Trang chủ Giải mã giấc mơ ✅Nằm Mơ Thấy Rắn ✅ Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, có điềm báo gì | Giải mã giấc mộng thấy rắn màu đen chi tiết và đầy đủ nhất

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, có điềm báo gì | Giải mã giấc mộng thấy rắn màu đen chi tiết và đầy đủ nhất

2989 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, có điềm báo gì? Chiêm bao mơ thấy rắn màu đen mang hàm ý sắp tới những việc thường ngày trong cuộc sống của bạn sẽ không còn êm đẹp như trước, nên đánh số 32 và 72. Chiêm bao mộng thấy rắn đen trắng ngụ ý khuyên bạn nên thận trọng trước các quyết định của mình.

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen nên đánh số 32 và 72
Nằm mơ thấy rắn đen trắng con: 18 – 21
Nằm mơ thấy rắn đen 2 đầu 39 – 89
Mơ nhìn thấy rắn đen bò vào nhà cặp lô số 22, 23 và 30
Giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen quấn số 05, 15 và 51
Giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cắn người số 43 và 73

A. Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chi tiết điềm lành dữ?

Trong tự nhiên, rắn có rất nhiều chủng loại, màu sắc và tính chất độc tốt khác nhau. Có thể thấy màu sắc đen của con rắn là màu chúng ta nhìn quen mắt nhất và nếu có xuất hiện trong mơ cũng là điều dễ hiểu.

Vậy giấc mơ thấy rắn đen này có ý nghĩa gì? Hay đang cảnh báo người nằm mộng chuyện gì sắp xảy ra? Hãy cùng với Netmode tìm hiểu và giải mã các bạn nhé.

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, có điềm báo gì | Giải mã giấc mộng thấy rắn màu đen chi tiết và đầy đủ nhất

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, có điềm báo gì | Giải mã giấc mộng thấy rắn màu đen chi tiết và đầy đủ nhất

Trong tiềm thức của con người, rắn là một loài động vật nhận được ánh nhìn không mấy thiện cảm từ con người, mà thay vào đó chính là nỗi khiếp sợ, rùng rợn khi nhìn thấy một con rắn xuất hiện trước mặt. Dù biết rằng, nếu chúng ta không làm gì thì chúng sẽ không tấn công nhưng cũng rất khó để chấp nhận điều đó.

Rắn có nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, việc trong giấc mơ nhìn thấy rắn đen cũng sẽ có ý nghĩa và điềm báo riêng và với con rắn đến cũng tương tự. Hãy cùng với Netmode điểm qua một số trường hợp về giấc mơ thấy rắn đen nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chung chung

Nếu như bạn vừa tỉnh dậy sau giấc mơ nhìn thấy rắn đen thì chia buồn với bạn đây không phải là điềm lành cho bạn. Thời gian sắp tới mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ không được suôn sẻ và thuận lợi như mong đợi của bạn.

Sau khi tỉnh giấc điều bạn cần làm chính là phải thật bình tĩnh, dù gặp vấn đề gì cũng phải hết sức tỉnh táo bởi thời gian tới bạn sẽ dễ gặp phải những bất hòa, mâu thuẫn với bạn bè, người nhà hoặc đồng nghiệp, điều đó sẽ làm cho bạn mang tiếng xấu đấy.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chung chung

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen chung chung

Bên cạnh đó, giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cũng phản ánh rằng, bạn thuộc tuýp người sống nội tâm và khá nhạy cảm, bạn luôn làm mọi thứ một mình, không có nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, bạn luôn tạo vỏ bọc cho bản thân để tránh tiếp xúc quá nhiều với người xung quanh.

Giấc mơ thấy rắn màu đen này cũng nhắc nhở bạn nên thân thiện và mở lòng của mình hơn, điều này giúp bạn có nhiều mối quan hệ và dễ hòa hợp với mọi người hơn.

Theo nhân gian truyền lại, loài rắn được xem là biểu tượng của thế lực đen tối như ác quỷ, nhắc đến rắn là không có điều gì tốt đẹp cả. Nhưng theo giải mã giấc mơ thì không thể nói như vậy được, chúng ta còn phải tùy thuộc vào diễn biến và đặc điểm của giấc mơ thấy rắn ra sao nữa thì mới biết được giấc mơ đó tốt hay xấu được.

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?

Ngủ nằm mơ thấy rắn đen trắng báo điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn màu đen trắng bạn cần nên thận trọng hơn trong sự lựa chọn của bản thân, cũng như đứng trước các quyết định quan trọng cần suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc cẩn thận, tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, giấc mộng còn cho thấy bạn đang lưỡng lự trong một vấn đề nào đó, tuy nhiên hãy tin tưởng vào quyết định và chọn lựa của bản thân thì thành công sẽ không quay đầu lại với bạn.

