Trang chủ Giải mã giấc mơ ✅ Giải mã giấc mơ đi xem bói, ngủ nằm mơ thấy thầy bói phán báo điềm gì, nên đánh con số nào?

Giải mã giấc mơ đi xem bói, ngủ nằm mơ thấy thầy bói phán báo điềm gì, nên đánh con số nào?

3870 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Ý nghĩa giấc mơ đi xem bói hay mơ thấy thầy bói báo điềm gì, nên đánh số gì? Chiêm bao thấy bản thân đi xem bói đầu năm mang điềm báo rằng sắp tới công danh sự nghiệp và tình duyên của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp. Nằm mơ thấy thầy bói phán có ý nghĩa may mắn, mọi tính toán của bạn sắp tới sẽ được thuận lợi.

Nằm mơ thấy hình ảnh thầy bói Số 78
Nằm mơ thấy hình ảnh thầy bói Số 04 và 52
Nằm mơ thấy bói ra quẻ xấu Con số 50 hoặc 64
Mơ nhìn thấy đi xem bói với người yêu cũ Con số 13 và 53
Mơ thấy đang nói chuyện với thấy bói Cặp số 14, 49 và 64
Nằm mơ xem bói với bạn Con 61 hoặc 87

Trong cuộc sống, việc đi xem bói cũng đã trở thành thói quen của mỗi người, chúng ta thường đi xem bói để xem quẻ tình duyên gia đạo, sự nghiệp, hay xem năm nay làm ăn ra sao, hay là ngày tháng nào phù hợp để nên duyên vợ chồng chẳng hạn. Việc xem bói tuy rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có niềm tin vào nó.

Nội dung bài viết

A. Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo tốt

Nhiều người cho rằng số mệnh do trời định thì việc gì phải phí tiền vào việc bói toán hên xui đó. Tuy nhiên, với nhiều người thì đó lại là cách họ chọn để giải quyết những vấn đề khó, vì dụ như là xem ngày cưới, không nên khai trương công ty vào ngày nào,…

Vậy suy cho cùng, việc nằm mơ thấy đi xem bói là điềm lành hay điềm gở? Khi gặp phải giấc mơ này thì phải làm sao? Với bài viết này, Netmode sẽ giúp các bạn tìm hiểu cũng như giải mã ý nghĩa đằng sau giấc mơ liên quan đến việc xem bói nhé! Những giấc mơ liên quan đến việc đi xem bói có diễn biến như thế nào được xem là điềm báo tốt?

Giải mã giấc mơ đi xem bói, ngủ nằm mơ thấy thầy bói phán báo điềm gì, nên đánh con số nào?

Giải mã giấc mơ đi xem bói, ngủ nằm mơ thấy thầy bói phán báo điềm gì, nên đánh con số nào?

1.1. Mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình

Trường hợp bạn ngủ và mơ thấy giấc mơ này thì đá được xem là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy tình cảm gia đình của bạn sẽ ngày càng yên bình, ấm áp và tràn ngập hạnh phúc. Về phía công việc của gia đình cũng có nhiều bước tiến rõ rệt, thành công sẽ đến sớm thôi.

1.2. Mơ thấy mình đi xem bói tình duyên đầu năm

Giấc chiêm bao này là một điềm lành. Giấc mơ cho thấy năm nay sẽ là giai đoạn tốt đẹp nhất cho tình yêu lẫn tiền bạc của bạn.

1.3. Thấy mình nói chuyện với thầy bói trong mơ

Trường hợp bạn vừa tỉnh giấc sau giấc mơ này chứng tỏ đây là một giấc mơ đẹp. Thời gian này và sắp tới, mọi trở ngại, thách thức của bạn sẽ được thuận lợi vượt qua nhờ có quý nhân giúp đỡ. Hãy cho mọi người biết bạn là ai bằng cách phát huy hết năng lực của bạn thân và không ngừng cố gắng nhé.

1.4. Nam/nữ giới mơ thấy mình đi coi bói với một người khác giới

Trường hợp bạn mơ thấy bản thân đang đi cùng với một người khác giới để bói quẻ tình duyên thì đây được xem là một điềm tốt lành. Sau giấc mơ này, dù bạn là nam hay nữ đang cô đơn sẽ tìm thấy ý chung nhân của đời mình. Một tương lai tươi sáng đang chờ đợi các bạn.

Giấc mơ này rất tốt cho bạn, cho thấy không lâu nữa, bạn sẽ tìm thấy nửa kia của đời mình hoặc tình yêu sẽ đơm hoa tiến đến hôn nhân. Trường hợp người đi xem bói cùng bạn và bạn nhận ra họ là ai thì biết đâu đó là một nửa bạn tìm kiếm bấy lâu đó.

1.5. Mơ thấy mình đang xem bói cho một người khác

Trường hợp bạn vừa tỉnh giấc sau giấc mơ thấy bản thân đang xem bói cho một ai đó cho thấy không lâu nữa, bạn chính là người có khả năng giúp đỡ và trở thành quý nhân của người đó. Sự giúp đỡ của bạn sẽ nhận được đến đáp xứng đáng từ người ấy.

1.6. Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói

Trường hợp bạn nằm mộng nhìn thấy người thấy bói thì đây là một điềm lành, cho thấy thời gian tới mọi khó khăn đều sẽ được ổn thỏa vì nhờ có quý nhân hỗ trợ.

1.7. Nằm mơ thấy mình đập phá đồ nghề của thầy bói

Nằm mơ thấy mình đập phá đồ nghề của thầy bói

Nằm mơ thấy mình đập phá đồ nghề của thầy bói

Giấc mơ minh chứng cho sự sáng suốt của bạn, bạn biết đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu và dần tránh xa được những kẻ trục lợi và lừa lẫm, tránh việc bị tiền mất tật mang.

1.8. Mơ thấy mình làm thầy bói

Giấc chiêm bao này chứng tỏ, bạn sẽ trở thành một quý nhân, có thể giúp đỡ một người nào đó trong thời gian không xa nữa. Chú ý xem, những người thân cận của bạn có ai đang gặp rắc rối và cần sự hỗ trợ từ bạn không nhé.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

1.9. Mơ thấy xem bói cho người yêu cũ

Trải qua giấc chiêm bao này chứng tỏ bạn là người có lộc ăn đó. Không lâu nữa, bạn nhớ đừng bao giờ bỏ qua lời mời nào từ người quen của bạn nhé, có thể họ đang muốn mời bạn một bữa ăn để cảm ơn sự trợ giúp của bạn thời gian trước đó. Con số lô 04 và 20 sẽ ứng với giấc mộng này.

Mời các bạn xem thêm: 31 giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ đánh con gì, mơ thấy NYC nhiều lần

1.10. Mơ thấy hàng xóm làm thầy bói

Nếu bạn nhìn thấy giấc mơ này, cho thấy đây là một giấc mơ khá đẹp, cho thấy không lâu nữa bạn sẽ nhận được nhiều điều vui vẻ, thú vị từ các mối quan hệ xung quanh nhà bạn đang sống đấy.

1.11. Mơ thấy đi xem bói với người thân

Đây là một giấc mơ mang điềm báo khá tốt lành, chó thấy mối quan hệ giữa bạn với những thành viên khác trong nhà rất tốt, ngay cả tình bạn cũng hài hòa, không có bất cứ tranh cãi nào.

B. Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo xấu

Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo xấu

Giấc mơ đi xem bói mang điềm báo xấu

Trái với những giấc mơ đi xem bói ở bên trên, giấc mơ về việc đi xem bói có diễn biến thế nào sẽ được xem là điềm xấu?

2.1. Mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng

Giấc mơ này không được tốt, chứng tỏ thực tại bạn đang khá rối bời bởi những vấn đề nan giải chưa tìm ra hướng đi đúng đắn. Ngoài ra, bạn phải luôn trong trạng thái tỉnh táo nhất, rất có thể ai đó đang nhắm đến bạn để trục lợi và lừa lẫm.

2.2. Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói

Đây không phải giấc mơ đẹp, nó là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng trong thời gian này bởi mọi khía cạnh từ công việc đến cuộc sống hằng ngày đều không bằng phẳng chút nào đâu.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy đánh nhau (chảy máu, chết người) và 18 điềm báo, con số

2.3. Mơ thấy người khác đi xem bói

Giấc chiêm bao này là một lời cảnh báo bạn nên thận trọng đối với mọi mối quan hệ, đừng vì tình cảm trước mắt mà tin người quá mức rồi chuốc bực vào thân.

2.4. Giải mộng thấy mình nhờ người khác đi xem bói

Trường bạn có giấc chiêm bao này chứng tỏ thực tại thứ tình cảm bạn bấy lâu vun đắp là sai lầm, đừng nên mù quáng nữa, nếu như không muốn bản thân gặp phải điều tệ hại.

2.5. Chiêm bao thấy mình đi xem bói ở chùa

Mộng chiêm bao này phản ánh thực tại bạn đã làm những việc không mấy lương thiện, để tích lại công đức cho chính bản thân mình bạn nên biết tu tâm dưỡng tính lại nhé.

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy đi chùa và 15+ điềm báo, mơ đi chùa đánh con gì?

2.6. Mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang đứng ở “ngã tư đường” làm cho bạn đau đầu vì không tìm được lối đi đúng đắn cho mình. Do đó, bạn cần phải tính toán và suy nghĩ thận trọng để tìm ra lối đi thích hợp cho mình nhé.

2.7. Mơ thấy đi xem bói với anh trai

Mơ thấy đi xem bói với anh trai

Mơ thấy đi xem bói với anh trai

Trường hợp bạn trải qua giấc mơ nhìn thấy bản thân đi xem bói với người anh trai của mình, giấc mơ này phản ánh thực tại mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, bạn thân, đồng nghiệp đang có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. Bạn có thể thử ngay vận may của mình với con lô đề 06, 59 và 72 khi mơ thấy giấc mơ này đấy.

2.8. Mơ thấy đi xem bói với chị gái

Giấc mơ này không mấy tốt đẹp. Thời gian này và không lâu nữa, cuộc sống của bạn sẽ không còn bằng phẳng suôn sẻ như trước nữa. Do đó, điều quan trọng là tinh thần bạn phải vững vàng và kiên cường mới mong vượt qua được những bấp bênh đó. Vận may có thể ập đến với bạn khi đánh ngay con lô 08 và 40 khi thấy giấc mơ này

2.9. Mơ thấy đi xem bói với bạn thân

Nếu trải qua một giấc chiêm bao như thế này, tốt nhất bạn nên thận trọng trông coi tài sản, tiền của của bản thân nhé, bởi thời gian này sơ suất một tí là bị kẻ xấu hăm he liền đấy. Dù có đi đâu cũng phải biết bảo quản tiền bạc, tài sản bạn nhé. Giấc mơ này thường sẽ ứng nghiệm với con lô số 06 và 10

C. Mơ thấy đi xem bói nên đánh con số nào chính xác?

Mơ thấy đi xem bói nên đánh con số nào chính xác?

Mơ thấy đi xem bói nên đánh con số nào chính xác?

Mơ thấy đi xem bói theo đó cũng là một giấc mơ mang nhiều sắc màu huyền bí và được nhiều người quan tâm giải mã. Nội dung của giấc chiêm bao thấy thầy bói khá đa dạng kèm theo đó là những thông điệp khiến bạn thật bất ngờ và cần được giải đáp. Cùng Netmode điểm qua các con số ứng với giấc mơ thấy đi xem bói nhé!

 • Triển ngay liền tay con lô 78 khi nhìn thấy thầy bói trong giấc mơ
 • Đôi con số 04 và 52 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy quẻ bói tốt
 • Đôi con số 50 và 64 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy quẻ bói xấu
 • Đôi con số 13 và 53 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đi xem bói với người yêu cũ
 • Đôi con số 61 và 87 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đi xem bói với bạn
 • Các cặp số 14, 49 và 64 sẽ ứng với giấc mơ nhìn thấy đang nói chuyện với người thấy bói

D. Nằm mơ thấy thầy bói báo điềm gì và nên đánh số nào?

Thầy bói không chỉ là người có khả năng dự đoán được nhiều điều may rủi trong tương lai mà đây còn là hình ảnh tượng trưng cho nhiều huyền cơ theo tâm linh.

Nằm mơ thấy thầy bói báo điềm gì và nên đánh số nào?

Nằm mơ thấy thầy bói báo điềm gì và nên đánh số nào?

Giấc mơ thấy thầy bói theo quen điểm người châu âu

Xem một người thầy bói trong một giấc mơ có nghĩa là liên kết với các bậc thầy tâm linh và chứng kiến ​​một số dấu hiệu kỳ diệu của họ. Một người thầy bói trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là hiểu biết về bí mật của con người, tò mò, can thiệp vào công việc của người khác, tiết lộ bí mật của người khác, dự đoán tương lai, tin đồn, phiền muộn.

Nhìn thấy một người thầy bói thực hành bói toán bằng cách giải thích các con số ngẫu nhiên được hình thành hoặc một vẽ đường trên cát đại diện cho một kẻ gian lận và một người láu cá, giấc mơ như vậy có thể là lợi nhuận từ việc nhập khẩu hàng hoá.

Để xem việc thăm viếng một thầy bói trong giấc mơ của bạn có thể cho thấy bạn sẽ thoải mái bằng cách chia sẻ một chủ đề mà bạn muốn giấu kín với một số người.

Người châu Âu cho rằng: Hãy tự do nếu trở thành thầy bói – Người phụ nữ trẻ mơ ước rằng cô ấy là một thầy bói, thì giấc mơ này cho thấy rằng cô ấy sẽ trở nên độc lập hơn trong cuộc sống của mình nếu không cô ấy sẽ phải chịu đựng những khó khăn trong hôn nhân.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Hình ảnh thầy bói trong giấc mơ theo sách của người hồi giáo

Thấy thầy bói trong một giấc mơ đại diện cho một người có thể giải thích ý nghĩa của sự vật, một người hiểu biết, một sứ giả, một thông dịch viên trong mơ, một thủ quỹ hoặc một bộ điều khiển cung cấp.

Nhìn thấy một thầy bói trong một giấc mơ cũng cho thấy sự trì trệ của doanh nghiệp, suy thoái kinh tế và sự sụp đổ. Đến trước một người thầy bói để hỏi về một sự hiểu biết nào đó trong một giấc mơ thể hiện sự đau khổ, gánh nặng hay mất tinh thần.

Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu thầy bói trả lời trung thực trong giấc mơ, bạn nên chấp nhận câu trả lời của mình. Nếu thầy bói giữ im lặng và từ chối trả lời trong giấc mơ, nó có nghĩa là bãi bỏ ý định của một người hoặc sa thải bất cứ lợi ích nào.

Giấc mơ thấy thầy bói theo quen điểm người Ả Rập

Người Ả rập (Hồi giáo) thấy rằng: Hãy bướng bỉnh nếu nhìn thấy thầy bói – Trong giấc mơ bạn nghe ai đó tiên tri tương lai, thì giấc mơ này là một lời cảnh báo không phản bội sự tự tin của bạn; Hãy khôn ngoan nếu nghe thầy bói – Đừng lãng phí thời gian của bạn và đừng làm những việc ngớ ngẩn.

Người Hindu (Ấn Độ giáo) nhận định: Cuộc sống tốt đẹp hơn nếu nói chuyện với thầy bói – Giấc mơ thông báo rằng bạn sẽ gặp những người nổi bật, những người sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Nằm mơ thấy thầy bói phán

Nằm mơ thấy thầy bói đang phán cho bạn mọi chuyện đều tốt là giấc mơ mang đến điềm báo khá may mắn cho người mơ. Con đường công việc và cuộc sống của bạn thời gian tới không có nhiều biến đổi, có lẽ mọi chuyện đang đi vào những quỹ đạo của nó.

Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc học và tiếp thu cái mới, đó là một trong những yếu tố giúp bạn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của đồng nghiệp đó nhé.

Nằm mơ thấy thầy bói đang phán cho bạn mọi chuyện đều tốt là giấc mơ mang đến điềm báo khá may mắn

Nằm mơ thấy thầy bói đang phán cho bạn mọi chuyện đều tốt là giấc mơ mang đến điềm báo khá may mắn

Ngược lại nếu giấc mơ thấy thầy bói phán những điều xui xẻo, không may mắn điều đó chứng tỏ bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Bạn hay suy nghĩ và tin vào những điều không thể. Đôi lúc, sự tin tưởng thái quá vào nhiều điều không hiện thực hóa ảnh hưởng đến tư duy và đảo lộn cuộc sống của bạn.

Điều bạn cần làm là ngồi suy nghĩ và nhận định lại những mục tiêu, những kế hoạch một cách rõ ràng cho tương lai của mình, tránh việc ảo tưởng lâu dài và đi sai hướng đó nhé.

Mơ thấy mình gặp ông thầy bói

Giấc mơ này cũng được xem là một trong những giấc mơ không may mắn. Bởi vì nó mang điềm báo bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Có thể không quá nghiêm trọng tuy nhiên dấu hiệu sức khỏe đi xuống sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện nay của bạn.

