Trang chủ Giải mã giấc mơ ✅ Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, có ý nghĩa gì | Giải mã giấc mộng thấy con nhện toàn tập

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, có ý nghĩa gì | Giải mã giấc mộng thấy con nhện toàn tập

1766 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Giải mã việc nằm mơ thấy nhện đánh con gì, báo điềm gì? Ngủ nằm mơ thấy con nhện là điềm báo tốt lành, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, nên đánh số 33 và 73. Chiêm bao mơ thấy nhện đen cắn mang điềm báo bạn hãy cẩn thận vì có kẻ muốn hãm hại bạn tại nơi làm việc, nên chọn số 01, 82.

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì 33 và 73
Giải mã giấc mơ thấy nhện đen con lô số 59, 71 và 94
Mơ thấy nhện cắn số 01, 82
Nằm mơ thấy nhện khổng lồ số 72 và 81
Mơ nhìn thấy nhện giăng tơ số 39 và 77
Mơ nhìn thấy nhiều nhện bò lên người mình số 20 và 44

Trong cuộc sống, không khó để chúng ta nhìn thấy những con nhện (Spider) bé nhỏ ở trần nhà, góc tường và đặc biệt là những chỗ ít được quét dọn hằng ngày. Chúng là những con vật tuy bé nhỏ nhưng cũng đủ để nhiều người phải rùng mình khi nhìn thấy.

Việc nằm mơ thấy con nhện rất hiếm nhưng cũng không phải không xảy ra. Vậy thật sự giấc mơ thấy con nhện là chuyện tốt hay xấu đây? Các bạn hãy cùng với Netmode đi tìm lời giải đáp ngay bên dưới nhé.

Nội dung bài viết

A. Nằm mơ thấy nhện là điềm lành hay dữ, đánh con gì?

Khi trải qua một ngày đầy lo toan bộn bề của cuộc sống, chúng ta thường tìm đến giấc ngủ để bổ sung lại năng lượng và từ đó đi vào những giấc mơ kỳ lạ. Những giấc mơ khiến ta vui, buồn, lo sợ,…và giấc mơ thấy nhện cũng không ngoại lệ.

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, có ý nghĩa gì | Giải mã giấc mộng thấy con nhện toàn tập

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, có ý nghĩa gì | Giải mã giấc mộng thấy con nhện toàn tập

Trên thực tế, nhện tuy rất nhỏ nhưng cũng đủ khiến con người ghê sợ, vậy trong giấc mơ thấy nhện có phải điều xấu không? Hay nó đang cảnh báo người nằm mộng điều gì sắp xảy ra?

Nhiều nguồn tin cho rằng giấc mơ thấy nhện được xem là chuyện tốt, nếu con nhện còn giăng tơ nữa thì đấy chính là điềm lành cho tài chính, công việc của bạn trong thời gian sắp tới đấy.

Giải mã giấc mơ thấy nhện đen

Nếu bạn trải qua giấc chiêm bao này thì nên dành thời gian để thăm khám định kỳ sức khỏe nhé, vì giấc mơ cho thấy bạn sẽ dễ gặp tình trạng xấu về sức khỏe trong thời gian tới đấy. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 59, 71 và 94.

Mơ thấy nhện đỏ có điềm gì?

Giấc mơ này không có gì đáng lo ngại, ngược lại nó là điềm lành cho bạn. Thời gian tới đây, mọi sự tốt đẹp sẽ đến với bạn, chẳng hạn như tình yêu được viên mãn, sắp có hỷ sự chẳng hạn.

Mơ thấy nhện vàng có ý nghĩa gì?

Màu vàng thường thấy chính là vàng, loại trang sức vô cùng giá trị, do đó việc nằm mơ thấy nhện vàng cũng rất đáng mừng. Vì thời gian tới đây bạn sẽ đón nhận những điều may mắn cho bản thân.

Nằm ngủ mơ thấy con nhện màu trắng

Nếu bạn trải qua một giấc mơ như thế này cũng không có gì đáng lo ngại cả, vì giấc mơ chỉ cho bạn biết rằng bấy lâu bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội từ một người mà bạn đã không để ý đến và bây giờ hãy tìm đến người ấy nhé, vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai đấy.

Do đó, đừng mải mê cấm đầu vào công việc mà quên đi sự hiện diện của mọi người, vì cứ như vậy bạn sẽ khiến bản thân vuột mất những cơ hội tốt cho mình mà thôi.

Ngủ nằm mơ thấy bị nhện cắn ý nghĩa gì?

Ngủ nằm mơ thấy bị nhện cắn ý nghĩa gì?

Ngủ nằm mơ thấy bị nhện cắn ý nghĩa gì?

Nếu gặp giấc chiêm bao này thì bạn hãy thận trọng, vì sẽ có người nào đó sẽ gây hại cho bạn trong khi làm việc. Hãy cẩn thận và giữ mối giao hảo, hòa thuận nơi bạn làm việc để đảm bảo an toàn nhé.

Mời các bạn xem thêm: 10+ giấc mơ thấy chó cắn, chó con mang điềm báo gì, đánh con gì

Mơ thấy nhện đang đẻ báo điềm gì?

Nếu bạn trải qua giấc chiêm bao này thì thật đáng buồn, tuy nó không quá tệ nhưng nó phản ánh rằng bạn đang vì cái lợi trước mắt mà đánh mất bản tính vốn có của mình, nếu không thay đổi thì mọi chuyện sẽ ngày càng tệ hại hơn rất nhiều.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngoài ra, giấc mơ này còn khuyên bạn tốt nhất nên thận trọng từng bước một vì thời gian tới sẽ chẳng có điều gì thuận lợi cho công việc cũng như tình cảm của bạn đâu.

Nằm mơ thấy nhện bò lên người điềm lành hay dữ?

Trường hợp bạn vừa tỉnh dậy và chưa hết lo sợ khi thấy giấc mơ này thì hãy hết sức thận trọng, vì thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may đấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất hòa, mâu thuẫn với người trong nhà.

Dù sao đi nữa, bạn đừng quên hãy hết sức điềm tĩnh và giữ tâm trạng thật tốt để tránh mọi việc ngày càng khó xử hơn nhé. Nếu bạn thích lô đề thì từ giấc mơ này có thể đánh số 39 và 66 nhé.

Nằm mơ thấy nhện khổng lồ tốt hay xấu?

Trong phim ảnh hoặc truyện tranh thì những con vật khổng lồ vốn rất nguy hiểm và đều là quỷ dữ, việc bạn nằm mơ thấy nhện khổng lồ đúng là không phải chuyện tốt rồi. Có thể không lâu nữa, bạn sẽ đối mặt với nhiều chiều không may và nguy hiểm.

Do đó, sau khi tỉnh giấc, dù làm gì bạn cũng cần phải hết sức thận trọng nhé. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 72 và 81.

Chiêm bao thấy đang cưỡi trên lưng con nhện khổng lồ

Trường hợp bạn trải qua giấc mơ nhìn thấy bản thân đang cưỡi một con nhện khổng lồ thì đây là một điềm lành cho chuyện tình cảm của bạn.

Có thể bấy lâu nay, bạn quá tập trung vào công việc và lo toan cuộc sống nên không màn đến việc quen một ai đó. Do đó, sau giấc mơ này cho thấy đây là thời điểm phù hợp để bạn tiến đến với một ai đó, tình yêu sẽ rất tốt đẹp đấy.

Hãy yên tâm khi bạn thấy giấc mơ này nhé, vì tình yêu của bạn như được bảo trợ bởi Nguyệt Lão vậy, người này tuy không quá hoàn hảo nhưng cũng xứng đáng trở thành một mảnh ghép phù hợp với chính bạn. Đừng bỏ lỡ dịp tốt này nhé, vì chẳng biết bao giờ bạn sẽ nhận được cơ hội tốt này đâu.

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy rùa (vàng, trắng) với 15+ điềm báo, nên đánh số gì

Nằm chiêm bao thấy nhện từ trên trần nhà rơi trúng người

Nằm chiêm bao thấy nhện từ trên trần nhà rơi trúng người

Nằm chiêm bao thấy nhện từ trên trần nhà rơi trúng người

Thực tế việc này sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên vì hết hồn và sợ đúng không nào? Và việc này có diễn ra trong mơ đi nữa cũng chẳng phải chuyện tốt lành. Vì giấc mơ cho thấy bạn sẽ đối mặt với nhiều vận hạn vô cùng đen đủi trong thời gian tới đây, bạn nên thận trọng nhé, đặc biệt là sức khỏe và tài sản của mình.

Ngoài ra, sau khi tỉnh giấc bạn cũng nên cẩn trọng trong công việc làm ăn của mình, không phải ai cứ tỏ ra thân thiện cũng là người tốt, có thể họ vui vẻ ký kết nhưng sau lưng lại đâm bạn một nhát và bạn thì tiền mất tật mang đấy. Do đó, sự thận trọng là không thể thiếu trong thời gian này. Đừng quá cả tin mà để người khác lợi dụng bạn nhé.

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy mèo (mèo con, mèo đen, trắng vàng…) và 11 bí ẩn

Ngủ nằm mộng thấy nhện giăng tơ

Nếu bạn trải qua giấc mơ này thì thật may mắn cho bạn. Không lâu nữa, bạn sẽ không phải chật vật, chạy đôn chạy đáo để trang trải nữa mà tài chính của bạn sẽ khả quan hơn rất nhiều.

Giấc mơ cho thấy đây là thời điểm bạn thu lại những gì đã mất và nhiều hơn thế nữa. Hãy đón nhận giấc mơ này với tinh thần thật tốt nhé. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 19 và số 33.

Người mắc bệnh mơ thấy nhện đang giăng tơ

Trường hợp bạn nằm mơ thấy con nhện đang giăng tơ trong khi thực tại bạn đang bị bệnh thì giấc mơ này rất tốt, nó cho thấy bệnh tình của bạn sẽ tiến triển tốt hơn và sẽ sớm nhanh chóng khỏi hẳn nếu bạn giữ được trạng thái tốt nhất, đừng suy nghĩ tiêu cực nhé. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 33 và 45.

Hiện tượng ngủ mơ thấy nhện bò trên tường

Giấc mơ này tuy nói rằng thời gian tới sẽ có nhiều chuyện ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhưng bù lại, nó cho biết rằng cánh cửa tương lai tốt đẹp đang chờ đón bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 01 và 22.

Giải đáp những giấc mơ thấy nhện độc

Nhện độc là loài nguy hiểm gây chết người, nếu bạn thấy nó trong giấc mơ thì cũng đừng quá sợ hãi, vì thật chất nó chỉ cho thấy tâm trí bạn đang rối ren vì chưa tin tưởng vào tình yêu từ người ấy.

Bạn luôn cho rằng người ấy không chung thủy và có ý ngoại tình. Sau khi tỉnh giấc, bạn nên bình tĩnh và tìm người ấy để ngồi xuống nói rõ mọi chuyện nhé, cứ mãi nghi ngờ thì tình yêu sẽ sớm kết thúc mà thôi. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 28, 31 và 49.

Xem giải mã giấc mơ thấy nhện vào nhà

Nếu bạn trải qua một giấc mơ như vầy thì hãy thận trọng hơn về tài chính của cả nhà, vì giấc mơ báo hiệu thời gian này không tốt cho khía cạnh tài chính, tiền bạc sẽ ra đi chứ không có thu vào.

Mời các bạn xem thêm Nằm Mơ Thấy Rắn Bò Vào Nhà Đánh Con Gì Với 17 Điềm Báo

Điềm báo những giấc mơ thấy nuôi nhện

Nếu bạn trải qua giấc chiêm bao này thì rất đáng vui nhưng cũng đáng lo ngại. Giấc mơ cho thấy công việc của bạn sẽ có những cơ hội để bạn phát huy năng lực của mình, bên cạnh đó, hãy thận trọng với những người xung quanh vì bạn đang trong tầm ngắm của ai đó, họ sẽ tìm cách hạ bệ bạn.

Mơ thấy mình đang ăn nhện có điềm gì?

Trường hợp bạn nhìn thấy bản thân đang ăn nhện trong giấc mơ thì chẳng tốt cũng chẳng quá xấu. Giấc mơ chỉ cho thấy bạn là người thiếu kiên định, bạn hài lòng với những gì mình có được nhưng cũng dễ dàng thay đổi khi bị lời ra tiếng vào từ xung quanh.

Tuy nhiên, dù thiếu kiên định nhưng bạn là người có năng lực, dù có khó khăn thì cũng sẽ dễ dàng khắc phục được như việc bạn bắt được và ăn nhện vậy. Ngoài ra, giấc mơ này còn ứng nghiệm với con lô số 26 và 37.

Đoán điềm giải mộng mơ thấy nhện làm tổ trong nhà

Giấc mơ này báo hiệu sẽ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn giữa bạn và người trong nhà. Nếu bạn không kiểm soát được chính mình sẽ dễ làm mọi chuyện tệ hơn, anh em mất lòng, cha mẹ không thương.

Sau khi tỉnh giấc, hãy thật điềm tĩnh và cùng nhau nói rõ mọi chuyện, hãy giải quyết mọi chuyện bằng tình cảm bạn nhé. Hãy nhớ gia đình là trên hết.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mơ thấy bị nhện tấn công điềm lành hay dữ?

Thực tế đây không phải chuyện tốt, nó đồng nghĩa với tâm trí bạn đang mệt mỏi với bộn bề của cuộc đời. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tài sản của mình.

Mơ thấy gặp nhện và rắn có ý nghĩa gì?

Giấc mơ này không đáng mừng, nó cho thấy không lâu nữa công ty bạn sẽ có nhân viên mới và chính người này sẽ cản bước thành công của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy, khía cạnh tiền tài của bạn sẽ gặp vận hạn.

Mời các bạn xem thêm Mơ Thấy Rắn To Lớn Khổng Lồ Đánh Con Gì Với 13 Điềm Báo

Nằm ngủ mơ thấy nuôi một con nhện

Nếu bạn nhìn thấy bản thân nuôi một con nhện trong giấc mơ thì đây là điều cần để tâm vì nó đang nói về sức khỏe của bạn. Hãy dành thời gian chú trọng sức khỏe, vì bạn có thể gặp nhiều chuyện không hay, kể cả tình cảm cũng bị lừa dối.

Giải mã giấc mơ thấy giết một con nhện

Nếu bạn thấy giấc mơ này thì rất đáng mừng đấy. Giấc mơ cho thấy không lâu nữa bạn sẽ thoát được vòng tay của một người nào đó bấy lâu cản trở và mang rắc rối đến cho bạn.

Ngủ nằm mơ thấy mạng nhện

Trường hợp này được xem là điềm lành, may mắn về chuyện yêu đương nhưng sẽ là vận xui cho bạn nếu xuất hiện con nhện ở trên mạng nhện đó, cụ thể là tiền tài hao hụt, mắc nợ triền miên.

Mơ đuổi một con nhện

Việc bạn đuổi một con nhện trong giấc mộng đồng nghĩa với việc bạn thành công trong việc bước qua được thách thức, gian nan bấy lâu.

Mơ thấy mình đang cố bắt một con nhện

Hình ảnh con nhện trong giấc mơ được ví như vận hạn của bạn, nó luôn đeo bám bạn, ngoài ra đây cũng được xem là điềm chẳng lành cho khía cạnh tiền bạc của bạn, hãy thận trọng trong việc chi tiêu nhé.

Giấc mơ này cũng cho thấy thời gian tới đây bạn sẽ khó tránh khỏi những bất hòa, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Hãy hết sức tỉnh táo và cư xử đúng mực, mọi chuyện rồi sẽ có hướng giải quyết mà thôi.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy bắt cá (cá lóc, rô, trê, chép) báo điềm gì, đánh con gì

Chiêm bao thấy nhện con mới đẻ

Việc nằm mơ thấy nhện con mới để đối với một số người thì chẳng có gì để bàn tán cả, đó là chuyện quá đỗi bình thường, nhưng về khía cạnh tâm linh thì giấc mơ này ẩn chứa ý nghĩa cũng như điềm báo riêng dành cho người nằm mộng.

Theo giải mã giấc mơ thì giấc mơ này không quá xấu, nó chỉ là nhắc nhở đến bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói, vì chỉ cần thiếu khéo léo một chút cũng đủ khiến bạn gặp họa, người ta thường nói “họa từ miệng mà ra” mà.

Thông thường, việc nóng nảy chỉ làm hư chuyện chứ chẳng giúp ích được gì cho chính bạn. Do đó, sau khi tỉnh giấc tốt nhất bạn nên bình tĩnh và xem xét lại hành động của chính mình, hãy ưu tiên xử lý mọi chuyện bằng tình cảm và sự khôn khéo bạn nhé.

Chiêm bao thấy con nhện đang bắt ruồi

Thông thường để đạt được thành quả cao ta thường nỗ lực rất nhiều nhưng nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này thì thật đáng mừng, vì thành công sẽ đến với bạn nhưng bạn chẳng tốn nhiều sức lực gì cả, bởi bạn sẽ được quý nhân hỗ trợ.

Có thể bạn không biết người đó là ai nhưng họ luôn giúp đỡ bạn một cách thầm lặng. Hãy biết ơn và tận dụng tốt cơ hội này để phát triển bản thân hơn nữa nhé.

Ngủ mơ thấy bị nhện ăn thịt

Thực tế, loài nhện rất nhỏ nhưng việc bị nhện ăn thịt thì chỉ nhện quỷ mà thôi, nếu điều này diễn ra trong giấc mơ thì cũng chẳng phải điều tốt lành gì cả.

Giấc mơ này đang nhắc nhở bạn nên tranh thủ thời gian để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân bởi thời gian này rất dễ gặp bệnh tật triền miên, bệnh nhẹ thì cũng kéo dài dai dẳng. Do đó, sau khi tỉnh dậy, bạn đừng quên sức khỏe là trên hết nhé.

Nằm ngủ mơ thấy con nhện đang nhả tơ

Nằm ngủ mơ thấy con nhện đang nhả tơ

Nằm ngủ mơ thấy con nhện đang nhả tơ

Trường hợp bạn trải qua giấc mơ này thì thật sự là đáng mừng rồi. Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ không bị gặp vận xui mà sẽ vượt qua chúng rất dễ dàng.

Có thể trong quá trình đi lại và làm việc, bạn sẽ gặp phải những tai nạn chẳng may, nhưng vì thấy giấc mơ này nên rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên phải hết sức thận trọng nhé.

Chiêm bao thấy ngủ trên giường với một tổ nhện

Nếu bạn nhìn thấy giấc chiêm bao này chứng tỏ thực tế bạn là một người rất hiểu chuyện. Dù đối với ai bạn cũng đều hết sức tình cảm, hay làm việc thiện giúp đỡ nhiều người. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống này.

Chiêm bao thấy bị người yêu ném con nhện vào người

Thực tế thì việc này dễ khiến bạn phát điên lên vì hành động ngu ngốc đó nhưng nếu diễn ra trong mơ thì lại khác, đó là điều đáng vui vì nó cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, một nửa của bạn là người rất tốt tính lại hài hước, luôn làm cho bạn vui vẻ và hạnh phúc nhất có thể. Chính vì thế, hãy trân trọng người đó nhiều hơn nhé.

Mơ thấy màng Nhện trên cây

Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ không tránh được vận hạn trong thời gian sắp tới. Do đó, thời gian tới đây bạn nên thận trọng trong từng bước đi và đừng quá cả tin vì sẽ dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

Nằm ngủ thấy nhện đang ăn mồi

Nếu nhìn thấy giấc mơ này thì thật đáng mừng, vì giấc mơ cho thấy thời gian tới đây bạn sẽ đón nhận nhiều vận may và thuận lợi vô cùng. Công việc có nhiều bước tiến mới, sự nghiệp cũng có đối tác tốt và luôn được quý nhân hỗ trợ. Điều này cũng giúp bạn có được nguồn thu dồi dào và tình cảm cũng được ấm êm, viên mãn.

Mơ thấy màng nhện khắp nhà

Trường hợp này thật sự không phải chuyện tốt. Không lâu nữa bạn sẽ đón nhận tin không vui, có thể người thân của bạn sẽ gặp họa, họa nhỏ thì bệnh nhẹ, tiền bạc hao hụt, họa lớn thì có thể dẫn đến cái chết.

Mơ thấy nhện chết rất nhiều

Trường hợp này thật sự không phải chuyện tốt, thời gian sắp tới không phải thời điểm phù hợp để bạn tiến hành công việc của mình, vì sẽ dễ gặp thất bại. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thận trọng với mối quan hệ xung quanh vì dễ sinh bất hòa.

Mơ thấy nhện đang bắt ruồi

Giấc mơ này thật đáng quan ngại, đây thật sự là điềm xấu đối với bạn. Thời gian tới hãy thận trọng vì sẽ dễ gặp hiểm họa chết người sẽ ấp đến bất ngờ.

Mời các bạn xem thêm: 20 điềm báo Mơ Thấy Hổ ý nghĩa, mơ thấy hổ đánh con gì?

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy con nhện

Phụ nữ nhìn thấy giấc mơ này thì thật sự rất đáng mừng, vì giấc mơ cho thấy thời gian tới công việc sẽ thuận lợi, cuộc sống an nhàn.

B. Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, số mấy chính xác?

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, số mấy chính xác?

Nằm mơ thấy nhện đánh con gì, số mấy chính xác?

Tùy vào từng diễn biến của giấc mơ liên quan đến việc mơ thấy nhện sẽ ứng nghiệm với những con số mang lại vận may cho người nằm mộng. Cũng có chuyên gia cho rằng giấc mơ thấy nhện sẽ ứng với lô số 33 và 73. Tuy nhiên vẫn có những tình huống khác dưới đây, bạn hãy xem qua nhé!

 • Đôi con lô số 01, 82 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy bị nhện cắn vào tay
 • Đôi con lô số 48 và 92 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện giăng tơ trên cây ổi
 • Đôi con lô số 46 và 85 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện đỏ
 • Đôi con lô số 18 và 45 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy ai đó đang ăn thịt nhện
 • Đôi con lô số 24 và 67 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện khổng lồ
 • Đôi con lô số 36 và 55 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện đuổi theo mình
 • Đôi con lô số 39 và 77 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện giăng tơ bao quanh con mồi
 • Đôi con lô số 20 và 44 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhiều nhện bò lên người mình
 • Đôi con lô số 05 và 57 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy hai con nhện đang đẻ trứng
 • Đôi con lô số 39 và 66 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện chết
 • Đôi con lô số 17 và 38 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện vàng
 • Đôi con lô số 31 và 60 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhiều nhện bò lên giường
 • Đôi con lô số 26 và 47 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện có nọc độc
 • Đôi con lô số 10 và 50 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện bị bẻ chân
 • Đôi con lô số 30 và 99 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy nhện bị đập chết

Lưu ý: Những con số giải mã từ giấc mơ trên đây không mang độ chính xác 100% vì vậy bạn có thể kết hợp thêm những phương pháp dự đoán, soi cầu lô đề khác để có sự chắc chắn nhất. Tuy nhiên cũng không nên tin tưởng hoàn toàn vì không ai có thể dự đoán đúng hoàn toàn kết quả lô đề được.

C. Đôi điều về loài nhện

Nhìn chung, giấc mơ thấy nhện cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến nó, có thể con nhện xuất hiện và giăng tơ nhiều trong góc nhà hoặc nhện là con vật ám ảnh với một ai đó,….cũng có thể thấy giấc mơ này. Hình tượng người nhện Spider man khá dễ thương cũng thường được mơ thấy.

Đối với con người thì chẳng còn xa lạ gì với loài nhện, chúng có kích thước nhỏ, thường giăng tơ ở trần nhà, những góc tường và đặc biệt là những địa điểm ít được quét dọn, chúng thường săn mồi như ruồi, côn trùng,… bằng chính những bẫy tơ siêu dính của chúng. Bất kỳ ở khu vực hay quốc gia nào, nhện đều có khả năng giăng tơ rất điêu luyện.

Vũ khí lợi hại của loài nhện chính là tơ nhện, loại tơ được xuất ra từ phần cuối của bụng con nhện, chúng tạo thành một màng lưới giăng khắp nên để bẫy con mồi, tuy với con người đây chỉ là loại tơ mỏng manh nhưng với các loại côn trùng nhỏ thì đây là cái bẫy chết chóc, sự đàn hồi và kết dính khiến con mồi khó thoát khỏi khi vướng vào.

Bên cạnh đó, trứng của nhện đực và tinh dịch của nó cũng được giữ trên những mạng nhện đó. Không phải đơn thuần mà nhiều người không thích nhện, bởi chúng không chỉ rất ghê rợn mà còn khiến nhà cửa dơ bẩn, cảm giác bạn đang lúi cúi làm việc rồi bỗng đứng lên với mái tóc đầy tơ nhện thì thật sự rất bực bội đúng không?

Nhện hay nhền nhện (phương ngữ Nam Bộ), danh pháp khoa học là Araneae, là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc ngành chân khớp, lớp hình nhện. Cơ thể của chúng chỉ có hai phần: phần đầu ngực và phần bụng, chúng có tám chân, đôi kìm có tuyến độc, miệng không hàm nhai, không cánh. Các bộ khác trong lớp hình nhện bao gồm bọ cạp, ve bét,…

Tất cả các loài nhện đều có khả năng làm màng nhện, một thứ sợi mỏng nhưng bền như tơ bằng chất đạm, tiết ra từ phần sau cùng của bụng. Màng nhện được dùng làm nhiều việc như tạo dây để leo trèo trên vách, làm tổ trong hốc đá, tạo nơi giữ và gói mồi, giữ trứng và giữ tinh trùng. Nhiều loài nhện dùng tính chất dính của màng nhện để bẫy mồi, trong khi một số loài khác săn mồi bằng cách rình, và tấn công phục kích.

Ngoài 150 loài nhện thuộc họ Uloboridae, Holarchaeidae và Mesothelae, tất cả các loài khác đều có khả năng tiêm nọc độc khi cắn – hoặc do tự vệ hoặc để giết mồi. Tuy nhiên, chỉ có 200 loài có nọc độc gây hại cho con người. Nhiều loài nhện to, cắn đau nhưng không làm độc hay tử vong.

D. Các loại nhện nguy hiểm trên thế giới

 • Nhện túi vàng (yellow sac spider)
 • Nhện đen lớn Tarantula
 • Nhện chim Trung Quốc
 • Nhện ăn chim Goliath
 • Nhện Tarantula
 • Nhện “Góa phụ đen”
 • Nhện lưới phễu Sydney
 • Nhện Cerbalus Aravaensis
 • Nhện du mục Brazil (Brazilian Wandering Spider)
 • Nhện lạc đà (Camel Spider)
 • Nhện khỉ đầu chó Hercules
 • Nhện chuột
 • Nhện nâu
 • Nhện lưng đỏ
 • Nhện “Góa phụ đen”
 • Nhện lưới phễu Sydney
 • Nhện cát 6 mắt
 • Nhện lang thang Brazil
 • Nhện sói
 • Nhện nữ thần giả cao quý

Với những thông tin ở trên, Netmode hy vọng đã giúp các bạn phần nào hiểu được ý nghĩa, điềm báo cũng như con số may mắn của giấc mơ thấy nhện. Ngoài ra, website của Netmode còn có rất nhiều thông tin hay ho bạn hãy ghé xem nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận