Trang chủ 12 Cung Hoàng Đạo Cách Xem Bói Tình Yêu qua Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Cách Xem Bói Tình Yêu qua Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

1557 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo, một phần là do các ý niệm về tử vi, phong thủy ngày càng được coi trọng hơn, và một phần khác là do vấn đề tình duyên với nhiều người ngày càng trở nên “trắc trở” hơn.

Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo còn được gọi với cái tên khác là Horoscope, một khái niệm có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. Đây là một trong rất nhiều kiểu Bói Tình Yêu hiện nay được bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đang quan tâm đến điều này thì bạn hãy theo dõi ngay nội dung sau đây nhé.

Cách Xem Bói Tình Yêu qua Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Cách Xem Bói Tình Yêu qua Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Cung hoàng đạo là gì?

Theo thiên văn học và chiêm tinh học thời cổ đại, các cung Hoàng Đạo hợp với nhau tạo thành một cái vòng tròn 360 độ, phân chia đều thành 12 nhánh khác nhau tương ứng với 12 cung Hoàng Đạo, mỗi cung Hoàng Đạo là một nhánh tương ứng với một góc 30 độ của vòng tròn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Theo tương truyền, cung Hoàng Đạo đã được các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại tạo ra từ những năm 1645 TCN. Vòng tròn cung Hoàng Đạo được tạo nên một cách hoàn hảo với 12 cung, tương xứng với 12 tháng và 3 mùa trong năm. Chúng cũng được chia thành 4 nhóm yếu tố tạo nên vạn vật trên trái đất, gồm Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi nhóm yếu tố bao gồm 3 cung Hoàng Đạo đại diện cho những cung tuy khác nhau nhưng có nét tính cách và số phận khá tương đồng.

Khi nghiên cứu về cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo, theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong một tháng có 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt đại diện cho 12 cung Hoàng Đạo. Những người được sinh ra trên Trái đất vào thời gian trùng với thời gian mặt trời đi “dạo” qua chòm sao nào thì những người đó sẽ được chiếu mệnh bởi chòm sao đó. Do vậy, tính cách, số mệnh, đặc điểm số phận của những người đó sẽ bị chòm sao chiếu mệnh ảnh hưởng nhiều nhất.

Vòng tròn Hoàng Đạo tên là Horoscope, theo tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos, được hiểu đơn giản là “vòng tròn của các động vật”, là biểu tượng đường đi của mặt trời trong hệ thiên văn của vũ trụ.

Nguyên tắc xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Nguyên tắc xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Nguyên tắc xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cách xem bói này dựa trên những chu kỳ quay tự nhiên của mặt trời. Theo đó, trong thời gian khoảng 30 – 31 ngày của một tháng bất kỳ, mặt trời sẽ di chuyển đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt khiến cho những người được sinh ra đúng vào khoảng thời gian đó sẽ mang trong mình những đặc điểm, tính cách nổi bật riêng của cung hoàng đạo ấy.

Khi nghiên cứu kỹ về 12 cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh học nhận thấy rằng: con người ngay từ lúc được sinh ra và có mặt trên trái đất vốn đã chịu một mức ảnh hưởng nhất định từ các bức xạ mặt trời và các thiên thể khác. Do đó, mỗi người, mỗi một nhóm người khi sinh ra ở mỗi khoảng thời gian nhất định khác nhau trong năm sẽ mang những nét đặc trưng chung khác nhau.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Xuất phát từ ý niệm đó, các nhà chiêm tinh học đã tiến hành nghiên cứu đặc điểm, tính cách, số mệnh của những người thuộc cùng một cung hoàng đạo để đưa ra dự đoán về tương lai của họ, bao gồm nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có một vấn đề cực kỳ quan trọng đó là vấn đề tình yêu.

Cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo hiện được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ rất tò mò và thích thú khi được khám phá góc nhìn về tình duyên và duyên phận của chính mình.

Cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Như đã nói ở trên, vòng tròn cung Hoàng Đạo được phân chia thành 12 phần, mỗi phần là một cung Hoàng Đạo tương ứng với một ký tự được hình thành bởi chính các nhà thiên văn Babylon cổ đại. Trong đó, phần đầu tiên tương ứng với cung đầu tiên là Bạch Dương (Aries) với biểu tượng ký tự là con cừu núi.

Từ lúc mới được tạo ra, vòng tròn cung Hoàng Đạo vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Mãi về sau này, vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, cung Hoàng Đạo đã có sức ảnh hưởng lớn hơn, được ứng dụng nhiều vào việc tiên đoán về con người, tính cách, sự nghiệp, số mệnh, tình yêu… Kể từ đó, chúng có sức ảnh hưởng sâu rộng đến tận thời Trung Cổ và hiện đại sau này.

Trên thực tế trong chiêm tinh học, để tìm hiểu kỹ về sự tương hợp không phải là điều dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về những điều cơ bản, về những dấu hiệu cho thấy 12 cung Hoàng Đạo hợp với nhau. Và đó chính là phương pháp được sử dụng để thực hiện cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo.

Từ những dấu hiệu thu hút ban đầu, sau đó đến mối quan hệ bền chặt lâu dài, việc chấm điểm tương hợp theo phần trăm trong chiêm tinh và xem bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo có thể cho thấy tương lai của một cặp đôi dựa trên những cái nhìn khá sâu sắc.

Dựa trên các dấu hiệu hoàng đạo của Trung Quốc, bạn có thể xem xét đặc điểm cung mặt trăng, cung mặt trời, thậm chí là xem các yếu tố cho thấy tuổi hợp nhau, từ đó phán đoán việc bạn và người yêu của mình có hợp nhau hay không và tương lai còn vẹn tròn được hay không.

Ngoài ra, để xem bói tình yêu cho các cặp đôi theo chiêm tinh học, bạn còn có thể khám phá sâu về đặc điểm chi tiết của 12 cung Hoàng Đạo, hoặc xem các biểu đồ sao có liệt kê đặc điểm của các chòm sao, từ đó tìm thấy các cặp dấu hiệu khác trong bản đồ sao cặp đôi rồi đọc tiếp tử vi sự tương hợp về tình yêu của cặp đôi ấy.

Kết luận

Nhìn chung, cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo không hề đơn giản. Bạn càng dành thời gian tìm hiểu chi tiết bao nhiêu thì sự phán đoán của bạn sẽ càng có căn cứ và chính xác bấy nhiêu. Do đó, nếu quan tâm về vấn đề này, NGONAZ khuyên bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để đưa ra nhận định rõ ràng hơn về vấn đề tình yêu của mình nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận