những người xung quanh.

Đặc điểm của cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Đặc điểm của cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

 • 1.1 Tìm hiểu tính cách chòm sao Xử Nữ

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Xử Nữ được cho là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn, khó đoán nhất. Trong công việc, nhiều người nhận xét rằng họ là những người khắt khe, bộ trực, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng thực tế, Xử Nữ chỉ muốn công việc đạt hiệu quả cao mà thôi.

Điểm sáng từ cung Xử Nữ chính là chữ “tín”. Dù ở khía cạnh nào, tình cảnh trớ trêu ra sao thì Xử Nữ vẫn luôn giữ nguyên quan điểm của bản thân ngay từ đầu chứ không bao giờ có ý nghĩ sẽ trở mặt với bất kỳ ai.

Dù bản thân Xử Nữ rất bản lĩnh, giỏi giang, nhiều mánh khóe hữu ích nhưng đôi lúc họ rất nhát việc thường hay đẩy việc cho người khác bởi bản tính ỷ lại.

Dù bản tính của cung Xử Nữ thường hay bay bổng cùng với những viễn cảnh do chính họ tự nghĩ ra nhưng suy cho cùng, họ vẫn sống và làm việc dựa trên nền tảng quy tắc và luật lệ Nhà Nước. Định hướng của Xử Nữ chính là khẳng định vị thế của bản thân trong các ngành nghề đòi hỏi sự trí tuệ, sáng kiến đầy sáng tạo.

Điểm sáng từ cung Xử Nữ chính là chữ “tín”

Điểm sáng từ cung Xử Nữ chính là chữ “tín”

Không chỉ trong công việc, cung Xử Nữ luôn có sự khắt khe và cầu toàn với diện mạo của mình, một hình ảnh lịch thiệp, sáng sủa và hoàn hảo là điều mà Xử Nữ nhắm đến. Họ luôn dành thời gian để rèn luyện bản thân, tạo ra chế độ ăn uống hợp lý chỉ để hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân.

Do đó, bạn sẽ không phải bất ngờ khi thấy được diện mạo lộng lẫy, bắt mắt của Xử Nữ mỗi khi họ xuất hiện đâu, bởi với họ, chỉ cần bản thân thiếu sót một thứ gì đó cũng đủ khiến họ trầm cảm.

Sự cầu toàn của cung Xử Nữ không chỉ ở công việc mà ngay chính căn nhà của họ cũng vậy. Khi đặt chân về nhà, họ luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát sau những lần trang trí, dọn dẹp sạch sẽ.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với sự ngăn nắp, sạch đến từng ổ kẻ trong nhà khi đến nhà của Xử Nữ. Với bản tính cầu toàn, tỉ mỉ từng chi tiết, sẽ rất khó để ở cạnh cung Xử Nữ nếu như bạn là người bừa bộn và lười biếng. Họ sẽ không ngần ngại buông lời trách mắng khi bạn bừa bãi và để căn nhà chung bị vấy bẩn.

Cuộc sống này, không một vật, sự kiện gì mang tính hoàn hảo. Một người dù giỏi giang đến mấy, xinh đẹp đến mấy cũng sẽ tồn tại khuyết điểm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dù biết sự toàn mỹ không dễ để đạt được nhưng Xử Nữ luôn lấy đó làm mục tiêu hướng đến. Họ muốn trong mắt người khác họ luôn là người sáng nhất, hoàn mỹ nhất, nếu có bất cứ lời dị nghị, phàn nàn nào đến vẻ ngoài của họ thì bạn sẽ không yên ổn với họ đâu đấy.

Đối với cung Xử Nữ, tuổi trẻ là chuỗi ngày của sự nghiệp, họ phấn đấu hết mình để bản thân có được một tương lai sáng lạng. Họ luôn cho rằng, bạn sẽ có được một tình yêu vững bền khi không phải vướng bận về kinh tế.

Chính vì điều này, tình duyên của Xử Nữ đến rất trễ. Khi yêu, quan điểm của cung Xử Nữ rất rõ ràng, tình yêu là một hành trình tìm hiểu, thấu cảm lẫn nhau chứ không phải đôi ba phút gặp gỡ và một vài hành động lãng mạn là được.

Nếu bạn sinh ở thời điểm kì 10 ngày đầu tiên thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ có những phẩm chất, tính cách như bài viết nêu trên. Mặt khác, tại thời điểm kì 10 ở ngày tiếp theo thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ thông minh dư thừa nhưng lại thiếu đi năng lực thích nghi.

 • 1.2 Thông tin về tình yêu của cung Xử Nữ

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo Xử Nữ họ luôn xem tình yêu là một vấn đề quan trọng không phải chuyện một ngày, hai ngày có thể quyết định được.

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo Xử Nữ họ luôn xem tình yêu là một vấn đề quan trọng

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo Xử Nữ họ luôn xem tình yêu là một vấn đề quan trọng

Đối với Xử Nữ, họ chỉ bắt đầu khi đã thực sự thấu hiểu và tìm được điểm đồng điệu với người kia. Trong mắt các đối tượng tiếp xúc với cung Xử Nữ, họ nhận xét ràng Xử Nữ là người rất chân thành, chu toàn và là hình mẫu người yêu tuyệt vời, họ luôn dành những điều tốt đẹp cho đối phương.

Bản tính của cung Xử Nữ thường nói ít làm nhiều, nên những hành động của Xử Nữ đều làm cho đối phương cảm nhận được sự lãng mạn và chân thành.

Khi tiếp xúc với cung Xử Nữ, nếu bạn đủ thấu hiểu và tinh tế, bạn sẽ nhìn thấu được lớp vỏ bọc mạnh mẽ, kiên cường, nhạt nhẽo chính là một trái tim nhạy cảm, mong muốn được thương yêu và chở che.

Xử Nữ là người nghiêm túc trong tình yêu, họ luôn tìm hiểu và quan sát đối phương thật kỹ càng chứ không phải những giây phút cảm xúc xáo rỗng khi gặp nhau. Người thuộc cung Xử Nữ vốn có vẻ ngoài ưa nhìn, sáng sủa nhưng trong đầu họ luôn mang những suy nghĩ, lo ngại về vẻ ngoài của bản thân.

Theo yếu tố kỹ thuật của cung, người thuộc cung Xử Nữ vốn không thích phô trương, dù họ là nam hay nữ, việc nhận được lời tâng bốc, tán dương của người khác cũng không khiến họ “vui đến nở lỗ mũi”, mà họ luôn giữ một thái độ điềm tĩnh, khiêm tốn và một chút kiêng dè và nghi ngờ.

Ngay từ những suy nghĩ, hành động thường ngày cũng thấy được rằng cung Xử Nữ là người sống nội tâm, kiệm lời, nên sẽ rất hiếm khi bạn thấy họ giao lưu, kết bạn với một ai khác, hay vì một lời tán dương, tâng bốc mà hứng chí kết giao bằng hữu. Do đó, cuộc sống dù chẳng có một người bạn tri kỷ đối với Xử Nữ cũng chẳng to tát gì.

Trong tình yêu, cung Xử Nữ không phải tuýp người khó gần và không muốn yêu, đơn giản chỉ vì họ đã từng trải qua những sự tổn thương nên họ đã trở nên kiêng dè và thiếu tin tưởng vào một người nào nữa.

Do đó, để chinh phục được trái tim Xử Nữ bạn cần phải thật kiên nhẫn, bao dung và chứng minh cho họ thấy bạn là người đáng tin cậy.

Dù họ có sự e dè trước sự tiếp cận của một người nhưng khi Xử Nữ đã chấm một ai thì họ sẽ toàn tâm toàn ý vì người đó mà yêu thương, lo lắng và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho nửa kia.

Khi Xử Nữ là người đàn ông họ sẽ hết lòng yêu thương và chu toàn cho người bạn đời, nếu Xử Nữ là phụ nữ họ sẽ trở thành người bạn đời, hậu phương giúp người ấy trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Khi Xử Nữ là người đàn ông họ sẽ hết lòng yêu thương và chu toàn cho người bạn đời

Khi Xử Nữ là người đàn ông họ sẽ hết lòng yêu thương và chu toàn cho người bạn đời

Trong tình yêu, cung Xử Nữ là người rất chân thành, khi yêu họ luôn hết lòng vì người đó nhưng có những lúc, chính yêu cầu mọi thứ phải thật toàn mỹ, điều này làm cho người bạn đời của bạn trở nên tù túng và cảm thấy mối quan hệ này quá ngột ngạt.

Khi yêu, cung Xử Nữ thuộc tuýp người không hoa mỹ trong lời nói mà họ thường dùng hành động nhiều hơn. Do đó, một khi chấp nhận gắn bó cả đời với cung Xử Nữ, các bạn hãy chắc chắn rằng bản thân đã đủ sự nhẫn nại, bao dung và thấu hiểu với bản tính điềm tĩnh, kiêng dè và đôi chút hạch sách của họ.

Đừng bao giờ nghĩ đến việc làm tổn thương hay dối lừa nếu không bạn sẽ chẳng thể hình dung được những gì mà Xử Nữ sẽ làm với bạn đâu đấy.

Mời bạn xem thêm Xử Nữ khi kết hợp với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Cung Xử Nữ

 • 1.3 Gia đình và bạn bè của cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ bản tính vốn điềm tĩnh, kiệm lời, người ngoài nhìn vào sẽ cho gần họ rất khó gần. Một phần cũng đúng, bởi Xử Nữ sẽ không có ý định kết giao với bạn khi chỉ mới gặp nhau, tán dóc hai, ba lần.

Họ sẽ âm thầm tìm hiểu và quan sát, nếu bạn không cho họ thấy được sự an toàn và hợp tính thì có níu kéo cũng không lay chuyển được ý định của Xử Nữ.

Nhưng một khi họ xem bạn là tri kỷ, cung Xử Nữ sẽ trở nên dịu dàng, tình cảm và sẵn sàng xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ bạn những khi gặp trở ngại, rắc rối.

Hình mẫu người bạn lý tưởng của cung hoàng đạo Xử Nữ là người cùng cung hoàng đạo (ngày sinh từ 20/4 đến 27/5), cùng quan điểm, cùng sở thích.

Việc tìm một người bạn cùng cung hoàng đạo sẽ giúp Xử Nữ tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như thoải mái hơn vì cả hai gần như giống nhau.

Dù cho bên ngoài Trinh Nữ có khó gần, kiệm lời như thế nào nhưng khi họ đặt chân về nhà, họ sẽ trở nên dịu dàng, chu đáo, lo chu toàn cho người thân của mình, không chỉ thế, gia đình khiến cho Xử Nữ trở nên lạc quan, năng động hơn bằng những lời nói, cử chỉ tạo tiếng cười cho người thân yêu của họ.

 • 1.4 Sự nghiệp của cung Xử Nữ hợp với nghề nghiệp nào?

Người thuộc cung Xử Nữ có niềm yêu thích với những lĩnh vực về thiên nhiên và khoa học. Xử Nữ không ngần ngại mà tìm tòi, học hỏi những điều mới từ người xung quanh, từ đó với vốn kiến thức của mình Xử Nữ có thể đưa ra những sáng kiến, lời giải đáp mà không phải ai cũng nghĩ ra được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Người thuộc cung Xử Nữ có niềm yêu thích với những lĩnh vực về thiên nhiên và khoa học.

Người thuộc cung Xử Nữ có niềm yêu thích với những lĩnh vực về thiên nhiên và khoa học.

Bên cạnh đó, với năng lực về tính toán Xử Nữ có thể phát triển sự nghiệp về các ngành nghề như: giảng viên, kế toán viên,… Với những năng lực của mình, những cô nàng cung Xử Nữ sẽ rất thích hợp với các ngành nghề như: giảng viên, giáo viên, nhà khoa học,…

Hoặc có thể thử các ngành nghề như nhân viên tài chính, kế toán, nhân viên kinh doanh hoặc lĩnh vực về luật,… Nếu tập trung phát triển về những lĩnh vực này thì tương lai của bạn sẽ rất sáng lạn.

Với sự cầu toàn, mọi thứ phải thật toàn mỉ thì đấng mày râu Xử Nữ nên trải nghiệm với những công việc như: kỹ sư, bác sĩ, hoặc một nha sĩ,… những ngành nghề này sẽ thỏa mãn được đam mê tính toán, sự tỉ mỉ và chính xác.

Trong công việc, không chỉ là một người năng nổ, nhiệt huyết, giỏi giang, Xử Nữ còn ghi ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp bởi bản tính nhiệt tình, thân thiện, khả năng hoàn thành công việc trên mức tuyệt vời. Những ưu điểm này giúp Xử Nữ trở thành một điểm sáng khi làm việc trong một nhóm, tập thể.

Với sự chu toàn và yêu cầu sự hoàn mỹ, Xử Nữ sẽ trở thành một người cấp trên khắt khe khó tính bởi những yêu cầu, đòi hỏi quá cao trong công việc.

Không phải đơn thuần mà bạn bị cho là khắt khe, bởi Xử Nữ chẳng bao giờ bỏ qua cho bất kỳ sai phạm nào, đó là nguyên tắc làm việc.

Nhưng xét cho cùng, ở vị thế một người lãnh đạo, nhiều người sẽ không khỏi thán phục và ngưỡng mộ phóng thái làm việc cũng như lấy bạn làm hình mẫu để phấn đấu đấy.

2. Tổng quan về cung Xử Nữ nữ

Tổng quan về cung Xử Nữ nữ

Tổng quan về cung Xử Nữ nữ

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, dù luôn tạo cho bản thân một vỏ bọc khó gần làm cho nhiều người phải e ngại khi tiếp cận, nhưng thực chất cung hoàng đạo Xử Nữ là một người có lối sống truyền thống, nhẹ hàng và tốt bụng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn, rắc rối.

Cô gái này tuy đôi lúc có hơi thẳng tính và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ nên cô nàng sẽ không ngần ngại mà đưa ra những lời lẽ trách mắng từ những sai phạm của bạn.

Có thể bạn sẽ cho gần cô gái Xử Nữ quá khắt khe nhưng thực tế những lời lẽ đó cũng chỉ muốn bạn nhìn nhật sự thật, sai phạm của bạn để mà sửa đổi mà thôi.

Với những mối quan hệ xã giao chẳng mấy thân tình, họ sẽ cho rằng cô gái cung Xử Nữ quá khó gần và khắt khe nhưng họ cũng chẳng biết được rằng để được cô nàng này đối xử nhẹ nhàng, tình cảm thì bạn phải là người thân hoặc bạn bè thân thích.

Đối với cô gái Xử Nữ, gia đình là điều ưu tiên trong suy nghĩ của nàng, nàng sẽ hết sức ân cần, tận tâm và giúp đỡ khi người thân gặp rắc rối.

Dù sự yêu thương với người thân là vô bờ bến nhưng nàng rất thông minh và lý trí, với cương vị là một người tham công tiếc việc, nàng Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ để yên khi người thân yêu của mình quá nhát việc và lười làm.

Ở bất kỳ khía cạnh nào, cô gái Xử Nữ luôn đặt ra những quy tắc, luật lệ riêng và chẳng có điều gì có thể khiến nàng lung lay thay đổi chúng.

Cô gái Xử Nữ luôn quan niệm rằng, sẽ không bao giờ thành công nếu không cố gắng, điều này trở thành động lực cho sự cố gắng mỗi ngày của Xử Nữ để có thể lo lắng chu toàn cho người thân yêu của nàng.

Không chỉ trong công việc, khi yêu nàng Xử Nữ cũng áp dụng những điều đó, nàng Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi một nửa của mình có nhiều điểm tương đồng với mình.

Chính vì bản thân luôn xem trọng mọi thứ, nên nàng luôn đòi hỏi nửa kia của mình cũng phải là một người chín chắn và phải thật đáng tin.

Mời bạn xem thêm chi tiết tại Cung Xử Nữ nữ | Tính cách & tình yêu con gái chòm sao Xử Nữ

3. Tổng quan về chòm sao Xử Nữ nam

Tổng quan về chòm sao Xử Nữ nam

Tổng quan về chòm sao Xử Nữ nam

Qua cái nhìn đầu tiên, hẳn bạn sẽ nhận xét rằng nam nhân Xử Nữ là một người đàn ông lịch lãm, điềm đạm và kiệm lời, nhưng bạn chẳng thể biết rằng, mỗi lời anh chàng này nói ra đều có thể mang đến bão tố đấy.

Ở mọi khía cạnh, nam nhân này luôn có những quy tắc, luật lệ riêng mà chẳng ai có thể khiến anh chàng thay đổi nó. Trong một vấn đề, nam nhân Xử Nữ luôn có những nguyên tắc, từng bước kế hoạch thực hiện. Với những quy tắc này nam nhân Xử Nữ tin rằng chỉ cần không ngừng cố gắng thì mọi mục tiêu đều được đạt được.

Là một người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, nên nam nhân Xử Nữ luôn đòi hỏi rất cao trong công việc, yêu cầu mọi việc không được phạm bất cứ sai lầm nào.

Khi đảm nhận một nhiệm vụ, nam nhân Xử Nữ sẽ không hấp tấp mà sẽ phân tích, lên kế hoạch chi tiết từng bước một để phòng ngừa những tình huống bất khả kháng xảy ra.

Tuy nhiên, ở phương diện tình yêu, nam nhân Xử Nữ lại là một phiên bản hoàn toàn khác, anh chàng trở nên nhẹ nhàng, chu đáo, khiến nhiều cô nàng khó lòng mà thoát được sự hấp dẫn này.

Khi quyết định ở bên cạnh một người, nam nhân Xử Nữ rũ bỏ hình tượng lạnh lùng, khắt khe mà trở nên nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm.

Khi yêu Xử Nữ, các cô nàng sẽ cảm nhận được sự yêu chiều và hết lòng chăm lo của anh chàng này. Nam nhân Xử Nữ là một hình mẫu người yêu tâm lý, luôn phấn đấu và cố gắng vun vén tình yêu của mình.

Mời bạn xem thêm chi tiết tại Cung Xử Nữ nam | 4 tính cách đặc trưng & quan điểm khi yêu

4. Tổng quan về tử vi hoàng đạo năm 2020 của cung Xử Nữ

Tổng quan về tử vi hoàng đạo năm 2020 của cung Xử Nữ

Tổng quan về tử vi hoàng đạo năm 2020 của cung Xử Nữ

Theo thuật bói toán về tử vi năm 2020 của cung Xử Nữ cho thấy: thời gian này không có những mặt tích cực mà thay vào đó là những thách thức, rối rắm khó lường, hãy luôn thận trọng trong năm nay bởi bạn có thể rơi vào tầm ngắm của kẻ xấu đấy.

Trong năm nay, hãy cố gắng tiết chế bản thân bởi nhiều vấn đề sẽ làm trỗi dậy sự nóng nảy của bạn. Với sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và được làm những nhiệm vụ quy mô lớn hơn năm trước. Do đó, hãy trang bị cho bản thân một thể trạng đầy nhiệt huyết và năng lượng để tiếp nhận thử thách bạn nhé.

 • 4.1 Về phương diện công việc

Năm 2020 được xem là một năm đầy biến động về đường sự nghiệp của cung Xử Nữ. Thời gian đầu Xử Nữ sẽ có thể bỡ ngỡ nhưng lâu dài bạn sẽ trở nên nắm thế chủ động. Thời điểm hai quý cuối năm sẽ cho bạn thấy được thành quả của bản thân.

Bằng năng lực và sự nhiệt huyết giúp cung Xử Nữ trở thành một người đáng tín nhiệm dù ở khía cạnh, ngành nghề nào. Năm 2020 sẽ là một thời điểm thật sự khả quan nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và không ngừng phấn đấu.

Thời điểm này, Xử Nữ không nên “nhảy việc” mà hãy tập trung vào công việc kinh doanh của mình, chắc chắn rằng thành quả gặt hái được không hề nhỏ đấu đấy.

 • 4.2 Về phương diện tài chính

Trong quẻ bói toán, tử vi cho thấy tình hình kinh tế của Xử Nữ có nhiều khởi sắc hơn nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý, điều này cũng giúp cho Xử Nữ vượt qua được những tình huống bất ngờ liên quan đến tài chính. Do đó, hãy tập cho bản thân thói quen cần kiệm nhé Xử Nữ.

Trong năm 2020, bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải chi ra những khoảng tiền để giúp những người thân, bằng hữu. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh và những quyết định sáng suốt mà những khoản chi không bị vượt tầm kiểm soát. Và tử vi cũng cho thấy, hai quý cuối năm sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn triển khai các công cụ hùn hạp hay đầu tư.

 • 4.3 Về phương diện tình yêu

Tử vi của cung hoàng đạo Xử Nữ về chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến đối. Sự biến đổi nho nhỏ chính là bạn sẽ giải quyết được những bất đồng thường xảy ra. Với người đang yêu, tình yêu của bạn sẽ yên bình khi nửa kia là người hiểu chuyện.

Tử vi của cung hoàng đạo Xử Nữ về chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến đối.

Tử vi của cung hoàng đạo Xử Nữ về chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến đối.

Năm nay sẽ không còn những trở ngại, rối rắm như các năm trước. Để tình yêu của bạn duy trì được sự yên bình, hãy thật nhẫn nại, bao dung với nửa kia của mình nhé.

Năm 2020 này sẽ là một năm tươi đẹp cho những trái tim Xử Nữ đang cô đơn. Những cơ hội, những điều tích cực giúp trái tim bạn cởi mở và đón nhận chúng hơn.

Suy cho cùng, hãy tận hưởng thời gian này, vì năm 2020 là thời điểm tốt đẹp nhất để Xử Nữ cho phép bản thân được yêu một ai đó.

 • 4.4 Về phương diện sức khoẻ

Thuật bói toán tử vi chòm sao hoàng đạo Hy Lạp năm 2020 của cung hoàng đạo Xử Nữ về vấn đề sức khỏe có nhiều tích cực. Thời gian này tạo cho bạn không gian thoải mái và thư thả. Cung Xử Nữ không ngừng rèn luyện, cải thiện thể trạng bản thân.

Điều này, giúp cho cung Xử Nữ có được một nguồn năng lượng và sức khỏe bền bỉ để vượt qua mọi trở ngại. Tóm lại, những mặt tích cực ở nhiều khía cạnh sẽ đến với bạn nếu chúng ta biết phấn đấu, nỗ lực hết mình.

Qua bài viết này, Netmode hy vọng rằng đã giúp các bạn phần nào giải đáp những thắc mắc xoay quanh, cũng như tử vi về cung hoàng đạo Xử Nữ trong năm 2020 này. Hãy tận hưởng những giây phút đọc bài vui vẻ các bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận