Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo 12 cung hoàng đạo thích được hôn ở đâu, cách hôn và vị trí hôn như thế nào?

12 cung hoàng đạo thích được hôn ở đâu, cách hôn và vị trí hôn như thế nào?

2931 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Đối với những người yêu nhau, việc được hôn người mình yêu là điều tuyệt vời đúng không nào? Vậy bạn có biết được 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu, cách hôn và vị trí yêu thích khi hôn của các cung hoàng đạo chưa? Hãy cùng với Netmode tìm hiểu và khám phá sự thật thú vị này nhé.

12 cung hoàng đạo thích được hôn ở đâu, cách hôn và vị trí hôn như thế nào?

12 cung hoàng đạo thích được hôn ở đâu, cách hôn và vị trí hôn như thế nào?

Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) thích hôn ở đâu

Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Bạch Dương vốn rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt khi yêu, một khi để mắt đến ai họ thường tấn công chớp nhoáng, chính vì thế người thuộc cung này thường có “nụ hôn khá cuồng nhiệt”.

Chính vì thế, nếu người mà Bạch Dương yêu chính là bạn thì cũng nên chuẩn bị tinh thần một chút nhé, bởi không biết lúc nào bạn sẽ bị chàng tấn công bất ngờ bằng một nụ hôn cháy bỏng đâu đấy. Tuy là nói vậy, việc được hôn người mình yêu mọi lúc mọi nơi thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào?

Ở cạnh Bạch Dương, chỉ cần một chút khéo léo, một chút khiêu gợi, một khoảnh khắc chóng vánh cho một cái hôn nhẹ lên cổ hay vành tai, bạn sẽ thành công kích thích Bạch Dương và Bạch Dương sẽ lập tức kéo bạn vào nụ hôn đầy cuồng nhiệt và mạnh mẽ của họ.

Kim Ngưu (Taurus) thích hôn ở đâu

Kim Ngưu (Taurus) thích hôn ở đâu

Kim Ngưu (Taurus) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu vốn thuộc tuýp người rất thận trọng và chu toàn, do đó bạn sẽ bị chìm đắm và say mê với nụ hôn sâu và dài đăng đẳng của họ.

Đối với Kim Ngưu, chuyện tình cảm là vấn đề quan trọng, họ luôn thận trọng từng bước một hông quá hấp tấp kẻo hỏng chuyện, họ xem nụ hôn là bước đấu tiên khởi đầu cho tình yêu của mình nên họ rất thận trọng khi trao nụ hôn cho bạn.

Không bất ngờ và cuồng nhiệt như Bạch Dương, trước khi được nhận nụ hôn của Kim Ngưu, họ thưởng có những biểu hiện rất dễ nhận biết.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Để lôi kéo Kim Ngưu vào “bẫy” bạn đã giăng sẵn chẳng khó khăn đâu, chỉ với một vài cái chạm nhẹ vào cơ thể, một cái chạm môi nhẹ lên tóc hay lên bàn tay bạn sẽ thành công bước đấu khiến cho Kim Ngưu tự nguyện xa vào lòng bạn một cách dễ dàng.

Mời các bạn xem thêm Những Màu Sắc Và Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Song Tử (Song Sinh – Gemini) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung hoàng đạo tâm tính khả trẻ con và tinh nghịch, do đó, nụ hôn của cung hoàng đạo này thường ẩn chứa sự dò xét, họ luôn muốn nhìn thấy cảm nhận của đối phương như thế nào với nụ hôn của mình, từ đó, họ sẽ rút được kinh nghiệm và thay đổi để có được nụ hôn hoàn hảo nhất để dành cho đối phương.

Chính sự dò xét để ngày càng tiến bộ hơn giúp Song Tử có được những nụ hôn đặc biệt, mỗi nụ hôn sẽ mang đến một “hương vị” khác nhau.

Vì tâm tính vốn hài hước, luôn tìm đến những điều vui tươi từ mọi thứ trong cuộc sống và tất nhiên nụ hôn cũng nằm trong số đó. Cách dễ dàng nhất để Song Tử quấn quýt suốt ngày bên cạnh bạn chính là hãy trao một nụ hôn nhẹ vào cánh mũi của Song Tử, bạn sẽ thành công ngay.

Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thích hôn ở đâu

Cự Giải (Bắc Giải - Cancer) thích hôn ở đâu

Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung Cự Giải luôn rất chân thành khi yêu, họ yêu rất hết lòng, chính vì thế, nụ hôn của Cự Giải sẽ mang đến cảm giác ấm áp khiến bạn không muốn tỉnh lại nếu đó là một giấc mộng.

Yêu một người như Cự Giải, bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình của Cự Giải, họ chân thành, luôn vun đắp tình yêu bằng chính tình cảm chân thật nhất của chính họ, do đó, nụ hôn của Cự Giải sẽ cho bạn biết thế nào là cảm xúc thật sự.

Khi yêu Cự Giải rất mong muốn nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình, do đó, chỉ cần một cử chỉ đầy tình cảm như một cái chạm môi nhẹ lên má, bạn sẽ thành công bước đầu cho việc làm Cự Giải xao xuyến rồi.

Sư Tử (Hải Sư – Leo) thích hôn ở đâu

Xét về kinh nghiệm yêu đương cùng với muôn vàn kiểu hôn ấn tượng thì khó có cung hoàng đạo nào vượt qua được Sư Tử. Với Sư Tử, mỗi lần hôn thì trình độ của họ sẽ tăng lên một chút.

Dù là vậy, những người nhận được nụ hôn của Sư Tử không phải lúc nào cũng vừa ý, tất cả là do sự mạnh bạo, hoang dại của Sư Tử khiến người kia cảm thấy như sắp bị nuốt chửng vậy. Mặt khác, một lời tán dương với Sư Tử sau khi hôn chính là điều khiến họ thích thú nhất.

Cách để kích thích Sư Tử lau ngay vào bạn chính là một cái hôn đầy cuồng nhiệt và gửi một lời khen “nàng/chàng hôn tuyệt lắm” sẽ khiến Sư Tử khoái chí vô cùng và lau ngay vào bạn.

Mời các bạn xem thêm Xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất

Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung Xử Nữ thuộc tuýp người chuẩn mực, nụ hôn của họ không chỉ rất mặn nồng mà còn rất tinh tế. Xử Nữ thích chủ động trong mọi việc, việc hôn cũng không ngoại lệ, do đó, bạn sẽ cảm thấy “tiếc hùi hụi” khi nụ hôn của Xử Nữ kết thúc quá nhanh và bạn chỉ mong nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Khi bạn yêu được một người như Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy tự hào vì người bạn yêu không chỉ hôn giỏi mà cách họ mang đến nụ hôn cũng rất tinh tế và chu toàn.

Người thuộc cung Xử Nữ vốn luôn muốn nhìn thấy mọi thứ thật toàn mỹ, do đó, với Xử Nữ nụ hôn cũng phải được như vậy. Do đó, để có thể khiến Xử Nữ xiêu lòng và xa vào lòng bạn thì hãy trao cho họ một nụ hôn nhè nhẹ, tinh tế, lâu dài, làm cho họ cảm nhận được sự mặn nồng không thể dứt khỏi môi bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) thích hôn ở đâu

Thiên Bình (Thiên Xứng - Libra) thích hôn ở đâu

Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) thích hôn ở đâu

Với bất kỳ ai, nụ hôn là một điều gì đó rất đặc biệt, mang đến sự thích thú nhưng với Thiên Bình lại khác, nụ hôn với họ như một thử thách, họ lo lắng, lo sợ, họ chuẩn bị đủ thứ để chắc chắn rằng người ấy không phải thất vọng vì nụ hôn của họ.

Dù họ luôn muốn nụ hôn mang đến sự thoải mái cho cả hai nhưng thật sự với Thiên Bình, nụ hôn vẫn là điều khó mà thoải mái được. Đừng vì sự lúng túng của Thiên Bình mà bạn cho rằng họ kém cỏi nhé, thật chất Thiên Bình rất giỏi trong việc tạo sự tươi mới và mặn nồng cho nụ hôn.

Do vẫn chưa thuần thục trong cách hôn nên với Thiên Bình, nụ hôn từ tốn và nhẹ nhàng là điều giúp họ có một tinh thần phấn chấn để bắt đầu những công việc hằng ngày. Chính vì thế, hãy hôn nhẹ lên bàn tay của Thiên Bình để truyền động lực cho họ bạn nhé.

Bọ Cạp (Thần Nông/ Hổ Cáp/ Thiên Hạt/ Thiên Yết – Scorpius) thích hôn ở đâu

Người thuộc cung Bọ Cạp đã không hôn thì thôi nhưng khi đã được kích thích họ sẽ cho bạn thấy thế nào là nụ hôn đầy cuồng nhiệt.