Chính vì thế bạn hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc cho bản thân mình nhé. 19 – 91 chính là cặp số may mắn nếu bạn chọn để đánh lô đề.

Nằm mơ thấy bà thầy bói

Tuy đây không phải là giấc mơ mang đến điềm xấu nhưng sự kiện mơ thấy bà thầy bói lại đang ám chỉ bạn gặp rắc rối trong một mối quan hệ nào đó và rất có thể là mối quan hệ với đồng nghiệp.

Điều này không phải quá khó để giải quyết, bạn hãy thả lỏng và mở lòng hơn. Tin rằng mọi người xung quanh sẽ vì thế mà gây trở ngại cho bạn nữa. Gặp giấc mơ này đừng quên đánh lô đề với cặp số 34 – 04.

Mơ thấy thầy bói nói mình sắp chết

Có thể bạn sẽ thấy hoảng sợ nếu gặp giấc mơ này. Tuy vậy theo các nhà chiêm tinh học thì giấc mộng thấy thầy bói nói mình sắp chết đem lại sự bình an cho bạn. Đây là một điềm lành và là một điều rất may mắn.

Chính vì vậy bạn hãy tận dụng sự may mắn này để đánh lô đề, con số ẩn sau giấc mơ này sẽ giúp bạn đem về tài lộc đầy túi. Nhanh tay chốt ngay cặp số đại diện cho giấc mơ này là 27 – 20 để đánh lô đề nhé.

Mời các bạn xem thêm: Mơ thấy Mình Chết đi sống lại và 7 điềm báo, nên đánh con gì?

Mơ thấy thầy bói xem chỉ tay

Theo lý giải từ những người giàu kinh nghiệm thì giấc mơ này mang ý nghĩa về sự may mắn trong công việc. Trong thời gian tới, những khó khăn lâu nay bạn đang đối mặt sẽ dần dần tan biến.

Và cũng có thể bạn còn gặp may mắn cả trong công việc và đường tình duyên nữa đấy. Để niềm vui nhân đôi, bạn hãy đánh ngay những con số lô đề sau: 54 – 23.

Mơ thấy thầy bói đi vào nhà bạn

Chắc hẳn khi có giấc mơ này thì bạn sẽ cảm thấy rất tò mò. Gặp trường hợp này trong giấc mơ có thể coi là khá xui xẻo. Bạn sẽ không nắm chắc được phần thắng trong việc chạy đua với các đồng nghiệp.

Vì vậy để giải xui khi gặp giấc mộng này bạn hãy đánh lô đề để xua đi vận đen. Lúc này hãy chốt nhanh cặp số 71 – 20 mà giấc mơ này mang lại cho bạn nhé!

Mơ thấy chồng/ vợ mình là thầy bói

Mơ thấy chồng/ vợ mình là thầy bói là điềm báo rằng bạn sắp gặp may trong cuộc sống. Theo đó, có thể bạn sẽ gặp được “quý nhân” giúp bạn giải quyết được hết những khó khăn, rắc rối đang gặp phải trong công việc. Vì vậy, hãy trân trọng những người bạn tốt này nhé!

Mơ thấy hàng xóm thành thầy bói

Đây là điềm báo không may về sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn. Theo đó, những người thân yêu của bạn rất có thể sẽ gặp phải một số căn bệnh nguy hiểm.

Vậy nên, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để đón nhận bạn nhé. Bạn có thể giải tỏa nỗi buồn với cặp số 25 – 09. Đây là điềm báo không may về sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình

Chiêm bao thấy thầy bói là người yêu cũ

Chiêm bao thấy thầy bói là người yêu cũ cho thấy bạn sắp có người giúp đỡ trong công việc. Giấc mơ này rất may mắn. Tuy nhiên bạn cần chủ động và không ngừng cố gắng nỗ lực nhằm đạt được kết quả như ý muốn. Đừng quên chiếc chìa khóa 57 – 29 để mở ra cánh cửa tài lộc nhé!

Mơ thấy thầy bói đang nhảy múa

Giấc mơ này thể hiện tâm trạng bạn đang bất ổn. Tâm trạng có thể đến từ việc công việc làm ăn của bạn đang gặp trục trặc. Hay cũng có thể do chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Để giải tỏa căng thẳng, bạn có thể chọn cặp số 66 – 43 để đánh lô đề.

Mơ thấy thầy bói cầm quả cầu thủy tinh

Nằm chiêm bao thấy thấy bói cầm quả cầu thủy tinh là ám chỉ rằng bạn đang bị ám ảnh hoặc lo sợ bởi sự tác động của người nào đó.

Nằm mơ thấy mình đánh thầy bói

Ngủ mơ thấy mình đánh thầy bói điều này lại cho thấy bạn đang bị sự tiêu cực của mình đàn áp, bạn khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi không thể kiềm chế những cảm xúc cá nhân của mình, bạn nên xem xét và kiểm điểm lại bản thân cũng như tránh gây ra những tổn thương cho người khác.

E. Nằm mơ thấy thầy bói đánh số nào?

Giấc mơ thấy thầy bói hay mình đi xem bói mang đến nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho người mơ

Giấc mơ thấy thầy bói hay mình đi xem bói mang đến nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho người mơ

Giấc mơ thấy thầy bói hay mình đi xem bói mang đến nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho người mơ. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy thầy bói cũng mang đến nhiều con số may mắn cho anh em khi chơi xổ số đó nhé.

 • Nằm mơ thấy hình ảnh thầy bói trong mơ bạn nên đánh số 78
 • Ngủ mơ thấy bói ra quẻ tốt nên thử vận may với số 04 và 52
 • Nằm mơ thấy bói ra quẻ xấu nên đánh con số 50 hoặc 64
 • Mơ xem bói với người yêu cũ nên thử vận may với con số 13 hoặc 53
 • Nằm mơ xem bói với bạn nên đánh con 61 hoặc 87
 • Ngủ mơ thấy nói chuyện với thầy bói nên đánh con số may mắn 14, 49 hoặc 64

Mời các bạn xem thêm: Nằm mơ thấy đám ma (đám tang) và 20 trường hợp điềm báo tốt xấu

F. Đa số mọi người đi xem bói để làm gì?

Chắc hẳn mỗi người trong số chúng ta cũng đều tò mò muốn biết rõ hơn về tình hình cuộc sống của bản thân mình trong tương lai. Và cũng chính xuất phát từ nhu cầu này mà nghề bói toán vẫn tiếp tục phát triển song hành cùng lịch sử nhân loại.

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử thuật bói toán phát triển với nhiều dạng thức khác nhau, nhưng tựu chung lại chính là thầy bói đưa ra sự giải thích dựa vào việc đọc các dấu hiệu, sự kiện, điềm báo hoặc thông qua điều gọi là tiếp xúc với các lực lượng siêu nhiên để đưa ra lời phán, lời khuyên cách mà người đi xem bói nên tiến hành.

Thầy bói đưa ra sự giải thích dựa vào việc đọc các dấu hiệu, sự kiện, điềm báo

Thầy bói đưa ra sự giải thích dựa vào việc đọc các dấu hiệu, sự kiện, điềm báo

Cuộc sống bây giờ tuy hiện đại nhưng việc đi xem bói toán vẫn còn rất phổ biến. Việc bói toán không phải đơn giản là những lời nói vô căn cứ phát ra từ người thầy bói mà họ sẽ dựa vào chính ngày, tháng, năm sinh,…của người muốn xem bói.

Từ đấy bạn sẽ biết được trong tháng này, năm này công việc bạn sẽ ra sao, tình duyên như thế nào, ngày nào thuận lợi để mở rộng kinh doanh, hướng nào phù hợp để xây nhà mới,…

Những người làm kinh doanh, những bậc cha mẹ luôn mang nỗi lòng cho cho ngày trọng đại của con cái,…họ luôn muốn những thứ tốt đẹp diễn ra với con cái của mình cũng như việc kinh doanh cung được thuận buồm xuôi gió, đó chính là nguyên nhân họ tin tưởng và tìm đến việc xem bói.

Có thể thấy, việc bói toán ngày càng phổ biến và tiếp cận với nhiều tầng lớp và nhiều thế hệ, ngày cả những bạn trẻ cũng tìm đến bói toán để xem tình duyên, xem hướng nhà để xây trước khi cưới,…

Với những thông tin ở trên, chắc chắn các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về những ý nghĩa về giấc mơ đi xem bói hay nằm mơ thấy thầy bói rồi đúng không? Nếu bạn còn thắc mắc gì cứ truy cập website của Netmode bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận