Trang chủ Âm nhạc giải trí điện ảnh ✅ Ashanti đóng phim s.e.x?

Ashanti đóng phim s.e.x?

113 lượt xem

Sau vụ Tom Sizemore mới đây, dư luận lại một lần nữa ngỡ ngàng khi thấy một cuộn băng được ghi là của diva dòng R&B, Ashanti được tung trên mạng. Là thật hay chỉ là trò đùa của kỹ thuật số? Cần phải trả lời ngay: Chưa xác định được.

Ashanti đóng phim s.e.x?

Ashanti đóng phim s.e.x?

Vì thứ nhất bức hình trong phim và hình thật ngoài đời chẳng khác nhau tẹo nào. Thứ hai đến bây giờ chưa thấy Ashanti phủ nhận điều gì. Nhưng dư luận đang bán tín bán nghi vì không biết đây có phải là một tác phẩm của Ashanti hay là ai đó tìm cách ghép hình nhằm bôi nhọ thanh danh cô ca sỹ mun đen nổi tiếng này.

Toàn cảnh của clip này là trong một chiếc xe hơi và ở đấy Ashanti đã trình diễn những màn múa hết sức dung tục. Tuy cuộn băng chất lượng hơi thấp nhưng đủ để nhận ra gương mặt Ashanti và nếu để khẳng định nó là giả thì rất khó vì theo dư luận “Nếu không là Ahanti thì nhất định cô ta phải một cô em sinh đôi”.

Dư luận đang hết sức phẫn nộ khi người được xem là thần tượng của dân da màu, là công chúa của R&B, người đã từng đoạt Grammy (2003) lại đi đóng phim s.e.x.

Xoáy vào những mối quan hệ mới đây của Ashanti (tên đầy đủ là Ashanti Douglas) có thể thấy nổi bật nhất là vấn đề giữa Ashanti và người sản xuất cũ, Genard Parker. Cả hai vừa mới đưa nhau ra Tòa và cuối cùng Ashanti đã phải trả 630.000 USD tiền bồi thường cho Genard do phá vỡ hợp đồng ghi âm.

Genard là người đã có công phát hiện ra Ashanti từ năm 1996 khi cô chỉ mới 16 tuổi và ông ta đã đưa cô trở thành một trong những ca sỹ da màu được yêu thích nhất trên thế giới. Tính đến nay qua 2 album trình làng, Ashanti đã bán được gần 7 triệu bản, đó là một thành công không phải ai cũng có được.

Với cuộn băng vừa trình làng cho dù chưa xác định chính xác thật – giả nhưng một lần nữa cần phải nhìn nhận về vấn đề ăn chơi của các sao. Nếu không lành mạnh trong các mối quan hệ thì cả sự nghiệp rất dễ bị nhấn chìm chỉ vì vài phút hứng khởi quá trớn…

0 bình luận

Để lại bình luận