Nằm mơ thấy rắn đen trắng đánh số mấy? đánh ngay con: 18 – 21. Ngủ mơ thấy rắn đen trắng cắn nên đánh ngay số 33 hoặc 38.

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đen điềm lành hay dữ?

Giấc mơ mang tới điềm xấu, nhắc nhở bạn nên cẩn thận với tình huống mà đối thủ trả thù. Để tránh tai họa này, bạn nên cẩn thận trong cách cư xử của mình.

Mơ thấy rắn hổ mang nhưng nó lại không cắn bạn, chỉ đi xung quanh. Mà nó còn là một con hổ mang đen thì điềm báo này mách cho bạn thấy đang có đối tượng xấu tìm cơ hội trả thù bạn.

Đây là những đối tượng đã rình rập lâu ngày, lên kế hoạch ám toán cụ thể và đang rục rịch triển khai. Hãy thận trọng trong làm ăn, đi xa. Chuẩn bị một tinh thần thép để đối mặt với các sự cố.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen 2 đầu

Mơ thấy rắn đen 2 đầu là tín hiệu đáng mừng được gửi đến cho bạn, đó là sự chấm dứt những phiền toái trong cuộc sống hiện tại. Một quan điểm khác lại cho rằng việc ngủ mơ thấy rắn đen 2 đầu mang điềm báo gia đình bạn sẽ gặp phải xui xẻo, chuyện kinh doanh sẽ ngày càng sa sút.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì: 24
 • Nằm mơ thấy rắn đen 2 đầu: 39 – 89
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu vào nhà: 42 – 91

Nằm mơ thấy rắn đen quấn chân, tay

Mơ thấy rắn đen quấn chân, tay thì có người cản trở gây khó khăn, công việc không được thuận lợi.

Ý nghĩa ngủ mơ thấy 2 con rắn đen

Nếu bạn mơ thấy 2 con rắn đen chứng tỏ quyền lực của bạn đang được hậu thuẫn. Sắp tới bạn có thể được thăng chức lên cao hơn.

Nhưng ngược lại, nếu bạn mơ thấy hai con rắn màu đen đang đuổi theo bạn thì bạn nên chuẩn bị trước. Vì sắp tới bạn sẽ bị công việc làm cho mệnh mỏi vì đồng nghiệp ganh đua tranh giành.

Nằm mơ thấy rắn đen bò qua ngôi mộ, mồ mả, nghĩa địa

Trường hợp bạn vừa bừng tỉnh sau giấc mơ nhìn thấy một con rắn đen bò qua mộ và mộ đó là của người thân hoặc ông bà đã khuất của bạn thì đây được xem là điềm không được may mắn cho cả nhà bạn.

Việc con rắn đen bò qua mộ được xem là điềm báo mộng của người đã khuất rằng phần mộ của họ đang có vấn đề gì đó, cả nhà bạn nên tìm hiểu và hóa giải giúp họ nhé.

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào nhà

Thực tế, việc rắn bò vào nhà sẽ khiến cho cả nhà bấn loạn lên và hoảng sợ, nếu chuyện này xuất hiện trong mơ thì đây là lời cảnh báo với cả nhà bạn, tốt nhất thời gian tới, cả nhà phải hết sức thận trọng trong mọi việc, bởi những điều không tốt và những mâu thuẫn rất dễ xảy ra với người thân trong nhà bạn.

Ngoài ra, việc rắn đen bò vào nhà cũng chính là một chuyện không tốt lành cho người làm công việc mua bán, bởi giấc mơ này cho thấy không lâu nữa, việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, uy tín cũng bị hạ thấp đi.

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào hang ổ

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào hang ổ

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào hang ổ

Trường hợp bạn đang ngủ thật ngon và chìm vào giấc mơ nhìn thấy con rắn đen bò vào hang thì đây không phải là chuyện tốt cho bạn rồi. Giấc mơ cho thấy không lâu nữa bạn sẽ phải đối mặt với chuyện bị trộm cắp. Trường hợp khác trong mơ bạn thấy mình đang ăn thịt con rắn đen thì chứng tỏ mọi nỗi buồn bấy lâu của bạn sẽ tan biến sớm thôi.

Người xưa kể lại rằng, những vị Vua chúa thường sử dụng con rắn đen để làm loài vật canh giữ tài sản, của cải và bí mật. Do đó, trong giấc mơ bạn nhìn thấy con rắn đen cũng đồng nghĩa có người chở che cho bạn về khía cạnh sức khỏe và sự an toàn.

Từ đây có thể suy ra, hình ảnh con rắn đen chui vào hang, ổ rắn và bỗng dưng chết đi chứng tỏ người chở che cho bạn sẽ gặp chuyện không may trong thời gian sắp tới.

Phụ nữ nằm mơ thấy rắn màu đen

Nếu người nằm mơ nhìn thấy con rắn màu đen là một phụ nữ thì đây chính là điềm báo về tình trạng sức khỏe của người nằm mộng. Sau khi tỉnh giấc, bạn nên dành thời gian để thăm khám sức khỏe của bản thân và những đứa con của mình.

Điều này giúp bạn xác định được bản thân đang khỏe hay bị tiềm ẩn một căn bệnh nào, dù sao biết trước cũng sẽ có cách chữa trị sớm có đúng không?

Giải đoán giấc mơ thấy một đàn nhiều con rắn đen

Trường hợp bạn trải qua một giấc mơ nhìn thấy cả một đàn rắn đen thì giấc mơ phản ánh thực tế bạn là một người rất hiểu chuyện và biết điều, mọi người đều yêu thích bạn vì bản tỉnh nghe lời người lớn và nhường nhịn trẻ nhỏ. Đối với người xung quanh bạn đều cư xử rất chan hòa.

Mơ thấy rắn đen rượt đuổi cắn bạn tốt hay xấu?

Trường hợp bạn nhìn thấy bản thân đang bị rượt đuổi bởi một con rắn đen chứng tỏ thời gian tới những điều tồi tệ nhất có thể ập đến bạn, không chỉ xuất hiện một lần mà nó sẽ bám theo bạn rất lâu là đằng khác. Những cảm xúc tiêu cực bấy lâu của bạn cũng chẳng khá khẳm là mấy, vẫn cứ đeo bám bạn suốt thôi.

Việc con rắn đen đang rượt theo và cắn bạn chứng tỏ thực tại một điều tồi tệ đang nhắm đến bạn và chính bạn mới có thể xử lý và dàn xếp được vấn đề nan giải đấy.

Khi bạn ngủ mơ và nhìn thấy bản thân bị con rắn đen cắn thì đây là lời nhắc nhở bạn, sắp tới sẽ có điều chẳng may xảy đến bạn cần phải cố gắng vượt qua chúng.

B. Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn đen đánh con gì, số mấy dễ trúng?

Thông thường mỗi giấc mơ sẽ ứng với những con số đem lại may mắn cho người nằm mộng, với giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cũng thế, hãy cùng với Netmode điểm qua một số tình huống dưới đây nhé:

 • Nằm mơ thấy rắn đen thì đánh con số 32 và 72
 • Các cặp lô số 32, 42 và 72 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn đen đang bò
 • Các cặp lô số 22, 23 và 30 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn đen bò vào nhà
 • Các cặp lô số 00, 20, 28, 40 và số 82 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn rết
 • Các cặp lô số 05, 15 và 51 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen quấn
 • Các cặp lô số 43 và 73 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cắn người
 • Triển ngay liền tay con số lô 57 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn đen cắn ngay gót chân
 • Các cặp lô số 32, 82 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy rắn hổ mang đen
 • Các cặp lô số 73 và 77 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen rượt

C. Các màu rắn có thể gặp trong giấc mơ

 • Rắn đen
 • Rắn trắng
 • Rắn xanh
 • Rắn vàng
 • Rắn đỏ
 • Rắn lục xanh
 • Rắn lục đuôi đỏ
 • Rắn lục đầu bạc
 • Rắn lục

D. Các loại rắn nằm chiêm bao có thể thấy

 • Rắn hổ mang
 • Rắn to
 • Rắn khổng lồ
 • Rắn 2 đầu
 • Rắn lục sừng
 • Rắn lục Vongen hay rắn lục miền Nam
 • Rắn chàm quạp
 • Rắn lục Trùng Khánh
 • Rắn hổ mang chúa hay rắn hổ mây
 • Rắn hổ đất
 • Rắn cạp nong hay rắn mai gầm
 • Rắn cạp nia
 • Rắn hổ mèo hay rắn hổ mang Xiêm
 • Rắn nước
 • Rắn hổ trâu (rắn hổ hèo)
 • Rắn ri voi
 • Rắn ri cá
 • Rắn ráo
 • Rắn San hô
 • Rắn Taipan
 • Rắn Mamba
 • Rắn đuôi chuông
 • Rắn biển Belcher
 • Rắn Hổ lục
 • Rắn Eastern Brown
 • Rắn lá khô đốm
 • Rắn hổ mèo
 • Rắn Jararaca
 • Rắn Viper
 • Rắn Viper của Russell
 • Rắn hổ mang rừng
 • Rắn Taipan nội địa
 • Rắn biển Dubois
 • Rắn san hô
 • Rắn nâu phương Tây
 • Rắn chuông
 • Rắn hổ mang Ấn Độ
 • Rắn hổ
 • Rắn biển Belcher

Qua bài viết trên, những thông tin mà Netmode mang đến hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn điềm báo chính xác từ giấc mơ liên quan đến việc thấy rắn đen cũng như những con số lô may mắn ứng với từng diễn biến giấc mơ về rắn đen nhé. 

5/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận