Trang chủ Âm nhạc giải trí điện ảnh ✅ Bigbang tham gia Running Man những tập nào 12 tập Running Man có Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Bigbang tham gia Running Man những tập nào 12 tập Running Man có Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

6225 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Running Man Big Bang tham gia gồm có những tập nào?

Những tập Running Man có Big Bang tham gia có thể kể đến 12 tập tiêu biểu như tập Tập 30, Tập 35 + 36, Tập 84 + 85, Tập 156, Tập 163, Tập 170, Tập 190, Tập 250, Tập 416, Tập 436. Big Bang là nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và Running Man là chương trình game show thực tế cũng nổi tiếng không kém.

Bigbang tham gia Running Man những tập nào - 12 tập Running Man có Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Bigbang tham gia Running Man những tập nào – 12 tập Running Man có Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Big Bang tham gia Running man những tập nào?

Running man là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và được khán giả khắp thế giới vô cùng yêu thích. Không chỉ ấn tượng bởi những thành viên cố định mà các khách mời cũng khiến khán giả thích thú qua mỗi tập.

Và nhóm nhạc Big Bang được xem là một khách mời vô cùng thân thiết thường xuyên góp mặt trong Running man. Hôm nay cùng Netmode khám phá xem Big Bang tham gia Running man những tập nào nhé!

Nhóm nhạc Big Bang là ai?

Nếu đã là fan Kpop thì chắc hẳn không ai là không biết đến nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Big Bang. Nhóm nhạc này gồm 4 thành viên thuộc G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri thuộc YG Entertainment.

Mặc dù đã có những hoạt động nhỏ lẻ trước đó nhưng đến năm 2007 thì cái tên Big Bang mới thật sự nổi lên như một hiện tượng và họ nhanh chóng tập hợp được một lượng fan siêu khủng.

Bắt đầu từ đó những bài hit của Big Bang được ra đời liên tục và tạo thành những làn sóng mạnh mẽ khắp Hàn Quốc và dần lan sang các nước khác trong khu vực Châu Á.

Big Bang gồm 4 thành viên

Big Bang gồm 4 thành viên

Những bài hát gắn liền với tên tuổi của Big Bang có thể kể đến như: Haru haru, Lies, My Heaven, Tonight, Tell me goodbye, Fantastic Baby, Blue, Monster… Không chỉ hoạt động nhóm tốt mà cả 5 thành viên trong Big Bang đều có khả năng hát solo ổn định.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sau khi xây dựng được một đế chế khá vững chắc trong giới kpop lúc bấy giờ, các thành viên mở rộng sự nghiệp solo của mình và tất cả mọi bài hát của họ đều được khán giả yêu thích và đón nhận. Cả 5 thành viên đều có những bài hát để đời của riêng mình trong thời gian hoạt động nhóm.

Không chỉ tạo thành 1 tượng đài âm nhạc giải trí mà khó có nhóm nhạc nào vượt qua với phong cách âm nhạc đa dạng, Big Bang còn truyền cảm hứng đến giới trẻ với những phong cách thời trang chất như nước cất trong thời điểm đỉnh cao.

Theo đánh giá của những trang báo hàng đầu tại Hàn thì Big Bang đã góp phần không nhỏ đến văn hóa của Châu Á.

Big Bang còn truyền cảm hứng đến giới trẻ

Big Bang còn truyền cảm hứng đến giới trẻ

Song song với Hàn Quốc, Big Bang còn một thị trường khác tiềm năng và rộng mở hơn để tham gia đó chính là Nhật Bản.

Và sự đón nhận của giới trẻ Nhật Bản cũng là điều có thể dự đoán được, những ca khúc của Big Bang sau này thường sẽ có thêm phiên bản tiếng Nhật để phục vụ tốt hơn cho những fan hâm mộ của mình.

Gamshow thực tế Running man là gì?

Running man là một trong những chương trình truyền hình thức tế ăn khách nhất của Hàn Quốc trong suốt những năm qua. Chương trình này lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 11/7/2010 trên đài SBS là một phần trong Good Sunday Show.

Running man được xây dựng với 7 thành viên cố định bao gồm Yoo Jae-suk, Lee Kwang-soo, Ji Suk-Jin, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyo và Gary. Ngoài thành viên cố định thì còn có những khách mời tùy vào từng tập là những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên…

Mỗi tập sẽ là một chủ đề khác nhau cùng với nhiều trò chơi, thử thách được PD đưa ra để các thành viên thực hiện nhằm đạt được những mục tiêu và phần thưởng khác nhau.

Ngay từ những tập đầu tiên Running man sớm đã nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, nhất là ở các nước thuộc khu vực Châu Á.

Thoạt nhìn mọi người có thể nghĩ rằng đây chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần, tuy nhiên nếu theo dõi nhiều tập bạn sẽ thấy được những bài học giá trị như sự đoàn kết, sự linh hoạt, trí thông minh và sức mạnh tập thể qua mỗi trò chơi.

Những tập Running man có Big Bang tham gia

Không chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình, Big Bang còn nổ lực tạo ra những sự tương tác và liên kết tốt hơn với người hâm mộ của mình bằng cách tích cực tham gia những show truyền hình thực tế. Và Running man là một trong những chương trình yêu thích được Big Bang tham gia nhihều nhất.

Những tập Running man có Big Bang tham gia

Những tập Running man có Big Bang tham gia

Đối tượng mà Running man hướng đến chính là giới trẻ yêu thích sự năng động và những giây phút thư giãn. Và Big Bang cũng khiến người hâm mô ngạc nhiên về sự hài hước và cũng rất hiếu chiến của mình qua những tập mà 5 anh chàng tham gia.

Từ khi Running man lên sóng cho đến nay đã được 9 năm và số lần Big Bang xuất hiện trong chương trình này là 12 lần trong đó cả nhóm cùng tham gia 2 lần và những lần còn lại là sự xuất hiện riêng lẻ của 1 hoặc một số thành viên.

Cùng điểm qua chi tiết những tập Running man Big Bang tham gia trong suốt thời gian qua:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

1. Tập 30

Seung-ri của Big Bang lần đầu tiên xuất hiện trong tập 30 của Running man được phát sóng vào ngày 13/02/2011.

Nhiệm vụ của anh trong tập này là không được để Đội đuổi bắt gồm các thành viên cố định của Running man bắt được đồng thời hoàn thành thử thách One chance, giành được Running balls.

 • Link 30: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40072-2025.html

2. Tập 35 + 36

Dae-sung của Big Bang tham gia Running man 2 tập đôi 35 và 36 được phát sóng vào ngày 20/03/2011 và 27/03/2011.

Trong tập này, anh được chia đội cùng Jung Yong hwa của CN Blue cùng thực hiện nhiệm vụ để tìm ra đội chiến thắng với các thành viên cố định.

 • Link 35: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40077-2025.html
 • Link 36: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40078-2025.html

3. Tập 84 + 85

Trong tập 84 và 85 được lên sóng ngày 04/03/2012 và 11/03/2012, lần đầu tiên cả 5 thành viên của Big Bang đều tham gia show thực tế hàng đầu này.

Theo đó Big Bang là 1 đội và các thành viên cố định 1 đội, 2 đội sẽ tham gia những thử thách để đánh bại đội còn lại và giành được phần thưởng.

 • Link 84: https://www.youtube.com/watch?v=fztyam2FDzM
 • Link 85: https://www.youtube.com/watch?v=IaNv2VJVw-0

4. Tập 156

Tập 156 - Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Tập 156 – Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Tập 156 phát sóng ngày 28/07/2013, Taeyang xuất hiện như một khách mời đặc biệt, không phải là khách mời chính thức.

Tuy nhiên anh chàng cũng tham gia thực hiện thử thách Thu thập 21 lít nước hợp tác với Đội xanh gồm có Ji Suk-jin, Kim Jong-kook, Song Ji-hyo trong các nhiệm vụ ở trụ sở YG Entertainment.

 • Link 156: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/43452-2025.html

5. Tập 163

Tập 163 của Running man phát sóng ngày 15/09/2013 có sự góp mặt của 3 thành viên Big Bang bao gồm Dae-sung, G-Dragon, Seung-ri.

Chủ đề của tập này chính là giải cứu công chúa Ji-hyo và giành được số điểm cao nhất từ những lá bài, 3 anh chàng được xếp vào 3 đội khác nhau cùng 2 thành viên cố định khác bắt đầu trò chơi.

 • Link 163: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/108796-2678.html

6. Tập 170

Lần đầu tiên anh chàng T.O.P bảnh bao của Big Bang tham gia Running man một mình trong tập 170 lên sóng ngày 03/11/2013.

T.O.P cùng nhóm với 9 người khác lập thành Đội thám hiểm Dorothy có nhiệm vụ đánh bại phù thủy Ji Suk-jin để giành được phần thưởng là những chiếc nhẫn vàng của chương trình.

 • Link 170: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/44163-2025.html

7. Tập 190

Anh chàng Seung-ri chắc chắn là thành viên của Big Bang tham gia Running man nhiều lần nhất. Ngày 23/03/2014, tập Running 190 lên sóng với sự góp mặt của khách mời thân thiết Seung-ri.

Anh cùng với 6 khách mời khác cùng đội Đôi mắt thiên thần còn lại các thành viên cố định thuộc đội Running man, cả hai đội phải cố gắng hoàn thành quá trình tiếp sức chữa cháy để nhận được phong bì vàng chứa tiền.

 • Link 190: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/45113-2025.html

8 Tập 250

Đến tận hơn 3 năm sau, cả 5 thành viên của Big Bang mới lại xuất hiện cùng nhau trong tập 250 phát sóng ngày 07/06/2015.

Trong tập này trận chiến giữa Đội thương nhân Joseon gồm các thành viên cố định và Đội chiến binh La Mã có Big Bang và Kim Jong Kook diễn ra khốc liệt. Họ phải cạnh tranh nhau chiến thắng thử thách trong Cuộc đua theo dõi thời gian để có thể quay trở lại quá khứ.

 • Link 250: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/108883-2678.html

9. Tập 416

Tập 416 - Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Tập 416 – Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Seungri tỏ ra rất yêu thích Running man khi liên tục nhận lời tham gia tiếp trong tập 416 ngày 2/9/2018. Nhiệm vụ của tập này chính là mỗi đội gồm 2 người phải tích cực thực hiện thử thách để trả hết nợ và tránh được hình phạt “dã man” từ các PD.

Anh chàng đã được bắt cặp cùng nữ diễn viên Jeon So-min – thành viên cố định mới của Running man.

 • Link 416: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/109049-2678.html

10. Tập 436

Anh chàng em út Seung-ri tiếp tục xuất hiện trong tập 436 phát sóng chính thức ngày 27/1/2019. Trò chơi được PD đặt ra trong tập này chính là hoàn thành Dự án RPG năm mới trở thành người đầu tiên đạt đến cấp 10 để kết thúc dự án và nhận 1 phần thưởng to lớn.

Đến nhiệm vụ cuối cùng người chơi phải đạt đến cấp 10 trước khi cuộc đua kết thúc hoặc đổi cấp của đội mình cho các vị trí trên vòng quay và giành chiến thắng.

Các thành viên cố định và khách mời được chia thành 7 đội, mỗi đội 2 người và được đặt tên theo màu. Seung-ri cùng đội với Ji Suk-jin trong đội nâu.

 • Link 436: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/111517-2025.html
Tập 436 - Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Tập 436 – Những tập Running Man Big Bang tham gia hay và hài hước nhất

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua những tập Running Man Big Bang tham gia trong suốt 9 năm hoạt động của chương trình nổi tiếng này rồi.

Nếu như là fan cứng của Big Bang thì đừng bỏ qua bất cứ tập nào của thần tượng mình nhé, xem ngay thôi các bạn ơi!

4.6/5 - (13 bình chọn)
0 bình luận