Trang chủ Âm nhạc giải trí điện ảnh ✅ Anh Thư: ”Lôi cuốn đàn ông không phải mục đích của tôi”

Anh Thư: ”Lôi cuốn đàn ông không phải mục đích của tôi”

79 lượt xem

Đẹp tự nhiên, tự tin và đầy năng lượng, nhưng câu đầu tiên mà Anh Thư phàn nàn lại là: “Cứ thấy tôi mọi người lại nói tôi từ vịt con xấu xí thành thiên nga. Họ thắc mắc vì sao tôi đẹp lên dữ vậy. Mà tôi có dùng dao kéo gì đâu. Tôi chỉ ý thức hơn về vóc dáng, biết cách ăn mặc và trang điểm thôi”.

Anh Thư: ''Lôi cuốn đàn ông không phải mục đích của tôi''

Anh Thư: ”Lôi cuốn đàn ông không phải mục đích của tôi”

– Khi đã có gia đình, chị còn muốn mình trở thành tâm điểm đối với đàn ông?

– Nhiều người nghĩ phụ nữ phải sexy, ăn mặc khêu gợi để hấp dẫn đàn ông. Còn tôi không sexy, cũng không ăn mặc khêu gợi. Mục tiêu của tôi không phải mặc thế nào để hấp dẫn đàn ông, mà tôi mặc sao cho tự tin, sao cho ngồi kiểu gì cũng thấy mình đẹp. Tôi sẽ rất mệt mỏi nếu mặc một chiếc áo khoét ngực thật sâu rồi phải ngồi thẳng lưng, hay một chiếc váy thật ngắn và phải ngồi tạo dáng. Bởi lôi cuốn đàn ông không phải là mục đích của tôi.

– Chị nghĩ sao khi lúc nào cũng có chồng bên cạnh, nhưng với nhan sắc, tuổi trẻ và sự nổi tiếng của mình, chị vẫn luôn thu hút ánh nhìn của rất nhiều người khác phái?

– Chính tôi cũng không hiểu tại sao sau khi có chồng lại phát hiện ra nhiều người thích mình, thậm chí nhiều người theo đuổi mình hơn. Nhưng tôi không ngốc nghếch đến mức đứng núi này trông núi nọ, đánh đổi những thứ mình có để chạy theo sự phù phiếm.

Tôi quan niệm, một khi mang tai tiếng nghĩa là mình có tạo cơ hội cho đối phương, còn nếu mình nghiêm chỉnh ngay từ đầu, đàn ông sẽ không dám sỗ sàng. Vì thế với những người đàn ông thích mình, tôi có khoảng cách rất rõ ràng.

– Đã bao giờ chị chông chênh trước người khác giới nào đó ngoài chồng mình?

– Hoàn toàn không, vì tôi có nhiều thứ để lo hơn, đó là một công việc hấp dẫn, đời sống gia đình hạnh phúc. Khi tôi không hài lòng, ví như chồng dạo này mập quá, xấu quá, già quá, hoặc chồng chỉ chăm lo công việc, cuộc sống riêng, không quan tâm đến vợ thì khác. Nhưng đằng này tôi rất hài lòng về hôn nhân của mình.

Tôi không phải trải qua một cuộc sống nhàm chán, hay ngồi một chỗ nhìn cuộc đời mình trôi qua không thú vị, vì thế chẳng có lý do gì để tôi từ bỏ những thứ mình đang có. Hơn nữa, bản chất con người tôi không làm chuyện gì có lỗi được, nhất là người khác không có lỗi thì mình càng không thể có lỗi với họ.

Tuy nhiên, tôi rất hay răn đe chồng rằng nếu anh ăn chả em sẽ ăn nem. Đó chỉ là để hù chồng có ý thức hơn thôi, chứ không phải là mục tiêu của tôi.

– Sở hữu một người vợ “nóng bỏng” như chị, mức độ ghen của ông xã chị tới đâu?

– Chồng tôi có ghen, nhưng là cái ghen ở mức chấp nhận được chứ không ghen tuông mù quáng.

– Lấy chồng đã 1 năm mà chị chưa sinh con, phải chăng chị muốn giữ nhan sắc cho nghề nghiệp?

– Tôi là người yêu nghề và làm việc nghiêm túc nên tôi tin mình đủ bản lĩnh cũng như quyết tâm lấy lại nhan sắc sau khi sinh. Hơn nữa, tôi rất muốn có con để an tâm làm việc, chứ không phải có con rồi dừng lại, giống như việc tôi lấy chồng để an tâm làm việc vậy. Vợ chồng tôi đã có kế hoạch sinh em bé, và sẽ ở tương lai gần.

0 bình luận

Để lại bình luận