Trang chủ Âm nhạc giải trí điện ảnh ✅ Laetitia Casta – em là ai?

Laetitia Casta – em là ai?

118 lượt xem

Một cựu hoa hậu nước Pháp, người mẫu danh tiếng và diễn viên với diễn xuất chân thực. Laetitia đã làm được nhiều hơn cả những gì các fan của cô chờ đợi.

Laetitia Casta - em là ai?

Laetitia Casta – em là ai?

Biến ảo trong những vai trò khác nhau, cô gái với cặp môi cuốn hút vẫn luôn là chính mình với cá tính thẳng thắn mà cô tự nhận rằng “vừa là lợi thế vừa là tật xấu của tôi”.

“Laetitia” – nguồn vui, niềm hạnh phúc

Đó là nghĩa của tên cô trong tiếng Latin. Có phải vậy mà từ ngoài hình đến tính cách, từ ánh mắt đến cặp môi… Laetitia Casta đã chinh phục cả thế giới?

Cho đến bây giờ, người thân trong gia đình cũng không thể ngờ cô bé thích vẽ và viết chuyện lại say mê với sàn catwalk và điện ảnh đến thế! Cô thiếu nữ từng không hề thu hút được bất kỳ chàng trai nào ở trường lại trở thành biểu tượng của vẻ đẹp, sự quyến rũ…

Nhiều bất ngờ và thành công, nhưng đằng sau những danh tiếng, Laetitia là ai? Thêm một lần , cô trả lời về bản thân mình trong cuộc phỏng vấn thú vị với fashion click. com.

– Điều gì đã khiến bạn quyết định từ thời trang đến điện ảnh? Từ người mẫu hàng đầu trở thành diễn viên chuyên nghiệp?

– Tôi không quyết định dứt khoát hẳn. Tôi chỉ muốn rời sàn catwalk một thời gian. Thời trang đối với tôi không chỉ là những buổi trình diễn mà còn mang nhiều ý nghĩa lớn hơn. Nhưng thời trang chưa phải là nơi để tôi thể hiện tốt nhất bản thân mình. Ví dụ như, vài năm gần đây, tôi chỉ có 2 show trình diễn thời trang cao cấp.

Những bước ngoặt trong cuộc đời đã khiến tôi thấy rằng đôi khi người ta không thể dự tính trước tất cả. Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành người mẫu như bây giờ. Và thậm chí, ngay cả khi tiếp tục những bộ phim, tôi cũng không mong đợi quá nhiều rằng mình sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

– Những kế hoạch tiếp theo của bạn là gì? Bạn sẽ tiếp tục chinh phục điện ảnh Châu Âu hay tiến tới gia nhập điện ảnh Mỹ?

– Tôi cũng mong muốn nhận nhiều hơn nữa những lời mời từ Mỹ. Điều đó thực sự thu hút tôi.

Theo NetMode

0 bình luận

Để lại bình luận