Người thuộc cung Bọ Cạp vốn thuộc tuýp người khá mạnh bạo, chính bản năng vốn có của họ, nụ hôn chỉ là một tục lệ phải có khi yêu mà thôi, đối với họ, sự cuồng nhiệt, đam mê trong tình yêu không phải chỉ nụ hôn là có thể bao hàm hết được.

Nụ hôn với Bọ Cạp dù ở vị trí nào cũng oke, tuy nhiên, hôn ở vị trí “hiểm” một chút sẽ hay hơn nhiều.

Mời các bạn xem thêm 21 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) thích hôn ở đâu

Nhân Mã (Cung Thủ - Sagittarius) thích hôn ở đâu

Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) thích hôn ở đâu

Yêu một người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ những nụ hôn của họ, bạn sẽ cảm thấy say mê và chẳng muốn nụ hôn đó dừng lại.

Ở cạnh Nhân Mã, nếu như bạn lơ là một chút thôi sẽ nhận ngay một nụ hôn bất ngờ từ họ. Tuy là một nụ hôn lướt nhẹ nhàng thôi cũng khiến bạn phải đắm say đấy.

Người thuộc cung Nhân Mã chỉ xem trọng tình yêu, còn việc “hôn hít” chỉ là chuyện vặt, do đó, những nụ hôn mỗi lần mỗi vị trí trên cơ thể sẽ khiến cho Nhân Mã cảm thấy thích thú với bạn.

Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) thích hôn ở đâu

Nếu với bạn “nụ cười là 10 thang thuốc bổ” thì với Ma Kết “nụ hôn mới là 10 thang thuốc bổ”, chỉ cần một nụ hôn của Ma Kết, chắc chắn rằng mọi u buồn, tuyệt vọng hay những bất hòa trong tình cảm sẽ được dàn xếp nhanh gọn.

Nụ hôn của Ma Kết có ma lực mãnh liệt nhưng họ không có nhiều sự sáng tạo trong cách hôn, tuy nhiên đôi lúc điều này làm cho nửa kia càng trông chờ vào nụ hôn kế tiếp hơn.

Nụ hôn với Ma Kết không phải điều tùy tiện, khi hôn họ chú trọng “thời điểm” hơn là “địa điểm”. Do đó, đừng tùy tiện hôn họ, hãy trao cho họ nụ hôn sau khi hẹn hò xong hay một nụ hôn trước khi ngủ,… sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) thích hôn ở đâu

Đối với cung Bảo Bình, nụ hôn cũng giống như mục tiêu cuộc đời vậy, họ luôn mang đến những sáng kiến hay ho, đòi hỏi sự cố gắng để chinh phục được điều đó.

Chính vì thế, để thu hút sự chú ý của Bảo Bình hãy cho họ thấy bạn chẳng để tâm đến nụ hôn của họ, chắc chắn họ sẽ làm mọi cách để chinh phục bạn bằng chính nụ hôn của họ trong lần tiếp theo.

Để kích thích bản năng thích chinh phục của Bảo Bình, hãy tặng cho họ một nụ hôn đầy khiêu khích nhưng đừng quá hấp tấp tránh phản tác dụng nhé.

Song Ngư (Pisces) thích hôn ở đâu

Song Ngư (Pisces) thích hôn ở đâu

Song Ngư (Pisces) thích hôn ở đâu

Đối với Song Ngư, nụ hôn phải thật sự hoàn hảo, đầy đủ sự ngọt ngào, lãng mạn và lâu dài. Do đó, bạn sẽ khó lòng mà rời mắt khỏi Song Ngư khi đã nhận nụ hôn từ họ. Hãy chuẩn bị cho bản thân một mùi hương thật ấn tượng nhé bởi Song Ngư rất thích mùi thơm.

Dù bản tính có tinh ranh như thế nào đi nữa thì cũng sẽ trở nên mềm lòng và sa ngã theo ý muốn của bạn khi bất ngờ nhận nụ hôn từ bạn. Để đạt được như vậy, hay dành cho Song Ngư một cái hôn vào gáy tóc sau đó ôm họ thật âu yếm, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Mời các bạn xem thêm Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên

Vậy là bạn đã biết 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu rồi nhé. Một tình yêu được bền vững không thể thiếu đi nụ hôn đúng không nào? Bạn thích nụ hôn như thế nào và ở vị trí nào?

Hãy cho Netmode biết với nhé. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về cung hoàng đạo của mình, đừng ngần ngại hãy truy cập vào website của Netmode nhé!

5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận